Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty đại diện pháp luật (4 công ty)

1 Công Ty Luật Pháp Tín

Ngành nghề:  đại diện pháp luật

Công Ty Luật Pháp Tín

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 37 Nguyễn Du

Công ty luật Pháp Tín do Sở Tư pháp tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy phép hoạt động theo quy định của Luật Luật sư, hoạt động trên phạm vi cả nước. Phương châm hoạt động của Công ty là Luật sư đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác. Do nhu cầu đáp ứng khối lượng công việc cũng như mở rộng quy mô, Công ty tuyển dụng định kỳ hàng năm các vị trí: Luật sư, người tập sự hành nghề luật sư, chuyên viên pháp lý, trợ lý luật sư, kế toán. Quy trình tuyển dụng gồm 04 bước: B1: Nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển qua mail, zalo. B2: Lựa chọn hồ sơ để phỏng vấn ở vòng 2, B3: Thử việc đối với các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn, B4: Ký hợp đồng làm việc chính thức (nếu thử việc đạt yêu cầu). Quyền lợi của người lao động làm việc tại Công ty: - Được hướng dẫn tận tình các kỹ năng nghề nghiệp; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động; - Được hưởng lương cứng và % vụ việc; - Được đóng BHXH và các quyền lợi theo quy định của Bộ luật Lao động và theo Quy chế của Công ty; - Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân.

Xem chi tiết

2 Công Ty Luật Tnhh Gia Phát

Ngành nghề:  đại diện pháp luật

Công Ty Luật Tnhh Gia Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Housinco

Công ty Luật Gia Phát tư vấn rộng rãi các lĩnh vực bắt đầu từ khi thành lập doanh nghiệp, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, mua bán dự án, giấy phép con trong mọi lĩnh vực y tế, giáo dục, website, quảng cáo, công bố TP, mỹ phẩm, giải trí nghệ thuật triển lãm, hội chợ, họp báo, hội thảo…., sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả, nhượng quyền, mã số mã vạch,…. đáp ứng nhu cầu kịp thời và cần thiết nhất của mọi doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thành Công - Sài Gòn

Ngành nghề:  đại diện pháp luật

Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thành Công - Sài Gòn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 004A-004B Bùi Công Trừng , Xã Đông Thạnh

Công ty được thành lập cuối tháng 05 năm 2019, có thể nói chúng tôi là công ty còn trẻ nhưng với kinh nghiệm từ những thành viên là luật sư, chuyên gia bất động sản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nên chúng tôi đang từng bước khẳng định trên thương trường và mang lại an toàn pháp lý trong giao dịch cho khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là An toàn trong pháp lý trong giao dịch khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

Xem chi tiết

4 Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Dương Trí Luật

Ngành nghề:  đại diện pháp luật

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Dương Trí Luật

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 12 Đường Số 05 Phường Linh Chiểu Quận Thủ Đức

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ DƯƠNG TRÍ LUẬT Công ty tư vấn đầu tư Dương Trí Luật là công ty chuyên về lĩnh vực Giấy phép kinh doanh - Kế Toán Thuế. Công ty ra đời vào năm 2007, Dương Trí Luật đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực và đang đồng hành cùng hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với đội ngũ chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giấy phép - Thuế luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp tận tâm - chu đáo hoàn thành giấy phép nhanh - theo dõi hồ sơ thuế chặt chẽ để doanh nghiệp yên tâm phát triển bền vững . Nhân sự :30 người Nhân viên được tham gia chế độ bảo hiểm và khoảng thưởng theo luật lao động Thưởng định kỳ theo năng suất làm việc

Xem chi tiết

Đại diện pháp luật có lẽ là thuật ngữ phổ biến hiện nay, nhất là trong việc hình thành các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt khi số lượng nhu cầu sử dụng dịch vụ này đang có sự gia tăng khá nhanh chóng thì các công ty tư vấn dịch vụ đại diện pháp luật có cơ hội phát triển và đi lên.

Công ty đại diện pháp luật
Công ty đại diện pháp luật

Vậy, công ty đại diện pháp luật là gì? Đặc điểm của loại công ty này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Bạn hiểu “Công ty đại diện pháp luật là gì?”

Đại diện pháp luật được biết đến là một hình thức một người đứng ra đại diện, nhân danh cho một người khác hay một tổ chức vì một lợi ích, mục đích nào đó. Điều này được xác lập trên việc thực hiện các giao dịch mang tính dân sự trên phạm vi đại diện. 

Công ty đại diện pháp luật chính là công ty cung cấp cũng như kinh doanh dịch vụ tư vấn đại diện pháp luật này. Đây đang được xem là hình thức kinh doanh khá phổ biến và có nhiều tiềm năng hiện nay. Thông thường, các công ty sở hữu và cung cấp dịch vụ này thường sẽ là các công ty luật, bởi đây sẽ là công ty có sự hiểu biết một cách chính xác và đầy đủ nhất các vấn đề cũng như quy định của nhà nước với việc đại diện pháp luật.

Hiểu như thế nào?
Hiểu như thế nào?

Thực tế thì đại diện pháp luật sẽ dựa trên khá nhiều khía cạnh cũng như trong từng lĩnh vực cụ thể lại có những quy định riêng liên quan. Ví dụ như các trường hợp cần đại diện pháp luật như thành lập công ty, doanh nghiệp, đại diện pháp luật của cá nhân (bảo hộ, giám hộ, ủy quyền,...),...

Với sự đa dạng cũng như liên quan đến pháp lý nên việc tìm đến các công ty đại diện pháp luật đang là điều mà mọi người hướng đến. Việc này đã giúp cho các công ty này có thêm những điều kiện khá tốt để có thể phát triển và tăng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường hiện nay.

2. Danh sách các công ty đại diện pháp luật uy tín hiện nay

Hiện nay, việc lựa chọn cho mình một công ty đại diện pháp luật uy tín, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định đến việc liệu bạn đã tuân thủ đúng các quy định của pháp luật nhà nước về vấn đề liên quan hay chưa cũng như vấn đề của bạn có được giải quyết một cách ổn thỏa hay không. 

Để điều này trở nên dễ dàng hơn thì dưới đây sẽ là những gợi ý về các công ty đại diện pháp luật các bạn có thể tham khảo cho mình:

Top các công ty
Top các công ty

- Công ty Luật TNHH E&V

E&V được biết đến là một công ty luật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ luật sư cũng như tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết các vấn đề liên quan tới đại diện pháp luật. Do vậy, đây sẽ là cái tên đáng để bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ.

- Công ty luật TNHH P&K

Với việc sở hữu đội ngũ luật sư trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đại diện pháp luật tại đây. Một địa chỉ đáng tin cậy cũng như có khả năng đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

- Công ty luật hợp danh Hùng Vương

Chính thức hoạt động vào năm 2001, Luật Hùng Vương được biết đến là công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn tin cậy và giá thành phải chăng. Vì thế, Hùng Vương sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể chọn lựa khi có nhu cầu về đại diện pháp luật.

Uy tín và chuyên nghiệp
Uy tín và chuyên nghiệp

- Văn phòng luật sư Phụng Việt

Với 1 năm kinh nghiệm trong nghề, Phụng Việt hiện là văn phòng luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong vấn đề đại diện pháp luật. Đây sẽ là văn phòng mà bạn có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin khi tới đây.

- Công ty Luật TNHH MTV Sunday

Là công ty chuyên về vấn đề đại diện pháp luật của công ty, doanh nghiệp, luật Sunday hiện đang nhận được những sự đánh giá rất tích cực về chuyên môn cũng như dịch vụ kèm theo. Vì thế, đây là một trong những công ty mà bạn có thể lựa chọn.

- Công ty Luật TNHH TGS LawFirm

Sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm thì LawFirm được biết đến là công ty hàng đầu trong vấn đề đại diện pháp luật. Các đối tác của công ty có thể kể đến như Coca Cola, Nike, Shell, Unilever, Thiên Long,...

Đảm bảo chất lượng
Đảm bảo chất lượng

Đó là một vài công ty đại diện pháp luật các bạn có thể tham khảo. Ngoài những cái tên trên thì một số gợi ý khác như Công ty Luật Apollo Lawyer, Công ty Luật Đức Tựu TPP,...

3. Đặc điểm chung của các công ty đại diện pháp luật hiện nay

Các công ty đại diện pháp luật hiện nay hầu hết sẽ có tiền thân là các công ty luật. Do vậy, những công ty này có tính chuyên môn cao cũng như có sự ảnh hưởng và hiểu biết sâu sắc các vấn đề pháp lý liên quan tới đại diện pháp luật.

Thêm vào đó chính là việc sở hữu một đội ngũ nhân sự gồm các luật sư uy tín, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn để có thể đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Không chỉ vậy, những công ty đại diện pháp luật hiện nay có mặt ở khắp mọi nơi và có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan. Như việc tư vấn luôn vấn đề thành lập hay giải thể công ty, thừa kế, di chúc,....

Đặc điểm
Đặc điểm

Các công ty đại diện pháp luật thường rất coi trọng uy tín cũng như cần đặt trách nhiệm với khách hàng lên trên cùng. Đây được xem là yếu tố cơ bản được đòi hỏi ở loại hình công ty này.

4. Hình thức hoạt động của công ty đại diện pháp luật

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng các công ty đại diện pháp luật có hình thức hoạt động khá đa dạng hiện nay. Các hình thức chính chủ yếu là công ty trách nhiệm hữu hạn (1 và 2 thành viên trở lên), công ty hợp danh, công ty cổ phần hay dưới dạng văn phòng.

Việc lựa chọn hình thức hoạt động sẽ tùy thuộc vào mục đích, tính chất cũng như cách mà cá nhân, tổ chức lựa chọn phù hợp để đảm bảo việc kinh doanh hoạt động của mình. Thêm đó, hình thức cũng sẽ ảnh hưởng tới việc thực hiện các vấn đề pháp lý liên quan, do vậy, nếu như bạn có ý định thành lập công ty đại diện pháp luật thì cần lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

5. Vị thế của công ty đại diện pháp luật hiện nay

Với nhu cầu ngày càng tăng cao thì các công ty đại diện pháp luật càng đóng vai trò quan trọng hiện nay. Nhất là khi đại diện pháp luật được xem là một vấn đề xuất hiện cũng như có mặt trong khá nhiều lĩnh vực. Do vậy, việc cung cấp đa dạng các lĩnh vực liên quan cũng sẽ ảnh hưởng tới số lượng các công ty đại diện pháp luật. Điều này đã tạo một cơ hội khá tốt cho sự phát triển của loại hình công ty này.

Vai trò và ý nghĩa
Vai trò và ý nghĩa

Thêm vào đó, đại diện pháp luật liên quan tới pháp lý. Đây không phải là vấn đề mà ai cũng sẽ có sự hiểu biết cặn kẽ. Do vậy, các công ty đại diện pháp luật được xem là một sự xuất hiện thiết yếu để có thể đáp ứng nhu cầu này.

Đặc biệt, đây còn là một thị trường việc làm đầy triển vọng dành cho các ứng viên ngành luật. Nhất là khi số lượng đang có sự gia tăng thì công ty đại diện pháp luật sẽ là một sự lựa chọn tiềm năng và hứa hẹn với những cơ hội phát triển mới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về công ty đại diện pháp luật. Hy vọng là qua đây các bạn đã hiểu hơn về loại công ty này cũng như lựa chọn cho mình một công ty đại diện pháp luật uy tín.

bài viết liên quan[Khái niệm] Chế tài là gì? Kiến thức về chế tài bạn cần lưu ý!

Nếu là một cá nhân học luật, hẳn khái niệm chế tài là gì đã không còn lạ lẫm với bạn. Tuy nhiên với sự phức tạp và đa dạng thuật ngữ trong lĩnh vực này. Có thể chế tài vẫn còn khá mơ hồ với nhiều người, đặc biệt là các cá nhân mới nhập môn Luật học. Bài viết sau đây sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản nhất liên quan đến chế tài. Mời bạn đọc cùng đón xem!

Chế tài là gì?

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y