NGÀNH NGHỀ
nhóm ngành nghề

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ

(33 công ty)


Tập Đoàn Hoa Kỳ Chubb

Tập Đoàn Hoa Kỳ Chubb

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 260 Phan Đình Phùng

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh. Chubb Life tại Việt Nam Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.life.chubb.com/vn để biết thêm thông tin.

Sotn Huấn A

Sotn Huấn A

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 237, Đường 30/4

Địa chỉ:27 trường chinh, Phường Tân thới nhất, Q12, tphcmquy mô công ty Quy mô công ty : 200 người Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 17 thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương - như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, một công ty chi nhánh với 97% cổ phần tại Sri Lanka và một công ty liên doanh với 26% vốn góp tại Ấn Độ và một văn phòng đại diện tại Myanma.

Cathay Life Vietnam- Chi Nhánh Đà Nẵng

Cathay Life Vietnam- Chi Nhánh Đà Nẵng

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tòa Nhà Trực Thăng- Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI ĐÀI LOAN Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Tnhh Bảo Hiểm Fubon Việt Nam

Tnhh Bảo Hiểm Fubon Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

BHNT Fubon là một công ty hoạt động kinh doanh trên 10 năm về lĩnh vực bảo hiểm. Công ty có rất nhiều sản phẩm về sức khỏe. Công ty đang tuyển nhân viên sale ở vị trí đại lý, quản lý.... Là một công ty có uy tín với khách hàng.

Manulife Bmt

Manulife Bmt

quy mô công ty Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: 45 Lý Tự Trọng

Công ty BHNT Manulife Việt Nam là thanh viên của Manulife Financial . Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018). Với hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017; Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017 và Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017.

Công Ty Thnn Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam

Công Ty Thnn Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Park Ix - Số 8 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.hcm.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nằm trong top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam Hanwha Life Việt Nam chính thức ra mắt từ ngày 01/04/2099, cho đến nay đã có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính và có hơn 500.000 khách hàng tin tưởng, hợp tác cùng công ty

Dai-Ichi Life Vn

Dai-Ichi Life Vn

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 18 Tam Trinh

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Và Nhân Thọ Manulife Việt Nam

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Và Nhân Thọ Manulife Việt Nam

quy mô công ty Quy mô công ty: Đang cập nhật

Địa chỉ Địa chỉ: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 700.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 55 văn phòng trên 40 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân. Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Công  Ty  Tnhh  Bảo  Hiểm  Nhân  Thọ  Chubblife

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubblife

quy mô công ty Quy mô công ty: Trên 3000 nhân viên

Địa chỉ Địa chỉ: Tầng 18, toà nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh,Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tầng 18, toà nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh,Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

từ khóa liên quan Từ khóa liên quan

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ là điều mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cũng như có nhu cầu. Bởi việc sở hữu một bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem như một tờ giấy hộ mệnh, đảm bảo cho quá trình về già sau này có thể được ổn định để sinh sống. Hơn hết, đây cũng được coi như một xu thế mới trong việc thực hiện quản lý tài sản của mỗi cá nhân hiện nay. Với nhu cầu ngày càng gia tăng thì việc xuất hiện các công ty bảo hiểm nhân thọ được xem là yếu tố bắt buộc.

Công ty bảo hiểm nhân thọ
Công ty bảo hiểm nhân thọ

Vậy, đâu là các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Khái quát về công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ, hiểu một cách đơn giản chính là công ty cung cấp, kinh doanh mặt hàng sản phẩm chính là các gói bảo hiểm nhân thọ. Điều này nhằm mục đích bảo vệ con người trước những rủi ro có thể xảy ra như vấn đề về sức khỏe, thân thể hay tính mạng của chính bản thân mình. Nói một cách khác, công ty bảo hiểm nhân thọ như một hình thức cung cấp phương án để con người có thể quản lý tài chính của mình bằng việc mua gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân, đóng một khoản tiền hàng tháng nhất định để duy trì bản hợp đồng của gói bảo hiểm đó. Và sau này sẽ được chi trả khi đến thời điểm đáo hạn hoặc không may gặp những rủi ro kể trên.

Với ý nghĩa này, có thể thấy công ty bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống hiện nay. Mặc dù vấn đề bảo hiểm nhân thọ vẫn còn những nổi cộm nhất định, thế nhưng, không thể phủ nhận những lợi ích về ổn định tài chính cũng như sự hỗ trợ trong các trường hợp rủi ro nặng xảy ra với mỗi chúng ta. 

Khái quát về công ty BHNT
Khái quát về công ty BHNT

Được xem là một lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, hiện nay, số lượng các công ty bảo hiểm nhân thọ khá nhiều. Việc thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ ngoài việc chú ý đến Luật doanh nghiệp năm 2014 thì các cá nhân, tổ chức cũng cần chú ý tới điều 6 của Nghị định số 45/NĐ-CP ban hành ngày 25/03/2007, Điều 3 của Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2000 về việc kinh doanh, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

2. List các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Có thể nói, việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hiện nay không phải là hiếm mà là khá phổ biến. Tuy nhiên, việc bị lừa đảo dẫn đến không mua được bảo hiểm mà lại tiền mất tật mang diễn ra không phải là hiếm. Vì thế, lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để sử dụng dịch vụ cũng như an tâm trao gửi niềm tin là rất cần thiết.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín các bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Là một công ty thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất vương quốc Anh, Prudential. Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã vào Việt Nam và hoạt động hơn 20 năm thì Prudential đã có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng trải dài ở 63 tỉnh thành cả nước. Và Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất.

Danh sách các công ty BHNT uy tín
Danh sách các công ty BHNT uy tín

- Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Manulife có lẽ là cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ. Thuộc tập đoàn tài chính Manulife của Canada, cho đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ này đã có hơn 80 văn phòng trải khắp cả nước. 

- Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, Bảo Việt nhân thọ là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dân Việt Nam trong việc lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín cho mình.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

So với những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thì AIA du nhập vào Việt Nam muộn hơn. Tuy nhiên, điều này không khiến cho công ty bảo hiểm nhân thọ này bị lép vế. Với 20 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, AIA cung cấp những gói dịch vụ tiện ích nhất, hấp dẫn nhất và đa dạng nhất với từng đối tượng cụ thể nhất định.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại mảnh đất hình chữ S giàu tiềm năng.

Được nhiều người biết đến
Được nhiều người biết đến

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam

Thuộc tập đoàn Dai-Ichi đến từ Nhật Bản, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dai-Ichi luôn đem đến những gói dịch vụ sản phẩm hữu hiệu và phù hợp nhất, là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng lựa chọn.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Là công ty con của tập đoàn FWD, một tập đoàn bảo hiểm của khu vực châu Á Thái Bình Dương. FWD chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam với tiền thân là tập đoàn bảo hiểm Great Eastern vào năm 2007. Cho đến nay, cong ty này đã được rất nhiều người biết đến với các gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng.

Đây là một vài công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và được nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những công ty bảo hiểm nhân thọ sau: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif, Công ty TNHH BHNT BIDV Metlife, Công ty TNHH BHNT Fubon Việt Nam, Công ty BHNT Cathay Việt Nam,...

3. Đặc điểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay có những đặc điểm cụ thể như:

Đặc điểm
Đặc điểm

- Là những công ty có vốn lớn cũng như năng lực và hiệu quả tài chính tốt. Điều này nhằm đảm bảo công ty có thể chịu được các rủi ro của khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bên mình để thực hiện các khoản chi trả kèm theo.

-  Có uy tín về mặt truyền thông trên thị trường. Bảo hiểm nhân thọ luôn là một vấn đề nhức nhối cũng như cần tìm hiểu kỹ trước khi mua và lựa chọn. Vì thế, hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đầu tư vào lĩnh vực này khá nhiều và truyền thông cũng được tăng cường nâng cao.

- Có số lượng chi nhánh và văn phòng lớn. Điều này nhằm mục đích có thể mở rộng thị trường cũng như đem lại sự tiện ích cho tất cả những người có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ trên cả nước.

- Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn lớn. Đây là điều cần thiết ở các công ty bảo hiểm nhân thọ. Là chuyên viên tư vấn nhưng họ cũng không khác gì một nhân viên kinh doanh vì mục đích cuối cùng là có thể mang về các hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo doanh số.

- Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù đều là bảo hiểm nhân thọ, nhưng các công ty sẽ triển khai đa dạng các gói khác nhau để có thể thu hút cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty có nhều tiềm năng
Công ty có nhều tiềm năng

Đó là một vài đặc điểm cơ bản của công ty bảo hiểm nhân thọ. Chỉ thông qua một vài điều này các bạn có thể dễ dàng nhận ra được công ty bảo hiểm.

4. Hình thức hoạt động của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Với các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay, đây chủ yếu sẽ là các công ty con, chi nhánh của những tập đoàn tài chính hay các ngân hàng lớn. Hình thức hoạt động chính của những công ty bảo hiểm nhân thọ chủ yếu là công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần. Đây được xem là 2 hình thức cơ bản và phổ biến của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. 

Việc lựa chọn hình thức phù hợp sẽ ảnh hưởng đến những nhiệm vụ và các quy định về pháp luật liên quan. Do vậy, khi quyết định thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ thì các cá nhân, tổ chức cần lựa chọn cho công ty một hình thức hoạt động phù hợp nhất để đem lại hiệu quả một cách tối ưu và thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

5. Vị thế và vai trò của công ty bảo hiểm nhân thọ

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng gia tăng. Vì thế, công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiệm vụ là cung cấp và đáp ứng những yêu cầu về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho người tiêu dùng hiện nay.

Hơn hết, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ là công ty có trách nhiệm chịu các rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đó chính là những khoản chi trả về mặt kinh tế để hỗ trợ cũng như hoàn lại số tiền mà khách hàng đã đóng góp theo gói hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đó.

Đây cũng được xem là một hình thức quản lý và tiết kiệm tài chính cho tương lai. Thêm vào đó là việc phòng ngừa và bảo vệ cho những rủi ro bất trắc có thể xảy ra. 

Không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với cả doanh nghiệp. Vì thế, công ty bảo hiểm được xem như là một sự lựa chọn đáng tin cậy, tiềm năng và đáp ứng được những lợi ích, nhu cầu của khách hàng. 

Vị thế
Vị thế

Thêm vào đó, công ty bảo hiểm nhân thọ còn là một thị trường việc làm hấp dẫn. Với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, lại không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thì đây được xem là cơ hội dành cho rất nhiều ứng viên. Với lý do này, công ty bảo hiểm nhân thọ đã góp phần to lớn trong việc giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều ứng viên hiện nay.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn thì các việc làm văn phòng khác của công ty bảo hiểm nhân thọ cũng có nhu cầu tuyển dụng với sự đa dạng các vị trí khác nhau. Có thể kể đến như: HR, hành chính, kế toán, marketing,...

Trên đây là những thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ. Có thể nhận thấy đây là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng và số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ cũng gia tăng từng ngày. Mong rằng, qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm nhân thọ cũng như lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho bản thân.

Xem thêm

việc làm gợi ýHọc Ngành bảo hiểm ra làm gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Rủi ro và an toàn là những điều luôn song hành với mỗi chúng ta dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào bởi nó vốn là hai thuộc tính có sẵn trong cuộc sống này. Vậy làm sao để tránh để giảm thiểu được các rủi ro? Đó có lẽ sẽ là một bài toán khó và chưa có hồi kết đích đáng. Chính nhờ bối cảnh khó khăn này mà một ngành kinh tế được ra đời. Đó chính là ngành bảo hiểm. Cơ hội việc làm ngành Bảo hiển ra sao, học xong làm gì? Mức lương và cơ hội thăng tiến ra sao. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Ngành bảo hiểm

Bài viết liên quan

Mục lục ngành nghề

NGÀNH NGHỀ
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại