Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty linh kiện điện tử (69 công ty)

1 Audiosetup123789

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 204/1 Bùi Thị Xuân , Phường 3 Quận Tân Bình

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Pvt Việt Nam

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 5, Phố Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy ,tp Hà Nội

Xem chi tiết

3 TNHH Điện Tử At-Com

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

TNHH Điện Tử At-Com

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phổ Quang

Xem chi tiết

4 Công Ty Tuhkjjofg

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

Công Ty Tuhkjjofg

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Thành Phố Dĩ An Bình Dương

Được đi du lịch thường niên theo năm, hoạt động Teambuilding theo quý, các ngày lễ,… Cơ hội làm việc trực tiếp tham gia các dự án giáo dục mang tính quốc tế cao, có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu về giáo dục và công nghệ tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản

Xem chi tiết

5 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ 5 Ngôi Sao Việt

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Liền Kề C38-1, Khu Đô Thị Mới Gleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu tư & công nghệ 5 ngôi sao Việt được thành lập ngày 21/9/2022, lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Với tầm nhìn xây dựng một Công ty cung cấp thiết bị công nghệ chất lượng cao, 5Stars tin tưởng rằng với sự đóng góp của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một Công ty với những con người Tận Tâm- Tận Tình- Tử tế.

Xem chi tiết

6 Công Ty Yuhjnbvvfd

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

Công Ty Yuhjnbvvfd

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Sứ mệnh của Công Ty là tạo ra những tác phẩm truyền thông ấn tượng, độc đáo, duy nhất và mang lại hiệu quả cho khách hàng. Sáng tạo và đổi mới không ngừng trong từng sản phẩm, dịch vụ Mang đến những giải pháp về hình ảnh tốt nhất cho khách hàng. Hợp tác và chia sẻ cơ hội thành công cùng khách hàng, đối tác Chuyên nghiệp hóa trong từng dịch vụ và hoạt động của tổ chức Tăng trưởng bền vững cùng khách hàng hướng tơi sự trường tồn của doanh nghiệp Phát triển nhân sự và tối đa hóa tiềm năng nhân viên là động lực phát triển của công ty.

Xem chi tiết

7 Công Ty Cổ Phần Thương Mai Và Giải Pháp Công Nghệ Daly

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô C10-02 Kdt Geleximco Dương Nội Hà Đông Hà Nội

http://dalytech.com.vn/gioi-thieu-chung-ve-cong-ty-id620.html

Xem chi tiết

8 Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin D.q.m

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin D.q.m

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 95, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

-Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh -quảng cáo

Xem chi tiết

9 Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Ngọc Hà

Ngành nghề:  linh kiện điện tử

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đại Đức

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Từ khóa liên quan

Địa điểm liên quan

Sự phát triển nhanh như vũ bão của thị trường công nghệ hiện nay là động lực quan trọng nhất kéo theo sự ra đời và tăng trưởng nhanh chóng của các công ty công nghệ, tiêu biểu như công ty linh kiện điện tử. Đây đồng thời là khu vườn kiến tạo nên cơ hội vàng cho hàng loạt những tín đồ của hàng điện tử hay linh kiện với đa dạng những lựa chọn việc làm từ lao động phổ thông đến việc làm kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao. Hãy khám phá cụ thể hơn ngay dưới đây để có một cái nhìn tổng quát nhất về loại hình công ty  này trước khi ứng tuyển nhé.

1. Khái quát về Công ty linh kiện điện tử 

 Công ty về linh kiện điện tử được hiểu là gì?
 Công ty về linh kiện điện tử được hiểu là gì?

Trong đời sống số lẫn tiêu dùng, điện tử đang là “mảng màu” sáng chi phối cuộc sống của tất cả chúng ta một cách đáng kể. Là thành phần chính của các thiết bị công nghệ, những phần tử rời rạc, có tính năng cụ thể và được dùng để ghép nối các mạch điện hay thiết bị điện tử trở thành mặt hàng sản xuất, nhập khẩu của nhiều công ty để phục vụ lắp đặt máy móc và đáp ứng nhu cầu về sắm sửa, sử dụng các thiết bị công nghệ trong xã hội hiện đại.

Đó có thể là những linh kiện điện tử phục vụ công việc công cuộc vận hành suôn sẻ của loạt những máy móc các các các xí nghiệp sản xuất, đó cũng có thể là những dụng cụ quen thuộc trong đời sống tiêu dùng của tất cả chúng ta như Transistor, IC, tụ điện…

Có trụ sở chính đặt tại các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghệ phát triển bậc nhất châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan,Trung Quốc...kể từ khi du nhập vào Việt Nam từ những thập niên những thập niên 90, những thương hiệu điện tử đang đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo sức mạnh cho đời sống kinh tế, tạo ra hàng ngàn những lựa chọn việc làm cho người lao động dù là lao động phổ thông đến lao động yêu cầu trình độ và tay nghề cao. 

Sự phát triển của các công ty linh kiện điện tử hiện nay
Sự phát triển của các công ty linh kiện điện tử hiện nay

Đây đồng thời là nguồn thu ngoại tệ lớn của Việt Nam bên cạnh những mặt hàng tiêu biểu như may mặc hay lúa gạo. Ngay sau đây chính ta hãy cùng khám phá ngay những công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất tại Việt Nam cùng timviec365.vn để lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhé.

2. Danh sách những công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay

Với quy mô khoảng trên 1800 doanh nghiệp liên quan đến điện tử hoạt động tại Việt Nam tại thời điểm thống kê 2019, đồng thời là ngành công nghiệp cao có mức lương tốt và nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ, không khó để bạn có thể tìm cho mình một lựa công việc ưa thích. Nổi bật nhất trong bức tranh sản xuất linh kiện điện tử có giá trị khoảng trên 113.000 tỷ đồng (2019), danh sách các công ty sau là nổi bật nhất. Cùng khám phá ngay sau đây nhé. 

Danh sách những công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay
Danh sách những công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay

+ Công ty TNHH thiết bị điện tử DAEWOO Việt Nam tại Khu Sản Xuất Tân Định, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương 

+ Công ty TNHH điện tử ABECO Việt Nam tại Lô số 20, KCN Quang Minh, Xã Quang Minh, H. Mê Linh,Hà Nội

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu và dịch vụ Thiên Bảo tại 170 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Công ty cổ phần điện tử tự động Nguyễn Phi tại 99 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Công ty TNHH FC Việt Nam tại Đường Số 4, KCX Loteco, P. Long Bình, TP. Biên Hòa,Đồng Nai

Các công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất
Các công ty linh kiện điện tử nổi bật nhất

+ Công ty khoa học sáng tạo ROBOTICS tại 121 Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân,Hà Nội

+  Công ty TNHH điện tử Jing Gong Việt Nam tại Đường Na1, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

+  Công ty TNHH Caristech Ban NBW tại 596 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Công ty TNHH Tài Sinh tại 316 An Dương Vương, P.10, Q.6,Tp. Hồ Chí Minh

+ Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TH tại 82 Đường Số 13, Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Với phạm vi song rộng lớn từ Bắc chí Nam, từ các khu đô thị tập trung chủ yếu là các cửa hàng phân phối đến những xí nghiệp sản xuất, các cong ty linh kiện là địa điểm phù hợp cho đa dạng các vị trí từ nhân viên bán hàng, lực lượng nhân viên phân phối, nhân viên sản xuất đến kỹ thuật viên điều phối hoạt động của công nhân và kỹ sư vận hành máy móc và thử nghiệm các linh kiện. 

3. Đặc điểm của những công ty linh kiện điện tử tại Việt Nam

Như đã nhấn mạnh, mặc dù là lĩnh vực quan trọng chiếm đến 15% tổng giá trị các mặt hàng xuất khẩu, tuy vậy, các công ty linh kiện điện tử tại Việt Nam hiện tại phần lớn là những chi nhánh của các công ty, tập đoàn công nghệ lớn tại nước ngoài tiêu biểu như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đặc điểm của những công ty linh kiện điện tử tại Việt Nam
Đặc điểm của những công ty linh kiện điện tử tại Việt Nam

Do vậy, xét về mô hình công ty, khoảng 70% là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Là mặt hàng thông dụng cho phục vụ cả sản xuất và tiêu dùng, số lượng các công ty Việt trong lĩnh vực điện tử mọc lên như nấm nhưng đóng vai trò quan trọng nhất là những công ty thương mại, phân phối các sản phẩm.

Nhờ yếu tố đặc thù này mà người lao động có thể lựa chọn cho mình nhiều vị trí công việc trong những công ty điện tử từ việc làm kỹ thuật, sản xuất đến nhân viên văn phòng và cả lao động phổ thông. Đặc biệt, đối với lực lượng công nhân, công ty linh kiện điện tử đang đứng trong tốp đầu những công ty đang có chế độ đãi ngộ và mức lương tốt nhất. Ngoài những vị trí chủ chốt trong công ty như Kỹ thuật viên, chuyên gia kiểm thử, thiết kế...thì các vị trí còn lại đều có yêu cầu không quá cao và tuyển dụng với số lượng lớn.  

Với những thông tin trên đây được cung cấp bởi Trang vàng của timviec365.vn, chắc chắn rằng đã cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội việc làm tại những công ty linh kiện điện tử hiện nay cũng như nắm bắt cho mình công ty nên đầu quần đúng không nào. Hi vọng rằng, bài viết sẽ thật sự hữu ích với bạn. 

bài viết liên quanViệc làm điện - điện tử hot nhất

Bên cạnh việc làm tại các công ty linh kiện điện tử, bạn có thể tham khảo thêm danh sách những việc làm điện - điện tử tại đây nhé.

Việc làm điện - điện điện tử hot nhất

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y