Hotline: 1900633682 - phím 1

CV vận hành sản xuất

CV vận hành sản xuất tại timviec365.vn được thiết kế trên công nghệ hiện đại. Hệ thống CV đa dạng phong cách, phong phú về mẫu mã, có thể chuyển đổi màu sắc và 5 ngôn ngữ thông dụng dễ dàng nhất. Bắt tay vào công cuộc xây dựng mẫu CV cho chính bạn và tải về sau 5 phút thao tác nhé!

456 0 405
387 1 390
224 0 389
192 1 390
239 0 398
189 2 399
183 0 392
191 2 437
143 1 381
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

CV vận hành sản xuất là gì? Cơ hội việc làm và những yếu tố mà nhà vận hành sản xuất giỏi cần phải có? Tất cả thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây để bạn sở hữu ngay bản topCV ấn tượng nhất "hạ gục" Nhà tuyển dụng!

CV mẫu

1. Mẫu CV xin việc nhân viên vận hành sản xuất 

1.1. Cách viết cv vận hành sản xuất

Thông tin liên hệ: Phần này bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin của mình, và đảm bảo những thông tin này phải chính xác để đảm bảo liên lạc cho nhà tuyển dụng. Các thông tin quan trọng cần nêu bao gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, gmail. Ngoài ra các bạn có thể cung cấp thêm địa chỉ facebook/ các mạng xã hội khác hay website cá nhân. 

VD: 

Mục tiêu nghề nghiệp: Ở mục này bạn phải xác định và ghi to rõ ràng ra mục tiêu nghề nghiệp trong CV của bạn, tránh lan man. Các bạn có thể vạch ra 2 loại mục tiêu: mục tiêu gần, mục tiêu xa. Trong đó mục tiêu gần chính là những gì bạn mong muốn đạt được khi làm việc ở nơi bạn ứng tuyển. Còn mục tiêu xa chính là đỉnh cao nghề nghiệp của bạn. 

VD:

Trình độ học vấn: Các bạn sẽ liệt kê tất cả các trường bạn đã từng học, quan trọng nhất là các trường đại học, dạy nghề liên quan đến chuyên ngành vận hành sản xuất.

VD: 

Kỹ năng: Liệt kê ra những kỹ năng bạn đang sở hữu, đặc biệt là nhấn mạnh những kỹ năng cần thiết cho nghề vận hành, sản xuất. Bên cạnh đó những kỹ năng như tin học hay ngoại ngữ nếu có, các ban cũng nên liệt kê vào. 

Chứng chỉ: Gọi tên ra các chứng chỉ bạn đạt được. VD như: Chứng chỉ Tin học, Ielts 7.0…

Hoạt động: Nêu ra các hoạt động bạn đã từng tham gia

Giải thưởng: Liệt kê ra thành tích và giải thưởng đã từng đạt được

Sở thích: Nêu ra sở thích cá nhân của bạn như Du lịch, đọc sách, nghe nhạc,

1.2. Cách trình bày

CV vận hành sản xuất vốn là một ngành khá thô cứng cho nên khi thiết kế trình bày bạn cũng không nên chọn những mẫu mã quá cầu kì và hoa lá cành. Bạn cũng không cần chọn những mẫu CV quá khác lạ. Dưới đây sẽ là một số tip trình bày CV cho bạn

Bố cục CV: nên dùng 1 trong 2 bố cục sau: một là bố cục theo chiều ngang từ trên xuống dưới, 2 là bố cục dọc chia 2 cột lần lượt từ trái qua phải.

Màu sắc CV: nên sử dụng những gam màu sáng sủa, mang đến cảm giác dễ chịu, hoặc những màu sắc nhã nhặn, lịch sự. Tránh sử dụng màu sắc quá lòe loẹt không phù hợp với tính chất công việc 

Phông chữ CV: Chọn phông chữ không chân, mảnh, đứng thẳng để nội dung được thể hiện rõ ràng nhất. 

Định dạng CV: Nên để dưới định dạng PDF hoặc doc để đạt độ hiển thị cao nhất.

Chất lượng bản in: In màu trên một mặt giấy, rõ ràng, sắc nét. 

1.3. Tải CV 

Nếu như bạn không thể tự viết CV cho mình, hay gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình thiết kế CV thì có một cách giải quyết khác cho bạn. Đó chính là các bạn sử dụng và tải cv xin việc vận hành sản xuất ngay lập tức để sử dụng. Hiện nay trên mạng có rất nhiều nguồn CV chất lượng theo ngành nghề, trong đó có ngành vận hành, sản xuất. Một địa chỉ uy tín cung cấp CV mà bạn có thể tìm đến đó là timviec365.vn, website này cho phép bạn sử dụng các mẫu CV sẵn có với đa dạng mẫu mã và nội dung theo ngành nghề như CV cơ khí hay kỹ thuật, xây dựng... Không chỉ vậy website này còn cung cấp cả các mẫu cv vận hành sản xuất bằng tiếng Anh. Chỉ vài thao tác cơ bản, các bạn có thể download và sử dụng. Các bước để sử dụng CV ở website timviec365.vn như sau:

 

Quản lý vận hành sản xuất là gì?

 

2. Khi nào cần dùng cv xin việc vận hành sản xuất

2.1. Khái quát về việc làm vận hành sản xuất

Vận hành sản xuất là cụm danh từ để chỉ những người công nhân có nhiệm vụ đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo số lượng cũng như chất lượng sản xuất hàng hóa theo tiến độ doanh nghiệp đã đề ra. Tùy vào quy trình hoạt động sản xuất hay quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ, sẽ quy định nhiệm vụ hay công việc mà một nhân viên vận hàng sản xuất sẽ phải làm. Ở công ty nhỏ, việc vận hành sản xuất sẽ làm kiêm nhiều công việc cùng lúc như quản lý thu mua nguyên vật liệu, hoặc quản lý giao hàng… Tuy nhiên những công việc cụ thể chủ yếu mà nhân viên vận hành sản xuất ở bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo lệnh của cấp trên. Đó là các công việc như:

2.2. Các vị trí ứng tuyển bằng CV vận hành sản xuất 

2.2.1. Lập và triển khai kế hoạch sản xuất

Đối mặt với khách hàng, tiến hành thương lượng và chốt ngân sách, khung thời gian sản xuất và các yếu tố liên quan đến quản lý chất lượng sản xuất.

Tiến hành lập kế hoạch, quy trình sản xuất mỗi tháng đồng thời giao việc là các nhiệm vụ cụ thể để tổ sản xuất làm theo.

Đảm bảo đúng tiến độ trong việc sản xuất hàng hóa, sao cho hàng hóa sản xuất ra phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số tiền đầu tư không được vượt quá ngân sách cho phép.

2.2.2. Kiểm soát hoạt động sản xuất

Giao nhiệm vụ công việc cho các nhân viên giám sát sản xuất.

Thường xuyên kiểm tra giám định quá trình sản xuất, kiểm soát công việc hằng ngày của công nhân, tổ trưởng chuyền… đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng quy trình.

Kịp thời loại bỏ những sản phẩm bị lỗi trước khi phấn phối ra thị trường, xác định lý do hàng bị lỗi và tìm nhanh chóng khắc phục.

Sắp xếp công việc cho từng nhân viên sao cho công việc phù hợp với năng lực của từng người.

2.2.3. Quản lý máy móc, thiết bị của nhà máy

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy móc, thiết bị của doanh nghiệp.

Lên danh sách mua sắm máy móc, thiết bị mới cần thiết cho việc sản xuất của doanh nghiệp và trình cấp trên phê duyệt.

Hướng dẫn công nhân sử dụng máy móc ứng dụng kỹ thuật mới

2.2.4. Tuyển dụng, đào tạo nhân sự

Tiến hành tuyển dụng nhân sự phục vụ hoạt động sản xuất của công ty.

Tham gia vào quá trình phỏng vấn, để có thể tuyển dụng nhân sự phù hợp với bộ phận Kỹ thuật của công ty

Lập tức triển khai thực hiện quá trình đào tạo nhân sự mới, bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho những nhân viên có tiềm năng để đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty của mình.

Việc làm vận hành sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc bảo trì

3. Thương lượng lương trong CV sản xuất vận hành 

Khi ứng tuyển vào bất kì vị trí nào trong ngành sản xuất, vận hành, bạn chắc chắn nên nắm được mức lương trung bình trong ngành, từ đó mới có căn cứ để thương lượng mức lương phù hợp với khả năng của mình. Đừng bao giờ ngại ngùng mà không thêm một mục “Mức lương mong muốn” ở cuối CV. Điều này vừa giúp nhà tuyển dụng nắm được nguyện vọng của bạn, vừa chứng tỏ sự ý thức về giá trị bản thân của mỗi ứng viên. Không chỉ CV, thậm chí trong đơn xin việc vận hành sản xuất bạn cũng nên đề cập đến vấn đề này. 

Theo thống kê về mức lương của công việc vận hành sản xuất mà Timviec365.vn tiến hành, mức lương Quản lý vận hành sản xuất hiện nằm trong mức từ 12 – 20 triệu đồng/tháng, đương nhiên năng lực bạn càng cao thì bạn càng thỏa thuận được mức lương tăng dần tùy theo năng lực, kinh nghiệm của bạn và quy mô của doanh nghiệp. Để làm tốt vị trí công việc này, ứng viên là bạn đây cần có kinh nghiệm khoảng 1 đến 2 năm ở vị trí tương đương. Ngoài chuyên môn về lỹ thuật bạn còn cần có kỹ năng quản lý tốt, có kỹ năng xử lý sự cố linh hoạt, giao tiếp tiếng Anh tốt, thành thạo tin học văn phòng…

Mẫu CV xin việc nhân viên vận hành sản xuất

4. Các kỹ năng cần viết trong CV sản xuất vận hành

Kỹ năng là một trong những nội dung nhà tuyển dụng muốn thấy trong CV của bạn, tuy nhiên không phải kỹ năng nào cũng đưa được vào trong CV, hãy chọn lọc các kỹ năng cần có trong CV liên quan đến công việc vận hành sản xuất như:

4.1. Kỹ năng tổ chức sản xuất

Để đảm bảo việc sản xuất hàng hóa vận hành đạt hiệu quả cao, tạo ra hàng hóa chất lượng, mang lại năng suất sản xuất lớn thì việc người vận hành sản xuất có kỹ năng tổ chức sản xuất là vô cùng cần kíp. Người quản lý, vận hành sản xuất cần phải là người nắm bắt tốt yêu cầu, chỉ tiêu sản xuất, đặc điểm nhận dạng của sản phẩm để lập quy trình tổ chức sản xuất phù hợp nhất có thể. Hoạt động tổ chức sản xuất là công việc cần phải có tính chính xác cao, tính khoa học và tính khả thi khi làm việc.

4.2. Kỹ năng quản lý 

Muốn trở thành người quản lý vận hành sản xuất giỏi, bạn phải là người am hiểu tính chất công việc, môi trường làm việc của từng bộ phận. Theo đó sẽ tiến hành làm những việc có thể tạo động lực làm việc cho nhân viên khiến nhân viên làm việc hăng say hơn nói ví dụ là  tạo ra một chế độ đãi ngộ phù hợp, yêu cầu về KPI phù hợp với năng lực của mỗi bộ phận, có như thế nhân viên làm việc mới có hiệu quả, chất lượng công việc được nâng cao từng ngày. Một người quản lý thông minh còn phải hiểu rõ tính chất công việc để hướng dẫn nhân viên làm việc sao cho chất lượng công việc tốt lên mà giờ làm lại giảm đi bằng việc cắt giảm những công đoạn không cần thiết, làm mới sản phẩm,…

4.3. Kỹ năng hoạch định lịch trình sản xuất

Cho dù bạn sản xuất bất kỳ hành hóa gì thì để việc sản xuất đạt được hiệu quả cao thì người quản lý vận hành sản xuất phải hoạch định được lịch trình sản xuất một cách khoa học và cụ thể nhất. Lịch trình này càng khoa học, dễ hiểu, cụ thể thì công nhân sản xuất càng tốt. Quá trình hoạch định lịch trình sản xuất cần đảm bảo sự chính xác, phù hợp với từng công việc. Để hoạch định lịch trình sản xuất chính xác nhất, người quản lý cần nắm bắt tính chất và đặc trưng của từng công việc, nhu cầu sản xuất của từng thời điểm, từ đó có sự sắp xếp tốt nhất tạo điều kiện cho từng bộ phận phát triển công việc.

4.4. Một số kỹ năng khác

Quá trình quản lý vận hành sản xuất hay làm cv xin việc kỹ thuật viên vận hành sản xuất đòi hỏi phải tiến hành theo công nghệ cao, đòi hỏi tính chính xác và khoa học cao. Do đó, người quản lý cần phải làm việc thông minh hơn đó là sử dụng một bộ công cụ quản lý thông minh, nhiệm vụ của bộ công cụ quản lý thông minh này là đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả. Trong đó các Phần mềm quản lý sản xuất là lựa chọn hàng đầu cho nhà sản xuất. Với sự góp mặt của phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể dễ dàng tiến hành những công việc sau:

Quản lý dữ liệu: Phần mềm quản lý sản xuất là phần mềm có chức năng giúp người dùng cập nhật và lưu trữ toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp thật sự nhanh gọn và hữu hiệu. Phần mềm quản lý dữ liệu sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý: nhân lực, mua bán vật tư, phân phối thành phẩm, tính toán đơn giá sản phẩm,…

Tự động tính toán: Phần mềm quản lý sản xuất cũng sẽ thay bạn tính toán những con số trong kinh doanh. Từ đó, bạn có thể giành nhiều thời gian và công sức cho những công việc cần con người làm hơn mà vẫn có thể có được những kết quả chính xác một cách nhanh nhất.

Tự động cảnh báo: Phần mềm quản lý sản xuất sẽ cảnh báo người dùng trong trường hợp cần thiết. Theo đó, bạn sẽ không bị rơi vào tình trạng nhầm lẫn và sai sót ngoài ý muốn trong quá trình quản lý.

Báo cáo qua biểu đồ: Báo cáo bằng biểu đồ là kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý sản xuất phổ biến mà các nhà vận hành sản xuất nhất định phải biết, bạn có thể cập nhật tình hình hoạt động của doanh nghiệp qua biểu đồ. Báo cáo bằng biểu đồ sẽ nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn giúp người xem báo cáo không phải đọc nhiều mà vẫn nhìn thấy kết quả làm việc cả tháng một cách đơn giản và thuận tiện.

Công việc quản lý sản xuất có thể trở nên đơn giản hơn, khoa học và hiệu quả hơn khi bạn quyết định dùng phần mềm quản lý.

Việc làm vận hành sản xuất tại Hồ Chí Minh

 

Các kỹ năng cần có của công nhân vận hành sản xuất

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Thiết bị vật tư

5. Cơ hội việc làm với CV vận hành sản xuất

Muốn ra trường làm việc quản lý vận hành sản xuất bạn cần theo học ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các nhà máy điện, nhà máy, xí nghiệp sản xuất;Tập đoàn trong và ngoài nước về sản xuất;... với những vị trí nhất định phải kể đến như:

Kỹ sư thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật thuộc các ngành nghề như công nghệ lắp ráp ô tô, tự động hóa cho ngành hàng không, làm việc tại hệ thống điện của nhà máy điện, các nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất vật tư nguyên liệu xây dựng, dây chuyền sản xuất giấy,...

Chuyên viên tư vấn, thiết kế, hay làm nhân viên phân tích cộng quản lý kỹ thuật tại các công ty lớn nhỏ, trong nước hay quốc tế…

Nếu bạn có năng lực bạn còn có cơ hội thăng chức làm giám đốc kỹ thuật, Trưởng phòng kỹ thuật

Bạn nên nhớ hiện nay Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Doanh nghiệp nào sản xuất hàng hóa đều có nhu cầu về nhân lực quản lý vận hành sản xuất rất cao, do đó nếu bạn học chuyên ngành quản lý vận hành sản xuất bạn có quyền lựa chọn việc làm lương cao tại các ngày hội việc làm lớn trên cả nước.

Thực tế cho thấy, cơ hội việc làm của ngành quản lý vận hành sản xuất là rất rộng mở. Nhưng để có cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn trong ngành, bạn phải thật sự cố sức và nỗ lực học thật thật nhiều về chuyên môn nghiệp vụ cũng như rèn luyện kỹ năng mềm khác ngay từ khi còn đi học trong nhà trường thì sau khi ra trường mới đỡ bị bỡ ngỡ.

Tuyển dụng

Cơ hội việc làm nghề vận hành sản xuất

CV luôn đóng một vai trò quan trọng đối với kết quả tuyển dụng của mỗi ứng viên, không ngoại lệ với mẫu CV xin việc nhân viên vận hành sản xuất. Hy vọng rằng, các thông tin trên đã hoàn thiện đầy đủ cho các bạn những hiểu biết về ngành nghề vận hành - sản xuất cũng như những gì cần chuẩn bị cho CV xin việc vận hành - sản xuất. Thông qua đây, các bạn sẽ có thêm các kỹ năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng, và có được một buổi phỏng vấn thành công mỹ mãn.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi tổng hợp được về cv vận hành sản xuất. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, quý bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về nghề quản lý vận hành sản xuất và sớm có quyết định có nên theo nghề này không. Bạn cũng có thể tạo CV online mẫu cho việc vận hành sản xuất ngay trên trang timviec365.vn. Chúc bạn đọc sớm tìm được công việc như ý. Trân trọng!

skype