Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty cơ điện (25 công ty)

1 Cty Tnhh Xd Kt Công Nghiệp Sài Gòn

Ngành nghề:  cơ điện

Cty Tnhh Xd Kt Công Nghiệp Sài Gòn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 29/7 Đỗ Nhuận

CÔNG TY CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TRONG VIỆC THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN. - NƯỚC - PCCC - THÔNG GIÓ CHO CAO TẦNG VÀ NHÀ XƯỞNG. CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC THEO NĂNG LỰC VÀ CHẾ ĐỘ LƯƠNG - THƯỞNG HẰNG NĂM THEO CHẾ ĐỘ CÔNG TY

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Vinashark

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Tnhh Vinashark

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng

Công ty TNHH Vinashark là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp hệ thống cơ điện. Với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện, Vinashark tự hào mang đến các sản phẩm luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ cũng như đáp ứng các yêu cầu về tiến độ, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi có mặt khắp nơi trong nhiều công trình tầm cỡ, mang đến những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng mọi khách hàng. Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành một nhóm cùng sát cánh làm việc, chia sẻ và trau dồi thêm kiến thức, chúng tôi rất mong được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, năng động và nhiệt huyết với công việc.

Xem chi tiết

3 Trường Cđ Than Khoáng Sản Việt Nam

Ngành nghề:  cơ điện

Trường Cđ Than Khoáng Sản Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 8 Chu Văn An - P Hồng Hải

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) được thành lập theo Quyết định số 345/2005/QĐ-TTg ngày 26/12/2005 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở sáp nhập Tập đoàn Than Việt Nam (tiền thân là Tổng Công ty Than Việt Nam - TVN được thành lập ngày 10/10/1994 theo Quyết định số 563/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ) và Tổng Công ty Khoáng sản Việt Nam và hoạt động theo Điều lệ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 228/2006/QĐ-TTg ngày 11/10/2006. Ngày 25/6/2010, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 989/QĐ-TTg về việc chuyển Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Ngày 19/12/2013, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định số 212/2013/NĐ-CP về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (thay thế cho Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ban hành theo Quyết định số 418/QĐ-TTg ngày 21/3/2011 của Thủ tướng Chính phủ). Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/2/2014 với các nội dung chính sau: 1. Tên đầy đủ: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. 2. Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Tên viết tắt bằng tiếng Việt: TKV. 3. Tên gọi bằng tiếng Anh: VIETNAM NATIONAL COAL AND MINERAL INDUSTRIES HOLDING CORPORATION LIMITED. Tên viết tắt bằng tiếng Anh: VINACOMIN. 4. Trụ sở chính: 226 phố Lê Duẩn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Website: www.vinacomin,vn. * Ngày 21/3/2011: Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 418/2005/QĐ-TTg phê duyệt Điều lệ tổ chức hoạt động của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; theo đó Tập đoàn có: 22 đơn vị trực thuộc Công ty mẹ - Tập đoàn; 23 công ty con TNHH MTV; 4 công ty con ở nước ngoài; 7 đơn vị sự nghiệp có thu hạch toán độc lập; 33 công ty con cổ phần.

Xem chi tiết

4 Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Ngành nghề:  cơ điện

Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 36 Luỹ Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú

HomeKit là giải pháp thông minh hoá toàn diện cho ngôi nhà của bạn Thông qua các thiết bị công nghệ, giúp cho cuộc sống trong ngôi nhà của bạn trở nên thông minh, hiện đại và tiện lợi hơn. Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, khoá cửa thông minh HomeKit đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng vận hành. HomeKit có các dòng khoá thông minh sử dụng trên điện thoại để quản lý và mở từ xa; khoá vân tay; khoá mật mã và thẻ từ.

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Aurecon Việt Nam

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Tnhh Aurecon Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai

Headquartered in Australia, Aurecon is a leading international engineering, design, advisory company bringing vital engineering experience, technical capability and design expertise to an extensive range of markets. Over the past 85 years, our team of more than 5,000 experts located in over 30 cities across the globe have collaborated with our clients and partners to reimagine, shape and engineer clever, innovative and sustainable solutions to solve some of the world’s most complex challenges. In Asia, where the region is undergoing rapid transformation in areas of sustainability, digital and infrastructure, we lead by being innovative, flexible and nimble. We embrace design-led thinking – an approach that is guided by digital engineering, the user experience and sustainability – ensuring that the work we do is future ready and one that leaves a legacy for the next generation. We seek to foster human achievement in all aspects of our work. We empower our people to make a difference through innovation and teamwork and our projects are widely recognized for engineering and technical excellence. Aurecon employs inspirational and energetic people. We aim to recruit and retain the best talent and we are committed to unleashing the potential of our people by challenging them with interesting work and giving them the support and autonomy they need to achieve their goals.

Xem chi tiết

6 Công Ty Cổ Phần Điện Công Nghiệp Thế Kỷ

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Cổ Phần Điện Công Nghiệp Thế Kỷ

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà 89B Hồ Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội

Thư ngỏ! Trước hết, cho phép chúng tôi được gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin tưởng, hợp tác với Công ty Cổ phần Kỹ thương Thế Kỷ! Với thế mạnh đã thi công nhiều dự án tại khu công nghiệp, khu đô thị, khu vực nông thôn,… có đầy đủ các thiết bị thi công hiện đại, tiềm năng về con người là những kỹ sư giỏi, giàu nhiệt huyết cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, khả năng huy động nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận. Chúng tôi có thể thi công công trình với chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất. Mặt khác, là đơn vị đã tham gia thi công tại nhiều địa bàn địa lý khác nhau từ ngày đầu thành lập, chúng tôi thông thuộc và huy động rất nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận, có thể tư vấn những giải pháp thi công đảm bảo tiết kiệm cho các nhà đầu tư. Công ty đã thực hiện nhiều công trình dự án ở mọi quy mô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về năng lực. Chất lượng dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo bởi năng lực, uy tín và kinh nghiệm của một công ty mà trên hết phương châm hành động của Công ty là: “Hành động theo chữ Tâm Phát triển theo chữ Tín Tồn tại hay không ở chữ Tín và Tâm” Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng một phong cách kinh doanh mang bản sắc riêng mà ở đó tinh thần phục vụ và trách nhiệm đối với công trình của khách hàng cũng như với môi trường và cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu. Phương châm sản xuất kinh doanh đó cộng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty nhằm đạt được mục tiêu đưa ra là sản phẩm hướng tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư được đào tạo bài bản, thường xuyên tự trau dồi những kiến thức mới nhất về quản lý, cải tiến công nghệ, kỹ thuật trong xây dựng. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Đốc và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chữ Tín và sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hành hoàn hảo và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối liên hệ tốt với các Sở - Ban - Ngành trong khắp các tỉnh thành và nắm rất rõ các thủ tục pháp lý và có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư về các thủ tục trong xây dựng, xây lắp cơ điện và các thủ tục hành chính có liên quan. Chúng tôi hy vọng rằng Quý Công ty sẽ hài lòng khi lựa chọn Công ty chúng tôi là đơn vị thi công cho các công trình. Xin chân thành cảm ơn, kính chúc Quý công ty sức khỏe, thành đạt và mong sự hợp tác của Quý Công ty!

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Cơ Điện Sumodo

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Tnhh Cơ Điện Sumodo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: S 80B Tôn Thất Thuyết

Công ty TNHH CƠ ĐIỆN SUMODO Địa chỉ S 80b Tôn Thất Thuyết P.1 Q.4 - MST: 0313848415 Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính văn phòng Hy vọng các bạn có thể giúp chúng tôi tìm được nhân viên phù hợp Xin chân thành cám ơn

Xem chi tiết

8 Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Điện Đại Dương

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Cơ Điện Đại Dương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 53, Đường 50, Khu Tái Định Cư Kiến Á, Phước Long B

Giới thiệu chung Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Ometco Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Ometco đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!” Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, điều hoà không khí, cấp thoát nước, hệ thống an ninh, mạng, điện thoại, nhà thông minh. Tư vấn, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới. Tư vấn, cung cấp các giải pháp, lắp đặt hệ thống tự động hoá. Bảo trì hệ hệ thống cơ điện văn phòng, trung tâm thương mại, hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất trong công nghiệp. Lĩnh vực thương mại bao gồm: Bộ giải mã vòng quay, bộ đếm, bộ định thì Bộ điều khiển nhiệt độ, bộ điều khiển nguồn Đồng hồ đa chức năng, đồng hồ đo tốc độ v/p, m/p PLC, HMI, Scada, Biến tần, Stepping Motor, Servo Motor Công tắc , nút nhấn , đèn báo , khởi động từ , MCCB , ELCB Hệ thống điều khiển biến tần đồng bộ trong dây chuyền sản xuất. Cung cấp và lắp đặt tủ phân phối DB – tủ ATS chuyển nguồn tự động. Cung cấp và lắp đặt tủ điều khiển Motor trung tâm – MCC, tủ điện khởi động mềm. Cung cấp pin năng lượng mặt trời, bộ hoà lưới. “Chất lượng dịch vụ làm nên sự khác biệt“ Công ty Ometco chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm – Dịch vụ xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm nhà dịch vụ – cung cấp Chuyên nghiệp, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như nhận được giá sản phẩm tốt nhất.

Xem chi tiết

9 Công Ty Tnhh Sx Tm Phú Trường Phát

Ngành nghề:  cơ điện

Công Ty Tnhh Sx Tm Phú Trường Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 54 D4, Trí Kiệt, Phước Long B

Cơng ty TNHH Sn Xut Thng Mi Ph Trng Pht c thnh lp thng 05 nam 2010, l doanh nghip chuyn thi cơng hng m c c in cho cc cơng trỡnh xy dng dn d ng v cơng nghip nh nh xng, tịa nh van phịng, khch sn, bit th…. Vi i ngu c vn, k s M&E chuyn nghip, giu kinh nghim, cng vi s qun lý d n cht ch, i ngu nhn cơng k thut lnh ngh, ơng o, cơng ty Ph Trng Pht mang n nhng sn phm cĩ cht lng cao, tin  m bo, gi thnh hp lý nhm p ng yu cu khc nhau ca khch hng mt cch t i u nht. Vi phng chm “Hp tc ? cng thnh cơng” v nh hng “Lin t c ci tin”, Ph Trng Pht luơn luơn n? lc c v nhn lc, vt lc, gỡn gi uy tớn thng hiu, nim tin vi khch hng  nhng sn phm dch v chng tơi cung cp. Cc linh vc hot ng chớnh ca chng tơi nh sau: Cơng ty TNHH SX TM Ph Trng Pht H THNG IU H̉A KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ H THNG IN H THNG PH̉NG CHÁY VÀ CHA CHÁY H THNG CP THOÁT NC DCH V BO TR̀ BO DNG

Xem chi tiết
2 3

Điện là một ngành, một nền tảng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, ngành điện nói chung và cơ điện nói riêng tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, công nghiệp, dịch vụ, thương mại, … Chính vai trò quan trọng này cùng với xu hướng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa đã mở ra nhiều cơ hội cho ngành cơ điện phát triển. Các công ty cơ điện tại nước ta cùng vì thế mà lên như “diều gặp gió”. Tác động ngược lại kinh tế, xã hội các công ty cơ điện này không chỉ thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm làm cơ điện.

công ty cơ điện
Công ty cơ điện

Cùng tìm hiểu về các công ty cơ điện - đặc điểm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại nước ta để nắm rõ hơn những thông tin này bạn nhé!

1. Bạn đã biết công ty cơ điện là gì?

Công ty cơ điện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cơ điện cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản nhất thì công ty cơ điện là:

Công ty cơ điện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, công nghệ, sản phẩm về cơ điện mà khách hàng có thể xây dựng và phát triển các mạch điện, hệ thống điện. Những doanh nghiệp này cũng hỗ trợ các kế hoạch nhằm mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành, họ đôi khu cũng cung cấp cả các dịch vụ liên quan đến viên thông, xây dựng hay đảm nhận thiết kế và lắp đặt những mạch điện phức tạp.

Các công ty cơ điện cũng là những doanh nghiệp chuyên cung sản xuất các thiết bị điện, cơ điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện tử, … theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo dự án phát triển của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp này với đội ngũ lao động chất lượng cao còn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế mạch điện kết nối phức tạp, thiết kế hệ thống điện cho khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, … mang tính phức tạp đòi hỏi sự an toàn cao độ khi sử dụng.

Bạn đã biết công ty cơ điện là gì?
Bạn đã biết công ty cơ điện là gì?

Những doanh nghiệp này cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa điện, cơ điện, thiết bị điện khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn mở rộng phạm vi làm việc về cả viễn thông và điện tử. 

Hiện nay, các công ty cơ điện tại nước ta chiếm tỉ lệ lớn đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Cùng tìm hiểu về danh sách các công ty cơ điện lớn tại nước ta để bổ sung thêm kho tàng chọn lựa việc làm cho mình bạn nhé!

2. Danh sách tổng hợp các công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta

Cơ điện là một ngành nghề hấp dẫn, mức lương ưu đãi và hấp dẫn, ngành cơ điện được xem là nền tảng quan trọng bậc nhất để thúc đẩy các ngành kinh tế khác đặc biệt là hoạt động sản xuất, công nghiệp, dịch vụ phát triển. Với sự gia tăng nhanh chóng của các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu nhà ở cao cấp, khu chung cư, … cùng quá trình đẩy mạnh hoàn thiện hóa tối ưu hóa hệ thống điện đường trường trạm trên cả nước. Chính điều này đã mở ra cơ hội để các công ty cơ điện ra đời, phát triển cũng như để tạo công ăn việc làm, tạo nhiều sự chọn lựa hấp dẫn cho người tìm việc.

Danh sách tổng hợp các công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta
Danh sách tổng hợp các công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại nước ta

Nổi bật trong số này chúng ta phải kể tới những công ty cơ điện như sau:

2.1. Danh sách công ty cơ điện lớn nhất Việt Nam

- Công ty cổ phần dịch vụ và kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E: đây được xem là một trong những doanh nghiệp hàng đầu nước ta chuyên cung cấp các dịch vụ về cơ điện nói chung và điện lạnh nói riêng tới khách hàng của mình. Các sản phẩm và dịch vụ chính mà doanh nghiệp này cung cấp bao gồm tư vấn và thiết kế, cung cấp các hỗ trợ lắp đặt cần thiết đặc biệt là sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện.

Trụ sở doanh nghiệp nằm tại số 364 đường Cộng hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. 

- CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH SEAREFICO: nằm tại số 72 - 74  đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về cơ điện cho các dự án nghỉ dưỡng, khu nhà ở khách sạn, … bảo trì và sửa chữa thiết bị điện, …

- CÔNG TY CỔ PHẦN HAWEE CƠ ĐIỆN: doanh nghiệp này là một trong những nhà thầy uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ cơ điện và xử lý sự cố, bảo hành thiết bị điện trong cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng. Doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở tại Tòa nhà Hawee, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông thành phố Hà Nội.

Danh sách công ty cơ điện lớn nhất Việt Nam
Danh sách công ty cơ điện lớn nhất Việt Nam

- CÔNG TY CỔ PHẦN SIGMA: được thành lập từ những năm 2005, doanh nghiệp này là một trong những lão làng ngành cơ điện chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng, … sản phẩm điện tử, cơ điện, bảo mật mạng. Doanh nghiệp này còn cung cấp các dịch vụ về cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, làm lạnh, … Trụ sở doanh nghiệp hiện đặt tại số 37 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, thành phố Hà Nội. 

- CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ĐOÀN NHẤT: trụ sở doanh nghiệp tại  Phường 09, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

- CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO CƠ ĐIỆN HÀ NỘI (HEM): với hơn 60 thành lập doanh nghiệp này được xem là một lão làng trong ngành về sản xuất và chế tạo thiết bị điện, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị chiếu sáng đô thị, thiết kế hệ thống cấp thoát nước, … Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại Km 12 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

2.2. Danh sách công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng cao tại ba miền Bắc - Trung - Nam

Người những công ty cơ điện lớn, nổi bật mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên còn rất nhiều doanh nghiệp cơ điện khác cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, sản xuất và lắp đặt, … hệ thống điện tại nước ta. Nhưng doanh nghiệp này phân bố khắp ba miền bắc trung nam, tiêu biểu trong đó là: 

- Công Ty Cp Cơ Điện Xây Dựng Việt Nam: 56 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Cơ Điện Hà Nội: Tầng 4 - Tòa nhà 297 Phố, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Điện Việt Nam: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Điện Việt Nam.

Danh sách công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng cao tại ba miền Bắc - Trung - Nam
Danh sách công ty cơ điện có nhu cầu tuyển dụng cao tại ba miền Bắc - Trung - Nam

- Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện H2k Việt Nam: 17 Mạc Thị Bưởi, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty cổ phần cơ điện lạnh FORNAX Việt Nam: 173 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Cơ điện Hà Nội: Xóm 6, Xã Đông Ngạc, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Cơ Điện Miền Bắc: 25, Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty CP Điện cơ Hải Phòng: 734 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam.

- Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Thiết Bị Điện Quảng Ninh: tổ 6, Khu 5, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

- Công Ty CP Cơ Khí Và Lắp Máy Việt Nam COLAVI: Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

- Công ty TNHH Cơ điện BKMEC: 5 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công Ty Cp Xây Dựng & Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Việt Ngày Mai: 660 Núi Thành, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công ty TNHH Cơ điện D.M.E.C: 190 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam.

- Công ty cổ phần Cơ Điện Miền Trung: KCN Hòa Cầm, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Công ty TNHH Điện Tử - Điện Lạnh Việt Nhật Sanaky: DE1, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

- Công Ty Tnhh Một Thành Viên Cơ Điện Công Nghiệp Việt Nhật: 3 Đồng An, Khu Phố, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

công ty cơ điện tại nước ta rất đa dạng
Công ty cơ điện tại nước ta rất đa dạng

- Công Ty Tnhh Cơ Điện Việt Nam Vinme: 28/19B Đường Phạm Hữu Lầu, ấp 4, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Công Ty Cơ Điện Tại TPHCM: 18 Đường số 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhìn chung, công ty cơ điện tại nước ta rất đa dạng mở ra nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho người tìm việc trong ngành cơ điện tử cũng như đem lại nhiều sự chọn lựa đa dạng hơn cho khách hàng. 

3. Những thông tin bạn nên biết về công ty cơ điện 

Các công ty cơ điện tại nước ta có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển vì một phần quan trọng đó là nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp này luôn được đảm bảo. Vì lẽ, tại nước ta hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước đào tạo chuyên ngành kỹ thuật nói chung và công trình cơ điện nói riêng. Chính điều này đã giúp đảm bảo chất lượng nhân lực trong ngành và chất lượng lao động cho các công ty cơ điện. 

Nổi bật trong số những trường đại học cao đẳng này phải kể tới các trường đại học hàng đầu như:

- Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Trường ĐHBK Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam. 

- Trường Đại học Điện Lực.

- Trường Đại học Xây dựng.

- Trường Đại học GTVT.

-  …

Những thông tin bạn nên biết về công ty cơ điện
Những thông tin bạn nên biết về công ty cơ điện 

Các công ty cơ điện tại nước ta đã và đang ngày một phát triển thị trường về cả số lượng và vị thế doanh nghiệp. Ngoài ra, mô hình kinh doanh của những doanh nghiệp này cũng tương đối đa dạng, trong đó có mô hình công ty cổ phần, mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn, mô hình doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, bán công, … Tùy từng tiềm lực vốn và định hướng phát triển doanh nghiệp khác nhau mà các công ty cơ điện nữa ta sẽ chọn lựa các hình thức kinh doanh khác nhau.

Sự phát triển nhanh và mạnh của các ngành kinh tế hiện nay đã và đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Đặc biệt, tự động hóa trong sản xuất được đẩy mạnh đòi hỏi một hệ thống điện đảm bảo và an toàn. Điều này một lần nữa nâng cao vai trò của các công ty cơ điện tại nước ta, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các kỹ sư cơ điện nói riêng và kỹ sư ngành điện nói chung.

Những thông tin bạn nên biết về công ty cơ điện
Điện tử tại nước ta

Nhìn chung, các công ty cơ điện tại nước ta rất đa dạng cả về số lượng và chất lượng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin về danh sách các công ty cơ điện tại Việt Nam, và đừng quên truy cập timviec365.vn để tìm kiếm và chọn lựa công việc cơ điện phù hợp cho mình trong các công ty cơ điện này bạn nhé!

bài viết liên quanMô tả công việc nhân viên cơ điện chính xác, rõ ràng nhất

Hiện nay công việc của nhân viên cơ điện đóng vai trò quan trọng đối với mỗi quá trình sản xuất. Và thị trường ngày càng được mở rộng, cơ hội việc làm cũng cao hơn nhưng từ đó cũng đòi hỏi nhiều yếu tố ở nhân viên cơ điện hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ mô tả công việc nhân viên cơ điện đầy đủ nhất để bạn có thể nắm rõ. 

Mô tả công việc nhân viên

 

Bài viết liên quan

4 kỹ năng bán hàng thành công qua điện thoại bạn nên biết 4 kỹ năng bán hàng thành công qua điện thoại bạn nên biết TMĐT là gì? Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử thế nào? TMĐT là gì? Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử thế nào? Ngân hàng điện tử là gì? Có nên sử dụng ngân hàng điện tử không? Ngân hàng điện tử là gì? Có nên sử dụng ngân hàng điện tử không? Kỹ thuật cơ điện tử là gì? Tương lai việc làm ngành cơ điện tử Kỹ thuật cơ điện tử là gì? Tương lai việc làm ngành cơ điện tử
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype