Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảo trì hệ thống điện nước (10 công ty)

1 Organo Viet Nam Co.,ltd

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí

ORGANO (VIETNAM) is the wholly-owned subsidiary of ORGANO CORPORATION – the leading and pioneer company in water/ waste water treatment business in Japan since 1946. We provide a full spectrum of cutting edge technologies in Water/ Wastewater Treatment System.

Xem chi tiết

2 Tận Tâm

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 777 Ngô Gia Tự Quận Long Biên

Xem chi tiết

3 Tnhh Kỹ Thuật Hậ Tầng Rcr Việt Nam

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

Tnhh Kỹ Thuật Hậ Tầng Rcr Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Toà Nhà Centec 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.hcm

RCR Việt Nam là Công ty chuyên cung cấp đa dạng các Giải pháp Quản lý Thiết bị Tích hợp và Kỹ thuật tại Việt Nam. Với hơn mười năm kinh nghiệm cùng các phương pháp đã được thiết lập, chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt và bền bỉ cho các hệ thống quản lý kỹ thuật, bảo trì và cơ sở hạ tầng tích hợp. RCR tái cấu trúc và tinh giản các quy trình vận hành nhằm giảm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình bảo trì và các dịch vụ phức tạp về mặt kỹ thuật, địa lý, và môi trường. Kinh nghiệm của chúng tôi trải dài trong các lĩnh vực từ thương mại, y tế, giáo dục, chính phủ, cơ sở hạ tầng, tài nguyên, công nghiệp, kinh doanh nông nghiệp và khách sạn.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Xây Lắp Hệ Thống Sunflower

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123 Tô Hiệu , Hà Đông

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Xnk Greentech Việt Nam

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

Công Ty Cổ Phần Xnk Greentech Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 10 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô

Công ty Cổ Phần XNK Greentech Việt Nam Là một doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xông hơi như: 1. Cung cấp, phân phối các dòng máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt chính hãng của các thương hiệu hàng đấu như: Soya, Harvia, Coasts, Amazon, Sawo, Homesteam,... 2. Thiết kế, thi công, lắp đặt các loại phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt 3. Cung cấp các giải pháp xông hơi khác như: Lều xông hơi, thùng gỗ xông hơi, chậu xông hơi,… 4. Cung cấp các phụ kiện phục vụ cho xông hơi: Đá xông hơi khô Sawo, đá muối Himalaya… 5. Cung cấp các loại thảo dược xông hơi, tinh dầu xông hơi: hương chanh, xả, gừng, bạc hà, kinh giới… Trong thời kỳ mà cả thế giới phải chống chọi với đại dịch Covid kéo dài việc chăm sóc sức khỏe của người dân luôn luôn là vấn đề cấp thiết hàng đầu. Nhận thấy xông hơi là 1 giải pháp hàng đầu, giúp bảo vệ chăm sóc sức khỏe là sản phẩm thiết yếu dành cho mỗi gia đình, chính vì vậy mà đây là cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Greentech Việt Nam cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ. Greentech luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Greentech đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Greentech chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem chi tiết

6 Công Ty Tnhh Atalian Global

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

Công Ty Tnhh Atalian Global

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 2 Lam Sơn

ATALIAN Việt Nam được thành lập vào năm 2016 chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát côn trùng. UniCare là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam. Trong những năm qua, sự thành công của công ty chúng tôi đã được thể hiện qua danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng gia tăng. Với kết quả tăng trưởng mạnh mẽ như vậy, bộ phận PestCARE được ra đời vào năm 2008 để tập trung hơn nữa vào nhu cầu của khách hàng về kiểm soát dịch hại. Dịch vụ của chúng tôi không ngừng phát triển các ý tưởng, quy trình và kinh nghiệm mới cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của mình. UniCare và PestCARE đã chứng tỏ mình đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như các nhà tiên phong trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Năm 2016, Unicare gia nhập ATALIAN Mạng lưới dịch vụ toàn cầu. DỊCH VỤ QUẢN LÝ TOÀN CẦU Sau khi thành lập liên doanh thành công vào năm 2016, Atalian và Servest đã sáp nhập thành Atalian Servest, một trong những nhà cung cấp dịch vụ FM lớn nhất trên thế giới. Atalian Servest hiện đang có hơn 131,000 nhân viên trên thế giới và hoạt động ở 36 quốc gia trên toàn thế giới trải dài 4 lục địa. Atalian và Servest cùng nhau tích lũy hơn 77 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Cơ sở. Bằng cách kết hợp kiến thức của mình, hai công ty có khả năng cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa đáp ứng các yêu cầu liên tục phát triển của khách hàng trên toàn bộ các lĩnh vực khác nhau. Hơn 33,000 khách hàng đã đặt niềm tin của họ vào Atalian Servest, tạo ra doanh thu hàng năm 3 tỷ euro. Atalian Servest cung cấp dịch vụ cho cá nhân và công ty, các tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau: Atalian Servest cung cấp một loạt các dòng dịch vụ: Quản lý vận hành tòa nhà Dịch vụ vệ sinh Bảo dưỡng kỹ thuật An Ninh Tạo cảnh quan Tiền sảnh Quản lý năng lượng Vệ sinh sau xây dựng

Xem chi tiết

7 công ty TNHH dasa engineering

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà nội

Công Ty TNHH DaSa Engineering là đơn vị chuyên kinh doanh các linh vực: 1. Xây dựng dân dụng và công nghiệp. 2. Cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói hệ thống điện nước, Điều hòa không khí, Quạt gió.

Xem chi tiết

8 công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ điện lạnh trường sơn

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: Xóm 19, xã Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Trường Sơn Chuyên: 1 / Thiết kế, thi công điện nước, điện lạnh, điện dân dụng, hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh giám sát... 2 / Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm văn phòng cơ quan và xí nghiệp sản xuất… 3 / Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng nâng cấp hệ thống điện nước, điện lạnh công nghiệp, hệ thống điều hòa trung tâm các loại. 4 / Tư vấn thiết bị, kỹ thuật cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp….

Xem chi tiết

9 công ty trách nhiệm hữu hạn fullshine

Ngành nghề:  bảo trì hệ thống điện nước

công ty trách nhiệm hữu hạn fullshine

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 55 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhận cung cấp các hệ thông thiết bị điện. Nhận thầu thi công dài hạn cho các doanh nghiêp kinh doanh các sản phẩm về điên, nướcvới chi phí hợp đồng hợp lý mang tính cạnh tranh Sữa chữa và bảo trì các hệ thống điện, nước khắc phục các sự cố về điện, nước Chúng tôi nhận Thi công lắp đặc các hệ thống : - Toàn bộ hệ thống điện, nước. - Cho các công trình, chung cư cao từng, nhà xưởng, nhà biệt thự, nhà vườn..trung tâm thương mại, siêu thị… - Điện, mạng, anten, điện thoại tổng đài.. (điện nhẹ) - Cung cấp lắp đặt máy phát điện dự phòng, tủ ATS

Xem chi tiết
2

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y