Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục mẫu giáo (9 công ty)

1 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Eb - Education Builder [Eb]

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Eb - Education Builder [Eb]

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 49 Hoa Lan, Phường 02

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục EB - tên tiếng Anh: Education Builder do các thành viên có tâm huyết với giáo dục Việt Nam và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sáng lập. Lĩnh vực hoạt động chính của EB là triển khai các chương trình giáo dục theo phương pháp giáo dục STEM cho độ tuổi từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Cụ thể là các chương trình STEM/STEAM, STEM-English, STEM-Robotics và Coding. Chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích cho tất cả thành viên.

Xem chi tiết

2 Wonderland

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 34/4 Nguyên Hồng

Xem chi tiết

3 Mầm Non

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

Mầm Non

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Số 1, Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Anpha Miền Nam (ASYC) được thành lập từ năm 2009 với sự tâm huyết của nhà giáo dục Singapore, Mr. Bennett Tan nguyên là hiệu trưởng của Singapore International School ( SIS ) với chương trình của bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam kết hợp phương pháp giáo dục tiên tiến của quốc gia Singapore. Kế thừa nền tảng trước đây, trường ASYC thực hiện mô hình giáo dục lấy học sinh làm trung tâm. Bằng sự kết hợp các phương pháp giáo dục Montessori, Riggio Emilia, Highscope, ... Chương trình được xây dựng thông qua việc hiểu tâm lý của các con ở từng độ tuổi, giúp các con trải nghiệm thông qua việc thực hiện dự án. Với tuổi giàu năng lượng các con học theo mô hình phòng học bộ môn: Vườn trường, Montessori (0-3; 3-7), Thư viện, Bếp bánh, Steam, Toán - Ngôn ngữ, Dance - Mỹ thuật với các học cụ đặc thù; Các con chủ động lên và theo dõi kế hoạch trong ngày.

Xem chi tiết

4 Mầm Non Ban Mai Quận 7

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

Mầm Non Ban Mai Quận 7

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 1097- 1099-1105 Htp, P. Phú Thuận, Q7

Trường Mầm non Ban Mai quận 7 - Được thành lập từ năm 2008, tính đến nay đã trải qua 13 năm đi vào hoạt động trong việc nuôi dạy và giáo dục trẻ Mầm non. Bằng những năm kinh nghiệm trong nghề cũng như những cố gắng, thay đổi không ngừng theo nhu cầu của xã hội Trường Mầm non Ban Mai Quận 7 trong suốt những năm qua đã tạo dựng được niềm tin cho hàng ngàn phụ và khẳng định vị trí của mình trong khu vực. - Hưởng các quyền lợi theo luật lao động, đóng BHXH theo Quy định Pháp luật hiện hàn. - Có nhiều cơ hội thăng tiến: Khối trưởng, Hiệu phó, Hiệu trưởng, … - Làm việc từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy. - Được nghỉ 1 ngày sinh nhật bên gia đình và nghỉ 13 ngày/năm, nghỉ hè, các ngày nghỉ sẽ được nhận lương như bình thường. - Được tham gia các chương trình Teambuilding (là dịp Nhà trường và gia đình các cán bộ giáo viên nhân viên trong Nhà trường gặp gỡ, giao lưu, gắn kết). - Miễn 50 - 100% học phí cho con khi theo học tại trường. - Hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại trường. - Đối với giáo viên ở tỉnh xa, được hỗ trợ tiền thuê nhà hoặc bố trí chỗ ở hợp lý. - Được hưởng các quyền lợi khác qua quá trình phỏng vấn và đánh giá.

Xem chi tiết

5 Thiết Bị Mầm Non Hướng Dương

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

Thiết Bị Mầm Non Hướng Dương

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 415/26 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Thiết Bị Mầm Non Hướng Dương 415/26 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM Cung cấp trang thiết bị nội - ngoại thất cho trường mầm non Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển dụng cho vị trí: Nhân viên văn phòng Lương + thưởng + các chế độ bảo hiểm theo quy định

Xem chi tiết

6 trường mẫu giáo tư thục quốc tế sài gòn

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: 326A Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Q.Tân Bình

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (ISS-Vietnam) được thành lập trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton,New Jersey, USA (xin tham khảo http://www.iss.edu). Trong sự tư vấn của ISS - USA, Trường ISS - Vietnam hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục Phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học” . Nhờ đó, trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học và biết phân tích, lý giải. Phương pháp học này giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.

Xem chi tiết

7 trường mẫu giáo đồ rê mí việt

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

no image

Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

Địa chỉ: Số 69 Ngõ 176, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

Trường MN Đồ Rê MÍ Việt thành lập từ tháng 5/2014 tại Mễ trì- Nam Từ Liêm, Hà Nội. với quy mô 18-20 nhân viên với mục tiêu mang lại một môi trường học tập và vui chơi cho các bé, các bé sẽ được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất tri thức, ngôn ngữ, tình cảm, nhận thức, xoay quanh sự tôn trọng trẻ. Đến với trường MN Đồ Rê MÍ Việt Với sự tận tâm và nhiệt huyết của các cô các con sẽ có cảm giác như ở nhà được những người thân chăm sóc dạy dỗ. Hiện nay nhà trường thành lập cơ sở 2 tại KĐT mới vân canh- Hoài Đức- Hà Nôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự.

Xem chi tiết

8 trường mẫu giáo ngôi sao

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

no image

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Địa chỉ: 14C9, KBT Fideco, Đ. Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q. 2

Là trường mầm non tư thục chất lượng cao, được thành lập 6 năm, toạ lạc tại khu dân trí cao Phường Thảo Điền

Xem chi tiết

9 mẫu giáo sóc nâu

Ngành nghề:  giáo dục mẫu giáo

mẫu giáo sóc nâu

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 62/16 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình

Với kinh nghiệm 16 năm trong công việc nuôi dạy trẻ, chúng tôi khao khát đem lại cho các cháu một môi trường học tập hiện đại - toàn diện hơn. Với tâm niệm: MUỐN LÀM ĐIỀU GÌ CHO CON MÌNH THÌ HÃY LÀM CHO HỌC TRÒ MÌNH - Bé sẽ được nuôi dưỡng, học tập trong môi trường sách đẹp và an toàn. - Phụ huynh có thể theo dõi việc học của con mình qua camera trực tuyến. - Bé được làm quen với các môn: Anh văn, hội họa, âm nhạc. - Bé được học kỹ năng sống, khả năng giao tiếp tự nhiên.

Xem chi tiết
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y