Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ (146 công ty)

1 Tập Đoàn Tài Chính Chubb Life Việt Nam

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Tập Đoàn Tài Chính Chubb Life Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Toà Nhà Tnr- Vincom Nguyễn Chí Thanh-54A Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-Hn

Tập đoàn tài chính Chubb Life Việt Nam TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ FULL TIME / PART TIME] 1- Chuyên viên kinh doanh (Ưu tiên 1 năm kinh nghiệm,nếu không có kinh nghiệm sẽ đc đào tạo từ đầu) ????Thu nhập 10-15 triệu +Thưởng 2. Trợ lý nhân sự (Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo miễn phí,không yêu cầu laptop) ????Thu nhập 5-7 triệu + Thưởng ???? Thời gian làm việc Linh Hoạt ????Quyền lợi: - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn:du lịch,đào tạo nước ngoài -Làm việc văn phòng đạt chuẩn 6 sao -Được tổ chức sinh nhật,đi chơi du lịch hàng tháng ???? Địa chỉ: Tầng 18 tòa TNR - 54 Nguyễn Chí Thanh Vincom Centre Hà Nội -Cách thức ứng tuyển: +Ib zalo: 0339093106 +Gửi cv qua mail: thanhtrachubblife@gmail.com

Xem chi tiết

2 Công Ty Tnhh Manulife (Vn)

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty Tnhh Manulife (Vn)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Icon4, Số 243A Đường Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tại Manulife Việt Nam (Manulife Vietnam), chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt Hơn Mỗi Ngày. Với hơn 1,2 triệu khách hàng, trên 57.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 90 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

Xem chi tiết

3 Công Ty Bảo Hiểm Fwd Việt Nam

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty Bảo Hiểm Fwd Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Golden Tower, 6 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1.

Cuộc sống sẽ tưởng thưởng những ai dám sống hết mình. Hãy vô tư sống trọn hôm nay vì tương lai đã có FWD đảm bảo. Chúng tôi mang đến sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sự tư vấn tận tình. Với FWD, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về bảo hiểm nhân thọ. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng. Các chuyên gia FWD sẽ tư vấn và cùng bạn thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi hoài bão của mình.

Xem chi tiết

4 Công Ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Lạng Sơn

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty TNHH Bảo  hiểm nhân thọ AIA Lạng Sơn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 308 Bà Triệu

Là chi nhánh trực thuộc của tập đoàn AIA tại Lạng Sơn Triết lý kinh doanh: luôn đồng hành với sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng, tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng với bảo hiểm AIA tại Lạng Sơn Mong muốn tìm kiếm đồng đội là những tư vấn viên bảo hiểm tiềm năng để cùng xây dựng 1 hệ thống AIA ngày càng vững mạnh và phát triển

Xem chi tiết

5 Cty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Cty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng S, Tòa Nhà Artemis, 03 Lê Trọng Tấn,

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, với gần 33.000 nhân viên trên toàn cầu.

Xem chi tiết

6 Công Ty Bhnt Aia Việt Nam Tại Quảng Ngãi

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam Tại Quảng Ngãi

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 188 Hai Bà Trưng, Phườngvlee Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi

FTA (Full-time Agent) là mô hình cao cấp của AIA có mặt đầu tiên & duy nhất trong số các công ty BHNT tại Quảng Ngãi. Đây là mô hình kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo xu thế của toàn cầu, với sự kỳ vọng và đầu tư rất lớn từ AIA Việt Nam để tiếp tục xây dựng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp toàn thời gian. 1. THU NHẬP ĐẲNG CẤP: FTA mang đến cho bạn chính sách tưởng thưởng hấp dẫn - làm chủ thu nhập. Lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn. 2. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: Quy trình tuyển dụng chất lượng, Hệ thống đào tạo đẳng cấp, lộ trình huấn luyện sát sao để thúc đẩy bản thân mình phát triển toàn diện, vượt trội. 3. TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ: Được ưu tiên trang bị những nền tảng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất và cuối cùng đạt kết quả tốt nhất. 4. LỘ TRÌNH RÕ RÀNG: Lộ trình phát triển, thăng tiến được thiết kế riêng cho từng cá nhân. 5. TRAO QUYỀN ĐỂ THÀNH CÔNG: Bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi, cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực.Trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta cần có một lựa chọn rõ ràng, thực sự dấn thân và dành thời gian đủ nhiều với nó, có vững chuyên môn và trở thành một “chuyên gia” của chính lựa chọn đấy. 6. TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT: Dành riêng cho người trẻ giàu nhiệt huyết, năng động, đam mê kinh doanh chung tinh thần khẳng định tối ưu tiềm năng & thỏa mãn thành quả của giá trị năng lực bản thân.

Xem chi tiết

7 Tnhh Hanwhalife Việt Nam

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Tnhh Hanwhalife Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Lô 25.02 Trường Chinh - Bình Hàn - Tp. Hải Dương

Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 76 pháp nhân và 390 mạng lưới thành viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An (100 triệu USD), nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh (100 triệu USD), nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội (200 triệu USD) và đầu tư gần 400 triệu đô la Mỹ vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này.

Xem chi tiết

8 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam - Kênh Exchange

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Việt Nam - Kênh Exchange

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 15, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Giới thiệu về công ty AIA bước vào Việt Nam năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ mới, sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng thông qua iPoS và các kênh tư vấn tài chính là AIA Exchange, nest by AIA, Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

Xem chi tiết

9 Cty Bhnt Prudential

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Cty Bhnt Prudential

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 84/86 Đường 3/2,p1

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người. Tham gia cùng chúng tôi Tại Prudential, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ là điều mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cũng như có nhu cầu. Bởi việc sở hữu một bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem như một tờ giấy hộ mệnh, đảm bảo cho quá trình về già sau này có thể được ổn định để sinh sống. Hơn hết, đây cũng được coi như một xu thế mới trong việc thực hiện quản lý tài sản của mỗi cá nhân hiện nay. Với nhu cầu ngày càng gia tăng thì việc xuất hiện các công ty bảo hiểm nhân thọ được xem là yếu tố bắt buộc.

Công ty bảo hiểm nhân thọ
Công ty bảo hiểm nhân thọ

Vậy, đâu là các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Khái quát về công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ, hiểu một cách đơn giản chính là công ty cung cấp, kinh doanh mặt hàng sản phẩm chính là các gói bảo hiểm nhân thọ. Điều này nhằm mục đích bảo vệ con người trước những rủi ro có thể xảy ra như vấn đề về sức khỏe, thân thể hay tính mạng của chính bản thân mình. Nói một cách khác, công ty bảo hiểm nhân thọ như một hình thức cung cấp phương án để con người có thể quản lý tài chính của mình bằng việc mua gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân, đóng một khoản tiền hàng tháng nhất định để duy trì bản hợp đồng của gói bảo hiểm đó. Và sau này sẽ được chi trả khi đến thời điểm đáo hạn hoặc không may gặp những rủi ro kể trên.

Với ý nghĩa này, có thể thấy công ty bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống hiện nay. Mặc dù vấn đề bảo hiểm nhân thọ vẫn còn những nổi cộm nhất định, thế nhưng, không thể phủ nhận những lợi ích về ổn định tài chính cũng như sự hỗ trợ trong các trường hợp rủi ro nặng xảy ra với mỗi chúng ta. 

Khái quát về công ty BHNT
Khái quát về công ty BHNT

Được xem là một lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, hiện nay, số lượng các công ty bảo hiểm nhân thọ khá nhiều. Việc thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ ngoài việc chú ý đến Luật doanh nghiệp năm 2014 thì các cá nhân, tổ chức cũng cần chú ý tới điều 6 của Nghị định số 45/NĐ-CP ban hành ngày 25/03/2007, Điều 3 của Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2000 về việc kinh doanh, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

2. List các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Có thể nói, việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hiện nay không phải là hiếm mà là khá phổ biến. Tuy nhiên, việc bị lừa đảo dẫn đến không mua được bảo hiểm mà lại tiền mất tật mang diễn ra không phải là hiếm. Vì thế, lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để sử dụng dịch vụ cũng như an tâm trao gửi niềm tin là rất cần thiết.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín các bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Là một công ty thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất vương quốc Anh, Prudential. Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã vào Việt Nam và hoạt động hơn 20 năm thì Prudential đã có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng trải dài ở 63 tỉnh thành cả nước. Và Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất.

Danh sách các công ty BHNT uy tín
Danh sách các công ty BHNT uy tín

- Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Manulife có lẽ là cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ. Thuộc tập đoàn tài chính Manulife của Canada, cho đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ này đã có hơn 80 văn phòng trải khắp cả nước. 

- Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, Bảo Việt nhân thọ là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dân Việt Nam trong việc lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín cho mình.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

So với những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thì AIA du nhập vào Việt Nam muộn hơn. Tuy nhiên, điều này không khiến cho công ty bảo hiểm nhân thọ này bị lép vế. Với 20 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, AIA cung cấp những gói dịch vụ tiện ích nhất, hấp dẫn nhất và đa dạng nhất với từng đối tượng cụ thể nhất định.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại mảnh đất hình chữ S giàu tiềm năng.

Được nhiều người biết đến
Được nhiều người biết đến

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam

Thuộc tập đoàn Dai-Ichi đến từ Nhật Bản, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dai-Ichi luôn đem đến những gói dịch vụ sản phẩm hữu hiệu và phù hợp nhất, là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng lựa chọn.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Là công ty con của tập đoàn FWD, một tập đoàn bảo hiểm của khu vực châu Á Thái Bình Dương. FWD chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam với tiền thân là tập đoàn bảo hiểm Great Eastern vào năm 2007. Cho đến nay, cong ty này đã được rất nhiều người biết đến với các gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng.

Đây là một vài công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và được nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những công ty bảo hiểm nhân thọ sau: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif, Công ty TNHH BHNT BIDV Metlife, Công ty TNHH BHNT Fubon Việt Nam, Công ty BHNT Cathay Việt Nam,...

3. Đặc điểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay có những đặc điểm cụ thể như:

Đặc điểm
Đặc điểm

- Là những công ty có vốn lớn cũng như năng lực và hiệu quả tài chính tốt. Điều này nhằm đảm bảo công ty có thể chịu được các rủi ro của khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bên mình để thực hiện các khoản chi trả kèm theo.

-  Có uy tín về mặt truyền thông trên thị trường. Bảo hiểm nhân thọ luôn là một vấn đề nhức nhối cũng như cần tìm hiểu kỹ trước khi mua và lựa chọn. Vì thế, hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đầu tư vào lĩnh vực này khá nhiều và truyền thông cũng được tăng cường nâng cao.

- Có số lượng chi nhánh và văn phòng lớn. Điều này nhằm mục đích có thể mở rộng thị trường cũng như đem lại sự tiện ích cho tất cả những người có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ trên cả nước.

- Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn lớn. Đây là điều cần thiết ở các công ty bảo hiểm nhân thọ. Là chuyên viên tư vấn nhưng họ cũng không khác gì một nhân viên kinh doanh vì mục đích cuối cùng là có thể mang về các hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo doanh số.

- Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù đều là bảo hiểm nhân thọ, nhưng các công ty sẽ triển khai đa dạng các gói khác nhau để có thể thu hút cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty có nhều tiềm năng
Công ty có nhều tiềm năng

Đó là một vài đặc điểm cơ bản của công ty bảo hiểm nhân thọ. Chỉ thông qua một vài điều này các bạn có thể dễ dàng nhận ra được công ty bảo hiểm.

4. Hình thức hoạt động của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Với các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay, đây chủ yếu sẽ là các công ty con, chi nhánh của những tập đoàn tài chính hay các ngân hàng lớn. Hình thức hoạt động chính của những công ty bảo hiểm nhân thọ chủ yếu là công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần. Đây được xem là 2 hình thức cơ bản và phổ biến của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. 

Việc lựa chọn hình thức phù hợp sẽ ảnh hưởng đến những nhiệm vụ và các quy định về pháp luật liên quan. Do vậy, khi quyết định thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ thì các cá nhân, tổ chức cần lựa chọn cho công ty một hình thức hoạt động phù hợp nhất để đem lại hiệu quả một cách tối ưu và thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

5. Vị thế và vai trò của công ty bảo hiểm nhân thọ

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng gia tăng. Vì thế, công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiệm vụ là cung cấp và đáp ứng những yêu cầu về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho người tiêu dùng hiện nay.

Hơn hết, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ là công ty có trách nhiệm chịu các rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đó chính là những khoản chi trả về mặt kinh tế để hỗ trợ cũng như hoàn lại số tiền mà khách hàng đã đóng góp theo gói hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đó.

Đây cũng được xem là một hình thức quản lý và tiết kiệm tài chính cho tương lai. Thêm vào đó là việc phòng ngừa và bảo vệ cho những rủi ro bất trắc có thể xảy ra. 

Không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với cả doanh nghiệp. Vì thế, công ty bảo hiểm được xem như là một sự lựa chọn đáng tin cậy, tiềm năng và đáp ứng được những lợi ích, nhu cầu của khách hàng. 

Vị thế
Vị thế

Thêm vào đó, công ty bảo hiểm nhân thọ còn là một thị trường việc làm hấp dẫn. Với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, lại không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thì đây được xem là cơ hội dành cho rất nhiều ứng viên. Với lý do này, công ty bảo hiểm nhân thọ đã góp phần to lớn trong việc giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều ứng viên hiện nay.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn thì các việc làm văn phòng khác của công ty bảo hiểm nhân thọ cũng có nhu cầu tuyển dụng với sự đa dạng các vị trí khác nhau. Có thể kể đến như: HR, hành chính, kế toán, marketing,...

Trên đây là những thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ. Có thể nhận thấy đây là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng và số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ cũng gia tăng từng ngày. Mong rằng, qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm nhân thọ cũng như lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho bản thân.

bài viết liên quanHọc Ngành bảo hiểm ra làm gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Rủi ro và an toàn là những điều luôn song hành với mỗi chúng ta dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào bởi nó vốn là hai thuộc tính có sẵn trong cuộc sống này. Vậy làm sao để tránh để giảm thiểu được các rủi ro? Đó có lẽ sẽ là một bài toán khó và chưa có hồi kết đích đáng. Chính nhờ bối cảnh khó khăn này mà một ngành kinh tế được ra đời. Đó chính là ngành bảo hiểm. Cơ hội việc làm ngành Bảo hiển ra sao, học xong làm gì? Mức lương và cơ hội thăng tiến ra sao. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Ngành bảo hiểm

Bài viết liên quan

Tự tin với 4 bước trong quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ Tự tin với 4 bước trong quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ [Giải đáp giúp bạn] Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không? [Giải đáp giúp bạn] Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không? Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ làm bạn phải bất ngờ Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ làm bạn phải bất ngờ
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype