Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty giáo dục (615 công ty)

1 Công Ty TNHH Intergreat Việt Nam

Ngành nghề:  giáo dục

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Tầng 20, Tòa Icon4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng

InterGreat được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu hỗ trợ sinh viên chinh phục ước mơ du học. Kể từ đó, InterGreat đã phát triển một hệ sinh thái giáo dục xoay quanh giáo dục chuyển tiếp, giáo dục trực tuyến và du học. Chúng tôi là một công ty đa quốc gia đến từ 12 đất nước khác nhau. Trụ sở chính của InterGreat tọa lạc tại trung tâm London, ngay cạnh biểu tượng của thành phố là Ngân hàng Trung Ương. Các chi nhánh khác có trụ sở tại Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ. InterGreat là đơn vị vận hành website luyện thi IELTS miễn phí top đầu thế giới với hơn 23 triệu người dùng tại hơn 120 quốc gia: https://ieltsonlinetests.com/

Xem chi tiết

2 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Ngành nghề:  giáo dục

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 416/13 Dương Quảng Hàm, Phường 5

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Giáo Dục Hưng Yên

Ngành nghề:  giáo dục

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Giáo Dục Hưng Yên

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Ocean Edu tự hào trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành toàn quốc. Với tầm nhìn xây dựng tổ hợp giáo dục có hệ thống rộng khắp và xây dựng Ocean Edu City với quy mô lớn, chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Hãy gia nhập vào đại gia đình Ocean Edu cùng chúng tôi nhé !!!

Xem chi tiết

4 Công Ty TNHH Hương Nguyên

Ngành nghề:  giáo dục

Công Ty TNHH Hương Nguyên

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 154 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long

Lac Hong Bilingual School (LHBS) is an inter-level education system from K to 12 based in Dong Nai province. LHBS in an area of nearly 2 hectares is the first bilingual school located in the center of Bien Hoa city and has been in operation since 2011. Since established, the School has taken every effort to provide the modern society with students who are good at not only scientific subjects but also English proficiency.

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Eb - Education Builder [Eb]

Ngành nghề:  giáo dục

Công Ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Eb - Education Builder [Eb]

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 49 Hoa Lan, Phường 02

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục EB - tên tiếng Anh: Education Builder do các thành viên có tâm huyết với giáo dục Việt Nam và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sáng lập. Lĩnh vực hoạt động chính của EB là triển khai các chương trình giáo dục theo phương pháp giáo dục STEM cho độ tuổi từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Cụ thể là các chương trình STEM/STEAM, STEM-English, STEM-Robotics và Coding. Chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích cho tất cả thành viên.

Xem chi tiết

6 Pps Vietnam

Ngành nghề:  giáo dục

Pps Vietnam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 5/165 Chùa Bộc

Trung Tâm Giáo Dục PPS Việt Nam /Hệ thống Anh Ngữ PPS Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động, đang ngày càng lớn mạnh, phấn đấu trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu Việt Nam. PPS Việt Nam luôn đem lại phúc lợi dành cho Part-time, Full-time, và đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất tại. Chúng tôi luôn luôn khuyến khích nhân viên trực tiếp nói ra nguyện vọng của mình với lãnh đạo. Trong năm tới, PPS Việt Nam có kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh, tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí khác nhau. Để thực hiện sứ mệnh này, PPS Việt Nam quyết định tuyển dụng nhân sự trên khắp địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ năm 2011, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc và kinh nghiệm sư phạm được quốc tế công nhận, trung tâm Anh ngữ. PPSVietnam đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Với phương châm giảng dạy chăm sóc tới từng cá nhân học viên, PPSVietNam đã và đang đào tạo tiếng Anh bài bản cho hàng chục ngàn học viên, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành “Trung tâm tiếng Anh dẫn đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy” nhằm mang tới các khóa học tiếng Anh thực tiễn – hiện đại – có giá trị thay đổi sâu sắc thói quen ngôn ngữ của người Việt.

Xem chi tiết

7 Hoalys Academy

Ngành nghề:  giáo dục

Hoalys Academy

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 407/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 12

HOALYS - dẫn đầu ngành mi Việt, gồm các thương thiệu: Hoalys Academy, Hoalys Beauty, Hoalys Shop và Hoalys Factory - Add: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM - Tel: 0933 268 258

Xem chi tiết

8 Trường Mầm Non - Tiểu Học Sao Khuê

Ngành nghề:  giáo dục

Trường Mầm Non - Tiểu Học Sao Khuê

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Hẻm 512, Số 9A, Đường Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Trường Mầm non và Tiểu học SAO KHUÊ Ngôi trường kiến tạo đầu tiên tại Đồng Nai Chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng biệt, do vậy cần có một môi trường tốt giúp con trẻ phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân mình. Xuất phát từ ý tưởng đó, nhà trường Sao Khuê đã áp dụng mô hình “Trường học kiến tạo” đầu tiên tại Đồng Nai. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non và ngoại khóa, đội ngũ sáng lập Trường Sao Khuê tự tin sẽ đem lại trải nghiệm học tập chú trọng phát triển trí tuệ và nhân cách cho con trẻ ngay từ những năm học đầu đời. Đây sẽ là nơi cho con một bước đệm vững chắc để trong tương lai, con sẽ tự tin, vững vàng đi trên đôi chân của mình. Sau này khi đứng trước những khó khăn trong cuộc sống, cũng sẽ nhanh chóng thích ứng và tìm cách vượt qua được. Sau một thời gian dài nghiên cứu các mô hình giáo dục tiến bộ trên thế giới, nhà trường đã quyết định đi theo mô hình “Trường học kiến tạo”. Đây là mô hình xuất phát từ phong trào trẻ em lớn nhất thế giới “Design for Change” (Kiến tạo để thay đổi) đã có mặt tại nhiều quốc gia. Phương pháp này sẽ giúp khơi dậy những tiềm năng trong các con, tạo nên những con người tự tin và chủ động quyết định hướng đi trong tương lai của mình.

Xem chi tiết

9 Công Ty TNHH Phát Triển Nhân Lực Quốc Gia Hrvalu

Ngành nghề:  giáo dục

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: P310, Tầng 3, Số 358 Giải Phóng

Công ty TNHH Phát triển Nhân lực Quốc gia HRVALU là công ty chuyên tư vấn, giới thiệu nhân sự ngoại ngữ, đối tượng khách hàng phần lớn là công ty nước ngoài. Với mong muốn trao lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng, công ty không chỉ giới thiệu nhân sự mà còn đồng hành cùng ứng viên, giúp ứng viên phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, tạo ra được giá trị nhiều nhất cho Doanh nghiệp. Với khách hàng, HRVALU hơn là mang đến một ứng viên! Với ứng viên, HRVALU hơn là mang đến một công việc!

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Bài viết liên quan

Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học Trả lời cho câu hỏi giáo dục nghề nghiệp là gì chi tiết nhất Trả lời cho câu hỏi giáo dục nghề nghiệp là gì chi tiết nhất Thông tin được cập nhật mới nhất về kiểm định chất lượng giáo dục Thông tin được cập nhật mới nhất về kiểm định chất lượng giáo dục
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y