Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty hương liệu thực phẩm (3 công ty)

1 blue ocean chemicals corporation

Ngành nghề:  hương liệu thực phẩm

blue ocean chemicals corporation

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Room 606 - Indochina Park Tower 04 Nguyen Dinh Chieu Street, District 1, HCMC, Vietnam

Công ty CP Hóa Chất Đại Dương Xanh chuyên kinh doanh về nguyên liệu,hương liệu, phụ gia và hóa chất mỹ phẩm/thực phẩm nhập khẩu từ những công ty hàng đầu trên thế giới. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi đang cần tìm các ứng viên có năng lực.

Xem chi tiết

2 c.k.s co., ltd.

Ngành nghề:  hương liệu thực phẩm

                         c.k.s co., ltd.

Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên

Địa chỉ: 169/17 Đường 204, Cao Lỗ, P.4, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM&DV C.K.S chuyên nhập khẩu độc quyền kinh doanh hương liệu, phụ gia thực phẩm từ các tập đoàn sản xuất quốc tế (Châu Âu, Mỹ và các nước trong khu vực). www.cksvietnam.com

Xem chi tiết

3 công ty TNHH vĩnh thành

Ngành nghề:  hương liệu thực phẩm

                         công ty TNHH vĩnh thành

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Địa chỉ: 96 Trần Quý Cáp, phường Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Thành là Công ty chuyên về sản xuất bánh mì, bánh kem và bánh ngọt các loại tại thành phố Nha Trang với hơn 45 năm trong nghề. Đồng thời, Vĩnh Thành là đại lý độc quyền trong lĩnh vực phân phối bột mì, men, hương liệu thực phẩm tại khu vực Nha Trang, các tỉnh miền trung và Tây Nguyên. Do nhu cầu phát triển mạnh kinh doanh và mở rộng thị trường ra các tỉnh thành khác, Công ty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Thành cần tuyển vị trí sau trong tháng 03/2014

Xem chi tiết

Hương liệu thực phẩm là một trong những ngành quan trọng, từ xưa con người đã biết sử dụng những hương liệu thực phẩm tự nhiên để tạo nên những món ăn có hương vị hấp dẫn. Khi xã hội càng phát triển việc nghiên cứu và chế tạo ra những hương liệu thực phẩm để phục vụ cho nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Chình vì vậy mà các công ty hương liệu thực phẩm lần lượt ra đời và lớn mạnh, những công ty hương liệu thực phẩm sẽ nghiên cứu và đưa ra thị trường những hương liệu thực phẩm tuyệt vời nhất phục vụ nhu cầu của người dùng. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu công ty hương liệu thực phẩm sau đây nhé.

1. Tìm hiểu công ty hương liệu thực phẩm

Công ty hương liệu thực phẩm là những công ty chuyên cung cấp các loại hương liệu, tinh dầu, những chất chiết xuất từ tự nhiên cho nhiều ngành khác như ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác. Có thể nói công ty hương liệu thực phẩm đóng một vài trò quan trọng trong sự phát triển của nhiều ngành khác.

Tìm hiểu công ty hương liệu thực phẩm
Tìm hiểu công ty hương liệu thực phẩm

Công ty hương liệu thực phẩm sẽ nghiên cứu, kết hợp những mùi vị, màu sắc của các loại thực phẩm tự nhiên tạo ra những sản phẩm hương liệu thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dùng. Đây được đánh giá là một thị trường tiềm năng nên thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh và lập công ty ở lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách một số công ty hương liệu thực phẩm lớn tại Việt Nam bạn có thể tham khảo.

2. Danh sách các công ty hương liệu thực phẩm lớn hiện nay

2.1. Công ty TNHH hương liệu thực phẩm Việt Nam - Vina Aroma

Công ty TNHH hương liệu thực phẩm Việt Nam - Vina Aroma
Công ty TNHH hương liệu thực phẩm Việt Nam - Vina Aroma

Công ty TNHH Hương liệu thực phẩm Việt Nam là một trong những công ty lớn tại Việt Nam hoạt động mạnh ở lĩnh vực này. Công ty có trụ sở chính tại xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Được xây dựng từ năm 2003 đến này công ty đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm. Với sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân của công ty từ khi thành lập đến này đã tạo được niềm tin và thương hiệu với khách hàng, tạo ra nhiều sản phẩm hiêu liệu được khách hàng đánh giá cao. Không dừng lại ở đó trong những năm gần đây công ty còn liên tục đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho bảo quản đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho quá trình sản xuất hương liệu thực phẩm của công ty.

2.2. Công ty TNHH TM Hương Liệu Đông Dương

Công ty Công ty TNHH TM Hương Liệu Đông Dương cũng là một trong những công ty có tiếng ở lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm. Với thế mạnh là chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu và phân phối nguyên liệu, hương liệu ngày hóa mỹ phẩm đến nay công ty đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Hiện nay trong bộ sưu tập công ty tự hào cơ đến 10.000 mã sản phẩm hương liệu khác nhau. Công ty còn mở rộng thị trường sang nhiều nước khác, có thể thấy công ty TNHH TM Hương Liệu Đông Dương mang đến cho hương liệu thực phẩm một luồng gió mới.

2.3. Công ty TNHH sản xuất thương mại Việt Mỹ

 Công ty TNHH sản xuất thương mại Việt Mỹ
 Công ty TNHH sản xuất thương mại Việt Mỹ

Được gọi tắt với cái tên là phụ gia thực phẩm Việt Mỹ được thành lập từ ngày 29/11/2008 tại thành phố Nha Trang Khánh hòa, công ty là một trong những công ty tiên phong về ngành hóa chất thực phẩm tự hào có rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Với những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép lưu hành và không gây hại cho sức khỏe, công ty ngày càng khẳng định được mình trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với rất nhiều những sản phẩm như phụ gia thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xây dựng... Rất nhiều các sản phẩm được công ty nghiên cứu và đưa ra thị trường.

2.4. Một số công ty hương liệu khác

Một số công ty hương liệu khác
Một số công ty hương liệu khác

- Công ty TNHH công nghệ phẩm Ba Định có địa chỉ tại số 39 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

- Công ty TNHH hương liệu thực phẩm Việt Nam có địa chỉ tại QL10, KCN Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng.

- Công ty TNHH hóa hương liệu Châu  u có địa chỉ tại 4/7A Hậu Giang, P. 4, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH MTV hương liệu Việt Đức có địa chỉ tại 32 Đường D10, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

- Công ty hương liệu thực phẩm KPFS – KPFS có địa chỉ tại 86/14 đường số 4 , phường Bình Hưng Hòa A, TP Hồ Chí Minh.

3. Tầm quan trọng của các công ty hương liệu thực phẩm

Tầm quan trọng của các công ty hương liệu thực phẩm
Tầm quan trọng của các công ty hương liệu thực phẩm

Ngành công nghệ hương liệu thực phẩm là một ngành quan trọng, nó liên quan mật thiết đến nhiều ngành công nghệ khác chính vì vậy mà các công ty hương liệu thực phẩm đang là một trong những công ty có nhiều tiềm năng phát triển. Ngày càng có nhiều công ty mới đăng ký hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực này, bên cạnh đó những công ty đã hoạt động lâu năm thì ngày càng phát triển quy mô, nâng cao chất lượng và sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Nếu thiếu đi những công ty hương liệu thực phẩm chắc chắn cuộc sống, những món ăn sẽ trở nên vô vị. Không chỉ vậy với những hương liệu thực phẩm được chế biến và xuất khẩu sang các nước khác còn đem về nguồn thu lớn cho nước nhà tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

4. Cơ hội nghề nghiệp tại các hương liệu thực phẩm

Cơ hội nghề nghiệp tại các hương liệu thực phẩm
Cơ hội nghề nghiệp tại các hương liệu thực phẩm

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được ngành hương liệu thực phẩm là ngành tiềm năng, thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Chính điều này đã tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Từ lao động phổ thông đến những người được đào tạo bàn bản về hương liệu thực phẩm, có rất nhiều vị trí việc làm tại các công ty hương liệu thực phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm tại các công ty hương liệu thực phẩm, có thể tham khảo vào tìm kiếm việc trên timviec365.vn. Chắc chắn đến với timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm. Hãy cùng cũng cập ngày để có được những việc làm tiềm năng nhé. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được việc ở những công ty hương liệu thực phẩm.

bài viết liên quanCông ty tinh bột

Tinh bột cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó liên quan mật thiết đến nhiều ngành khác và đây cũng là một ngành tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư. Có khá nhiều công ty tinh bột ra đời và hoạt động lớn mạnh mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Công ty tinh bột

Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y