Mẫu CV Kỹ Thuật Ứng Dụng

Mẫu CV NENTEP

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Kỹ thuật ứng dụng, có lẽ không còn là một trong những ngành nghề còn quá xa lạ trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay, thế nhưng CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng thì sao, bạn đã biết gì về nó chưa? Mặc dù đã đầu tư hết tâm huyết nhưng tại sao CV kỹ thuật ứng dụng của bạn vẫn bị loại? Đâu là những yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi muốn có một mẫu CV đẹp cho ngành kỹ thuật ứng dụng hoàn hảo đốn tim các nhà tuyển dụng? Cùng tham khảo bài viêt dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho tất cả những vấn đề này nhé!

Mẫu CV đẹp

Khái niệm về CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng

CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng là gì

1. Khái niệm về CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng và ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện nay

Cũng giống với những đặc tính của CV của các ngành nghề khác như CV IT phần cứng - Mạng, CV Điện tử - Viễn thông, CV Điện - Điện tử,... CV ngành kỹ thuật ứng dụng cũng chính là bản sơ yếu lý lịch, tóm tắt về những thông tin cần thiết của ứng viên khi xin việc, trong đó sẽ bao gồm: họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, gmail, học vấn, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng hay các hoạt động ngoại khóa mà ứng viên đã từng tham gia,...

Dựa vào những thông tin mà ứng viên cung cấp trong CV ngành kỹ thuật ứng dụng, nhà tuyển dụng cũng sẽ chọn lọc được những ứng viên có khả năng phù hợp với công việc của họ. Bởi thế ngoài việc giống như một bản tóm tắt về sơ yếu lý lịch thì CV cũng được ví giống như một công cụ trung gian kết nối giữa bạn với nhà tuyển dụng, hay cũng có thể nói cách khác CV chính là một bản “tiếp thị” của chính bản thân bạn tới nhà tuyển dụng vậy, còn việc tiếp thị có thành công hay không thì cũng còn phải tùy thuộc vào những gì mà bạn trình bày trong bản CV đó

Hiện nay, vai trò của CV là vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp ứng viên giới thiệu về trình độ cũng như năng lực của bản thân, mà với nhà tuyển dụng CV cũng là bản căn cứ giúp họ đánh giá và xếp loại ra những ứng viên không phù hợp trước khi mời ứng viên bước vào vòng phỏng vấn.

Việc làm kỹ thuật ứng dụng

>> Xem thêm: Mẫu CV vận hành sản xuất

2. Tạo CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn, bạn có gì?

- Cập nhập liên tục các mẫu CV mới nhất

Giống với những mẫu cv xin việc kỹ thuật tại Timviec365.vn, CV kỹ thuật ứng dụng với tất cả các mẫu được thiết kế với phong cách kết hợp với màu sắc theo xu hướng nhất nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng và phù hợp với ngành nghề.

- Sử dụng miễn phí

Tại Timviec365.vn, bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu CV xin việc ngành cơ khí hay bất cứ ngành nghề nào như CV Thiết bị - vật tư, CV Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư,... sử dụng và tải mẫu CV xin việc mà không cần phải trả tiền cho bất kỳ một dịch vụ nào tại đây nhé.

 

Một mẫu CV kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn

 

Một mẫu CV kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn

>> Xem thêm: CV thẩm định giám định

Trên đây là một số những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ để “CV kỹ thuật ứng dụng” hy vọng rằng thông qua những kiến thức được chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đến cho các bạn những kỹ năng tốt nhất trong việc trình bày cho bản thân một bản CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng một cách hoàn hảo nhất nhé. Mọi góp ý của đọc giả xin được gửi về hòm thư Timviec365.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong một thời gian ngắn nhất.

Tìm việc

skype