Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hạt nhựa tái sinh (6 công ty)

1 Billion Ascent Việt Nam

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

Billion Ascent Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 911 Nguyễn Trãi Phường 14

Billion Ascent được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2008, là đại lý kinh doanh của các thương hiệu nhựa nổi tiếng trên thế giới, với mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận của khách hàng và đối tác, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với việc phát triển thị trường trong và ngoài nước. Hiện Billion Ascent không ngừng mở rộng quy mô ở nhiều quốc gia trên thế giới để tạo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp đầu tư đa quốc gia.

Xem chi tiết

2 Nguyên Liệu Sản Xuất Ngành Nhựa Hk

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

Nguyên Liệu Sản Xuất Ngành Nhựa Hk

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng

Công ty TNHH Sản xuất Nguyên liệu Ngành nhựa HK là một trong những Công ty sản xuất, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa tái sinh, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ khi thành lập năm 2012 cho đến nay, công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

3 công ty TNHH vinatic hải phòng

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

công ty TNHH vinatic hải phòng

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Kcn Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Công ty VINATIC địa chỉ nằm tại Lô CN4, KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Sản phẩm của chúng tôi là hạt nhựa tái sinh với phương châm Recycle is Green. Với qui trình công nghệ hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Vinatic là môi trường lý tưởng để người lao động phát triển bản thân

Xem chi tiết

4 Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 264/7 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.hcm

Cty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành Hóa mỹ phẩm, nông nghiệp,... trên cả nước. Quy mô : 70 nhân viên Các vị trí tuyển thường xuyên: NV cắt hàng, NV pha keo, NV chuyển hàng. Cty có chế độ đầy đủ và tuân thủ theo quy định của Luật Việt Nam hiện hành.

Xem chi tiết

5 Công Ty Tnhh Bạt Nhựa Ngôi Sao

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

Công Ty Tnhh Bạt Nhựa Ngôi Sao

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 303 Võ Trần Chí, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân (Kế Sân Gofl Happy)

Công ty thành lập vào ngày 23 tháng 06 năm 2014, là một trong số những công ty hàng đầu về sản xuất vải bạt nhựa phục vụ cho nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản, các công trình xây dựng và sinh hoạt hằng ngày….Sản phẩm tiêu thụ rộng rãi phũ khắp ba miền BẮC - TRUNG - NAM với sản lượng lớn và ổn định. Ngoài ra, sản phẩm còn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia… được tin tưởng, tạo được một dấu ấn nhất định trên thị trường nước ngoài. Công ty tọa lạc tại TPHCM, với diện tích hơn 10.000 m2, hơn 500 đội ngũ công - nhân viên chuyên nghiệp đạo tạo tạo chuyên sâu có tay nghề, nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất, đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh lao động, chứng nhận ISO 22000 -2018. Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng, Tận Tâm – Phục Vụ, công ty luôn bảo đảm chất lượng đầu ra, mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cải tiến, lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng cũng như đối tác nhằm xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu trong nước và vươn xa hơn ở thị trường thế giới.

Xem chi tiết

6 công ty cổ phần vĩnh thành

Ngành nghề:  hạt nhựa tái sinh

công ty cổ phần vĩnh thành

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: Tầng 7, p. 703, số 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty cổ phần Vĩnh Thành chuyên nghiên cứu và phát triển hạt nhựa tái sinh

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y