Mẫu CV Bảo Hiểm

Mẫu CV Bảo Hiểm 12

Mẫu CV Bảo Hiểm 13

Mẫu CV Bảo Hiểm 09

Mẫu CV Bảo Hiểm 08

Mẫu CV Bảo Hiểm 07

Mẫu CV Bảo Hiểm 06

Mẫu CV Bảo Hiểm 05

Mẫu CV Bảo Hiểm 04

Mẫu CV Bảo Hiểm 03

Mẫu CV Bảo Hiểm 02

Mẫu CV Bảo Hiểm 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Khái niệm về CV xin việc vốn đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là với các ứng viên trong ngành bảo hiểm, một trong những ngành nghề hot, thu hút được đông đảo lượng ứng viên tham gia như hiện nay. Vậy với một dạng CV ngành nghề cụ thể như CV LogisticCV Tài Chính, CV bảo hiểm thì sao, bạn đã hiểu gì về nó hay chưa? Liệu rằng việc trình bày theo một nguyên mẫu CV thông thường hiện nay có làm CV của bạn nổi bật hơn? Đâu là những điểm đặc biệt mà bạn nên chú ý khi trình bày CV bảo hiểm? Nếu như đây cũng đang là một trong những vấn đề mà bạn đang đắn đó thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất cho tất cả các vấn đề liên quan đến CV bảo hiểm này nhé.

Mẫu CV

Khái niệm về CV bảo hiểm, bạn biết chưa

CV bảo hiểm là gì?

1. Khái niệm về CV ngành bảo hiểm, bạn biết chưa?

Không chỉ trong ngành bảo hiểm nói riêng, mà với tất cả các ngành nghề hiện nay vai trò của CV là vô cùng quan trọng giúp nhà tuyển dụng có thể xem xét và đánh giá các ứng viên của mình một cách xác thực nhất, thậm chí họ cò có thể lấy đó là căn cứ chính để loại những ứng viên không phù hợp trước khi mời ứng viên bước vào vòng phỏng vấn. 

Dựa vào khái niệm quen thuộc về CV là gì nói chung, chúng ta có thể định nghĩa về CV bảo hiểm như sau: CV ngành bảo hiểm là bản nội dung tóm tắt về các thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm việc làm, các kỹ năng công việc liên quan đến công việc muốn ứng tuyển của ứng viên để chứng minh cho nhà tuyển dụng bảo hiểm thấy rằng bạn hoàn toàn có khả năng phù hợp với việc làm bảo hiểm của đơn vị của họ.

Nếu biết cách tạo CV ấn tượng, chuyên nghiệp thì ngay cả khi bạn sử dụng mẫu CV xin việc đơn giản thì bạn vẫn có thể dành được những cơ hội việc làm như ý.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhân viên kinh doanh

2. Tạo mẫu CV xin việc bảo hiểm trên Timviec365.vn, bạn được gì?

Trong một thời kỳ với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số và sự ra đời của nhiều các kênh tìm việc trực tuyến như hiện nay, có lẽ việc tạo một bản CV xin việc bảo hiểm không còn phải là việc quá khó khăn, nhưng CV online 365 của Timviec365.vn mang đến chọ bạn những điểm khác biệt như thế nào? Cũng điểm lại những lợi ích dưới đây nhé

2.1. Đa dạng các mẫu CV

Tại kho CV bảo hiểm của Timviec365.vn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu CV theo ngôn ngữ và các ngành nghề như CV Vận tải - Lái xe hay CV Kế toán, CV Ngân hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư, CV Xây dựng,... và bao gồm cả bảo hiểm. Mỗi mẫu CV xin việc bảo hiểm sẽ có một mẫu thiết kế khác nhau với các cách phối màu sắc khác nhau, bởi thế nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mẫu CV bảo hiểm đúng theo sở thích của mình nhất nhé. 

ạo CV bảo hiểm trên Timviec365.vn, bạn được gì?

Một mẫu CV bảo hiểm trên Timviec365.vn

2.2. Thể hiện CV bảo hiểm với nhiều thứ tiếng

Không chỉ với riêng CV bảo hiểm mà với bất kỳ các loại CV của các ngành nghề khác trên Timviec365.vn, thì khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể trình bày nó bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm 5 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là: Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn. Dựa vào những cơ sở đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một cách tạo CV bảo hiểm và ngôn ngữ trình bày trong CV của bản thân một cách phù hợp nhất với vị trí trong doanh nghiệp mà bạn đang dự tính ứng tuyển. Ví dụ như bạn đang định ứng tuyển vị trí kỹ sử của một công ty nước ngoài như Nhật chẳng hạn, thì bạn cũng chẳng cần phải quá lo lắng trong quá trình tạo ký tự trên CV tiếng Nhật nữa vì Timviec365.vn đã có những công cụ để hỗ trợ bạn tất cả những điều đó rồi.

2.3. Gợi ý cách thể hiện nội dung cho từng mục

Tại Timviec365.vn, các mẫu CV bảo hiểm trước khi được tải lên thì nó cũng sẽ được các chuyên gia về tìm việc chắt lọc nội dung một cách tối ưu nhất để đến tay người dùng nó sẽ là một bản CV bảo hiểm hoàn chỉnh và mang lại những giá trị tối đa nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể dựa vào những nội dụng về cách viết tiêu chuẩn được các nhà tuyển dụng “ưa chuộng” hiện nay đã được các chuyên gia của Timviec365.vn chắt lọc để dễ dàng trình bày cho bản thân một bản CV bảo hiểm hoàn hảo nhất.

Việc làm bảo hiểm

>> Xem thêm: Mẫu CV dịch vụ

3. Một số những lý do khiến cho CV bảo hiểm của bạn có thể bị loại

Có nhiều bạn thường thắc mắc vì sao mà mình đã điền đầy đủ các nội dung theo mẫu CV bảo hiểm rồi nhưng tại sao CV bảo hiểm của mình vẫn bị các nhà tuyển dụng loại nhỉ? Nếu đây cũng là câu hỏi mà bạn đang quan tâm thì hãy cùng tìm ngay câu trả lời dưới đây nhé.

- Để nguyên những gợi ý của CV bảo hiểm mẫu mà không can thiệp bất cứ một sự chỉnh sửa nào để biến hóa nó trở thành một CV bảo hiểm phù hợp với những mục tiêu cũng như năng lực của bản thân

Một số những lý do khiến cho CV bảo hiểm của bạn có thể bị loạiMột số những lý do khiến cho CV bảo hiểm của bạn có thể bị loại

- Để trống mục những dự án từng tham gia, có thể bạn nghĩ rằng những dự án mình tham gia quá nhỏ và ngại việc đưa vào CV bảo hiểm những dự án như thế. Điều nay sẽ khiến cho nhà tuyển dụng sẽ chẳng thể nào biết được bạn có những kỹ năng gì, bạn có thể làm được những công việc gì, và nhiệm vụ gì thì phù hợp với năng lực của bạn.

- CV xin việc trong ngành bảo hiểm không đưa được các yếu tố nổi trội về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế hay trình độ chuyên môn, và nó chẳng hề có một chút tính sáng tạo nào cả mà chỉ được trình bày sơ sài theo những nội dung đã có sẵn. Trong việc truyền tải các nội dung thông tin cá nhân của mình vào CV bảo hiểm, bạn chỉ có thể đưa những nội dung có sẵn theo một khuân mẫu, nhưng bạn lại chẳng đưa ra một con số để chứng minh cho những nội dung hay những kết quả mà bạn đã tạo ra trước đó cả. Bạn chưa đưa được những nội dung nhà tuyển dụng muốn thấy trong CV của mình.

- Bạn không nắm được về tính chất công việc theo những yêu cầu của đơn vị tuyển dụng hay chi tiết về các sản phẩm hay các dịch vụ đang kinh doanh của đơn vị đó. Điều này chính là một trong những nguyên nhân tai hại và có thể khiến cho các nhà tuyển dụng nhanh chóng loại bỏ bạn CV bảo hiểm của bạn ra khỏi tầm ngắm của họ mà chẳng cần phải suy nghĩ quá lâu.

Việc làm bảo hiểm tại Hà Nội

>> Xem thêm: CV tư vấn viên

4. Mách bạn cách viết CV ngành bảo hiểm đốn tim các nhà tuyển dụng

Một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh trong ngành bảo hiểm hoàn hảo là khi nó thể hiện được đúng những khả năng mà bạn có và cũng chính là thứ mà doanh nghiệp cần. Để CV xin việc bảo hiểm của mình không bị loại ngay từ “vòng gửi xe” thì ngoài việc bạn cần phải xác định được đâu là những điểm mạnh điểm yếu của bản thân có phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển hay không thì bạn cũng cần phải nắm được cách trình bày rõ ràng, rành mạch những yếu tố đó CV xin việc của bản thân mình để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm được và bị thu hút bởi nó.

 Mách bạn cách viết CV bảo hiểm đốn tim các nhà tuyển dụng Mách bạn cách viết CV bảo hiểm đốn tim các nhà tuyển dụng

Để có thể có một mẫu CV bảo hiểm hoàn chỉnh, rõ ràng bạn cần phải chú ý các nội dung sau:

4.1. Cách viết phần thông tin cá nhân

Với phần này, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các nội dung thông tin, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email. Những thông tin này sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ với bạn khi họ nhận thấy những thông tin giới thiệu bản thân đạt được với những yêu cầu của họ.

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ các thông tin trên thì bạn cũng cần phải ghi chú một số những lưu ý khi trình bày phần nội dung thông tin của phần này như: số điện thoại, tên địa chỉ email cần phải là những thứ được bạn thường xuyên sử dụng, chèn ảnh phù hợp với vị trí ứng tuyển và rõ ràng để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy khuôn mặt trực diện của bạn

4.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần giới thiệu của các ứng viên về chính mong muốn của bản thân đến nhà tuyển dụng và những định hướng trên con đường phát triển tương lai sự nghiệp của bản thân ứng viên. Tuy nhiên thông thường những ứng viên khi trình bày đến phần mục tiêu nghề nghiệp thường sẽ không chỉnh sửa mà giữ nguyên theo những nội dung có sẵn của bản CV bảo hiểm mẫu, tuy nhiên bạn cần nên biết rằng đây là phần mà nhà tuyển dụng thường sẽ chú ý đầu tiên đến bản CV bảo hiểm của bạn và họ cũng sẽ có những đánh giá cao đối với những ứng viên biết cách trình bày có mục tiêu nghề nghiệp của mình rõ ràng và lên kế hoạch thực hiện cho những mục tiêu ấy. Bạn có thể áp dụng cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV để biết cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong phần này.

4.3. Cách viết phần học vấn

Tuy CV bảo hiểm là bản tóm gọn nhưng bạn vẫn cần phải đảm bảo đầy đủ về các thông tin về trình độ học vấn của mình trong đó bao gồm những thông tin như: tốt nghiệp trường, chuyên ngành học, thời gian học, xếp loại học lực, ngoài ra bạn cũng có thể thêm một số những thông tin khác như điểm trung bình, các đề án nghiên cứu khóa học (nếu có), hay các kỹ năng về một số những khóa học nâng cao khác

4.4. Cách viết kinh nghiệm làm việc

Bạn đã từng trải qua những công việc như thế nào? Vị trí công việc bạn từng đảm nhận trong công ty trước là gì? Chuyên môn chính của bạn trong công việc đó ra sao? Tính chất cụ thể của công việc bảo hiểm đó là như thế nào? Đây đều là những điều mà nhà tuyển dụng rất quan tâm bởi thế bạn cần phải mô tả đầy đủ nhất về câu trả lời cho những vấn đề này, tuy nhiên cần phải trình bày kinh nghiệm trong CV một cách rõ ràng và súc tích nhất.

Nhưng cũng đừng chỉ đưa những thông tin chung chung mà bên cạnh đó bạn cũng cần phải đưa ra những số liệu thực tế để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy về những nội dung mà bạn chia sẻ đó (ví dụ doanh thu tăng bao nhiêu %, kiếm về bao nhiêu khách hàng …), tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn lọc những công việc liên quan đến vị trí công việc mà bạn sắp ứng tuyển. Ví dụ như nếu như trước đó bạn từng làm ở vị trí tư vấn viên thì bạn có thể ứng tuyển với CV chăm sóc khách hàng hay CV Ngành Dịch Vụ,...

4.5. Các hoạt động ngoại khoá

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường hay có thể là những người từ ngành khác chuyển sang và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về công việc ứng tuyển sắp tới thì mục hoạt động ngoại khoá chính là phương hướng hữu ích nhất cứu nguy cho bạn trước nhà tuyển dụng. Thay vì việc chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy về những kinh nghiệm của bạn thì các hoạt động ngoại khoá sẽ chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy sự năng động và tiềm năng của bạn như thế nào. Đây là yếu tố khá quan trọng, bởi các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao những ứng viên có sự nhiệt tình và năng nổ trong cuộc sống cũng như học tập và công việc.

4.6. Cách viết phần kỹ năng

Bên cạnh thông tin về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc thì yếu tố về kỹ năng cũng chính là một trong những điều được nhà tuyển dụng chú ý nhiều nhất, thông qua các kỹ năng trong CV mà bạn liệt kê, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá về các khả năng của bạn có hợp với tính chất công việc của họ hay không. Tuy nhiên bên cạnh việc những thông tin về những kỹ năng đó bạn cũng cần phải cung cấp thêm những thông tin về người tham chiếu có thể xác nhận được những kỹ năng đó giúp bạn, bao gồm những thông tin về họ tên, email, số điện thoại của người tham chiếu đó

4.7. Một số những lưu ý khác khi viết CV tiếng Anh ngành bảo hiểm

Ngoài việc cần phải chú ý những yếu tố về nội dung khi trình bày các mục trong CV tiếng Anh ngành bảo hiểm thì bạn cũng cần phải chú ý một số những yếu tố về hình thức, trong đó bao gồm:

- CV tiếng Anh ngành bảo hiểm cần phải được trình bày một cách ngắn gọn, thông thường độ dài tối đa nhất là vào khoảng 2 trang giấy

- Lựa chọn một font chữ dễ nhìn và cố định cho toàn CV. Nhiều trường hợp ứng viên thích sự sáng tạo mà có thể đưa ra những lựa chọn về một font chữ bắt mắt, tuy nhiên thì sự lựa chọn nay có thế khiến cho CV bảo hiểm của bạn trở lên khó đọc hơn, thì trường hợp này, sự sáng tạo là không cần thiết.

- Nội dung bài chí bố cục trong CV tiếng Anh ngành bảo hiểm cần phải rõ ràng, mạch lạc,

- Ngôn ngữ sử dụng trong CV bảo hiểm cần phải là những ngôn ngữ có nội dung rõ ràng, không bay bổng và sử dụng các phép ẩn dụ, hoán dụ gây khó hiểu cho nhà tuyển dụng

- Thêm ảnh vào CV bảo hiểm, nhưng đừng quên đó cần là một bức ảnh nghiêm túc nhé. Đây là điều mà bạn nên ghi nhớ khi chèn ảnh vào CV xin việc của bất cứ ngành nghề nào khác.

Tìm việc làm nhanh

Trên đây là một số những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ để “CV bảo hiểm” hy vọng rằng thông qua những kiến thức được chia sẻ trong bài viết đã có thể phần nào giúp bạn có cho mình được cách trình bày CV bảo hiểm một cách hoàn hảo nhất nhé. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết này, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều ý kiến của các bạn hơn nữa nhằm có thể đem đến cho bạn đọc nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. Mọi góp ý của đọc giả xin được gửi về hòm thư của Timviec365.vn là Timviec365.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong một thời gian ngắn nhất

skype