Mẫu CV Dệt May - Da Giày

Mẫu CV Dệt May - Da Giày 11

Mẫu CV Dệt May - Da Giày 08

Mẫu CV Dệt May - Da Giày 07

Mẫu CV Dệt May - Da Giày 05

Mẫu CV Dệt May - Da Giày 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Nhà tuyển dụng định nghĩa thế nào về một CV xin việc ngành dệt may – da giày chuyên nghiệp

Sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát một lượng lớn nhà tuyển dụng ngành dệt may và ngành da giày thì chúng tôi nhận thấy họ có những điểm chung về cách chọn lọc CV xin việc của các ứng viên. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin để các bạn có thể tạo CV xin việc làm hoàn hảo để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, với những bạn mới con trẻ và mới bắt đầu tìm kiếm cách tạo CV xin việc cho bản thân thì những kiến thức xoay quanh như CV xin việc là gì và cách phân biệt với những thuật ngữ liên quan như bản resume là gì để tránh nhầm lẫm trong việc tạo ra một bản CV xin việc hoàn chỉnh cho bản thân là một việc làm cần thiết.

CV xin việc

>> Xem thêm: Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật

Thứ tự thông tin hợp lý

Thực tế mà nói thì bất kỳ một nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất có thể với doanh nghiệp của mình và việc biết cách sắp xếp thông tin trong mẫu CV hợp lý, khoa học ở mọi ngành nghề như CV Lao động phổ thôngCV Mỹ Phẩm - Thời Trang - Trang Sức,... thì cũng chính là biểu hiện của kỹ năng sắp xếp công việc, ưu tiên được những việc cần thực hiện trước. Và đây cũng là một trong những kỹ năng vô cùng đối với bất kỳ một ai làm trong lĩnh vực dệt may và giày da.

Trình tự sắp xếp CV xin việc ngành dệt may - da giày

Tuy nhiên khi các bạn sử dụng các mẫu CV online dệt may cũng như các mẫu CV 365 khác chẳng hạn như CV Kiến trúc nội thất hay CV Thực phẩm - Đồ uống trên timviec365.vn thì hoàn có thể yên tâm với cách sắp xếp thông tin. Bởi đó chính là những sản phẩm của các chuyên gia đầu ngành không ngừng nghiên cứu trên xu hướng thị trường và thiết kế. Trình tự thông tin được sắp xếp vừa đảm bảo logic vừa thể hiện tối đa được những điểm nổi bật về bạn.

Việc làm dệt may da giày

>> Xem thêm: CV vận hành sản xuất

Nên chọn lọc thông tin trước khi đưa vào mẫu CV xin việc

Nhiều nhà tuyển dụng đã phản ánh về sai lầm lớn nhất của các bạn ứng viên khi viết CV xin việc, đó là “lôi” hết những công việc, kinh nghiệm đã từng làm trước đây vào trong khi nó chưa thực sự là liên quan đến công việc đang ứng tuyển hiện tại. Đối với ngành dệt may và giày da cũng vậy, không phải bất cứ một việc làm nào trước kia cũng có thể liên quan hay hỗ trợ được cho việc làm của hai ngành này. Để không gây nhàm chán cho nhà tuyển dụng thì các bạn cũng nên biết cách chọn lọc những thông tin nổi bật nhất về bản thân, kinh nghiệm làm việc trong CV phù hợp với vị trí ứng tuyển hiện tại.

 

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc thẩm định, giám định

 

Hãy làm cho CV của bạn dễ đọc

Có thể các bạn cảm thấy hỏi kỳ lạ khi đọc đến đoạn này, đúng vậy một mẫu CV xin việc ngành dệt may hay mẫu CV xin việc ngành giày da hay các mẫu CV xin việc trong các ngành nghề khác như CV Hàng KhôngCV Cơ khíCV trợ giảng Tiếng Anh,... ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng chính là một CV dễ đọc. Dễ đọc ở đây không chỉ nói riêng về font chữ hay cỡ chữ trong CV mà cả những nội dung bạn chia sẻ trong CV xin việc. Đa phần nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú với mẫu CV có độ dài gắn gọn trong một mặt tờ A4 và họ cũng cho rằng nó “dễ đọc”. Không bị nhàm chán, không tốn thời gian nhưng vẫn nắm rõ được những thông tin nổi bật của ứng viên.

Tìm việc làm