Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty phân tích hệ thống (3 công ty)

1 Công Ty CP Đầu Tư Kỹ Thuật Số Việt (Vdi)

Ngành nghề:  phân tích hệ thống

Công Ty CP Đầu Tư Kỹ Thuật Số Việt (Vdi)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa Nhà Đa Năng Icon4, Số 243A Đê La Thành, P.láng Thượng,

Tiền thân của VDI là công ty chuyên cung cấp thiết bị viễn thông. Trong suốt 10 năm hoạt động, VDI không ngừng chuyển đổi để bắt kịp xu hướng phát triển và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghệ thông tin. Đến nay, các dịch vụ VDI cung cấp ngày càng đa dạng hơn, gồm có: Cung cấp giải pháp tích hợp; Dịch vụ chuyển đổi số; Dịch vụ nghiên cứu, phát triển giải pháp ứng dụng công nghệ mới.

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Informatics Qtc

Ngành nghề:  phân tích hệ thống

Công Ty Cổ Phần Informatics Qtc

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 157/17/1 Nguyễn Gia Trí , Quận Bình Thạnh , Tphcm.

CÔNG TY CỔ PHẦN INFORMATICS QTC Cần Tuyển 20 nhân viên sale kinh doanh có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm Lương cứng: 5tr đến 10tr ( cộng thêm hoa hồng khi đạt KPI ) Được trang bị vật tư đầy đủ tạo điều kiện cho nhân viên có thể phát triển cao nhất Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Email: anhkiet.nguyen@qtctek.com Hotline: 0943960055

Xem chi tiết

3 Công Ty Tnhh Bris

Ngành nghề:  phân tích hệ thống

Công Ty Tnhh Bris

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 123 Đường Số 10 Tây

Công ty chuyên sản xuất phần mềm quản lý hệ thống nhà máy, xưởng Môi trường làm việc năng động Có cơ hội thăng tiến Nhân viên hòa đồng vui vẻ Chế độ phúc lợi đầy đủ. Cấp trên vui vẻ, tâm lý. Có cơ hội kết nối, giao tiếp quốc tế Chế độ lương thưởng hấp dẫn

Xem chi tiết

Ngày nay để có thể đảm bảo được quá trình lưu trữ, triển khai, sử dụng một khối lượng các dữ liệu khổng lồ thì sự ra đời của các công ty phân tích hệ thống chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đối với tốc độ phát triển của một doanh nghiệp. Khái niệm phân tích hệ thống liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng lĩnh vực này lại được áp dụng phổ biến và rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực trong thị trường kinh doanh hiện nay. Vậy để có thể hiểu sâu hơn về các công ty phân tích hệ thống mời bạn cùng theo dõi nội dung ngay sau đây. 

Công ty phân tích hệ thống thường là các công ty công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và có hoạt động kinh doanh trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến việc phân tích hệ thống thông tin - cơ sở dữ liệu phục vụ cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực làm việc khác nhau. 

Công ty phân tích hệ thống là gì?
Công ty phân tích hệ thống là gì? 

Phân tích hệ thống hay hiểu sâu hơn thì đó là phân tích nghiệp vụ là một khái niệm mở rộng có thể được chia ra thành các dạng nhỏ hơn đó là phân tích quản lý, phân tích dữ liệu và phân tích hệ thống. Trong đó mỗi mảng nhỏ hơn trong đó lại có sự tương ứng với các vị trí công việc phù hợp với nó. 

Vậy để bạn có thể hiểu rõ hơn về các công ty phân tích hệ thống thì danh sách các công ty phân tích hệ thống dưới đây sẽ là một minh chứng hoàn hảo nhất cho bạn về vấn đề này. 

Một số công ty có hoạt động trong mảng phân tích hệ thống hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, có thể kể đến các lĩnh vực hoạt động như: Công nghệ, tài chính, kế toán, kinh doanh,...và còn rất nhiều các lĩnh vực khác. Để có thể tìm kiếm được các cơ hội làm việc tại các công ty phân tích hệ thống bạn có thể dựa theo danh sách các công ty làm việc tại lĩnh vực này như sau: 

Danh sách các công ty Phân tích hệ thống
Danh sách các công ty Phân tích hệ thống

- Công ty TNHH giải pháp công nghệ ICOSOFT - đây là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ trong việc phát triển phần mềm các mảng như điện thoại, ứng dụng, website, thiết kế giao diện trải nghiệm người dùng,...với công nghệ có thể sánh ngang tầm với các nước như Nhật Bản, Israel,...

- Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Vela có địa chỉ tại tầng 5, tòa nhà Viglacera, tại số 1 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

- Công ty TNHH bệnh viện Quốc Tế Mỹ  có địa chỉ tại số 6, đường Bắc Nam 3, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô từ 100 - 500 thành viên có hoạt động trong mảng phân tích hệ thống. 

- Công ty TNHH SX&™ Thép Tây Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Thiên Lộc Thành, ấp 4, Long Sơn, Cần Đước Long An. 

Danh sách các công ty Phân tích hệ thống
Danh sách các công ty Phân tích hệ thống

Đó là một số công ty thiên về công nghệ mà có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân tích hệ thống mà bạn có thể tham khảo. Thực chất các công ty phân tích hệ thống là các công ty chủ yếu thiên về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc phân tích hệ thống không giới hạn ở trong một lĩnh vực nhất định mà nó còn phát triển và mở rộng ở nhiều lĩnh vực hơn nữa. 

Để làm việc trong ngành công nghệ thông tin thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là việc phải có kiến thức và nền tảng chuyên môn cao thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tại các vị trí đó. 

Một số vị trí mà bạn có thể tham khảo đó là ->Chuyên viên phân tích nghiệm vụ hay còn được gọi là Business Analyst với các cấp bậc từ thấp đến cao khác nhau như sau: Nhân viên, chuyên viên, quản lý, quản lý cấp cao,...về phân tích hệ thống. 

Bạn có thể làm việc tại các vị trí công việc nào trong công ty phân tích hệ thống?
Bạn có thể làm việc tại các vị trí công việc nào trong công ty phân tích hệ thống? 

Trong khi đó, Business Analyst lại được chia thành các vị trí khác nhau như sau: Vị trí phân tích yêu cầu kinh doanh, phân tích hệ thống, phân tích hệ thống kinh doanh, phân tích chức năng, phân tích linh hoạt và phân tích hệ thống yêu cầu,...và còn có rất nhiều các vị trí khác nhau đang chờ bạn khám phá. 

Vậy bạn muốn làm việc tại vị trí nào trong các công ty phân tích hệ thống? Mức lương đối với người có kinh nghiệm tại các vị trí như nhân viên, chuyên viên, chuyên gia tư vấn thiết kế phân tích hệ thống cũng là một trong những yếu tố vô cùng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm việc trong một môi trường vô cùng năng động, chuyên nghiệp và mới mẻ với những luồng kiến thức mới. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại các vị trí trong các công ty phân tích hệ thống thì phần nội dung tiếp theo chính là những gợi ý cho bạn đấy. 

Không chỉ đối với các công ty Việt Nam mà bạn có thể được làm việc với các công ty nước ngoài. Trong thực tế, Việt Nam là một trong những nước có các công ty có vốn đầu tư nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều, các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc,Trung Quốc,...đầu tư về lĩnh vực sản xuất các loại linh kiện điện tử, đồng thời cũng có các công ty về công nghệ phần mềm tạo điều kiện cho sự phát triển cho sự đa dạng các vị trí việc làm khác nhau. 

 

Các công ty về phân tích hệ thống thường phân bố tại các trung tâm thành phố lớn và khu vực có sự phát triển của các doanh nghiệp, khu công nghiệp tập trung. 

Công nghệ hiện đại ra đời kèm theo đó là những máy móc, thiết bị hiện đại như hệ thống máy tính, các loại phần mềm, ứng dụng,...cũng vì thế mà ra đời nhằm và trở thành những phương tiện và công cụ để giúp cho công việc của con người được phát triển một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Cũng giống như vậy, các công ty phân tích hệ thống cũng đóng một vai trò trung gian trong việc tạo ra các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ về phân tích hệ thống cho các đối tượng cần đến các sản phẩm đó là các khách hàng. 

 Vai trò của các công ty phân tích hệ thống đối với nền kinh tế
 Vai trò của các công ty phân tích hệ thống đối với nền kinh tế 

Như vậy, có thể thấy rằng công nghệ thông tin và các ngành nghề trong kinh doanh có sự gắn bó mật thiết và mối quan hệ qua lại mật thiết với nhau và thúc đẩy sự phát triển lẫn nhau. 

Chính sự phát triển các mối quan hệ qua lại lẫn nhau giữa các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau và các công ty phân tích hệ thống đã dẫn đến một sự phát triển chung đối với nền kinh tế. 

Các yếu tố về kỹ thuật và thiết kế được giải quyết đồng nghĩa với việc tiến trình thực hiện các công việc sẽ trở nên nhanh hơn bởi tốc độ được đẩy nhanh hơn. 

Hệ thống thông tin là một trong những ngành có liên quan trực tiếp đến công việc phân tích hệ thống. Sinh viên sau khi học xong ngành này có thể làm việc tại các vị trí như: Nhân viên, chuyên viên phân tích hệ thống tại các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Hoặc bạn cũng có thể làm việc tại các công ty chuyên về các lĩnh vực khác mà trong đó có vị trí việc làm phân tích hệ thống, phục vụ cho công tác quản lý, quan trị các hoạt động liên quan đến kinh tế và các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp. 

Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin
Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin 

Như vậy, để có thể có được các kiến thức sâu hơn về hệ thống thông tin quản lý thì việc tốt hơn hết là lựa chọn cho mình một ngôi trường thật tốt để có thể tiếp thu thêm các nguồn kiến thức tương ứng với vị trí công việc mà bạn muốn hướng đến. Sau đây là danh sách các trường đào tạo ngành hệ thống thông tin quản lý mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

Tại khu vực miền Bắc có bao gồm 7 trường đó là: 

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đứng tại vị trí thứ nhất trong việc đào tạo ngành hệ thống thông tin quản lý với các chuyên ngành đào tạo trong đó bao gồm chuyên ngành tin học kinh tế và hệ thống thông tin quản lý. Cả hai chuyên ngành này đều giúp bạn có thể làm việc trong các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ thông tin. Sinh viên ra trường có thể làm việc tại các vị trí là chuyên viên và chuyên gia tư vấn về hệ thống thông tin. 

Đứng ở vị trí thứ hai đó là học viện Tài Chính, sinh viên được đào tạo tại đây sẽ có được các kiến thức về kinh tế - tài chính - kế toán và kinh doanh trong việc phân tích và quản lý hệ thống thông tin trong mọi lĩnh vực đó. 

Đứng tại vị trí thứ ba đó là học viện Ngân hàng với bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển, đây chính là một trong những môi trường tốt nhất cho sinh viên khi theo học ngành hệ thống thông tin quản lý. 

Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin
Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin 

Tiếp đến là các trường cũng có đào tạo ngành hệ thống thông tin chất lượng tại khu vực miền Bắc mà bạn có thể tham khảo đó là: Khoa Quốc Tế thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông thuộc Đại Học Thái Nguyên và cuối cùng đó là trường Đại học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh. 

Đó là một số thông tin về ngành và trường đào tạo để có thể làm việc và trở thành một nhân viên/chuyên viên phân tích hệ thống chuyên nghiệp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. 

Tuy nhiên để có thể làm việc được tại các công ty phân tích hệ thống thì bạn không cần thiết phải học chuyên về IT. Bạn có thể học các chuyên ngành khác thiên về kinh tế - tài chính - kế toán - ngân hàng ->toàn bộ các kiến thức chuyên ngành, và sau đó họ có thể học hỏi và trau dồi thêm các kiến thức về công nghệ thông tin sau đó để trở thành chuyên viên phân tích nghiệp vụ - là một trong những cấp độ cao hơn của chuyên viên phân tích hệ thống. 

Công nghệ thông tin là một trong những ngành có vai trò không thể thiếu được đối với chức năng quản lý, triển khai và lưu trữ các loại dữ liệu. Đặc biệt, các yếu tố có liên quan về kỹ thuật, kỹ thuật phần mềm cũng sẽ là một trong những xu hướng phát triển mở rộng để tạo ra được những thành quả đáng mong đợi, góp phần làm cầu nối và là bước đệm cho các công ty chuyên về công nghệ, IT, phần mềm. 

Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin
Danh sách các trường có đào tạo ngành hệ thống thông tin 

Vậy còn bạn thì sao? Qua việc khai thác thông tin về các công ty phân tích hệ thống như trên, bạn có muốn theo đuổi đam mê công nghệ và làm việc tại các công ty có hoạt động về mảng  phân tích nghiệp vụ hay không? Bạn nên bắt đầu từ đâu? 

Chuyên viên phân tích hệ thống có phải là đích đến của bạn? Đây có thể là một vị trí khởi đầu hoàn hảo cho bạn trong ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm. Xác định lĩnh vực mà bạn muốn cống hiến có thể là tài chính, kế toán, kinh doanh,...

Như vậy, từ các thông tin về danh sách các công ty phân tích hệ thống trong bài viết như trên, hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin hữu ích về ngành hệ thống thông tin quản lý, việc làm phân tích hệ thống,...cùng các thông tin khác có xoay quanh phân tích hệ thống. Qua đó, bạn có thể biết được mình nên bắt đầu từ đâu để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình, đồng thời nắm bắt được những thông tin mới nhất về vị trí công việc mà bạn muốn theo đuổi là điều mà bạn nên làm. Hãy lĩnh vực mà bạn đang muốn gầy dựng sự nghiệp trong tương lai.

bài viết liên quanit phần mềm

Bạn có quan tâm đến lĩnh vực IT phần mềm? Cơ hội việc làm đối với ngành IT phần mềm ra sao? Để có thể hiểu sâu hơn về việc làm về IT phần mềm mời bạn cùng tham khảo bài viết việc làm IT phần mềm ngay sau đây. 

IT phần mềm

Bài viết liên quan

CRM Executive là gì? Phân tích cụ thể thông tin về CRM Executive CRM Executive là gì? Phân tích cụ thể thông tin về CRM Executive Phân tích hệ thống kênh phân phối của Vinfast – Bí quyết thành công Phân tích hệ thống kênh phân phối của Vinfast – Bí quyết thành công Phân tích những ưu việt trong hệ thống quản lý kho hàng của Amazon Phân tích những ưu việt trong hệ thống quản lý kho hàng của Amazon
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y