Timviec365.vn

Nhóm ngành nghề

bảo vệ cơ khí chế tạo khu chế xuất, khu công nghiệp điện, điện tử du lịch vận chuyển, giao nhận vận tải, lái xe hóa học, sinh học thiết kế, mỹ thuật dệt may, da giày môi trường, xử lý chất thải kiến trúc - tk nội thất nông, lâm, ngư nghiệp ô tô, xe máy tiếp thị, quảng cáo y tế, dược công nghệ thực phẩm xây dựng bưu chính viễn thông xuất nhập khẩu bao bì bảo hộ lao động điện lạnh đồ gia dụng giấy, sản phẩm giấy nhựa, sản phẩm nhựa thép- inox thủ công mỹ nghệ văn phòng phẩm in ấn, xuất bản nghệ thuật điện ảnh điện tử viễn thông tài chính ngân hàng, chứng khoán, đầu tư bất động sản giáo dục, đào tạo luật, pháp lý bảo hiểm kế toán, kiểm toán khách sạn, nhà hàng it phần mềm marketing, pr kỹ thuật dịch vụ biên phiên dịch it phần cứng, mạng tư vấn báo chí, truyền hình thực phẩm, đồ uống vật tư, thiết bị thiết kế web thương mại điện tử kỹ thuật ứng dụng dầu khí, địa chất giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường làm đẹp, thể lực, spa mỹ phẩm, thời trang, trang sức sản xuất, vận hành sản xuất thẩm định, giám thẩm định, quản lý chất lượng thể dục, thể thao hoạch định, dự án chăn nuôi, thú y thủy sản hàng không tổ chức sự kiện trắc địa bảo trì hàng hải truyền thông startup xuất khẩu lao động công nghệ cao logistic nhân sự

Danh sách công ty công nghệ thông tin (449 công ty)

1 Công Ty TNHH Công Nghệ Sky

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Kcn Bàu Bàng Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Công ty kinh doanh về công nghệ thông tin và thiết bị công nghiệp Quy mô trên 150 người Vốn đầu tư: 100% vốn nước ngoài

Xem chi tiết

2 Công Ty TNHH Sota Group

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 154 Phạm Văn Chiêu

Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính

Xem chi tiết

3 Công Ty Cổ Phần Gcalls

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

Công Ty Cổ Phần Gcalls

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Phòng I102, Tòa Nhà A, Khu Công Nghệ Phần Mềm, Đường Nội Bộ Đhqg-Hcm, Khu Phố 6, Phường Linh Trung

Xem chi tiết

4 Trung Tâm Mạng Lưới Mobifone Miền Trung (Ttmlmt)

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

Trung Tâm Mạng Lưới Mobifone Miền Trung (Ttmlmt)

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đường Số 2, Khu Công Nghiệp Đà Nẵng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Trung tâm mạng lưới MobiFone miền Trung thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là đơn vị thực hiện công tác quản lý, vận hành, khai thác mạng Viễn thông trên phạm vi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, có trụ sở đặt tại thành phố Đà Nẵng

Xem chi tiết

5 Công Ty TNHH Tm-Dv Tin Học Xuân Ân

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 339 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin Học Xuân Ân được thành lập ngày 12 tháng 04 năm 2010 . Ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 5 người làm việc trong một cửa hàng nhỏ với diện tích hơn 60m2. Sau hơn 7 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty đã tăng lên con số gần 100 nhân viên và 3 trung tâm bán lẻ. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ máy tính và laptop, kết thúc năm 2016, Laptopnew đã có 2 trung tâm bán lẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Khẳng định được vị thế tại Tp. Hồ Chí Minh, năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ trên con đường chinh phục thị trường của Laptopnew khi mở ngay MSI Concept đầu tiên tại Việt Nam và được vinh dự vào Top 10 nhà bán lẻ laptop chính hãng hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai, Laptopnew tiếp tục lộ trình phủ điểm thần tốc bằng việc mở mới thành công 1 trung tâm bảo hành MSI chính hang quy mô lớn, hiện đại, hướng tới chất lượng dịch vụ quốc tế, trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu về laptop chính hãng ở miền Nam Việt Nam

Xem chi tiết

6 Công Ty TNHH Gear Inc Việt Nam

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

Công Ty TNHH Gear Inc Việt Nam

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem chi tiết

7 Công Ty Tnhh Giair Pháp Công Nghệ Nitco

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 524 Minh Khai

Công ty TNHH & Giải pháp Công Nghệ Nitco chuyên về phần mềm quản lý bán hàng. Công ty có đội ngũ nhân lực trẻ và nhiệt huyết, Hiện tại cần mở rộng đội ngũ bên mình cần tuyển nhân thêm các thành viên về cùng team marketing và team telesale. Hãy ứng tuyển vào Công ty mình nhé.

Xem chi tiết

8 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Xelex

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Xelex

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 124 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN WORLDSOFT được thành lập 10/2002 bởi một nhóm các chuyên gia về phần mềm tại NEW YORK, USA, tham gia thị trường Việt Nam với tư cách công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất phần mềm và cung cấp dịch vụ đào tạo lập trình viên CNTT.Sau đó chúng tôi tập trung và chú trọng đến lĩnh vực phát triển phần mềm.Bắt đầu từ tháng 06/2003 Worldsoft tập trung nghiên cứu và phát triển cho các phân hệ của sản phẩm ERP để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về phát triển phần mềm trong tương lai tại VN. Năm 2006 chuyển đổi thành công ty cổ phần,tiến tới tập trung phát triển, triển khai, đào tạo, hỗ trợ các phần mềm và nhanh chóng thiết lập danh tiếng lớn mạnh với việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội cho khách hàng. Sau hơn 15 năm triển khai thành công nhiều dự án phần mềm cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Năm 2018, chúng tôi quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang phát triển phần cứng với các sản phẩm như máy tính bảng và các thiết bị Internet of Things. Ban lãnh đạo Công ty Worldsoft quyết định thành lập công ty Cổ Phần Công Nghệ Xelex là công ty chuyên thiết kế & chế tạo các sản phẩm phần cứng phức tạp và các thiết bị điện tử, viễn thông phục vụ cho cuộc cách mạng IoT. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là máy tính bảng Xelex được thiết kế, chế tạo và lắp ráp bởi các chuyên gia hàng đầu là người Việt Nam. Trong tương lai sản phẩm Xelex không những tích hợp các giải pháp về IoT mà còn là phương tiện hữu ích trong các lĩnh vực như nông nghiệp,giáo dục v.v tại Việt Nam.

Xem chi tiết

9 Công Ty TNHH Trần An

Ngành nghề:  công nghệ thông tin

no image

Quy mô: Đang cập nhật

Địa chỉ: 92 Trương Quang Giao, Tam Kỳ, Quảng Nam

Xem chi tiết
2 3 ... >>

Công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam hiện nay như thế nào? Hiểu rõ hơn về các công ty hoạt động trong lĩnh vực này qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ bỏ túi không chỉ các thông tin hữu ích và còn giúp bạn có cơ hội tốt nhất được làm việc và lựa chọn làm việc tại các công ty công nghệ thông tin hiện nay nhé!

1. Khái quát về công ty công nghệ thông tin hiện nay

Khái quát về công ty công nghệ thông tin hiện nay
Khái quát về công ty công nghệ thông tin hiện nay

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, các công ty công nghệ thông tin trên thế giới và ở cả Việt Nam đều có những hướng phát triển tích cực. Các công ty công nghệ thông tin mang đến rất nhiều các sản phẩm phần mềm, các sản phẩm về công nghệ phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong hoạt động của con người, mang đến nhiều tiện ích trong công việc.

Hiện nay có rất nhiều các công ty công nghệ thông tin khác nhau đi vào hoạt động với quy mô lớn nhỏ và không ngừng mở rộng cả về quy mô và số lượng. Đặc biệt tại các đô thị lớn, các thành phố lớn của đất nước, các công ty công nghệ thông tin hiện nay tập trung và phát triển rất nhiều.

2. Danh sách các công ty công nghệ thông tin tiêu biểu

Sự phát triển của các công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam ngày càng nhiều và có sự gia tăng theo hướng tích cực. Cùng tìm hiểu về một số các công ty công nghệ thông tin tiêu biểu hiện nay như sau:

- Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo – Đây là một công ty chuyên phát triển chuyên sâu và triển khai các ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện nay nhằm mang lại hiệu quả điều hành và quản lý chất lượng tốt hơn.

Danh sách các công ty công nghệ thông tin tiêu biểu
Danh sách các công ty công nghệ thông tin tiêu biểu

- Công ty Cổ phần Phần mềm FPT Software – Công ty mang đến những phần mềm đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ thông tin của nhiều hãng phần mềm trong nước và quốc tế. Công ty đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là gia công phần mềm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

- Tập đoàn Công nghệ CMC – Công ty đã có hơn 23 năm xây dựng và phát triển, nằm trong top những công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Công ty mang đến rất nhiều các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin như tích hợp hệ thống, viễn thông – Internet, dịch vụ phần mềm, sản xuất và phân phối các sản phẩm ICT.

- Công ty Cổ phần MISA – Công ty đã có hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mang đến nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng như các phần mềm kế toán, phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính, các phần mềm quản lý,…

- Công ty Cổ phần Phần mềm và Đầu tư Công nghệ LIVA – Công ty mang đến nhiều sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động kinh doanh trực tuyến, marketing cho đến hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng. Một số các sản phẩm tiêu biểu của công ty như CMR bất động sản, phần mềm quản lý công văn giao viên, thiết kế website, cổng thông tin báo điện tử,…

Nhiều công ty công nghệ thông tin khác nhau
Nhiều công ty công nghệ thông tin khác nhau

3. Đặc điểm chung của các công ty công nghệ thông tin

Đặc điểm chung của các công ty công nghệ thông tin đó là tạo ra các phần mềm công nghệ tiện ích phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của con người nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hoạt động.

Đội ngũ nhân viên trong các công ty công nghệ thông tin với chất lượng cao, hội tụ các kỹ thuật viên, lập trình việc với trình độ tốt nhất để ra những sản phẩm công nghệ có tính ứng dụng cao cho cuộc sống hiện nay và đặc biệt cho đa dạng các ngành nghề kinh tế khác nhau.

Đặc điểm chung của các công ty công nghệ thông tin
Đặc điểm chung của các công ty công nghệ thông tin

Các công ty công nghệ thông tin đều phát triển đa dạng các sản phẩm khác nhau về công nghệ, phần mềm đến tiếp cận và cung cấp các sản phẩm thiết thực nhất đến cho khách hàng. Hơn thế nữa, hầu hết các công ty công nghệ thông tin hiện nay đều nhận thiết kế và lập trình các phần mềm theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và tạo ra những giải pháp về công nghệ hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất trong công việc hiện nay.

4. Hình thức hoạt động của các công ty công nghệ thông tin

Hình thức hoạt động của các công ty công nghệ thông tin hiện nay rất đa dạng và thường là các công ty, doanh nghiệp ngoài nhà nước, các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Các hình thức hoạt động chủ yếu của các công ty công nghệ thông tin là công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài nhà nước, công ty cổ phần ngoài nhà nước.

Hình thức hoạt động của các công ty công nghệ thông tin
Hình thức hoạt động của các công ty công nghệ thông tin

Hoạt động đa dạng nhưng các công ty công nghệ thông tin không quên việc phải tuân thủ đúng với quy định và pháp luật của Việt Nam. Thúc đẩy hoạt động sáng tạo hiệu quả và không ngừng cung cấp những phần mềm công nghệ tiện ích, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống con người hiện nay.

5. Vai trò và vị trí của công ty công nghệ thông tin trên thị trường

Các công ty công nghệ thông tin có vai trò quan trọng trong việc phát triển một nền kinh kinh tế chất lượng cao, đưa Việt Nam hòa cùng cuộc cách mạng 4.0 trên toàn thế giới hiện nay. Các công ty này mang đến nhiều giải pháp công nghệ hữu hiệu cho việc quản lý tài chính, ngân sách, nhân sự, dự án,… các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cũng qua đó mà trở lên hiệu quả hơn rất nhiều.

Vai trò và vị trí của công ty công nghệ thông tin trên thị trường
Vai trò và vị trí của công ty công nghệ thông tin trên thị trường

Các công ty công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam có vị trí quan trọng trong nền kinh tế và vai trò lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển hiện đại, hòa nhập cùng sự phát triển chung của công nghệ phần mềm trên thế giới hiện nay.

6. Cơ hội việc làm tại các công ty công nghệ thông tin hiện nay

Có rất nhiều các công ty công nghệ thông tin khác nhau đang hoạt động, không chỉ có các công ty trong nước mà còn có nhiều các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, các công ty công nghệ thông tin phát triển rất mạnh và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn. 

Cơ hội việc làm tại các công ty công nghệ thông tin hiện nay
Cơ hội việc làm tại các công ty công nghệ thông tin hiện nay

Người lao động được làm việc trong môi trường tuyệt vời để phát triển, hướng những quyền lợi hấp dẫn và có mức thu nhập cao cho bản thân với ngành công nghệ thông tin hiện nay. Để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân tại các công ty công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể truy cập vào timviec365.vn để tìm kiếm việc làm và các thông tin tuyển dụng từ các công ty công nghệ thông tin cho bản thân nhé!

Qua chia sẻ về công ty công nghệ thông tin trong bài viết này mang đến cho bạn rất nhiều những kiến thức bổ ích cho bản thân. Hiểu rõ hơn về công ty này và bỏ túi danh sách các công ty công nghệ thông tin tiêu biểu giúp bạn tiến gần hơn đến công việc và có một môi trường làm việc tuyệt vời cho bản thân nhé!

bài viết liên quanDanh sách công ty công nghệ cao

Cùng bỏ túi thêm nhiều thông tin hấp dẫn cho tri thức của bản thân về các công ty công nghệ cao qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty công nghệ cao

Bài viết liên quan

Sai lầm của lập trình viên công nghệ thông tin Sai lầm của lập trình viên công nghệ thông tin Công nghệ thông tin ra làm gì? Hướng đi mới trong nghề nghiệp Công nghệ thông tin ra làm gì? Hướng đi mới trong nghề nghiệp Tất tần tật thông tin liên quan đến công nghệ thông tin làm gì? Tất tần tật thông tin liên quan đến công nghệ thông tin làm gì? Công nghệ thông tin là gì - Thông tin hữu ích nhất đến bạn Công nghệ thông tin là gì - Thông tin hữu ích nhất đến bạn
Danh sách ngành nghề phổ biến nhất theo bảng chữ cái: A B C D E G H I K L M N O P Q R S T U V X Y