Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty dầu nhớt ô tô (8 công ty)

1 Công Ty Tnhh Tm-Dv Đặng Thiên

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 11 Đường 37 Linh Đông Thủ Đức

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Mtv Xnk Tm Dv Hoàng Gia Ufo

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

Công Ty Tnhh Mtv Xnk Tm Dv Hoàng Gia Ufo

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1226/8 Ql14 Tổ 4, Kp.3

- CÔNG TY TNHH MTV XNK TM DV HOÀNG GIA UFO là đơn vị thương mại dịch vụ, chuyên phân phối các mặt hàng dầu nhớt, săm lốp, bình ắc quy, phụ gia chăm sóc xe hơi, phụ tùng xe máy các loại... - Với 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực hoạt động và uy tín ngày càng được nâng cao. - Để tăng độ phủ sản phẩm cũng như mở rộng thị trường, công ty chúng tôi luôn tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh bán hàng, nhân viên kinh doanh, giám sát bán hàng. Đến với công ty chúng tôi các ứng viên sẽ được thoải mái trao đổi mức lương mình mong muốn, tương xứng với khả năng của các ứng viên.

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Sx Tm Ranone

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

Công Ty Tnhh Sx Tm Ranone

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 179 Đường Số 4 Phường 16

Ranone Asia là nhà sản xuất, nhà phân phối hàng đầu về dầu nhớt và mỡ bôi trơn cho động cơ ôtô, xe máy. Cùng với những sản phẩm vượt trội về chất lượng sử dụng trong công nghiệp. RANONE ASIA - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN Ranone Asia với đội ngũ tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều loại dầu nhớt chất lượng, giúp cho động cơ vận hành mượt mà, bảo vệ bền bỉ với thời gian. Ranone Asia là cái tên được đặt để thể hiện mong muốn giúp động cơ máy móc vận hành một cách mượt mà, tạo được niềm tin về chất lượng dầu nhờn cho khách hàng tại khu vực Châu Á. Chúng tôi đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt tại Việt Nam nói riêng và cả khu vực Châu Á nói chung, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn.

Xem chi tiết

4 Cnhtc Việt Nam

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

Cnhtc Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 15, Cụm Công Nghiệp Vĩnh Niệm

Công ty cổ phần CNHTC Việt Nam nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dầu nhờn của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Nhân lực hiện tại 15-20 người Cần tuyển nhân viên kinh doanh: Số lượng 4 người. Yêu cầu: kinh nghiệm từ 2-3 năm về lĩnh vực dầu nhớt ô tô, công nghiệp....

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Mtv Tuyến Hoà

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

Công Ty Tnhh Mtv Tuyến Hoà

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 742 Lê Lợi

Công ty TNHH MTV Tuyến Hoà chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến dầu, mỡ nhờn Caltex ( thuộc tập đoàn Chevron Hoa Kỳ) Đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng dầu nhờn Công ty hiện cần tuyển vị trí bán hàng trên thị trường

Xem chi tiết

6 công ty TNHH dầu nhớt mỹ (americanlube )

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

no image

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 85 Láng Hạ

GIỚI THIỆU: CÔNG TY TNHH DẦU NHỚT MỸ (AMERICANLUBE) là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, phụ tùng. Hóa chất..cho xe ô tô từ thị trường Mỹ, đã được nhiều KH và Gara tin dùng . - Với CAM KÊT kinh doanh 100% sản phẩm nhập Mỹ ,Phương châm xây dụng hệ thống cửa hàng rộng khắp , phục vụ chuyên nghiệp từ Bắc tới Nam nhằm đưa thương hiệu AmericanLube trở thành địa chỉ tin cậy của các chủ xe ô tô.

Xem chi tiết

7 công ty CP thương mại song đại long

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

công ty CP thương mại song đại long

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty Cổ Phần Thương Mại Song Đại Long SDL hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm xuất- nhập khẩu - phân phối và tiếp thị các sản phẩm hóa dầu từ các thị trường Mỹ , Châu Âu của các thương hiệu hàng đầu như : eni , Repsol, Mobil, Motul, Shell, Castrol, Total,…chuyên phục vụ trong các ngành dầu nhớt dành cho xe máy, ô tô, vận tải, ngành công nghiệp nặng, các công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp…. trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xem chi tiết

8 công ty TNHH thương mại dịch vụ hưng vương

Ngành nghề:  dầu nhớt ô tô

công ty TNHH thương mại dịch vụ hưng vương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: B50 Bình Đức, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Cty TNHH TM DV HƯNG VƯƠNG là NPP dầu nhớt Castrol độc quyền tại Bình Dương, chuyên kinh doanh về lĩnh vực dầu nhớt xe gắn máy, ô tô, xe tải, công nghiệp các loại.

Xem chi tiết

Đâu phải bất cứ sử dụng xe ô tô sẽ đều viết về việc hao mòn động cơ sẽ xảy ra khi họ khởi động xe chứ chứ không phải là việc bạn đi nhiều, hay chạy xe đường dài. Chính vì lý do bảo vệ cho các động cơ đó thì các công ty dầu nhớt ô tô đã ra đời đưa ra giải pháp bảo vệ tăng khả năng sử dụng lâu dài cho chính chiếc xe. Tuy nhiên, các công ty dầu nhớt ô tô đa dạng, sản phẩm và nhãn hiệu cũng phong phú theo và việc chọn lựa một thương hiệu uy tín lại càng khó khăn hơn. 

1. Dầu nhớt ô tô và vai trò quan trọng của các công ty dầu nhớt ô tô hiện nay

Dầu nhớt ô tô và vai trò quan trọng của các công ty dầu nhớt ô tô hiện nay
Dầu nhớt ô tô và vai trò quan trọng của các công ty dầu nhớt ô tô hiện nay

Dầu nhớt là một loại thành phần được sử dụng cho việc thực hiện bôi trơn các động cơ đốt trong và có sự cấu tạo đặc biệt từ dầu gốc cùng chất phụ gia. Về thành phần thì dầu gốc sẽ luôn chiếm tỷ trọng lớn từ 75 - 80% trọng lượng còn về các chất phụ gia dù chỉ là thành phần nhỏ nhưng điều đó cũng tạo nên sự quyết định về chất lượng thành phẩm. 

Hơn nữa thông qua chính dầu gốc đó mà chúng ta có thể tiến hành việc phân chia dầu nhớt thành 3 loại cụ thể: 

+ Thứ nhất, dầu khoáng thành phần chính là dầu gốc khoáng. 

+ Thứ hai, dầu tổng hợp đó là loại dầu cao cấp thì có sự tinh khiết đem lại tính năng ưu việt ổn định cho động cơ. 

+ Thứ ba, dầu bán tổng hợp là loại đã có sự kết hợp giữa khoáng cùng với tổng hợp. 

Dầu nhớt ô tô và vai trò quan trọng của các công ty dầu nhớt ô tô hiện nay
Dầu nhớt ô tô sẽ chỉ bảo vệ tốt cho động cơ khi các điều kiện được đáp ứng đủ

Bên cạnh đó, thực tế dầu nhớt ô tô sẽ chỉ bảo vệ tốt cho động cơ với các tiêu chí cụ thể là việc dầu nhớt đã được phân bố khắp các bề mặt ma sát cùng sự kết hợp với nhiệt độ động cơ đã đạt trên 70 độ. Khi động cơ được vận hành thì dầu nhớt sẽ được thực hiện bơm một cách đều đặn cho động cơ tránh việc nhiệt độ của chính động cơ vượt mức nhiệt tối thiểu chức năng làm mát. Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp không đúng khi khởi động máy làm nóng động cơ.

Dù thế nào chăng nữa thì dầu nhớt ô tô sẽ luôn đảm nhận về một vai trò chống hao mòn, giúp máy tăng tuổi thọ, giảm ma sát cho động cơ, thời gian sử dụng hay như tình trạng ổn định luôn được đảm bảo. Chắc chắn nếu bạn lựa chọn sai dầu nhớt ô tô thì chiếc xe của bạn sẽ bị xuống cấp nhanh chóng hơn gấp nhiều lần. Bởi vậy mà việc nắm được các đơn vị công ty dầu nhớt uy tín dưới đây sẽ là không thể bỏ qua. 

2. Tìm hiểu về các công ty dầu nhớt ô tô có sự tin dùng lớn từ khách hàng

Tìm hiểu về các công ty dầu nhớt ô tô có sự tin dùng lớn từ khách hàng
Tìm hiểu về các công ty dầu nhớt ô tô có sự tin dùng lớn từ khách hàng

Việc lựa chọn một công ty dầu nhớt ô tô cung cấp đủ các loại sản phẩm và đạt tiêu chuẩn đúng theo mong muốn của xe và bạn chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều địa điểm tạo cho bạn một sự băn khoăn thì chúng ta cùng chọn lọc về TOP các công ty ngay dưới nhé.

- Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Hưng Việt: Được biết tới là một nhà phân phối dầu nhớt ô tô hàng đầu và đảm bảo về sản phẩm sử dụng chính hãng. Từ đó giúp người sử dụng có thể thấy được 100% sự hài lòng với mức giá ổn định và cạnh tranh so với các nhà phân phối khác. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp miễn phí vận chuyển về nhiều dòng như: dầu nhớt ô tô Castrol, dầu nhớt ô tô Mobil, dầu nhớt shell, Caltex,...

- Công ty TNHH dầu khí Đông Á: Đây là một nhà chuyên phân phối dầu nhớt ô tô mang tính chiến lược tại Việt Nam đem đến sự tin dùng và phát triển bền vững trên thị trường. Các sản phẩm cung cấp như dầu nhớt ô tô, các loại mỡ chuyên dụng nhất hay như những loại đặc chủng riêng. Hỗ trợ cho nhiều ngành nghề có thể nhắc tới như ngành điện, ngành khai khoáng, lĩnh vực xi măng,...

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyên Đan: Khi lựa chọn về một sản phẩm dầu nhớt ô tô chính hãng với vai trò là một nhà phân phối chúng ta cũng không thể bỏ qua Nguyên Đan. Hợp tác làm việc với những thương hiệu nổi tiếng như: Saigon Petro, thương hiệu Vina Buhmwoo,...cho chính các động cơ xe máy, tàu thuyền khác nhau với mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất và có chính sách ưu đãi miễn phí vận chuyển tại TP HCM cùng các tỉnh lân cận nhất.

Tìm hiểu về các công ty dầu nhớt ô tô có sự tin dùng lớn từ khách hàng
Các nhà phân phối chuyên biệt khác dành cho dầu nhớt ô tô sẽ chủ động cạnh tranh

- Công ty TNHH Akara: Nếu bạn là một tín đồ chuyên dùng về dầu nhớt ô tô của hàng Vector cao cấp trên mọi miền tổ quốc thì bạn sẽ không thể bỏ qua Akara. Hoạt động dưới dây chuyền sản xuất tự động nhất của Mỹ với sản lượng cung cấp là 10000Mt trên năm cho thị trường. Cùng đó là các động cơ hoạt động êm ái, có sự tăng tốc vượt trội và có thể giảm ma sát về mặt luôn cam kết đem tới sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Khoa Nguyên Chương: Đây là một nhà nhập khẩu chuyên cung cấp về dầu nhớt ô tô BAPCO với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Có thể nhắc tới là: dầu nhớt Bapco charger Eco, dầu nhớt Bapco charger Xtreem, dầu nhớt Bapco charger Super Plus, Bapco Sparex,...Các dòng sản phẩm được phê duyệt tiêu chuẩn bởi OEM hàng đầu như: Volvo, Audi, Scania, Mercedes, Porsche, MTU,...

Kế đó với về các nhà phân phối chuyên biệt khác dành cho dầu nhớt ô tô tạo nên sự đa dạng và cạnh tranh trên thị trường như: Công ty TNHH ICV WORLD, Công ty TNHH SX TM Phương Nam, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đức Thiện, Công ty cổ phần dầu khí BPOIL.BP Anh Quốc, Công ty TNHH Phương Khang, Công ty TNHH thương mại Đại Long,...

3. Đặc điểm chung của các công ty dầu nhớt ô tô trong kinh doanh 

Đặc điểm chung của các công ty dầu nhớt ô tô trong kinh doanh
Đặc điểm chung của các công ty dầu nhớt ô tô trong kinh doanh

Nếu tính theo danh mục ngành nghề kinh doanh được quy định và các căn cứ theo luật đầu tư năm 2014 hay như luật khí tượng thủy văn 2015 thì có tổng số 268 ngành nghề kinh doanh sẽ có điều kiện cần tuân thủ. Tuy nhiên, cũng chính theo căn cứ đó thì các công ty kinh doanh dầu nhớt ô tô sẽ không thuộc ngành nghề có điều kiện và thủ tục hoàn tất xem xét sẽ nhanh hơn rất nhiều. 

Từ đó có thể nhận thấy được cơ hội trong việc kinh doanh dễ dàng hơn và phần nào đó đem lại nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động. Dù vậy nhưng trong một thị trường kinh tế đầy sự biến động như hiện nay thì đi theo xu hướng chung sẽ giúp bạn có lợi hơn là việc hướng theo một định hướng khác biệt.

Các công ty kinh doanh về dầu nhớt ô tô hiện nay sẽ thường có các đặc điểm chung nhất như: 

+ Nhắm tới việc phân chia cụ thể cho từng phân khúc hàng hàng và các dòng xe. 

+ Chủ động hợp tác là nhà phân phối cho nhiều hãng dầu nhớt giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

+ Nhân lực sẽ luôn được hỗ trợ và đào tạo chắt lọc để tạo nên những sản phẩm chất lượng. 

+ Chủ động trong việc hội nhập áp dụng khoa học công nghệ hiện đại hơn cho sản xuất và kinh doanh tiếp cận khách hàng. 

Như vậy có thể thấy được dù là đưa ra sự lựa chọn sử dụng hay thực hiện về việc kinh doanh công ty dầu nhớt ô tô cho chính mình thì bài viết với thông tin tổng quan trên đây của timviec365.vn là không nên bỏ qua.

bài viết liên quanCông ty bao bì nhựa

Nhu cầu sử dụng bao bì nhựa tăng cao đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ ngành công nghiệp sản xuất bao bì phát triển với nhiễu nhãn hiệu nổi tiếng. Bởi vậy mà bạn sẽ cần tìm hiểu về chính các doanh nghiệp đó và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

Công ty bao bì nhựa

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y