Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thám tử tư (4 công ty)

1 thám tử thăng long (công ty CP dv và cung cấp thông tin dân sự thăng long)

Ngành nghề:  thám tử tư

thám tử thăng long (công ty CP dv và cung cấp thông tin dân sự thăng long)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: phong 201, toa nha trung yen 1, 58a trung kinh - cau giay - ha noi

Công ty thám tử Thăng Long thành lập năm 2002 với quy mô trên 20 người, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm và thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng... uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem chi tiết

2 thám tử đất cảng hải phòng

Ngành nghề:  thám tử tư

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: số 3d Minh Khai Hồng Bàng Hải Phòng

Công ty thám tử thám tử đất cảng – Hải Phòng Công ty TNHH thông tin dân sự Hải Phòng( Văn Phòng thám tử đất cảng Hải Phòng) là đơn vị chuyên biệt duy nhất trong lĩnh vực tác nghiệp điều tra xác minh. Chuyên nhận tác nghiệp điều tra xác minh, cung cấp thông tin, cung cấp bằng chứng… trên địa bàn tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc 1. Điều tra , xác minh bắt ngoại tình chuyên nghiệp 2. Giám sát, xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái 3. Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp 4. Làm rõ, xác minh số điện thoại và thư nặc danh quấy rối gia đình bạn 5. Cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất 6. Dịch vụ thám tử cho Việt kiều 7. Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc, điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa 8. Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp, điều tra xác minh trên địa bàn khác, trong cả nước và khu vực 9.Cài phần mềm theo dõi điện thoại( xem được tin nhắn và nghe được tất cả các cuộc gọi) miễn phí.

Xem chi tiết

3 công ty thám tử gia long

Ngành nghề:  thám tử tư

công ty thám tử gia long

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 568/1 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Gia Long Chuyên: Điều tra ngoại tình - Theo dõi ngoại tình - Xác minh thông tin Dịch vụ điều tra - xác minh - theo dõi - giám sát theo yêu cầu. Phone: (08) 6685 1679 - [mail]: info.dichvuthamtu@gmail.com

Xem chi tiết

4 công ty thám tử 247

Ngành nghề:  thám tử tư

công ty thám tử 247

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 87, Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Văn phòng thám tử 247 - Dịch vụ thám tử tư với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phá án dân sự , kinh tế , tư vấn luật .

Xem chi tiết

Ở các quốc gia trên thế giới, thám tử tư là một nghề rất được ưa chuộng bởi nó thực sự hữu ích tới đời sống của người dân. Ở Việt Nam, nghề chỉ xuất hiện như những ngọn lửa mồi nhưng sự xuất hiện của những công ty hoạt động thám tử tư cũng góp phần không nhỏ cho những vụ án xảy ra trong nước. Bạn có thực sự quan tâm tới ngành nghề này và muốn tìm hiểu về các công ty thám tử tư ở Việt Nam? Hãy khám phá bài viết dưới đây để nhận về những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Công ty thám tử tư
Công ty thám tử tư

1. Khái quát về công ty thám tử tư 

1.1. Bạn hiểu gì về công ty thám tử tư?

"Có những nghề nhìn vào tưởng sướng 

Nào ai biết bên trong thế nào

Có những nghề chẳng màng sự sống

Quyết đem về cho mình những chiến công

 

Thám tử tư là nghề như thế đó

Chẳng ngại khó nơi chiến trường xông pha

Miễn là ta tìm cho ra sự thật

Dẫu tất bật cũng tự hào xứng tên"

Thám tử tư chính là một loại hình khá mới mẻ ở nước nước ta, thay vì kinh doanh các mặt hàng hiện hữu như những tổ chức kinh doanh khác thì các công ty thám tử tư lại đưa ra dịch vụ thám tử tư để làm công cụ hoạt động chính của mình.

Khách hàng tìm đến công ty thám tử tư chủ yếu là muốn tìm được sự thật mà họ đang quan tâm như là chứng cứ phạm tội của một đối tượng nào đó liên quan đến họ, hoặc là muốn xác minh một ai đó có đang ngoại tình hay không? Tìm bằng chứng cho hành động đó,... 

Bạn hiểu gì về công ty thám tử tư?
Bạn hiểu gì về công ty thám tử tư?

Khách hàng tìm đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử tư này rất nhiều, do vậy nên ngày càng nhiều các chủ đầu tư mạnh dạn bỏ vốn và kinh doanh dịch vụ thám tử để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên cả nước. 

1.2. Điều kiện thành lập nên công ty thám tử tư là gì?

Nói thì dễ nhưng thực ra để thành lập một công ty thám tử tư hợp pháp và có hoạt động ổn định là một điều khó khăn đối với mỗi chủ đầu tư, họ không những phải đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu mà cơ quan quản lý Nhà nước đưa ra với loại hình này mà còn phải đảm bảo số vốn duy trì hoạt động trong thời gian nhất định. 

Hãy tìm hiểu cụ thể xem những điều kiện cần thiết để thành lập công ty thám tử tư bao gồm những gì nhé:

(1) Điều kiện về vốn thành lập công ty thám tử tư

Bất kể khi thành lập công ty hoạt động về loại hình gì thì chủ doanh nghiệp cũng cần phải chuẩn bị một số vốn nhất định. Tuỳ vào từng danh mục ngành nghề mà vốn thành lập sẽ ở mức khác nhau. Một số loại vốn mà bạn cần phải chuẩn bị nếu có ý định mở công ty thám tử tư đó là vốn pháp định, vốn điều lệ, vốn ký quỹ,...

Nếu ngành nghề đăng ký kinh doanh không yêu cầu mức tiền tối thiểu vậy thì bạn hãy đăng ký theo khả năng số vốn mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên tránh việc đăng ký số vốn quá nhấp sẽ khiến uy tín của công ty không cao.

(2) Điều kiện về người đại diện pháp luật

Điều kiện thành lập nên công ty thám tử tư là gì?
Điều kiện thành lập nên công ty thám tử tư là gì?

Người đại diện theo pháp luật chính là người có đủ điều kiện theo quy định mà pháp luật đề ra, trong đó phải là người có thể đưa ra những quyết định quan trọng và chịu trách nhiệm về quyết định ấy của mình trước tập thể và pháp luật.

(3) Điều kiện về địa chỉ đặt văn phòng công ty thám tử tư

Theo quy định, công ty thám tử tư không được phép lựa chọn địa điểm kinh doanh tại những khu vực cấm, những địa điểm thuộc khu nhà tập thể hay chung cư,... nhưng có thể lựa chọn đặt địa chỉ tại nhà riêng của mình nhé.

2. Danh sách công ty thám tử tư uy tín nhất

Hiện tại, nghề thám tử tư mới chỉ phát triển mạnh mẽ ở những thành phố lớn như là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy tìm đến 1 trong số những trung tâm này để được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất.

Do sự quản lý của Nhà nước còn buông lỏng dẫn đến thực trạng xuất hiện nhiều công ty kém uy tín tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho khách hàng phải hoang mang và lo sợ mỗi khi sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Để giải quyết nỗi lo ấy, timviec365.vn đã tổng hợp và chia sẻ tới các bạn danh sách những công ty thực sự uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng kiểm định kỹ càng, theo dõi những nội dung tiếp theo để biết họ là ai nhé:

2.1. Danh sách công ty thám tử tư tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực trung tâm hay những địa điểm lân cận Hà Nội hoăcj bạn là ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thám tử tư tại Hà Nội thì đây chính là những thông tin cực kỳ đắt giá đối với bạn đấy.

Đón xem để biết rõ hơn những doanh nghiệp này họ uy tín như thế nào:

(1) Công ty thám tử VDT

Tên đầy đủ là Công ty TNHH Cung cấp thông tin Việt Nam được thành lập vào năm 2005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép. Thuộc Top doanh nghiệp kỳ cựu nhất ngành với sự ra đời sớm, công ty VDT đã mang về rất nhiều thành tích trong quá trình hành nghiệp của mình.

Danh sách công ty thám tử tư uy tín nhất
Danh sách công ty thám tử tư uy tín nhất

Luôn làm việc với phương châm đó là “Văn hoá ứng xử - Đảm bảo chính xác - Thông tin tuyệt mật” thì VDT đang được mệnh danh là “Ông trùm” trong làng thám tử tại Việt Nam và cho đến năm 2014, VDT là một trong những thành viên chính thức trong Hiệp hội Điều tra Quốc tế của Việt Nam.

(2) Công ty thám tử Toàn Tâm

Người sử dụng dịch vụ thám tử vẫn luôn có một tâm thế lo sợ khi tìm đến những văn phòng thám tử, họ vừa sử dụng nhưng cũng vừa lo lắng vì không biết mình có tìm đến đúng địa chỉ uy tín hay không.

Nhưng khi đọc được bài viết này chắc chắn trong đầu bạn không còn xuất hiện những băn khoăn ấy nữa bởi vì timviec365.vn đã giúp bạn chỉ tên những nhà kinh doanh dịch vụ thám tử uy tín nhất nhì cả nước rồi.

Công ty thám tử Toàn Tâm là một cái tên kế tiếp mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tiện ích như là điều tra ngoại tình, truy tìm chứng cứ phạm tội hay xác minh danh tính của đối tượng bạn muốn hướng đến một cách hiệu quả nhất.

Sở hữu dàn nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hỗ trợ tối tân nhất, khiến cho chất lượng dịch vụ được đẩy mạnh hết sức. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm và chờ đợi kết quả nhé.

Danh sách công ty thám tử tư uy tín nhất
Danh sách công ty thám tử tư uy tín nhất

(3) Công ty thám tử Linh Hà

Một cái tên đình đám ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn sử dụng dịch vụ thám tử đó là Công ty thám tử Linh Hà. Đến với công ty, ngay cả những yêu cầu khó khăn nhất nhưng chỉ cần là khách hàng có nhu cầu thì Linh Hà vẫn có thể phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Dàn nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế có thừa sẽ giúp các vụ án điều tra có được kết quả nhanh chóng hơn, nâng cao sự tin tưởng của khách hàng tới toàn công ty.

2.2. Danh sách công ty thám tử tư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng là một địa bàn không thể bỏ qua bởi nơi đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp thám tử tư uy tín và nổi tiếng.

Nếu như bạn đang ở khu vực này có lẽ bạn sẽ được nghe qua một vài cái tên nổi tiếng như là Thám tử Gia đình, Nhân Đức hay là Thiên Tín,... Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về những công ty này xem mức độ HOT của họ đến đâu nhé:

(1) Công ty thám tử Gia đình

Sở hữu kinh nghiệm trên 10 năm với nghề thám tử, Gia đình đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Luôn biết cách làm chiều lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khiến cho công ty ngày càng uy tín và phát triển mạnh mẽ.

Danh sách công ty tham tử tư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách công ty tham tử tư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và đặt mình vào tâm trạng của khách hàng, Thám tử Gia đình đã giúp khách hàng giải toả được những nhu cầu cấp bách trong thời gian ngắn.

(2) Công ty dịch vụ thám tử Nhân Đức

Có lẽ đây cũng là một cái tên nức tiếng đất Sài Thành nói riêng và khu vực miền Nam nói chung bởi chất lượng dịch vụ do công ty thám tử Nhân Đức đem lại cho khách hàng của mình là rất uy tín.

Danh sách công ty tham tử tư tại Thành phố Hồ Chí Minh
Danh sách công ty tham tử tư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hầu hết tổng số họ đều được đào tạo nghiệp vụ thám tử bài bảng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cho nên Thiên Đức không chỉ đem đến cho khách hàng của mình một chất lượng tốt mà còn cung cấp giá cả phải chăng phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau.

3. Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?

Có một điểm đặc thù mà ít công ty sở hữu đó là các công ty thám tử tư chỉ hành nghề khi có yêu cầu từ khách hàng. Bạn có thể thấy các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá thường là sản xuất sau đó rao bán trên thị trường nhưng với công ty thám tử thì không.

Đa số người ta thích sử dụng dịch vụ thám tử tư hơn các cơ quan chức năng bởi vì họ luôn làm việc với tốc độ nhanh chóng, điều này làm thoả mãn nhu cầu cần biết thông tin của khách hàng.

Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?
Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?

Một điểm chung mà hầu hết các công ty thám tử đều sở hữu đó là dịch vụ gây ra sự nguy hiểm đối với người làm. Mặc dù là đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cộng thêm có những nghiệp vụ chuyên môn đẳng cấp song trong một số trường hợp cụ thể các thám tử viên cũng vẫn không thể nào lường trước hay tránh khỏi rủi ro nghề nghiệp xảy ra. 

4. Công ty thám tử tư có vai trò gì đối với nền kinh tế?

Hiện tại nghề thám tử tư đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc xử lý các vụ án bí mật hay truy tìm chứng cứ của những kẻ phạm tội. Tuy nó chưa thực sự phát triển hay chưa được pháp luật công nhận chính thức như những ngành nghề khác nhưng dịch vụ đã đem đến niềm tin và giải quyết nhiều bế tắc cho người dân. Điều này giúp họ giảm bớt căng thẳng và giải toả được nỗi lo trong người khiến cho hiệu quả công việc tăng lên.

Công ty thám tử tư có vai trò gì đối với nền kinh tế?
Công ty thám tử tư có vai trò gì đối với nền kinh tế?

Và tất nhiên khi công việc được thực hiện với một tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì năng suất sẽ tăng lên một cách đáng kể, điều này thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế thị trường nói chung.

5. Khám phá những cơ hội việc làm tại công ty thám tử tư

Thám tử tư ngày càng được sử dụng nhiều ở Việt Nam, nhận thấy điều đó ngày càng nhiều các nhà đầu tư đã bỏ vốn để kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Đương nhiên nhiều công ty hình thành và phát triển sẽ đem đến cơ hội việc mở rộng cho ứng viên tìm việc rồi.

Chưa kể nếu như bạn làm tốt thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh hơn các ngành nghề khác gấp nhiều lần. Bởi vì không phải ai cũng có năng khiếu và đủ sự thông minh để điều tả hay tìm những manh mối phức tạp như những thám tử chuyên nghiệp đâu nhé.

Khám phá những cơ hội việc làm tại công ty thám tử tư
Khám phá những cơ hội việc làm tại công ty thám tử tư

Làm việc trong lĩnh vực này bạn sẽ được rèn luyện trí óc để có một bộ não ngày càng nhiều nếp nhăn hơn, sự tư duy và logic ngày càng phát triển vượt trội giúp cho công việc diễn ra thuận lợi.

6. Tuyển dụng tại các công ty thám tử tư có gì đặc biệt?

Về tuyển dụng, các công ty thám tử tư sẽ có sự khác biệt với những doanh nghiệp khác. Và hãy xem sự khác biệt ấy là gì nhé:

Thứ nhất, các ứng viên cần phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên. Trong đó không mắc bất cứ một tội danh nào trong luật pháp Nhà nước ban hành.

Thứ hai, để ứng tuyển vào các công ty thám tử, ứng viên cần phải vượt qua được vòng xác định danh tính và điều tra hồ sơ ứng viên. Trong đó ngoại trừ những trường hợp có liên quan đến công ty đối thủ có khả năng thực hiện hành vi xấu, trường hợp có người thân vi phạm pháp luật hay những trường hợp đặc biệt khác.

Thứ ba, để ứng tuyển vào công ty thám tử tư, bạn cần phải trải qua quá trình đào tạo ngắn hạn do công ty tuyển dụng đưa ra để đảm bảo có thể thực hiện đúng quy trình và đúng nghiệp vụ mà công ty đề ra.

Trong khâu điều tra và xác định danh tính của ứng viên, hầu hết các doanh nghiệp tuyển dụng đều có sự điều tra rất kỹ lưỡng, do đó nếu có bất cứ dấu hiệu nào không phù hợp bạn đều có thể mất cơ hội được tuyển dụng vào vòng tiếp theo. Do đây là một ngành nghề mang tính đặc thù lớn nên cách tuyển dụng ứng viên cũng sẽ có những nét đặc trưng riêng. Vì vậy để nâng cao cơ hội cho bản thân hãy tìm hiểu thật kỹ về doanh nghiệp tuyển dụng cũng như những yêu cầu mà họ thường đưa ra cho ứng viên để có thể đáp ứng tất cả mọi thứ bạn nhé.

Tuyển dụng tại các công ty thám tử tư có gì đặc biệt?
Tuyển dụng tại các công ty thám tử tư có gì đặc biệt?

Những thông tin về công ty thám tử tư xin phép được kết thúc tại đây, hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích và bạn có thể áp dụng nó vào công việc của mình để sớm có được việc làm ổn định với ngành nghề mà mình yêu thích. Ngoài ra hãy truy cập vào website timviec365.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về việc làm hoặc những lĩnh vực mà bạn quan tâm, hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

bài viết liên quanTìm hiểu những thông tin liên quan đến ngành điều tra hình sự

Tương tự với nghề thám tử đó là điều tra hình sự, nếu đây là niềm đam mê của bạn hay ước mơ trong tương lai thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Mọi thông tin về ngành điều tra hình sự sẽ được làm rõ, đón xem ngay để khám phá bạn nhé!

Ngành điều tra hình sự

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y