Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Dệt May - Da Giày

22 0 0
359 0 0
340 1 0
234 0 0
572 1 0
256 0 0
253 1 0
251 2 0
503 2 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Dệt May - Da Giày" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Dệt May - Da Giày" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Ngành dệt may – da giày luôn giữ vững được phong độ, là điểm sáng của nền kinh tế và hứa hẹn trong tương lai hai ngành này còn có cơ hội được mở rộng thị trường quốc tế tại EU và Mỹ. Và thực tế thì ngành dệt may – giày da được nhận định là hai ngành xuất khẩu chủ lực của nước ta, bởi nó mang về hàng chục tỷ USD hằng năm. Mặc dù lợi nhuận thực tế từ việc xuất khẩu đa phần là từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI. Nhưng cũng nhờ vào điều này mà các doanh nghiệp trong nước cũng có động lực để phát triển hơn nữa và vươn lên các vị trí cao hơn. Lúc này, công ăn việc làm của nguồn nhân lực ngành dệt may – giày da cũng được ổn định và có cơ hội được mở rộng thị trường hơn nữa. Tuy nhiên đối với cơ chế thị trường lao động ngành này của nước ta khá là cạnh tranh, từ việc tạo và tải một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh miễn phí ngành dệt may hay CV xin việc ngành giày da thì cũng cần phải có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì mới lấy được “cái gật đầu” của nhà tuyển dụng, để tham gia vào buổi phỏng vấn.

  1. Tạo sao cơ chế thị trường ngành dệt may – da giày lại cạnh tranh khốc liệt đến vậy?

  Ngoài những mặt hàng dệt may truyền thống thì hiện nay nước ta cũng đã bắt đầu thực hiện các chiến dịch tăng cường xuất khẩu các mặt hàng chiều theo xu hướng của thị trường như: Vải, xơ sợi, phụ liệu dệt may,… Chính nhờ vào những điều này mà thị trường ngành dệt may nước ta đã và đang trở nên thu hút nguồn nhân lực hơn. Ngoài ra, khi nhắc đến ngành giày da thì Việt Nam là một trong những quốc gia kinh doanh sản xuất giày da quan trọng trên thế giới và trở thành những đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu giày da danh tiếng khác. Dần thị trường xuất khẩu ngành này của nước ta đã vươn lên vị trí thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc.

  tại sao - CV xin việc ngành dệt may - giày da

  Chưa kể đến ngành dệt may và da giày đã được thoát kiếp gia công, thu hút được nhiều dự án đầu tư cải tiến trang thiết bị, đưa dần vào quá trình sản xuất dệt may – da giày. Tuy nhiên những kỹ thuật công nghệ hiện đại này cũng không thể thay thế được con người hoàn toàn, nên nhu cầu tuyển dụng của hai ngành nghề này liên tục có xu hướng tăng nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.Với những tiềm năng, cơ hội phát triển như vậy thì việc thu hút được lượng lớn nguồn lao động là chuyện không phải là lùng gì.

  Tuy nhiên khi nguồn nhân lực càng gia tăng, tức là sẽ có dấu hiệu dư thừa nguồn nhân lực và lúc này nhà tuyển dụng cũng sẽ có đưa ra nhiều tiêu chí và yêu cầu cao hơn đối với nguồn nhân lực để chọn lọc được nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng công việc. Hay có thể nói cơ chế thị trường lao động sẽ ngày càng khốc liệt và để được tiếp cận với công việc như mong muốn thì điều đầu tiên nguồn nhân lực phải chú trọng; chính là chuẩn bị được mẫu CV xin việc ngành dệt may và mẫu CV xin việc ngành da giày.

  2. Nhà tuyển dụng định nghĩa thế nào về một CV xin việc ngành dệt may – da giày chuyên nghiệp

  Sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát một lượng lớn nhà tuyển dụng ngành dệt may và ngành da giày thì chúng tôi nhận thấy họ có những điểm chung về cách chọn lọc CV xin việc của các ứng viên. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin để các bạn có thể tạo CV xin việc làm hoàn hảo để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, với những bạn mới con trẻ và mới bắt đầu tìm kiếm cách tạo CV xin việc cho bản thân thì những kiến thức xoay quanh như C xin việc là gì và cách phân biệt với những thuật ngữ liên quan như bản resume là gì để tránh nhầm lẫm trong việc tạo ra một bản CV xin việc hoàn chỉnh cho bản thân là một việc làm cần thiết.

  2.1. Thứ tự thông tin hợp lý

  Thực tế mà nói thì bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất có thể với doanh nghiệp của mình và việc biết cách sắp xếp thông tin trong mẫu CV hợp lý, khoa học thì cũng chính là biểu hiện của kỹ năng sắp xếp công việc, ưu tiên được những việc cần thực hiện trước. Và đây cũng là một trong những kỹ năng vô cùng đối với bất kỳ một ai làm trong lĩnh vực dệt may và giày da.

  Trình tự sắp xếp CV xin việc ngành dệt may - da giày

  Tuy nhiên khi các bạn sử dụng các mẫu CV online dệt may cũng như mẫu CV online da giày trên timviec365.vn thì hoàn có thể yên tâm với cách sắp xếp thông tin. Bởi đó chính là những sản phẩm của các chuyên gia đầu ngành không ngừng nghiên cứu trên xu hướng thị trường và thiết kế. Trình tự thông tin được sắp xếp vừa đảm bảo logic vừa thể hiện tối đa được những điểm nổi bật về bạn.

  2.2. Nên chọn lọc thông tin trước khi đưa vào mẫu CV xin việc

  Nhiều nhà tuyển dụng đã phản ánh về sai lầm lớn nhất của các bạn ứng viên khi viết CV xin việc, đó là “lôi” hết những công việc, kinh nghiệm đã từng làm trước đây vào trong khi nó chưa thực sự là liên quan đến công việc đang ứng tuyển hiện tại. Đối với ngành dệt may và giày da cũng vậy, không phải bất cứ một việc làm nào trước kia cũng có thể liên quan hay hỗ trợ được cho việc làm của hai ngành này. Để không gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng thì các bạn cũng nên biết cách chọn lọc những thông tin nổi bật nhất về bản thân và phù hợp với vị trí ứng tuyển hiện tại.

  2.3. Hãy làm cho CV của bạn dễ đọc

  Có thể các bạn cảm thấy hỏi kỳ lạ khi đọc đến đoạn này, đúng vậy một mẫu CV xin việc ngành dệt may hay mẫu CV xin việc ngành giày da ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng chính là một CV dễ đọc. Dễ đọc ở đây không chỉ nói riêng về font chữ hay cỡ chữ mà cả những nội dung bạn chia sẻ trong CV xin việc. Đa phần nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú với mẫu CV có độ dài gắn gọn trong một mặt tờ A4 và họ cũng cho rằng nó “dễ đọc”. Không bị nhàm chán, không tốn thời gian nhưng vẫn nắm rõ được những thông tin nổi bật của ứng viên.

  2.4. Nên lưu ý mỗi khi viết phần mục tiêu nghề nghiệp

  Có thể các bạn thấy rằng phần để trống của thông tin này trên các mẫu CV xin việc tương đối hẹp nhưng nó lại có vai trò vô cùng lớn đối với các bạn ứng viên ghi gừi hồ sơ xin việc. Vì ngoài việc nhìn vào kinh nghiệm làm việc thực tế, kỹ năng thì nhà tuyển dụng cũng khá đề cao mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên. Kinh nghiệm để các bạn “đốn gục” được nhà tuyển dụng thì trong phần này các bạn cần phải nói lên được sự kỳ vọng với vị trí này và nó sẽ gắn liên với sự phát triển chung của toàn doanh nghiệp. Lúc này nhà tuyển dụng sẽ cảm nhận được bạn là người muốn gắn bó lâu dài và hết mình cống hiến sự nghiệp cho sự phát triển tổ chức.

  Đảm bảo trung thực trong mẫu CV xin việc ngành dệt may - giày da

  2.5. Thông tin phải đảm bảo chính xác và trung thực

  Tương tự khi tạo với những mẫu cv telesales đối với các thông tin cần liệt kê trong mẫu CV xin việc ngành dệt may hay kể cả trong CV xin việc ngành da giày thì các bạn ứng viên cũng nên cung cấp đầy đủ, chính xác và đảm bảo đúng sự thật. Vì nhà tuyển dụng luôn có cách để xác minh lại nhưng thông tin đó, nên đừng vì một vài suy nghĩ chốc lát mà làm mất thời gian của cả hai bên mà lại không thu về được lợi ích gì.

  3. Nhà tuyển dụng kỳ vọng những kỹ năng gì trong bản CV xin việc ngành dệt may – da giày của ứng viên

  Nhờ vào sự phát triển của ngành dệt may – giày da nên cơ hội việc làm của hai ngành này tương đối là nhiều và mỗi vị trí thì sẽ có những kỹ năng khác nhau để thuyết phục nhà tuyển dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia ra làm hai đối tượng chính để các bạn tham khảo.

  3.1. Đối với nhân viên văn phòng

  Với sự mở rộng thị trường, hội nhập đa quốc gia như hiện nay thì vai trò của nhân viên văn phòng ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh ngành giày da – dệt may. Khi các bạn đang muốn theo đuổi các vị trí liên quan đến văn phòng thì ngoài sở hữu những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chuyên môn thì cũng cần phải sở hữu một vài những kỹ năng sau và cần phải thể hiện rõ ràng trong mẫu CV xin việc dệt may và mẫu CV xin việc da giày:

  Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc

  Có thể nói các vị trí nhân viên văn phòng của hai ngành này thì có khối lượng công việc tương đối nhiều, không chỉ xử lý các vấn đề hành chính mà thi thoảng vẫn phải xuống xưởng để đốc thúc hoặc thực hiện nhiệm vụ nào đó khi được phân công. Như trên chúng tôi cũng đề cập đến đây chính là kỹ năng vô cùng quan trọng và nó quyết định được phần nào sự đồng ý của nhà tuyển dụng.

  Kỹ năng tin học văn phòng

  Ngành dệt may và giày da cũng chịu không ít sự ảnh hưởng của thời đại công nghệ 4.0 nên việc áp dụng các công nghệ ứng dụng hiện đại như vi tình thì cũng là chuyện đương nhiên. Nếu bạn thông thạo sử dụng được các ứng dụng vi tính thì ắt hẳn nhà tuyển dụng sẽ để ý đến bạn.

  Kỹ năng giao tiếp - mẫu CV xin việc ngành dệt may - giày da

  Kỹ năng giao tiếp

  Theo đặc thù cũng như tính chất công việc thì nhân viên văn phòng ngoài việc tiếp xúc với đồng nghiệp, công nhân thì cũng thường xuyên phải làm việc với khách hàng, đối tác. Do vậy kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

  Nhanh nhẹn, sáng tạo, tư duy logic, khoa học

  Đôi khi nhiệm vụ chính của nhân viên văn phòng có thể sẽ phải lên ý tường cho một chiến dịch kinh doanh nào đó, và nhà tuyển dụng họ đang tìm kiếm một ứng viên sở hữu những kỹ năng này trong CV xin việc.

  Ngoài những kỹ năng cơ bản và cần thiết chứ không phải là tất cả, ngoài việc rèn luyện những kỹ năng chưa có thì các bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân mình đang hiện hữu kỹ năng gì và nó có áp dụng được với vị trí ứng tuyển hay không?

  3.2. Đối với công nhân làm việc tại xưởng

  Trên timviec365.vn các bạn sẽ không quá khó để tìm ra được những thông tin tuyển dụng công nhân may hay thợ đóng giày. Thậm chí là tin tức tuyển dụng hai ngành này còn được cập nhập theo giờ. Nên các bạn cũng thấy được những nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của các nhà tuyển dụng đối với ứng viên vị trí công nhân làm việc tại xưởng. Sau khi tham khảo và nghiên cứu các thông tin tuyển dụng lĩnh vực này thì chúng tôi nhận thấy có một vài kỹ năng mà họ mong chờ trong CV xin việc ngành dệt may cũng như CV xin việc ngành giày da mà các bạn cần biết, đó là:

  Kỹ năng làm việc độc lập

  Nói một cách dễ hiểu thì vị trí công nhân làm việc tại xưởng chính là một hình thức của việc làm lao động phổ thông. Tính chất và đặc thù công việc là làm liên tục theo dây chuyền và mang tính dập khuôn. Mỗi công nhân sẽ đảm nhận một khâu sản xuất khác nhau trong bộ máy. Và kỹ năng này sẽ giúp người công nhân tập trung làm việc, không bị ảnh hưởng bởi công việc của ngưới khác. Và tuyển dụng cũng vô cùng thích thú nếu bạn sở hữu kỹ năng này.

  Kỹ năng nhanh nhẹn và có tinh thần học hỏi

  Giống việc làm bảo vệ, mặc dù là việc làm lao động phổ thông nhưng hai ngành này lại thường xuyên được thay đổi về hình thức, mẫu mã và cả những trang thiết bị để phục vụ cho việc sản xuất. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự muốn được đảm nhận cũng như tiếp cận công việc này thì đừng quên rèn luyện kỹ năng này và đừng quên tham khảo thêm những thông tin về những mẫu CV Bảo Vệ để nắm bắt thêm những thông tin về cách tạo CV xin việc ngành dệt may giày da hoàn chỉnh nhất nhé.

  Chịu được áp lực công việc và sức khỏe tốt

  Như các bạn đã biết thì ngành dệt may và giày da nước ta đang trên đà phát triển và đứng vị trí thứ hai về kim ngạch xuất khẩu, chỉ sau Trung Quốc. Thì các bạn cũng phần nào hình dung được nhu cầu về số lượng và cả chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên. Và công nhân làm việc tại xưởng cũng cần đảm bảo được những yếu tố này để có thể đảm bảo làm việc chạy đúng chỉ tiêu đã được đề ra.

  4. Một vài lưu ý trước khi gửi mẫu CV xin việc ngành dệt may, ngành giày da cho nhà tuyển dụng.

  Check thông tin - mẫu CV xin việc ngành dệt may - giày da

  Sức nóng của nguồn cung – cầu việc làm ngành dệt may – giày da không hề có dấu hiệu giảm xuống, nó thể hiện được sự cạnh tranh của cơ chế thị trường lao động của ngành này đối với nước ta. Và để có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với các việc làm ngành nghề này thì các bạn ứng viên cũng cần phải đảm bảo được sự hoàn hảo. Nhất là CV xin việc khi gửi đến nhà tuyển dụng. Sau khi viết xong mẫu CV xin việc ngành dệt may – da giày trực tuyến trên Timviec365.vn thì các bạn nên dành vài phút để đọc và rà soát lại ít nhất một lần, để đảm bảo không gây ra những sai sót không đáng có như: lỗi chính tả, câu cú chưa mạch lạc, diễn đạt chưa rõ ràng… với nhà tuyển dụng.

  Hy vọng những nội dung chia sẻ kinh nghiệm về việc tạo và viết CV xin việc ngành dệt may – giày da đã mang lại hữu ích đối với các bạn!

  skype