Mẫu CV Bất động sản

Mẫu CV bất động sản số 10

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Với xu hướng phát triển mạnh của thị trường bất động sản hiện nay, nếu như bạn không nhanh tay tìm kiếm cho mình một cơ hội trải nghiệm một vị trí nào đó trong ngành này thì quả thực sự thật đáng tiếc. Bởi lẽ, không chỉ về cơ hội việc làm mà còn về sự phát triển, thăng tiến của bạn trong tương lai cũng đều rộng mở. Dù vậy, việc chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc tiếng việt ngành bất động sản chuyên nghiệp cũng là cách giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm được những vị trí thích hợp hơn.

CV xin việc

Có rất nhiều vị trí trong ngành bất động sản để bạn hướng sự quan tâm của mình vào đó. Nếu như muốn trở thành một chuyên gia trong ngành bất động sản, nhất thiết bạn cần phải vượt qua rất nhiều khó khăn, áp lực mà cửa ải đầu tiên chính là làm sao để tạo được một bản CV xin việc ngành bất động sản hoàn hảo. Hãy tự mình đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Vậy một mẫu CV xin việc bất động sản thì cần chú ý điều gì, có gì khác biệt so với cách làm những bản CV khác hay không?

1. Khái niệm về CV xin việc bất động sản

Nếu đã nắm bắt rõ thế nào là CV xin việc thì không khó để bạn hiểu được CV xin việc bất động sản là gì. Nhưng có nhiều người khi được hỏi về khái niệm này vẫn còn đưa ra những thông tin thiếu rõ ràng về CV bất động sản. Ở bài viết này, các chuyên gia tại Timviec365.vn sẽ giúp các bạn nắm bắt được một định nghĩa chính xác về CV bất động sản.

khái niệm CV bất động sản

Khái niệm về CV xin việc bất động sản

CV xin việc bất động sản là một bản tóm tắt của một cá nhân về các phương diện: kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ, hoạt động,... để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng họ có những yếu tố phù hợp đối với vị trí trong ngành bất động sản. CV xin việc bất động sản cũng cần phải được trình bày ngắn gọn và đầy đủ thông tin giống với các ngành nghề khác. Vậy đâu là điều khác biệt, là bản sắc riêng có của một bản CV xin việc bất động sản, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong những nội dung được chia sẻ ở bên dưới nhé.

Tuyển dụng bất động sản

>> Xem thêm: CV xin việc tư vấn viên

2. Mẫu CV bất động sản phổ biến

Có rất nhiều vị trí trong ngành bất động sản, mỗi một vị trí lại có những lưu ý riêng để tạo được CV xin việc đúng chuẩn. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa vào một dạng mẫu CV nhất định nào đó trong ngành này để làm kim chỉ nam và áp dụng cho nhiều vị trí khác khi viết CV nhân viên bất động sản. Vậy hãy cùng tìm hiểu về CV xin việc bất động sản và cách viết thông qua mẫu CV dành cho vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản nhé!

Xét về mặt tính chất thì việc làm của một nhân viên kinh doanh cũng tương tự như một nhân viên bán hàng vậy. Thế nhưng sự khác biệt ở chỗ do mang tính đặc thù riêng của loại hàng hóa là bất động sản cho nên các ứng viên cần phải tích lũy nhiều kiến thức, kỹ năng phù hợp và kinh nghiệm việc làm có liên quan đến ngành bất động sản. Các bạn cần phải thể hiện toàn bộ điều đó vào trong bản CV xin việc của mình để nói cho nhà tuyển dụng biết rằng, bạn thực sự là một ứng viên tiềm năng mà họ nên tuyển dụng.

Mẫu CV bất động sản phổ biến

Mẫu CV bất động sản phổ biến

Trước khi viết CV, bạn có thể tham khảo qua những mẫu CV có sẵn trên mạng, đặc biệt hãy lựa chọn nguồn tham khảo từ trang web uy tín Timviec365.vn bởi tại đây cũng cấp cho bạn những ví dụ điển hình nhất về một bản CV xin việc tiêu chuẩn, hấp dẫn và có rất đáng tin cậy cho bạn học hỏi theo trong quá trình tạo CV xin việc cho chính mình.

Theo các chuyên gia về CV tại website Timviec365.vn thì một mẫu CV xin việc tiếng Việt ngành bất động sản đảm bảo đủ tiêu chuẩn khi nó có đủ các trường nội dung sau đây:

 • Thông tin liên hệ
 • Mục tiêu nghề nghiệp
 • Trình độ học vấn
 • Kinh nghiệm việc làm
 • Kỹ năng
 • Hoạt động
 • Giải thưởng
 • Chính trị

Bạn sẽ nhìn thấy rõ đặc điểm này khi tiếp cận với bất kỳ mẫu CV xin việc nào tại Timviec365.vn.

Việc làm bất động sản tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV nhân viên kinh doanh

3. Cách viết CV xin việc ngành bất động sản bạn cần biết

3.1. Thông tin cá nhân của CV bất động sản viết như thế nào?

Thông tin cá nhân sẽ là mục quan trọng đầu tiên xuất hiện trong bất cứ bản CV xin việc nào như CV Địa chất, CV Trắc địa, CV Phát triển thị trường,... Nhưng không phải chỉ việc nêu ra thông tin cá nhân của bạn thì sẽ được cho là hoàn chỉnh phần này đâu nhé. Khi viết CV xin việc bất động sản, phần thông tin cá nhân sẽ được yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều.

Do nhân viên làm trong lĩnh vực bất động sản đều thực hiện những công việc có liên quan chính yếu tới các sản phẩm bất động sản có giá trị lớn cho nên nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi bạn phải cung cấp một cách chi tiết, chính xác và đẩy đủ những thông tin liên quan đến bản thân mình. Trong đó nhất thiết không được thiếu họ tên, địa chỉ nơi ở, quê quán, số điện thoại. email. Đối với riêng email đưa vào cần phải là một email nghiêm chỉnh, chứa tên của ứng viên vì nó thể hiện bạn là một ứng viên có tác phong chuyên nghiệp.

Không giống với CV các ngành nghề khác như CV chăm sóc khách hàng hay CV IT phần cứng - Mạng, CV ITCV thư viện, một chuyên viên bất động sản còn phải đảm bảo được những đòi hỏi của nhà tuyển dụng về mặt ngoại hình. Khi nhà tuyển dụng chưa có điều kiện, cơ hội gặp gỡ trực tiếp bạn thì họ sẽ “soi” bạn thật kỹ qua một tấm hình cá nhân được dán trong CV. Vậy cho nên bạn hãy thật tỉ mỉ để lựa chọn cho mình những bức hình chất lượng, rõ ràng, có thể trông thấy được khuôn mặt của bạn một cách ưa nhìn. Trong trường hợp này, bạn đừng bao giờ sử dụng một bức ảnh selfie nhé và hãy chọn cách chèn ảnh vào CV phù hợp.

3.2. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc bất động sản viết sao cho thu hút

Mục tiêu nghề nghiệp vốn quan trọng trong tất cả các bản CV và là mối quan tâm lớn trong sự nhìn nhận của các nhà tuyển dụng dù là CV bất động sản hay CV Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, CV Hành Chính Nhân Sự, CV Thương mại điện tử,... Và vì nắm giữ một vai trò đặc biệt như thế mà phần mục tiêu của CV xin việc bất động sản lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy cơ thất bại.

Nhìn vào mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn có phải là một ứng viên có niềm khao khát mãnh liệt với sự thành công trong nghề kinh doanh bất động sản hay không, và cũng có thể biết được rằng bạn đã có những nỗ lực như thế nào để có thể dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn thử thách hiển nhiên mà đặc thù của nghề nghiệp mang lại.

Vậy, một cách khôn khéo, thông minh để bạn có thể nắm bắt được cơ hội ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đó là chia cụ thể những mục tiêu của mình thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Không chỉ nhìn thấy được một lối tư duy rõ ràng của bạn trong cách trình bày mà nhà tuyển dụng còn thấy được bạn có tư duy chiến lược, bạn đã xác định rất rõ chí hướng, hoặc định được con đường sẽ đi trong lĩnh vực bất động sản và tại công ty.

Việc làm bất động sản tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: CV xin việc Hoạch định - Dự án

3.3. Những kỹ năng nên đưa vào CV xin việc bất động sản

Thế mạnh và khả năng là yếu tố làm nên sự phù hợp giữa tố chất và nghề nghiệp. Chúng tạo nên kỹ năng cho con người để phù hợp trong việc đáp ứng những yêu cầu cơ bản nào đó của bất cứ ngành nghề nào.

Có thể nói rằng, trở thành một thành viên của ngành bất động sản, các bạn sẽ có cơ hội nhận về nguồn thu nhập rất lớn. Tuy vậy, đổi lại bạn phải đáp ứng được những yêu cầu khá khắt khe về mặt kỹ năng vì ngành đặc thù này sẽ đòi hỏi ở bạn những kỹ năng đặc biệt. Để nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, bạn hãy cố gắng làm nổi bật những kỹ năng bản thân trong CV của mình nhé.

Am hiểu và phân tích được thị trường bất động sản

Đây chính là một yêu cầu nhất thiết bạn phải đáp ứng tốt. Vì sao vậy? Bởi thị trường ngành bất động sản vốn dĩ có diễn biến khó lường, khó đoán định tương lai nó sẽ diễn ra như thế nào, và thường khi chỉ có những người am hiểu, có thể phân tích được thị trường một cách sâu sắc thì mới có thể đoán biết được những biến động của thị trường trong tương lai sẽ đi theo chiều hướng nào? Nếu như nhận định sai lệch thì kết quả bạn nhận phải sẽ là sự thất bại.

Bất cứ một nhà tuyển dụng nhân viên bất động sản nào cũng rất cần đến nguồn nhân lực có khả năng phân tích, dự đoán trước thị trường như vậy. Do đó bạn hãy thật tỉ mỉ khi đưa kỹ năng này vào trong CV xin việc của mình để gây sức hút đối với nhà tuyển dụng nhé.

Cách viết CV xin việc ngành bất động sản

Cách viết CV xin việc ngành bất động sản

Với kỹ năng này, nó sẽ chứng tỏ được bạn là người có cách nhìn nhận về thị trường, bạn có khả năng sự liệu trước các biến động và cũng đoán biết trước mọi xu hướng bất động sản mới nhất. Sẽ thiếu sót nếu như trong kỹ năng này, bạn không chứng minh được bạn có thể nhìn nhận nhu cầu khách hàng ở từng phân khúc bất động sản ra sao cũng như các chiến lược bán hàng mà bạn đang hướng đến trong tương lai là gì. Nó càng củng cố thêm trong mắt nhà tuyển dụng rằng bạn thực sự là một ứng viên có tầm am hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, không ai hết, bạn mới là ứng viên phù hợp nhất và nên tuyển dụng nhất.

Nói suông thì có vẻ rất khó tin. Vậy nên, hãy cố gắng nêu ra một vài thành tựu ở trong công việc trước đây có liên quan tới khả năng phân tích thị trường của bạn. Điều này sẽ góp một niềm tin vững chắc hơn nữa trong sự đáng giá của nhà tuyển dụng.

Kỹ năng đàm phán có nên xuất hiện trong CV xin việc bất động sản?

Điều đương nhiên để kỹ năng đàm phán cần phải xuất hiện trong bản CV xin việc bất động sản của bạn. Lý do rất dễ hiểu, bởi đối với một người chuyên gia trong giới bất động sản mà nói, kỹ năng đàm phán nắm giữ nhiệm vụ quyết định sự thành công trong quá trình gắn bó với nghề.

Đàm phán giúp bạn đưa ra những sự nhất quán về giá cả, về các điều khoản ký kết hợp đồng, phương thức thanh toán, và về nhiều phương diện khác nữa. Do vậy mà bạn cần phải có được kỹ năng đàm phán thật tốt để áp dụng kỹ năng đó vào suốt tiến trình bạn làm việc.

Nếu như bạn đã từng gặt hái được thành tựu tại một trung tâm giảng dạy kỹ năng sống và nhận chứng chỉ với kỹ năng đàm phán thì đừng quên đưa điều vẻ vang đó vào trong CV của mình.

Khả năng phát triển các mối quan hệ

Trong biểu đồ phát triển của một nhân viên ngành bất động sản nói riêng thì sự thành công là tổ hợp được tạo nên từ rất nhiều mối quan hệ. Đặc biệt hơn cả, các mối quan hệ có thể ghi một dấu mốc quan trọng, mang tính quyết định đó chính là mối quan hệ với đối tác và với khách hàng. Vậy nên, bạn hãy cố gắng chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là một người có khả năng giao tiếp rất tốt và tính cách hoạt bát, năng động.

Hơn bất cứ ai, nhà tuyển dụng sẽ là người hiểu rõ nhất những mối quan hệ có thể mang đến cho nhân viên kinh doanh bất động sản nguồn khách hàng tiềm năng ra sao và giúp họ tạo ra được nhiều cơ hội tốt như thế nào. Vậy nên họ cần một ứng viên có thể chứng tỏ được khả năng phát triển các mối quan hệ này, đồng thời còn là người có thể mở rộng hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp với đối tác cũng như có thể duy trì bền vững những mối quan hệ đang có.

Chứng minh những điều đó bằng cách nào? Hãy đưa dẫn chứng cụ thể, nói có sách mách có chứng. Nếu nhìn thấy trong bản CV xin việc bất động sản của bạn có cụ thể số lượng khách hàng thân thiết bạn có được trong công việc trước đây và những mối quan hệ đặc biệt bạn đã xây dựng được thì chắc chắn cơ hội thắng thế của bạn sẽ vượt trội hơn những ứng viên đối thủ khác.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá năng lực phát triển các mối quan hệ của bạn với đối tác và khách hàng dựa vào cách bạn nêu ra dẫn chứng về những hoạt động xã hội của bản thân trong công việc trước đây của bạn. Nếu công việc đó lại có liên quan đến ngành bất động sản thì càng có lợi.

Kỹ năng xây dựng phát triển mối quan hệ rất được quan tâm trong những bản CV bất động sản bởi vì đặc thù những công việc này cần phải giao tiếp nhiều với đối tác.

>> Xem thêm: CV an toàn lao động

3.4. Những kinh nghiệm nào cần được nêu trong CV bất động sản?

Với ngành bất động sản, có rất ít địa chỉ đào tạo. Người ta có thể thành đạt với nghề này không phải dựa dẫm vào trường lớp chính chuyên nào dành riêng cho nghề bất động sản mà thay vào đọ, họ đã phải trải qua một quá trình làm việc và quá trình tích lũy kinh nghiệm với tất cả mọi nỗ lực. Thất bại nhiều, nản chí không thiếu, nhưng điều quan trọng là sự kiên trì và một tinh thần thép quyết không lùi bước sẽ mang đến cho họ một sự nghiệp vững vàng với nghề kinh doanh bất động sản.

Do đó, ở trong CV xin việc ngành bất động sản của mình, mỗi ứng viên cũng hãy cố gắng trình bày tất cả mọi kinh nghiệm liên quan tới linh vực bất động sản bạn đang ứng tuyển nhé. Dù đó có là thất bại đi chăng nữa thì vẫn sẽ giúp cho bạn có được sự ghi nhận của nhà tuyển dụng.

Có thể viết kinh nghiệm làm việc trong CV điển hình, với ngành bất động sản ví dụ như làm môi giới bất động sản, tham gia vào các dự án bất động sản cụ thể nào đó hoặc từng làm việc với nhà đầu tư bất động sản. Toàn bộ kinh nghiệm đó đều sẽ trở thành những kinh nghiệm quý báu và có thể giúp ích cho việc ứng tuyển của bạn rất nhiều.

Tìm việc

Nếu như bạn đang rất quan tâm đến vị trí việc làm ngành bất động sản, chẳng có điều gì làm khó được bạn nếu như trong tay bạn sở hữu một mẫu CV xin việc bất động sản chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn trang web Timviec365.vn như một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn vậy. Các chuyên gia tại Timviec365.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời về một mẫu CV xin việc lý tưởng, đủ sức lôi cuốn, thuyết phục nhà tuyển dụng.