Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty bảo hiểm nhân thọ (435 công ty)

1 Công Ty TNHH Bảo Hiểm Manulife Vn

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Manulife Vn

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Đh Quốc Tế Hồng Bàng - 215 Điện Biên Phủ P15, Bình Thạnh

1, MANULIFE VN Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai.Tập đoàn chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1.5 triệu khách hàng, một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 23 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. 2, TUYỂN DỤNG Dự án FTA cần tìm: TƯ VẤN VIÊN TÀI CHÍNH - BẢO HIỂM NHÂN THỌ 2.1 Công việc phù hợp với: Các bạn Sinh viên Người muốn tìm thêm việc làm 2.2 Yêu cầu + Bắt buộc: Từ 20 tuổi trở lên Bằng cấp tối thiểu: THPT + Các yêu cầu khác: Có thái độ tích cực, kỷ luật Có tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công việc Giao tiếp tốt Có khả năng chịu áp lực công việc Không yêu cầu chuyên môn, tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm sales, CSKH, có kiến thức tài chính sẽ là một lợi thế 2.3 Quyền lợi Thời gian làm việc linh động, phù hợp với sinh viên & người muốn tìm thêm công việc: Part-time: Có mặt tại công ty 2 buổi/tuần, không yêu cầu có mặt thường xuyên, phù hợp với sinh viên Fulltime: Làm việc T2-T6 từ 8h30-17h30 (nghỉ trưa từ 12h-13h30) Ngoài ra các bạn còn được: + Đào tạo miễn phí đầy đủ kiến thức nghiệp vụ ngành theo quy định của Bộ Tài Chính + Thường xuyên tham gia các buổi workshop miễn phí cập nhật kiến thức nghiệp vụ + Được kèm cặp sát sao trong 3 tháng đầu + Được ghi nhận thành tích cá nhân. Có nhiều cơ hội thăng tiến ✔️ Lương thưởng: Hỗ trợ từ 7tr trở lên + hoa hồng + các khoản thưởng thêm hấp dẫn ✔️ Có cơ hội tham gia các chuyến du lịch hằng năm của công ty *Chi tiết công việc & lương thưởng sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Dai-Ichi Life Vn

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 02, Nguyễn Văn Trà, Khu Dân Cư Hưng Phú 1

Xem chi tiết

3 Công Ty Bhnt

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty Bhnt

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 176A Đường 30/4 Ninh Kiều Cần Thơ

[????????̂̀???? ????????????̛] - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̆???? ????????????̀???????? - ????????????̂???? ????????????̂???? ????????̛ ????????̂́???? - ????????????̉???????? ????????̂́???? ????????????̣̂???? ????????????̣̂???? ???????????????? ????????̣???? ???????????? - ???????????????? ???????????????? ????????????̣̂???? ???????????? ???? ????????̂ ????????̉ ????????̂???????? ????????????̣̂????: - Gọi điện thoại tìm kiếm và khai thác thông tin KH với data có sẵn - Giới thiệu, chia sẽ sản phẩm của công ty đến khách hàng - Chăm sóc khách hàng - Chi tiết công việc được trao đổi trong buổi phỏng vấn. ???? Quyền lợi: - Tăng lương - thưởng sau 3-6 tháng làm việc - Được tham gia các khoá học đào tạo miễn phí, nâng cao kỹ năng mềm - Được ký hợp đồng thử việc và hợp đồng chính thức với nhiều quyền lợi hấp dẫn * Thời gian làm việc cố định: 8h20 - 12h, 13h50 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (off CN)

Xem chi tiết

4 Hanwha Life Việt Nam - Văn Phòng Sài Gòn 1

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tòa Nhà Park Ix, Số 8 Phan Đình Giót, Phường 2

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018). Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân. Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2020; Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2020 và Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2020.

Xem chi tiết

6 Lê Gia Insurance

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Lê Gia Insurance

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 7 Đường 17C, Phường Bình Trị Đông B

Xem chi tiết

7 Cathaylife Huế

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Cathaylife Huế

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 02 Lê Quý Đôn - Phú Hội - Tp Huế

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam. Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Xem chi tiết

8 Công Ty TNHH G.a Thiên Long Phát Cần Thơ

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

Công Ty TNHH G.a Thiên Long Phát Cần Thơ

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 176A Đường 30/4, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Xem chi tiết

9 Công Ty Bpo Niềm Tin Việt

Ngành nghề:  bảo hiểm nhân thọ

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 348 Bến Vân Đồn

Công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt được thành lập năm 2005 với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả của dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, Niềm Tin Việt cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và lợi thế cạnh tranh cao. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Niềm Tin Việt luôn hoàn thiện để trở thành thương hiệu ở TOP dẫn đầu trong việc cung cấp cho các đối tác các dịch vụ về nhân sự.

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ là điều mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cũng như có nhu cầu. Bởi việc sở hữu một bản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem như một tờ giấy hộ mệnh, đảm bảo cho quá trình về già sau này có thể được ổn định để sinh sống. Hơn hết, đây cũng được coi như một xu thế mới trong việc thực hiện quản lý tài sản của mỗi cá nhân hiện nay. Với nhu cầu ngày càng gia tăng thì việc xuất hiện các công ty bảo hiểm nhân thọ được xem là yếu tố bắt buộc.

Công ty bảo hiểm nhân thọ
Công ty bảo hiểm nhân thọ

Vậy, đâu là các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Khái quát về công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ, hiểu một cách đơn giản chính là công ty cung cấp, kinh doanh mặt hàng sản phẩm chính là các gói bảo hiểm nhân thọ. Điều này nhằm mục đích bảo vệ con người trước những rủi ro có thể xảy ra như vấn đề về sức khỏe, thân thể hay tính mạng của chính bản thân mình. Nói một cách khác, công ty bảo hiểm nhân thọ như một hình thức cung cấp phương án để con người có thể quản lý tài chính của mình bằng việc mua gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân, đóng một khoản tiền hàng tháng nhất định để duy trì bản hợp đồng của gói bảo hiểm đó. Và sau này sẽ được chi trả khi đến thời điểm đáo hạn hoặc không may gặp những rủi ro kể trên.

Với ý nghĩa này, có thể thấy công ty bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống hiện nay. Mặc dù vấn đề bảo hiểm nhân thọ vẫn còn những nổi cộm nhất định, thế nhưng, không thể phủ nhận những lợi ích về ổn định tài chính cũng như sự hỗ trợ trong các trường hợp rủi ro nặng xảy ra với mỗi chúng ta. 

Khái quát về công ty BHNT
Khái quát về công ty BHNT

Được xem là một lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, hiện nay, số lượng các công ty bảo hiểm nhân thọ khá nhiều. Việc thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ ngoài việc chú ý đến Luật doanh nghiệp năm 2014 thì các cá nhân, tổ chức cũng cần chú ý tới điều 6 của Nghị định số 45/NĐ-CP ban hành ngày 25/03/2007, Điều 3 của Luật kinh doanh bảo hiểm năm 2000 về việc kinh doanh, cũng như cung cấp dịch vụ bảo hiểm.

2. List các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Có thể nói, việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hiện nay không phải là hiếm mà là khá phổ biến. Tuy nhiên, việc bị lừa đảo dẫn đến không mua được bảo hiểm mà lại tiền mất tật mang diễn ra không phải là hiếm. Vì thế, lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín để sử dụng dịch vụ cũng như an tâm trao gửi niềm tin là rất cần thiết.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý về các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín các bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Là một công ty thuộc tập đoàn tài chính lớn nhất vương quốc Anh, Prudential. Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã vào Việt Nam và hoạt động hơn 20 năm thì Prudential đã có hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng trải dài ở 63 tỉnh thành cả nước. Và Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất.

Danh sách các công ty BHNT uy tín
Danh sách các công ty BHNT uy tín

- Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Manulife có lẽ là cái tên quá quen thuộc với người dân Việt Nam hiện nay trong việc cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ. Thuộc tập đoàn tài chính Manulife của Canada, cho đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ này đã có hơn 80 văn phòng trải khắp cả nước. 

- Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, Bảo Việt nhân thọ là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dân Việt Nam trong việc lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín cho mình.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

So với những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thì AIA du nhập vào Việt Nam muộn hơn. Tuy nhiên, điều này không khiến cho công ty bảo hiểm nhân thọ này bị lép vế. Với 20 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, AIA cung cấp những gói dịch vụ tiện ích nhất, hấp dẫn nhất và đa dạng nhất với từng đối tượng cụ thể nhất định.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại mảnh đất hình chữ S giàu tiềm năng.

Được nhiều người biết đến
Được nhiều người biết đến

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam

Thuộc tập đoàn Dai-Ichi đến từ Nhật Bản, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dai-Ichi luôn đem đến những gói dịch vụ sản phẩm hữu hiệu và phù hợp nhất, là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng lựa chọn.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Là công ty con của tập đoàn FWD, một tập đoàn bảo hiểm của khu vực châu Á Thái Bình Dương. FWD chính thức có mặt và hoạt động tại Việt Nam với tiền thân là tập đoàn bảo hiểm Great Eastern vào năm 2007. Cho đến nay, cong ty này đã được rất nhiều người biết đến với các gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng.

Đây là một vài công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và được nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những công ty bảo hiểm nhân thọ sau: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif, Công ty TNHH BHNT BIDV Metlife, Công ty TNHH BHNT Fubon Việt Nam, Công ty BHNT Cathay Việt Nam,...

3. Đặc điểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay có những đặc điểm cụ thể như:

Đặc điểm
Đặc điểm

- Là những công ty có vốn lớn cũng như năng lực và hiệu quả tài chính tốt. Điều này nhằm đảm bảo công ty có thể chịu được các rủi ro của khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bên mình để thực hiện các khoản chi trả kèm theo.

-  Có uy tín về mặt truyền thông trên thị trường. Bảo hiểm nhân thọ luôn là một vấn đề nhức nhối cũng như cần tìm hiểu kỹ trước khi mua và lựa chọn. Vì thế, hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đầu tư vào lĩnh vực này khá nhiều và truyền thông cũng được tăng cường nâng cao.

- Có số lượng chi nhánh và văn phòng lớn. Điều này nhằm mục đích có thể mở rộng thị trường cũng như đem lại sự tiện ích cho tất cả những người có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ trên cả nước.

- Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn lớn. Đây là điều cần thiết ở các công ty bảo hiểm nhân thọ. Là chuyên viên tư vấn nhưng họ cũng không khác gì một nhân viên kinh doanh vì mục đích cuối cùng là có thể mang về các hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo doanh số.

- Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù đều là bảo hiểm nhân thọ, nhưng các công ty sẽ triển khai đa dạng các gói khác nhau để có thể thu hút cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Công ty có nhều tiềm năng
Công ty có nhều tiềm năng

Đó là một vài đặc điểm cơ bản của công ty bảo hiểm nhân thọ. Chỉ thông qua một vài điều này các bạn có thể dễ dàng nhận ra được công ty bảo hiểm.

4. Hình thức hoạt động của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Với các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay, đây chủ yếu sẽ là các công ty con, chi nhánh của những tập đoàn tài chính hay các ngân hàng lớn. Hình thức hoạt động chính của những công ty bảo hiểm nhân thọ chủ yếu là công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần. Đây được xem là 2 hình thức cơ bản và phổ biến của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. 

Việc lựa chọn hình thức phù hợp sẽ ảnh hưởng đến những nhiệm vụ và các quy định về pháp luật liên quan. Do vậy, khi quyết định thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ thì các cá nhân, tổ chức cần lựa chọn cho công ty một hình thức hoạt động phù hợp nhất để đem lại hiệu quả một cách tối ưu và thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

5. Vị thế và vai trò của công ty bảo hiểm nhân thọ

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng gia tăng. Vì thế, công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiệm vụ là cung cấp và đáp ứng những yêu cầu về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho người tiêu dùng hiện nay.

Hơn hết, công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ là công ty có trách nhiệm chịu các rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Đó chính là những khoản chi trả về mặt kinh tế để hỗ trợ cũng như hoàn lại số tiền mà khách hàng đã đóng góp theo gói hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đó.

Đây cũng được xem là một hình thức quản lý và tiết kiệm tài chính cho tương lai. Thêm vào đó là việc phòng ngừa và bảo vệ cho những rủi ro bất trắc có thể xảy ra. 

Không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với cả doanh nghiệp. Vì thế, công ty bảo hiểm được xem như là một sự lựa chọn đáng tin cậy, tiềm năng và đáp ứng được những lợi ích, nhu cầu của khách hàng. 

Vị thế
Vị thế

Thêm vào đó, công ty bảo hiểm nhân thọ còn là một thị trường việc làm hấp dẫn. Với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, lại không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thì đây được xem là cơ hội dành cho rất nhiều ứng viên. Với lý do này, công ty bảo hiểm nhân thọ đã góp phần to lớn trong việc giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều ứng viên hiện nay.

Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn thì các việc làm văn phòng khác của công ty bảo hiểm nhân thọ cũng có nhu cầu tuyển dụng với sự đa dạng các vị trí khác nhau. Có thể kể đến như: HR, hành chính, kế toán, marketing,...

Trên đây là những thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ. Có thể nhận thấy đây là một lĩnh vực đầu tư tiềm năng và số lượng công ty bảo hiểm nhân thọ cũng gia tăng từng ngày. Mong rằng, qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm nhân thọ cũng như lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho bản thân.

bài viết liên quanHọc Ngành bảo hiểm ra làm gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Rủi ro và an toàn là những điều luôn song hành với mỗi chúng ta dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào bởi nó vốn là hai thuộc tính có sẵn trong cuộc sống này. Vậy làm sao để tránh để giảm thiểu được các rủi ro? Đó có lẽ sẽ là một bài toán khó và chưa có hồi kết đích đáng. Chính nhờ bối cảnh khó khăn này mà một ngành kinh tế được ra đời. Đó chính là ngành bảo hiểm. Cơ hội việc làm ngành Bảo hiển ra sao, học xong làm gì? Mức lương và cơ hội thăng tiến ra sao. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Ngành bảo hiểm

Bài viết liên quan

Tự tin với 4 bước trong quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ Tự tin với 4 bước trong quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ [Giải đáp giúp bạn] Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không? [Giải đáp giúp bạn] Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không? Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ làm bạn phải bất ngờ Những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ làm bạn phải bất ngờ Những nguồn khách hàng tiềm năng của bảo hiểm nhân thọ Những nguồn khách hàng tiềm năng của bảo hiểm nhân thọ
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y