Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty thông dịch (1 công ty)

1 Azuaki

Ngành nghề:  thông dịch

Azuaki

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Sáp Mai, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Azuaki là một gia đình, niềm vui của công ty chính là tạo niềm vui cho nhân viên, rồi từ đó mới lan toản được đén khách hàng. Công ty có trụ sở tại nhật bản, nhân viên ưu tú có thể được phái cử sang nhật làm việc ,

Xem chi tiết

Con người có thể tạo ra máy móc và các thiết bị thông minh phục vụ cho đời sống và sự phát triển chung của toàn xã hội trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, trong đó có dịch thuật. Nhưng có một sự thật rằng máy móc và các thiết bị hiện đại không thể thay thế được khả năng và năng lực của con người. Chính vì vậy ngành thông dịch và các công ty thông dịch đã - đang và vẫn sẽ tiếp tục để phục vụ cho đời sống của con người. Vậy tại Việt Nam có những công ty thông dịch nào? Đặc điểm, vị trí và vai trò của các công ty thông dịch đối với nền kinh tế ra sao mời bạn cùng tham khảo bài viết sau. 

Công ty thông dịch được hiểu là các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về biên, phiên dịch cho các đối tác là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, biên, phiên dịch lại được phân ra thành các loại hình và số lượng ngôn ngữ cần dịch khác nhau. 

Các công ty thông dịch được thành lập nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và đặc biệt là tính hiệu quả cao. Chính điều này cũng gián tiếp góp phần thúc đẩy cho sự hợp tác phát triển và mở rộng mối quan hệ giữa các công ty trong  khu vực và các công ty trên thị trường Quốc Tế. 

Khái niệm công ty thông dịch là gì?
Khái niệm công ty thông dịch là gì? 

Bạn đang muốn làm việc tại các công ty dịch thuật hay đang bạn là đối tác muốn sử dụng các dịch vụ tại các công ty dịch thuật với độ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam? Cho dù bạn là đối tượng nào đi chăng nữa thì phần nội dung thông tin về danh sách các công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam sau đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn đấy. 

Đứng ở vị trí đầu bảng có thể kể tên đến công ty Công ty dịch thuật Expertrans Global là được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về dịch thuật. Expertrans Global được thành lập từ năm 2005 với những ưu điểm vượt trội hơn so với các công ty khác với một số điểm như: 

Thông tin khách hàng tuyệt đối được bảo mật ở mức độ 100%, quá trình báo giá đến khách hàng diễn ra cực kỳ nhanh chỉ sau 15’, cùng với đó là hệ thống chăm sóc khách hàng tốt và sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho thương hiệu dịch thuật Expertrans Global ngày càng được biết đến nhiều hơn. 

Các công ty cung cấp dịch vụ thông dịch hàng đầu tại Việt Nam
Các công ty cung cấp dịch vụ thông dịch hàng đầu tại Việt Nam 

Ưu điểm về dịch vụ dịch thuật có trong công ty dịch thuật Expertrans Global có thể kể đến đó là: Nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng với các con số vô cùng ấn tượng đó là trên 3000 nhân viên biên, phiên dịch ở mọi lĩnh vực và ngôn ngữ. 

Chính điều này đã giúp cho công ty thu về những thành quả vô cùng ấn tượng đó là trên 30.000 dự án đã được hoàn thành, trên 100 ngôn ngữ thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cả công việc biên dịch và phiên dịch. Với hệ thống dịch vụ chất lượng công ty đã phục vụ trên 22.000 khách hàng. Đây không chỉ là môi trường làm việc mà còn là một trong những môi trường học tập cực kỳ tốt đối với những ai đang theo đuổi ngành nghề biên - phiên dịch. 

Đứng ở vị trí thứ hai đó là công ty Haruka - công ty TNHH Haruka là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật các loại ngôn ngữ tại các lĩnh vực khác nhau và đào tạo ngôn ngữ. Một trong những điểm mạnh của công ty dịch thuật Haruka đó chính là dịch vụ dịch cabin với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng và chuyên nghiệp. 

Các công ty cung cấp dịch vụ thông dịch hàng đầu tại Việt Nam
Các công ty cung cấp dịch vụ thông dịch hàng đầu tại Việt Nam 

Công ty Haruka sau 10 năm thành lập và phát triển cũng đã có được những thành tựu đáng kể đó là: 500 đơn hàng được thực hiện và hoàn thành mỗi năm, sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao với khoảng hơn 1000 phiên dịch đã từng có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài. Dịch vụ dịch thuật đảm bảo nhanh chóng đúng thời hạn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. 

Đứng ở vị trí thứ 3 đó là công ty dịch thuật Phương Đông với các ngôn ngữ chủ yếu là các ngôn ngữ Châu Á như Nhật, Hàn, Trung, Thái Lan, Nga và Ấn Độ. Ngoài ra còn có một số ngôn ngữ khác có thể kể tên đến như tiếng Anh, Pháp, Đức. 

Công ty dịch thuật phương Đông đã có trên 8 năm kinh nghiệm với các thành tựu đạt được có thể kể tên đến đó là: Trên 50 ngôn ngữ đã được hoàn thiện, đội ngũ biên, phiên dịch viên hùng hậu và chất lượng với khoảng trên 500 người,...và đã có trên 5000 khách hàng đã được phục vụ tại đây. 

Đứng ở vị trí thứ 4 đó chính là công ty dịch thuật 24h đã được thành lập từ những năm 2006. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ biên, phiên dịch và các thông tin có liên quan được cập nhật mới nhất về biên, phiên dịch để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin trong quá trình thực hiện biên, phiên dịch. 

Bên cạnh đó công ty dịch thuật 24h còn cung cấp thêm các dịch vụ biên, phiên dịch các tài liệu công chứng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Vị trí thứ năm về các công ty dịch thuật hàng đầu đó là công ty Tân Việt với các thời điểm tại 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là năm 2008, 2014 và 2010. 

Với đội ngũ nhân viên với số lượng biên, phiên dịch khoảng 80 người, với 50 ngôn ngữ được phục vụ tương ứng với trên 20 lĩnh vực khác nhau. 

Công ty Persotrans với khoảng 8 năm kinh nghiệm làm việc việc trong lĩnh vực biên, phiên dịch công ty Persotrans cũng đã cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả cao. 

Như vậy từ những thông tin về danh sách các công ty thông dịch như trên hy vọng các bạn đã có thể nắm bắt được các thông tin về các công ty thông dịch với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đây chính là một trong những môi trường làm việc tốt nhất và đồng thời cũng là cách để bạn có thể tự đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. 

Hoặc dựa vào các thông tin về danh sách các công ty thông dịch trên bạn cũng có thể trở thành một trong những đối tác để có thể sử dụng những dịch vụ biên, phiên dịch với chất lượng cao nhất. 

Các công ty thông dịch thường cung cấp song song các dịch vụ trong ngành dịch thuật bao gồm cả biên dịch và phiên dịch đến các đối tác, khách hàng với các ngôn ngữ và lĩnh vực khác nhau thay vì chỉ cung cấp dịch vụ về thông dịch. 

Nguồn nhân lực chất lượng và các loại máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cùng việc cập nhật các thông tin có liên quan đến biên, phiên dịch chính là các yếu tố làm nên uy tín và chất lượng của các công ty thông dịch trên thị trường. 

Đặc điểm chung của các công ty thông dịch tại Việt Nam
Đặc điểm chung của các công ty thông dịch tại Việt Nam 

Các công ty thông dịch không chỉ cung cấp nguồn nhân lực và các dịch vụ có liên quan đến dịch thuật đối với các khách hàng, các đối tác ở thị trường trong nước mà còn đối với các đối tác, khách hàng ở thị trường nước ngoài.

Ngôn ngữ là một công cụ hữu hiệu dùng để mã hóa thông tin và giúp cho qua quá trình giao tiếp bằng nhiều hình thức khác nhau giữa con người với con người trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ lại không phải là điểm mạnh của nhiều người chính vì vậy mà vai trò của những người biên, phiên, thông dịch viên là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào có sự hợp tác và làm việc với các đối tác đa quốc gia. 

Vai trò của các công ty thông dịch đối với nền kinh tế của Việt Nam
Vai trò của các công ty thông dịch đối với nền kinh tế của Việt Nam 

Các công ty thông dịch đóng vai trò là một phương tiện chuyển đổi ngôn ngữ giúp cho quá trình làm việc và giao tiếp giữa các công ty trở nên xuân sẻ và tốt đẹp hơn. Chính điều này giúp cho các công ty có thể mở rộng thêm các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trở nên gần gũi hơn. 

Các công ty thông dịch ra đời chính góp phần làm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các sinh viên học tại các trường chuyên ngữ. Đồng thời chính điều này cũng thúc đẩy quá trình học tập và sự lựa chọn của các học sinh, sinh viên theo đuổi con đường để có thể trở thành thông dịch viên chuyên nghiệp cũng vì thế mà tăng cao hơn. 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại với các thiết bị hỗ trợ cho quá trình biên, phiên dịch tuy nhiên vai trò của con người vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Sự khéo léo, uyển chuyển và linh hoạt của các thông dịch viên sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn thay vì các thiết bị, máy móc vô tri. 

Vậy môi trường nào sẽ giúp bạn có một kiến thức về dịch thuật vững chắc và chất lượng? Ngôi trường nào sẽ là sự lựa chọn cho bạn để có thể trở thành một thông dịch viên chuyên nghiệp? Cùng tham khảo danh sách một số trường Đại học trong phần nội dung tiếp theo ngay sau đây. 

Nếu bạn có đang thắc mắc chọn một ngôi trường thật tốt để học tập, rèn luyện các kỹ năng và có một vị trí công việc tốt tại các công ty dịch thuật thì danh sách các trường đào tạo thông dịch viên dưới đây có thể sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu đó đấy. 

Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những trường Đại học uy tín, chất lượng và có lịch sử hình thành lâu đời nhất từ năm 1955. Trong đó hệ chính quy với chương trình đào tạo cử nhân gồm có tất cả 15 chương trình đào tạo đối với cả hệ ngôn ngữ và sư phạm ngôn ngữ. Các ngôn ngữ trong hệ đào tạo chính quy bao gồm các ngôn ngữ sau: Ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Hàn và Ả Rập. 

Danh sách các trường hàng đầu về đào tạo thông dịch viên không thể bỏ qua
Danh sách các trường hàng đầu về đào tạo thông dịch viên không thể bỏ qua

Chưa hết, người học có thêm cơ hội học tại các khóa học liên kết quốc tế theo hệ đào tạo chính quy bao gồm có 3 khóa học. Ngoài ta, Trường Đại học Ngoại Ngữ cũng có các chương trình đào tạo sau Đại học với các chương trình đào tạo Thạc Sĩ và Tiến sĩ, cơ hội săn học bổng và học chuyển tiếp tại các môi trường Quốc tế là vô cùng lớn khi học tại đây. 

Đứng ở vị trí thứ hai đó là Học Viện Ngoại Giao có các khoa như khoa tiếng Anh, Pháp và khoa tiếng Trung với các bộ môn đào tạo từ bậc sơ cấp đến cao cấp đối với từng hệ ngôn ngữ. Trong đó, có các bộ môn phiên dịch trong quá trình học để phục vụ cho quá trình học. Đây cũng chính là một môi trường để có thể học tập, rèn luyện tốt phục vụ cho các vị trí thông dịch viên. 

Đứng ở vị trí thứ 3 đó là trường Đại học khoa học xã hội và Nhân Văn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 30 ngành đào tạo trong đó cũng có đầy đủ các ngành ngôn ngữ như ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Nga và ngôn ngữ Nhật.

Danh sách các trường hàng đầu về đào tạo thông dịch viên không thể bỏ qua
Danh sách các trường hàng đầu về đào tạo thông dịch viên không thể bỏ qua

Trường Đh Khoa Học Xã hội và Nhân Văn là một trong những trường Đại học với chất lượng hàng đầu với sự đa dạng các ngành học thuộc ban xã  hội, đặc biệt là ngôn ngữ. Người học cũng có thể phát triển thêm các khả năng của bản thân đối với các chuyên ngành có liên quan đến ngôn ngữ mà bạn muốn học tại trường. 

Như vậy, thông qua bài viết danh sách các công ty thông dịch với các thông tin đầy đủ như trên hy vọng các bạn đã nắm bắt được các thông tin hữu ích đối với ngành thông dịch. Từ đó bạn cũng có thể tự đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng đạt được các mục tiêu để.

bài viết liên quanThông dịch là gì? công việc “Hot” trong tương lai

Để hiểu rõ hơn về nghề thông dịch viên, thông dịch viên là làm những công việc gì? Các kỹ năng cần có đối với một thông dịch viên là gì? Mời bạn cùng tham khảo bài viết Thông dịch là gì? Ngay trong phần nội dung liên kết dưới đây. 

Thông dịch là gì? 

Bài viết liên quan

Những thông tin mới nhất về dịch vụ Sacombank ebanking Những thông tin mới nhất về dịch vụ Sacombank ebanking Tất tần tật thông tin về ngành biên dịch và phiên dịch Tất tần tật thông tin về ngành biên dịch và phiên dịch Thông dịch là gì? công việc “Hot” trong tương lai Thông dịch là gì? công việc “Hot” trong tương lai Hiểu thông dịch viên là gì để hiểu “khó, dễ” của nghề làm dâu trăm họ Hiểu thông dịch viên là gì để hiểu “khó, dễ” của nghề làm dâu trăm họ
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y