Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty sản xuất giấy in (3 công ty)

1 công ty cổ phần bluebird việt nam

Ngành nghề:  sản xuất giấy in

công ty cổ phần bluebird việt nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần BLUEBIRD Việt Nam được thành lập ngày 02/10/2001. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất và phân phối các thiết bị công nghệ chất lượng cao, sản xuất và phân phối giấy in, giấy photocopy, đầu tư, kinh doanh bất động sản, bao gồm cả công trình dân dụng, công nghiệp và quy hoạch đô thị; nhập khẩu và phân phối rượu vang.

Xem chi tiết

2 công ty trách nhiệm hữu hạn sx tm dv bao bì đại trường thịnh

Ngành nghề:  sản xuất giấy in

công ty trách nhiệm hữu hạn sx tm dv bao bì đại trường thịnh

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 364/69/33

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi đến quý Doanh nghiệp những sản phẩm mà chúng tôi chuyên thực hiện: - Hộp cao cấp các loạ hộp rượu, hộp yến, hộp trà - cafe, hộp mỹ phẩm... Catalogue, Poster, Tờ rơi, tờ gấp, Brochure, Folder, Danh thiếp. - In Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu xuất kho, Vé giữ xe, Menu… - Giấy in vi tính từ 1 đến 6 Liên - Giấy tự nhân bản (Carbonless Paper) - Thẻ cào, tem, nhãn decal các loại. - In Bao thư lớn, nhỏ các loại. - Thiết kế - In ấn Túi xách, Túi Nilon, Hộp giấy. - Thẻ Vip, Thẻ hội viên, Thẻ nhân viên, Thẻ sinh viên… IN LỊCH - BAO LÌ XÌ - SỔ TAY

Xem chi tiết

3 dntn tm va sx minh kim long

Ngành nghề:  sản xuất giấy in

dntn tm va sx minh kim long

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: KCN Tan tao, q Bình Tân/ 258 Nguyen Tri Phuong q10

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Minh Kim Long là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sản xuất giấy, cung cấp thiết bị ngành in và gia công in ấn v.v…. Văn phòng công ty của chúng tôi đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, hiện nay chúng tôi đang kinh doanh các mặt hàng: Nhập khẩu và Mua bán kinh doanh các loại giấy Bristol, giấy CMP giấy Couche, giấy Duplex, giấy Kraf,Carbonless, Fort, Bìa màu, Peuleur... Vật tư nghành in và gia công in, cắt xén giấy theo yêu cầu...

Xem chi tiết

Việc làm khối văn phòng lên ngôi đồng nghĩa với ngành sản xuất giấy in hoạt động không ngừng nghỉ. Nhu cầu sử dụng giấy in quá nhiều dẫn đến các nhà đầu tư phải vào cuộc để đáp ứng hết thảy những nhu cầu cấp thiết đó. Tìm hiểu về công ty sản xuất giấy in, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Giới thiệu khái quát về công ty sản xuất giấy in

Sản xuất giấy in chẳng phải là ngành mới mẻ ở Việt Nam, được biết giấy xuất hiện vào năm Nguyên Hưng thứ nhất (105) do Thái Luân nghĩ ra và được lưu truyền mãi đến tận bây giờ.

Hiểu được vai trò to lớn của giấy đối với đời sống con người, các nhà đầu tư có kiến thức liên tục chào làng bằng những công ty do họ đứng đầu.

Nhìn thì tưởng dễ nhưng thực chất để thành lập nên một công ty sản xuất giấy in lại hết sức phức tạp. 

Giới thiệu khái quát về công ty sản xuất giấy in
Giới thiệu khái quát về công ty sản xuất giấy in

Trước tiên chủ doanh nghiệp cần phải có vốn kiến thức trong nghề, am hiểu sâu rộng về giấy và quy trình sản xuất giấy cùng với việc nắm bắt được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật liên quan.

Tiếp đó là phải đăng ký giấy phép kinh doanh với Sở Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và hoàn thành các yêu cầu thành lập công ty theo bộ luật Doanh nghiệp mà Nhà nước đã ban hành, trong đó có các điều kiện về vốn, điều kiện về cơ sở sản xuất, người đại diện pháp luật hay điều kiện về loại hình doanh nghiệp,...

2. Danh sách công ty sản xuất giấy in nổi tiếng

Tìm hiểu về các doanh nghiệp chế biến giấy in, bạn không thể nào bỏ qua một số công ty có tên tuổi mà tôi giới thiệu sau đây:

(1) Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Minh Kha

Đây là một tên tuổi khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam, doanh nghiệp chuyên cung cấp giấy in cho những cửa hàng văn phòng phẩm và những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giấy khác. Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng quá trình sản xuất giấy đạt chuẩn, Minh Kha đem đến cho khách hàng của mình sự hài lòng cả về chất lượng lẫn cách phục vụ.

(2) Tổng công ty Giấy Việt Nam

Danh sách công ty sản xuất giấy in nổi tiếng
Danh sách công ty sản xuất giấy in nổi tiếng

Có lịch sử hình thành lâu đời từ những năm 1976, qua rất nhiều giai đoạn phát triển, Tổng công ty giấy Việt Nam hay còn được gọi với cái tên VINAPACO ngày càng lớn mạnh. Hiện tại quy mô doanh nghiệp đang sở hữu là 14 phòng ban chức năng, 20 đơn vị hạch toán phụ thuộc và 7 đơn vị hạch toán sổ. Tổng công ty gồm có 1 công ty con và 7 thành viên liên kết. Với đội ngũ hùng mạnh này thì doanh nghiệp luôn đảm bảo nguồn cung cho thị trường ổn định chưa kể chất lượng giấy in thì luôn làm hài lòng khách hàng của mình.

(3) Công ty Cổ phần Giấy Vạn Điểm

Thành lập từ những năm 1962 tính đến này cũng gọi là lão làng trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, Giấy Vạn Điểm không ngừng nỗ lực và phấn đấu cho ra những sản phẩm giấy in chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió, hiện tại tên tuổi Vạn Điểm vẫn giữ một vị trí quan trọng và luôn được khách hàng của mình tin tưởng và sử dụng như một thói quen.

3. Tìm hiểu vai trò của các công ty sản xuất giấy in

Giấy in đóng một vai trò không hề nhỏ đối với nền kinh tế thị trường của Việt Nam nói riêng và cả Thế giới nói chung. Trong đó khối văn phòng và ngành giáo dục sẽ sử dụng nhiều hơn cả. Tất cả các giấy tờ quan trọng như bạn vẫn thấy đó là hợp đồng kinh doanh, các mẫu giấy biên bản sử dụng trong doanh nghiệp hay thậm chí là các tập đề ôn thi, tập đề thi trong giáo dục cũng đều cần sử dụng đến giấy in.

Tìm hiểu vai trò của các công ty sản xuất giấy in
Tìm hiểu vai trò của các công ty sản xuất giấy in

Ngoài ra bạn cũng có thể thấy rõ ràng các công ty sản xuất giấy cũng có nhiệm vụ nộp thuế, vậy là nguồn thuế được tăng lên một cách đáng kể. Đó là chưa kể đến việc sản xuất giấy in còn góp phần làm GDP của cả nước tăng lên do sản lượng và doanh thu ngành này trong những năm gần đây liên tục tăng lên.

4. Cơ hội việc làm tại công ty sản xuất giấy in là gì?

Đến với các công ty sản xuất giấy in bạn sẽ có cơ hội được thử sức trong ngành công nghiệp giấy thú vị, nếu có cố gắng và sự quyết tâm bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Cơ hội việc làm tại công ty sản xuất giấy in là gì?
Cơ hội việc làm tại công ty sản xuất giấy in là gì?

Hơn nữa, số lượng doanh nghiệp sản xuất giấy in ngày càng nhiều lên, khiến cho cơ hội của ngành ngày càng mở rộng. Bạn cũng sẽ có thêm những lựa chọn để theo đuổi ước mơ.

5. Mách bạn phương pháp tìm việc làm tại các công ty sản xuất giấy in hiệu quả

Bạn không biết phải tìm việc làm tại các công ty sản xuất giấy in như thế nào? Đừng lo tôi sẽ chỉ cách cho bạn ngay bây giờ.

Đầu tiên hãy truy cập vào website timviec365.vn, sau đó gõ nội dung công việc mà bạn muốn tìm kiếm hoặc có thể gõ nội dung là”Công ty sản xuất giấy in” hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những kết quả phù hợp. 

Ứng với những kết quả đó là những tin tuyển dụng do nhà tuyển dụng đăng tin, vậy bạn chỉ việc tham khảo thông tin sau lựa chọn nhà tuyển dụng mình yêu thích là được.

Mách bạn phương pháp tìm việc làm tại các công ty sản xuất giấy in hiệu quả
Mách bạn phương pháp tìm việc làm tại các công ty sản xuất giấy in hiệu quả

Lưu ý, nếu bạn chưa có sẵn CV hay hồ sơ xin việc thì bạn có thể tạo trực tiếp ngay tại website này, thao tác sẽ rất nhanh chóng và vô cùng đơn giản, bạn sẽ có ngay bản CV và gửi tới nhà tuyển dụng mà không phải mất 1 xu tiền phí nào cả, thật tuyệt vời đúng không các bạn, vậy hãy trải nghiệm ngay thôi.

Những thông tin về công ty sản xuất giấy in xin được kết thúc tại đây, hy vọng các bạn sẽ thu thập được những kiến thức hữu ích dành cho mình. Trải nghiệm hành tình tìm việc cùng với timviec365.vn để xem có hiệu quả hơn những phương thức tìm việc trước đây của bạn không nhé!

bài viết liên quanBản mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành sản xuất giấy chi tiết nhất!

Nếu bạn là một ứng viên có năng lực chuyên môn và yêu thích các công ty giấy, vậy hãy tham khảo vị trí giám đốc nhân sự và tìm hiểu ngay những công việc chi tiết của họ là gì qua bài viết bên dưới.

Mô tả công việc giám đốc nhân sự ngành sản xuất giấy

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y