Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty đồ gỗ xuất khẩu (12 công ty)

1 Vpdd Global Furniture Marketing Co., Ltd

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Vpdd Global Furniture Marketing Co., Ltd

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Villa 2C7, Lakeview Villa, Đường Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Q9

Xem chi tiết

2 Cn2 Công Ty Tnhh Sx Tm Gia Gia Phát

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Cn2 Công Ty Tnhh Sx Tm Gia Gia Phát

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kp Tân Bình, P Tân Hiệp

- Nhà máy sản xuất hàng gia dụng và hàng trang trí nội thất bằng gỗ của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Gia Gia Phát được đặt tại khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. - Ngành nghề kinh doanh: • Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế và hàng gia dụng bằng gỗ (3100). • Bán buôn giường, tủ, bàn, ghế và hàng gia dụng bằng gỗ (4649). • Bán buôn sơn, véc ni, đồ ngũ kim ngành gỗ (4663).

Xem chi tiết

3 Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Phong

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hải Phong

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 146 Khương Thượng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm chúng tôi! Với tiền thân là một nhà máy nhỏ sản xuất gỗ dán và cung cấp ván ép cho thị trường trong nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nâng cấp quy trình, mở rộng phạm vi và tăng năng lực sản xuất, có thể đáp ứng cả nhu cầu trong và ngoài nước. Hiện tại, ngoài cung cấp gỗ dán cho thị trường Việt Nam, HP đang xuất khẩu gỗ dán ra thị trường nước ngoài, đặc biệt tập trung nhiều nhất ở các nước châu Á và châu Phi. Trong năm tới, mục tiêu của chung tôi sẽ chinh phục thêm những thị trường mới. Mặc dù chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm và kỹ thuật lâu dài, chúng tôi luôn tin rằng sự tận tâm của người lao động là một yếu tố rất quan trọng luôn được đề cao tại nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ lao động cẩn thận từ những bộ phận nhỏ nhất, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Tuy chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhưng đôi khi cũng mắc phải những sai lầm. Tuy nhiên, trên hết, chúng tôi luôn tin rằng việc giải quyết các vấn đề dựa trên thiện chí của mình, trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm sẽ là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi luôn tin tưởng vào HP Plywood, tại đây bạn sẽ không chỉ mua ván ép và chúng tôi cũng không chỉ là nhà cung cấp mà còn là những người bạn tin cậy trên thương trường.

Xem chi tiết

4 Công Ty Tnhh Tm Cb Gỗ Xk Thanh Hùng

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Công Ty Tnhh Tm Cb Gỗ Xk Thanh Hùng

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 69/22 Kp Binh2 Quới A, Bình Chuẫn

CÔNG TY TNHH TM Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu THANH HÙNG chuyên Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế; Cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. từ 7h30 đến 4h30. Vui lòng liên hệ 0274.3788661 gặp chị Trâm để ứng tuyển.

Xem chi tiết

5 Foliot Vietnam

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Foliot Vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường Số 4, Kcn Sóng Thần 3, Phường Phú Tân

Số lao động: 125 Cấp Chương Loại Khoản: 151-077 Ngành nghề kinh doanh: C3100 Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế (Ngành chính) C23100 Sản xuất thuỷ tinh và sản phẩm từ thuỷ tinh C2599 Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu C27400 Sản xuất thiết bị điện chiếu sáng C1629 Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện

Xem chi tiết

6 Sản Xuất Thương Mại Xnk Vạn Thịnh

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

Sản Xuất Thương Mại Xnk Vạn Thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 28 Đường 229, Xã Hòa Phú, Củ Chi

Công ty Vạn Thịnh chuyên về sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Để mở rộng sản xuất, chúng tôi cần tuyển vị trí sau: Trợ lý quản lý ( general manager assitant) Mô tả công việc: Lưu trữ ghi chép việc thu chi cua công ty (book keeper) Lưu trữ ghi chép, quản lý hàng hoá Lưu trữ, ghi chép, quản lý nguyên vật liệu Theo dõi, Quản lý va báo cáo hoạt động sản xuất Lương thoả thuận Công việc full time, có các chế độ bảo hiểm an sinh xã hội đầy đủ đúng luật lao động VN Sau thời gian làm việc tốt sẽ được chỉ định làm giám đốc điều hành công ty (general director) Yêu cầu: Nam, nữ , độ tuổi 25-40t Đang sinh sống tại Củ Chi (vì văn phòng công ty tại Củ Chi) Kĩ năng văn phòng tốt, ưu tiên biết sử dụng những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ ( small business) Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm quản lý trong ngành kinh doanh và sản xuất các sản phẩm nội thất Nếu bạn có kiến thức về sổ sách kế toán là 1 lợi thế ( book keeper)

Xem chi tiết

7 công ty cổ phần công nghệ gỗ đại thành

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

công ty cổ phần công nghệ gỗ đại thành

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: 90 Tây Sơn - Quy Nhơn - Bình Định

Công ty TNHH Đại Thành thành lập vào ngày 23 / 06 / 1995, đến ngày 25 / 10 / 2007 chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Công Nghệ Gỗ Đại Thành Chủ tịch HĐQT: LÊ VĂN LƯƠNG. Qua 18 năm hình thành và phát triển từ một cơ sở, nay đã có 3 công ty, có một đội ngũ cán bộ, công nhân giàu kinh nghiệm. đầy nhiệt huyết với mục tiêu không ngừng củng cố nâng cao uy tín thương hiệu DAI THANH FURNITURE trong nước và thương trường Quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường nổi tiếng thế giới: Châu Ãu, Chau Mỹ, Châu Á… Hiện nay DAI THANH FURNITURE đang tiếp tục đầu tư máy móc và cơ sở sản xuất hiện đại để đáng ứng kịp thời xu thế phát triển kinh tế toàn cầu. Ngoài việc sản xuất đồ gỗ, chúng tôi đã và đang đầu tư kinh doanh vào các lĩnh vực khác: -Đầu tư xây dựng, bất động sản. -Dự án trồng rừng tại bán đảo Ðông Dương

Xem chi tiết

8 công ty cổ phần lâm sản nam định

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

công ty cổ phần lâm sản nam định

Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Địa chỉ: Lô C1 - đường D2 - KCN Hòa Xá - tỉnh Nam Định

Công ty cổ phần Lâm sản Nam định là Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1991, đã được cổ phần hóa năm 1999 với 100% là sở hữu của các cổ đông trong công ty Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất chế biến các sản phẩm đồ gỗ nội,ngoại thất để xuất khẩu và tiêu dùng trong nước Sản phẩm chủ yếu: Bàn, ghế ngoài trời được sản xuất từ gỗ keo rừng trồng Năng lực sản xuất: - Công ty có 4 nhà máy, quy mô đồng bộ và trang thiết bị hiện đại - Nhân sự: 2.000 người - Sản xuất: 20.000 – 25.000 m3 sản phẩm/ năm (trên 30.000.000 USD/năm)

Xem chi tiết

9 công ty TNHH khải nguyên

Ngành nghề:  đồ gỗ xuất khẩu

no image

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 249/8b đông chiêu. xã tân đông hiệp, Huyện dĩ an

Công ty Khải Nguyên thành lập từ năm 2006 với hơn 200 công nhân, chuyên sản xuất chế biến đồ gỗ xuất khẩu đi các nước như : Hàn Quốc, Australia, Đan Mạnh..... Quy mô nhà xưởng trên 10.000 m2 với nhiều máy móc và dây truyền sản xuất hiện đại. Với tiêu chí uy tín lên hàng đầu, công ty Khải Nguyên luôn coi chất lượng và giao hàng là những yếu tố sống còn của công ty. Vì vậy công ty cần tuyển những nhân sự năng động và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Xem chi tiết
2
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y