Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Dệt May - Da Giày

76 0 45
219 0 202
174 1 162
112 0 107
424 3 414
109 0 102
109 1 104
113 2 107
403 3 387
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Dệt May - Da Giày" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Dệt May - Da Giày" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

   

  Nhà tuyển dụng định nghĩa thế nào về một CV xin việc ngành dệt may – da giày chuyên nghiệp

  Sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát một lượng lớn nhà tuyển dụng ngành dệt may và ngành da giày thì chúng tôi nhận thấy họ có những điểm chung về cách chọn lọc CV xin việc của các ứng viên. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin để các bạn có thể tạo CV xin việc làm hoàn hảo để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, với những bạn mới con trẻ và mới bắt đầu tìm kiếm cách tạo CV xin việc cho bản thân thì những kiến thức xoay quanh như CV xin việc là gì và cách phân biệt với những thuật ngữ liên quan như bản resume là gì để tránh nhầm lẫm trong việc tạo ra một bản CV xin việc hoàn chỉnh cho bản thân là một việc làm cần thiết.

  >> Xem thêm: Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật

  Thứ tự thông tin hợp lý

  Thực tế mà nói thì bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất có thể với doanh nghiệp của mình và việc biết cách sắp xếp thông tin trong mẫu CV hợp lý, khoa học thì cũng chính là biểu hiện của kỹ năng sắp xếp công việc, ưu tiên được những việc cần thực hiện trước. Và đây cũng là một trong những kỹ năng vô cùng đối với bất kỳ một ai làm trong lĩnh vực dệt may và giày da.

  Trình tự sắp xếp CV xin việc ngành dệt may - da giày

  Tuy nhiên khi các bạn sử dụng các mẫu CV online dệt may cũng như mẫu CV 365 trên timviec365.vn thì hoàn có thể yên tâm với cách sắp xếp thông tin. Bởi đó chính là những sản phẩm của các chuyên gia đầu ngành không ngừng nghiên cứu trên xu hướng thị trường và thiết kế. Trình tự thông tin được sắp xếp vừa đảm bảo logic vừa thể hiện tối đa được những điểm nổi bật về bạn.

  >> Xem thêm: CV vận hành sản xuất

  Nên chọn lọc thông tin trước khi đưa vào mẫu CV xin việc

  Nhiều nhà tuyển dụng đã phản ánh về sai lầm lớn nhất của các bạn ứng viên khi viết CV xin việc, đó là “lôi” hết những công việc, kinh nghiệm đã từng làm trước đây vào trong khi nó chưa thực sự là liên quan đến công việc đang ứng tuyển hiện tại. Đối với ngành dệt may và giày da cũng vậy, không phải bất cứ một việc làm nào trước kia cũng có thể liên quan hay hỗ trợ được cho việc làm của hai ngành này. Để không gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng thì các bạn cũng nên biết cách chọn lọc những thông tin nổi bật nhất về bản thân, kinh nghiệm làm việc trong CV phù hợp với vị trí ứng tuyển hiện tại.

  >> Xem thêm: Mẫu CV xin việc thẩm định, giám định

  Hãy làm cho CV của bạn dễ đọc

  Có thể các bạn cảm thấy hỏi kỳ lạ khi đọc đến đoạn này, đúng vậy một mẫu CV xin việc ngành dệt may hay mẫu CV xin việc ngành giày da ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng chính là một CV dễ đọc. Dễ đọc ở đây không chỉ nói riêng về font chữ hay cỡ chữ trong CV mà cả những nội dung bạn chia sẻ trong CV xin việc. Đa phần nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú với mẫu CV có độ dài gắn gọn trong một mặt tờ A4 và họ cũng cho rằng nó “dễ đọc”. Không bị nhàm chán, không tốn thời gian nhưng vẫn nắm rõ được những thông tin nổi bật của ứng viên.

  skype