Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Kỹ Thuật Ứng Dụng

1794 30 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Kỹ Thuật Ứng Dụng" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Kỹ Thuật Ứng Dụng" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Kỹ thuật ứng dụng, có lẽ không còn là một trong những ngành nghề còn quá xa lạ trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay, thế nhưng CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng thì sao, bạn đã biết gì về nó chưa? Mặc dù đã đầu tư hết tâm huyết nhưng tại sao CV kỹ thuật ứng dụng của bạn vẫn bị loại? Đâu là những yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi muốn có một mẫu CV đẹp cho ngành kỹ thuật ứng dụng hoàn hảo đốn tim các nhà tuyển dụng? Cùng tham khảo bài viêt dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho tất cả những vấn đề này nhé!

  Khái niệm về CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng

  CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng là gì

  1. Khái niệm về CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng và ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện nay

  Cũng giống như những đặc tính của CV thông thường khác, CV ngành kỹ thuật ứng dụng cũng chính là bản sơ yếu lý lịch, tóm tắt về những thông tin cần thiết của ứng viên khi xin việc, trong đó sẽ bao gồm: họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, gmail, học vấn, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệp liên quan đến chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng hay các hoạt động ngoại khóa mà ứng viên đã từng tham gia,...

  Dựa vào những thông tin mà ứng viên cung cấp trong CV ngành kỹ thuật ứng dụng, nhà tuyển dụng cũng sẽ chọn lọc được những ứng viên có khả năng phù hợp với công việc của họ. Bởi thế ngoài việc giống như một bản tóm tắt về sơ yếu lý lịch thì CV cũng được ví giống như một công cụ trung gian kết nối giữa bạn với nhà tuyển dụng, hay cũng có thể nói cách khác CV chính là một bản “tiếp thị” của chính bản thân bạn tới nhà tuyển dụng vậy, còn việc tiếp thị có thành công hay không thì cũng còn phải tùy thuộc vào những gì mà bạn trình bày trong bản CV đó

  Hiện nay, vai trò của CV là vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp ứng viên giới thiệu về trình độ cũng như năng lực của bản thân, mà với nhà tuyển dụng CV cũng là bản căn cứ giúp họ đánh giá và xếp loại ra những ứng viên không phù hợp trước khi mời ứng viên bước vào vòng phỏng vấn.

  2. 6 yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi trình bày CV kỹ thuật ứng dụng

  Trong một thời đại với sự phát triển và ra đời của quá nhiều các nền tảng số như hiện nay, có lẽ việc tìm kiếm cho bản thân một công việc có lẽ không còn là điều quá khó khăn, nhưng để công việc đó phù hợp với khả năng và đem đến mức thu nhập hấp dẫn thì ngoài việc cần phải đáp ứng được về kỹ năng chuyên môn ra thì bạn cũng cần phải đem đến được một bản CV hoàn chỉnh, đặc biệt là với những sinh viên mới ra trường chưa hay những người từ lĩnh vực khác chuyển sang nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm là việc thực tế, thì CV chính là một trong những căn cứ quan trọng quyết định sự thành công đó của bạn. Vậy làm sao để có thể trình bày một bản CV hoàn chỉnh, đáp ứng được tất cả những nhu cầu thông tin cần thiết đối với nhà tuyển dụng đây, dưới đây là 6 yếu tố quan trọng giúp bạn có một bản CV kỹ thuật ứng dụng hoàn hảo nhất hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những điều cần tránh trong cv để tạo lên một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp nhất cho bản thân:

  6 yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi trình bày CV kỹ thuật ứng dụng

  Những yếu tố giúp bạn có một bản CV hoàn hảo

  2.1. Thông tin cá nhân

  Ngoài việc đảm bảo đầy đủ các nội dung thông tin, bao gồm: họ tên, năm sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ với bạn để thông báo kết quả phỏng vấn và giữ liên lạc giữa hai bên khi họ nhận thấy những thông tin của bạn đạt được với những yêu cầu của họ. Nên bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đó sẽ là những thông tin như số điện thoại hay địa chỉ gmail cần phải là những thứ được bạn thường xuyên sử dụng

  Lưu ý: Với nội dung của phần này, ngoài việc đảm bảo các đây đủ các nội dung thông tin, bạn cần nêu luôn vào các chủ đề chính, tránh rườm rà câu văn, đặc biệt là địa chỉ mail, bạn nên sử dụng các email có tên địa chỉ  "nghiêm túc", để dùng trong quá trình xin việc làm cũng như sử dụng lâu dài trong quá trình làm việc sau này và tránh dùng các email có địa chỉ như: girlxinhvaratthongminh@, ..deptraikhonglangnhang@, ... langtuvotinh@... Bởi điều này rất có thể khiến nhà tuyển dụng hiểu nhầm rằng bạn là người còn quá “trẻ trâu” và không hề nghiêm túc với công việc của họ.

  2.2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục tiêu nghề nghiệp là phần nói về những mong muốn phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai, đây là phần mà nhà tuyển dụng khá quan tâm vì thông qua những mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên nhà tuyển dụng sẽ biết được rằng những mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm có phù hợp với định hướng phát triển của công ty họ hay không và bạn có thể gắn bó được lâu dài với họ không. Dù là phần khá quan trong thế nhưng khi trình bày phần này các ứng viên thường để nguyên theo các nội dung sẵn có trên bản CV mẫu mà không chỉnh sửa cho phù hợp với những khả năng và mong muốn thực sự của bản thân Điều này rất có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho CV của bạn sẽ bị nhà tuyển dụng loại ngay từ vòng gửi xe, vì những mục tiêu trong bản CV mẫu thường quá chung chung và nhà tuyển dụng cũng sẽ chẳng nhận ra đâu là điểm khác biệt của bạn với những ứng viên còn lại khác cả.

  Lưu ý: Khi trình bày những nội dung trong phần mục tiêu nghề nghiệp thì ngoài việc, nêu đủ những phương hướng của mình trong tương lai thì bạn cũng nên trình bày nó theo một cách khoa học nhất nhé, có thể là việc xây dựng từng khung thời gian cho việc thực hiện từng mục tiêu đó chẳng hạn, điều này có thể giúp nhà tuyển dụng nhìn thấy được khả năng sắp xếp và phân bố công việc của bạn.

  2.3. Trình độ học vấn

  Trình độ học vấn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bản CV, bởi thế khi trình bày nội dung trong phần này thì ngoài việc bạn cần đảm bảo đầy đủ các nội dung như: tốt nghiệp trường, chuyên ngành học, thời gian học, xếp loại. Thì bạn cũng có thể thêm một số những thông tin khác như bảng điểm trung bình các môn, các đề án nghiên cứu khóa học (nếu có), hay các kỹ năng về một số những khóa học nâng cao khác,…

  2.4. Kinh nghiệm làm việc

  Bạn đã từng trải qua những công việc như thế nào? Chuyên môn chính của bạn là gì? Tính chất cụ thể của công việc đó là như thế nào? Vị trí công việc bạn từng đảm nhận trong công ty trước là gì? Đặc biệt là với ngành làm đẹp, khi có quá nhiều các ứng viên đăng ký và họ đều có trình độ học vấn và đều đảm bảo các yêu cầu khác đạt theo tiêu chí của công việc thì kinh nghiệm làm việc chính là yếu tố để nhà nhà tuyển dụng quyết định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp nhất với họ hay không. Bởi thế mà khi trình bày nội dung trong phần này bạn cũng cần phải lưu ý cần trình bày rõ ràng và khái quát đầy đủ các công việc mà bạn đã từng trải qua nhé, trong đó bao gồm: tên công ty, doanh nghiệp, đơn vị mà bạn công tác; vị trí đảm nhận, mô tả chi tiết công việc được thực hiện.

  Tuy nhiên việc khái quát không có nghĩa là việc bạn chỉ cần nêu một cách quá chung chung về công việc đó mà bạn cần phải đưa ra những số liệu thực tế để làm căn cứ chứng minh tính xác thực của những nội dung mà bạn đã chia sẻ trước đó, tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn lọc những kinh nghiệp làm việc liên quan đến vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển sắp tới nhé.

  2.5. Các hoạt động ngoại khoá

  Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường hay có thể là những người từ ngành khác chuyển sang và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về công việc ứng tuyển sắp tới thì mục hoạt động ngoại khoá chính là phương hướng hữu ích nhất cứu nguy cho bạn trước nhà tuyển dụng. Thay vì việc chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy về những kinh nghiệm của bạn thì các hoạt động ngoại khoá sẽ chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy sự năng động và tiềm năng của bạn như thế nào. Đây là yếu tố khá quan trọng, bởi các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao những ứng viên có sự nhiệt tình và năng nổ trong cuộc sống cũng như học tập và công việc.

  2.6. Kỹ năng

  Bên cạnh thông tin về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc thì yếu tố về kỹ năng cũng chính là một trong những điều được nhà tuyển dụng chú ý nhiều nhất, thông qua các kỹ năng mà bạn liệt kê trong CV, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá về các khả năng của bạn có hợp với tính chất công việc của họ hay không. Tuy nhiên bên cạnh việc những thông tin về những kỹ năng đó bạn cũng cần phải cung cấp thêm những thông tin về người tham chiếu có thể xác nhận được những kỹ năng đó giúp bạn, bao gồm những thông tin về họ tên, email, số điện thoại của người tham chiếu đó.

  3. Một số những lỗi khiến cho CV kỹ thuật ứng dụng của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  Một số những lỗi khiến cho CV kỹ thuật ứng dụng của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  Lý do khiến CV xin việc trong ngành làm đẹp - thể lực - spa của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  3.1. Lỗi chính tả

  Đây là một trong những lỗi tối kỵ nhưng rất hay thường gặp ở các bản CV hiện nay, và cũng là lý do hàng đầu giúp cho CV của bạn có thể bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Vì ngoài việc khiến cho bản CV của bạn trở lên mất mỹ quan thì, khiến cho nhà tuyển dụng hiểu sai, hiểu thiếu ý trong các nội dụng mà bạn trình bày tới họ, mà một mặt khác nó cũng cho thấy bạn là một người quá cẩu thả và chẳng có tinh thần trách nhiệm với công việc gì cả, dù bạn là người có học vị cao đến đâu đi nữa. Vì thế mà sau khi hoàn thành xong bản CV thì cũng hãy chịu khó bớt một chút thời gian để soát lại lỗi chính tả trước khi gửi nó tới tay nhà tuyển dụng nhé.

  3.2. Thông tin nội dung quá chung chung

  Bạn là người có khá nhiều kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên đa phần đó lại là những kinh nghiệm chẳng có tý liên quan gì đến với công việc mà bạn đang ứng tuyển cả, hay như bạn đưa quá nhiều các thông tin chung chung nhưng lại chẳng có bất kỳ các số liệu hay căn cứ nào để chứng minh cho những nội dung đó cả, cũng sẽ là một trong những lý do khiến CV của bạn nhanh chóng bị loại

  3.3. Viết sai tên công ty trong CV

  Điều tưởng chừng như sẽ chẳng ai có thể mắc phải nhưng nếu bạn đang rải CV của mình đến nhiều nơi cùng một lúc thì trường hợp này cũng rất dễ xảy ra lắm. Đây là một trong những lỗi cơ bản khiến cho nhà tuyển dụng dễ dàng ném CV của bạn vào thùng rác một cách nhanh nhất mà họ có thể.

  3.4. Không đính kèm các nguồn tham chiếu thông tin

  Bạn nêu quá nhiều các kinh nghiệm, các kỹ năng mà mình có được nhưng bạn lại chẳng có thông tin về người sẽ chứng minh cho những kinh nghiệm, kỹ năng đó của bạn là có thật. Đây cũng chính là một trong những nguyên do khiến cho hồ sơ của bạn không được chấp nhận.

  3.5. Một số những lưu ý khác

  Ngoài những nguyên do trên, thì cũng có một số những lý do cơ bản khác cũng có thể khiến cho CV của bạn nhanh chóng bị mất điểm với nhà tuyển dụng:

  3.5.1. Độ dài

  Thông thường độ dài tiêu chuẩn của CV sẽ rơi vào khoảng 2 mặt giấy đổ lại, việc bạn cố tình kéo dài các nội dung trình bày trong CV không những không chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có nhiều kỹ năng kinh nghiệm đến nhường nào mà trái lại bạn còn khiến cho họ trở lên ngao ngán và có thể vứt CV của bạn bất cứ lúc nào.

  3.5.2. Ngôn ngữ

  Tuy không cần phải là những ngôn ngữ theo một quy chuẩn quá rõ ràng như các văn bản hành chính công, nhưng cũng không đồng nghĩa là bạn sẽ trình bày nó như một áng văn thơ và liên tục sử dụng những phép ẩn dụ, hoán dụ trong CV của mình, khiến cho nhà tuyển dụng khó hiểu và có dể dễ dang loại ngay CV của bạn.

  3.5.3. Bố cục

  Bạn đưa tất cả những mục như mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệp làm việc những lại để mục thông tin cá nhân xuống dưới. Mặc dù CV của bạn vẫn đáp ứng được đầy đủ nội dung nhưng việc trình bày bản CV theo một bố cục lôm côm như vậy cũng rất dễ là nguyên nhân khiến CV của bạn nhanh chóng bị loại

  Trên đây là những lỗi cơ bản đối với việc trình bày CV kỹ thuật ứng dụng nói riêng và CV ở các ngành khác nói chung, bạn cần phải nên lưu ý để tránh mắc phải và khiến cho bản thân bị bỏ lỡ những cơ hội việc làm quý giá nhé.

  4. Tạo CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn, bạn có gì?

  - Cập nhập liên tục các mẫu CV mới nhất

  Giống với những mẫu cv xin việc kỹ thuật tại Timviec365.vn, kho CV kỹ thuật ứng dụng với tất cả các mẫu CV cũng đều sẽ có các mẫu thiết kế và cách phối màu sắc khác nhau và cập nhập các mẫu thiết kế theo đúng xu hướng nhất.

  - Đa dạng mẫu tiếng trên CV

  Bạn dự tính xin việc ở một doanh nghiệp Nhậtt nhưng bạn lại chẳng biết cách tạo các ký hiệu trên CV của mình như thế nào? Và liệu vốn ngôn ngữ Nhật ít ỏi của mình có đủ để viết lên tất cả được các thông tin và mục tiêu của mình trong CV không đây? Nếu thế thì bạn cũng đừng lo lắng nhé vì tại Timviec365.vn bạn có thể thoái mái tạo CV của mình bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó bào gồm 5 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn

  - Gợi ý cách viết một cv xin việc ấn tượng và cách thể hiện nội dung cho từng mục

  Tại Timviec365.vn, các mẫu CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng cũng trước khi được tải lên thì cũng đều được các chuyên gia về tìm việc của Timviec365.vn gợi ý đầy đủ các nội dung mà khi trình bày người dùng có thể tham khảo và chắt lọc các trình bày cho bản thân một bản CV hoàn hảo nhất.

  - Sử dụng miễn phí

  Tại Timviec365.vn, bạn có thể thỏa sức chọn lựa, sử dụng và tải mẫu CV xin việc mà không cần phải trả tiền cho bất kỳ một dịch vụ nào tại đây nhé

  Một mẫu CV kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn

  Một mẫu CV kỹ thuật ứng dụng trên Timviec365.vn

  Trên đây là một số những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ để “CV kỹ thuật ứng dụng” hy vọng rằng thông qua những kiến thức được chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đến cho các bạn những kỹ năng tốt nhất trong việc trình bày cho bản thân một bản CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng một cách hoàn hảo nhất nhé. Mọi góp ý của đọc giả xin được gửi về hòm thư Timviec365.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong một thời gian ngắn nhất

  skype