Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất chổi nhựa (0 công ty)

Sản phẩm chổi nhựa là một trong những sản phẩm tiêu dung cơ bản trong đời sống hàng ngày. Hiện nay sản phẩm chổi nhựa có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đây là thị trường tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư mở công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực này. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thông tin về công ty sản xuất chổi nhựa nhé.

1. Đôi nét về công ty sản xuất chổi nhựa

Công ty sản xuất chổi nhựa là những công ty chuyên sản xuất các vật dụng chổi nhựa, với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng được những công ty sản xuất chổi nhựa sản xuất ra phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng.

 Đôi nét về công ty sản xuất chổi nhựa
 Đôi nét về công ty sản xuất chổi nhựa

Nhu cầu tiêu dùng chổi nhựa là nhu cầu cần thiết, đây là thị trường tiềm năng nên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu để mở công ty sản xuất chổi nhựa. Những công ty sản xuất chổi nhựa thường là những công ty TNHH hoặc là những hộ tư nhân kinh doanh. Để hiểu hơn về công ty sản xuất chổi nhựa hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

2. Top những công ty sản xuất chổi nhựa

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngọc Phương có địa chỉ tại 91/4 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất chổi nhựa với rất nhiều sản phẩm chổi nhựa được thị trường đánh giá cao như bàn chải giặt, bnar chải cán dài, bàn chải chà sàn… rất nhiều các loại sản phẩm chổi nhựa. Để cạnh tranh với những công ty, doanh nghiệp khác thì công ty đưa ra giá cả hợp lý, những sản phẩm có độ bền và mẫu mã đẹp. Cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Top những công ty sản xuất chổi nhựa
Top những công ty sản xuất chổi nhựa

- Có sở sản xuất bàn chải gỗ Ngọc Thành có địa chỉ tại 239 Hàn Hải Nguyên, P. 2, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty cũng hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các loại sản phẩm như bàn chải, chổi nhựa. Sản phẩm của cơ sở luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiêu chi đánh giá như mẫu mã đẹp, sản phẩm chống thấm, bàn chải, chổi có độ bền cao.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Minh Tịnh có đĩa chỉ tại 642 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động chính là sản xuất chổi nhựa, sản phẩm của công ty đều được thị trường đánh giá cao mẫu mã.

- Công ty TNHH nhựa thuận Thành có địa chỉ tại thị trấn Như Quỳnh, H. Văn Lâm, Hưng Yên. Đây là một công ty lớn tại Hưng Yên, các sản phẩm chủ yếu là chổi nhựa, bàn chải chà sàn… Đặc điểm nổi bất của công ty là sử dụng những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Công ty không chỉ phân phối sản phẩm tại thành phố Hưng Yên mà công ty còn cung cấp sản phẩm cho 64 tỉnh thành khác.

- Công ty vật tư ngành gỗ Đông Thành – Cửa hàng vật tư Đông Thành có địa chỉ tại sạp 5B-6B, Số 35-37 Yersin, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị bản lẻ và sỉ nhiều sản phẩm về chổi nhựa với giá cả hợp lý và sản phẩm đa dạng.

Top những công ty sản xuất chổi nhựa
Top những công ty sản xuất chổi nhựa

- Công ty TNHH đầu tư và thương Mại Việt Hùng có địa chỉ tại số 2, ngách 28, ngõ 185, phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty được đánh giá là công ty sản phẩm mẫu mã đa dạng, giá cả sản phẩm cạnh tranh. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên cung cấp ra thị trường những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

- Công ty TNHH Song Long có địa chỉ tại Km20+700, QL. 5A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Là một trong những công ty sản xuất chổi nhựa lớn tại Hưng Yên, với những sản phẩm được thị trường đánh giá cao. Sản phẩm chổi nhựa Song Long đang được đánh giá cao và chiếm lĩnh được thị tường.

- Công ty nhựa Thanh Tâm trí phát có địa chỉ tại B6/9E Đê Bao 2-3, Ấp 2, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Tự hào là công ty có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề có nhiều sản phẩm chổi nhựa được đánh giá cao về chất lượng.

3. Đặc điểm của những công ty sản xuất chổi nhựa

Để các công ty sản xuất chổi nhựa cạnh tranh được với thị trường thì dưới đây là một số đặc điểm mà công ty sản xuất chổi nhựa cần để có thể cạnh tranh được với những công ty sản xuất chổi nhựa khác.

Xây dựng bộ máy lao động có tay nghề cao, để công ty phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng thì những người lãnh đạo cần phải tuyển dụng và giữ chân những người nhân viên có tố chất và kinh nghiệm làm việc tốt ở lĩnh vực này. Khi có được những người nhân viên có tố chất tốt sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay trong quá trình làm việc.

Đặc điểm của những công ty sản xuất chổi nhựa
Đặc điểm của những công ty sản xuất chổi nhựa

Đầu tư trang thiết bị tiên tiến là điều cần thiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp giá thành thấp với những thiết bị hiện đại.

Bên cạnh những đặc điểm trên thì những công ty sản xuất chổi nhựa cần phải tìm ra cho những những sản phẩm độc quyền, những hướng đi riêng để thu hút được khách hàng. Đó chính là những đặc điểm cần có của một công ty sản xuất chổi nhựa thành công.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm của những công ty chổi nhựa

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm của những công ty chổi nhựa
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm của những công ty chổi nhựa

Hiện nay các công ty chổi nhựa được thành lập nhiều, với rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động lựa chọn. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều vị trí việc làm tại công ty chổi nhựa với cách tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Chỉ cần ứng viên truy cập vào trang thực hiện những tạo tác cơ bản như điền thông tin về vị trí việc làm bạn đang tìm kiếm, địa chỉ làm việc. Sau đó click chuột vào ô tìm kiếm bạn sẽ có ngày rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp. Chúc các may mắn tìm được những việc làm phù hợp.

bài viết liên quanCông ty giường xếp

Ngoài công ty sản xuất chổi nhựa thì công ty sản xuất giường xếp cũng là một công ty dang phát triển mạnh hiện nay, những công ty này thu hút một lượng lớn lao động. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về vấn đề này. 

Công ty giường xếp

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y