Mẫu CV Việc Làm Giáo Dục

Mẫu CV Giáo Dục 09

Mẫu CV Giáo Dục 08

Mẫu CV Giáo Dục 07

Mẫu CV Giáo Dục 06

Mẫu CV Giáo Dục 05

Mẫu CV Giáo Dục 04

Mẫu CV Giáo Dục 03

Mẫu CV Giáo Dục 02

Mẫu CV Giáo Dục 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

 Mẫu cv xin việc giáo viên là một trong những yếu tố cần thiết mà những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm cần tìm hiểu để xin việc thành công. Vậy, viết cv xin việc dành cho giáo viên như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách viết cv xin việc giáo viên và tham khảo top CV mẫu dành cho giáo viên ngay dưới đây để tăng hiệu quả cho quá trình tìm việc.

Tạo CV xin việc

1. Hướng dẫn viết cv xin việc giáo viên

Hướng dẫn viết CV giáo viên ấn tượng

Viết cv xin việc giáo viên không khó, nhưng nhiều bạn vẫn không thể tạo ra cho mình bản CV xin việc phù hợp và gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trong ngành giáo dục hay ở các ngành khác như CV Marketing, CV Du lịch, CV giao thông vận tải,... Vậy, hãy theo dõi hướng dẫn viết cv xin việc dưới đây để tạo nên một mẫu cv xin việc giáo viên hoàn chỉnh.

1.1. Xác định mục tiêu nghề nghiệp trong CV giáo viên

Mục tiêu nghề nghiệp (Objective) là yếu tố quan trọng, thông qua mục tiêu công việc, nhà tuyển dụng sẽ nắm rõ bạn là người như thế nào? Bạn có định hướng gì trong công việc? Bạn có phải là người có ý chí tiến thủ trong công việc hay không?... Thông qua đó, bạn có thể chứng tỏ được mình là người luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc, phấn đấu để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Một số ví dụ khi bạn trình bày mục tiêu công việc như:

+ Phấn đấu đào tạo nhiều học sinh lọt vào đội tuyển tỉnh, thành phố, quốc gia.

+ Đào tạo thành công nhiều học sinh thi đỗ Đại học.

+ Tìm tòi nhiều phương pháp giảng dạy có hiệu quả, phù hợp với sự phát triển và đổi mới của ngành giáo dục.

Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ đánh giá rất cao những ứng viên xác định mục tiêu rõ ràng trong công việc. Đây là một yếu tố ghi điểm tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng, vì thế hãy nắm bắt cách viết mục tiêu nghề nghiệp đốn tim nhà tuyển dụng ngay nhé.

1.2. Hãy nêu rõ những kinh nghiệm bạn có

Kinh nghiệm làm việc hay kinh nghiệm học tập trước đó, kinh nghiệm thực tập trong ngành sư phạm đều là những kinh nghiệm mà các bạn có thể trình bày trong phần kinh nghiệm làm việc khi gửi cv xin việc lên nhà tuyển dụng.

Bạn hãy sắp xếp những hệ thống kinh nghiệm mà bạn có, những kinh nghiệm này cần có liên quan đến công việc giáo viên mà bạn đang ứng tuyển. Hãy sắp xếp chúng có logic, cẩn thận, thể hiện rõ quan điểm của riêng mình về công việc.

Kinh nghiệm làm việc cần được thể hiện một cách súc tích, ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, có tính hấp dẫn đặc biệt với nhà tuyển dụng. Khi biết bạn có cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV hiệu quả và những kinh nghiệm quý báu đó, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bạn mà nhấc máy lên gọi bạn tới phỏng vấn.

>> Xem thêm: CV xin việc trợ giảng Tiếng Anh

1.3. Trình bày những kỹ năng cần thiết trong CV xin việc giáo viên

Nghề giáo viên là một nghề cao cả, ngoài những kiến thức chuyên môn mà các giáo viên cần có thì những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng. Những kỹ năng giảng dạy và truyền đạt thông tin cho người nghe hiểu được chính là những kỹ năng vô cùng cần thiết.

Các bạn nên đề cập tới những các kỹ năng trong CV liên quan đến ngành giáo dục như là: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý, kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp tổ chức, kỹ năng quản lý nhóm…

Nhà tuyển dụng đặc biệt coi trọng kỹ năng mềm của các giáo viên, nếu đi làm việc trong ngành giáo dục mà không có kỹ năng, không trau dồi kỹ năng cần thiết thì các bạn ứng viên sẽ không được đánh giá cao và cơ hội để trúng tuyển là rất nhỏ.

1.4. Liệt kê những chứng chỉ, bằng cấp quan trọng

Để có thể ứng tuyển trở thành giáo viên, bằng cấp và chứng chỉ là yếu tố không thể thiếu, chứng chỉ sư phạm, bằng cấp tốt nghiệp của trường Sư phạm là yếu tố không thể thiếu trong bản cv xin việc và hồ sơ xin việc.

Bạn có thể thêm vào đó những chứng chỉ khác mà bạn có trong suốt quá trình học tập trước đây. Những chứng chỉ mà bạn có được trong suốt quá trình học tập là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo được niềm tin và ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng ngành giáo dục. Cơ hội việc làm sẽ nằm trong tầm tay bạn nếu bạn có đủ khả năng và một tấm bằng loại tốt.

Hiện nay có rất nhiều trường học, trung tâm tuyển giáo viên tiếng Anh với một mức lương cực kỳ hấp dẫn nếu bạn có đủ khả năng thì hãy tìm những mẫu CV giáo viên tiếng Anh và đưa vào đó những chứng chỉ, bằng cấp, kinh nghiệm mà mình đã có qua quá trình học tập và đi làm thêm,... Điều này không chỉ chứng tỏ trình độ ngoại ngữ thành thạo của bạn mà còn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Hoặc bạn có thể download mẫu CV xin việc file word về tự chỉnh sửa và làm theo phong cách cá nhân của riêng mình. Lưu ý thông thường những mẫu bằng file word sẽ không nhiều nên bạn sẽ có mặt khá hạn chế nhất định.

Việc làm giáo dục đào tạo

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc thư viện

2. Những lưu ý quan trọng khi trình bày cv xin việc giáo viên

Những lưu ý quan trọng khi trình bày cv xin việc giáo viên

Trình bày mẫu cv xin việc giáo viên để thu hút các nhà tuyển dụng cần những lưu ý quan trọng như thế nào?

Để có thể tạo ra được bản cv xin việc giáo viên hoàn chỉnh, các bạn cần gạch ra những đầu dòng về những điều cần tránh trong CV cần phải nắm được. Trong đó, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là bố cục cv cần được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, rõ ràng và dễ đọc. Hãy ưu tiên những thông tin quan trọng và có khả năng làm nổi bật bạn lên trước để nhà tuyển dụng thấy được những điểm mạnh trong CV và sự phù hợp đối với công việc bạn đang ứng tuyển.

2.1. Nói không với lỗi chính tả

Tiếp theo, bạn tuyệt đối không cho phép cv xin việc của mình mắc bất kỳ lỗi chính tả nào. Bản thân bạn là người ứng tuyển vị trí giáo viên thì bạn không thể mắc lỗi nghiêm trọng như vậy. Cho dù bạn là người có chuyên môn giỏi đến đâu mà trong cv của bạn dính 1 lỗi chính tả thôi thì toàn bộ ấn tượng của nhà tuyển dụng đối với bạn sẽ sụp đổ. Tất cả những câu văn được trình bày trong cv cần phải trau chuốt, rõ ràng, đầy đủ chủ ngữ, không cộc lốc, không thô tục.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc trái ngành

2.2. Tránh dài dòng, lan man, không rõ ngành nghề

Lưu ý tiếp theo mà bạn cần lưu ý đó chính là độ dài của cv xin việc. CV không nên viết quá dài và lan man, CV chỉ nên trình bày những vấn đề quan trọng, cần thiết, đủ ý. Bạn không nên liệt kê quá trình học tập từ các cấp 2, cấp 3 vào trong cv xin việc. Bạn cũng không nên liệt kê ra những kinh nghiệm và những kỹ năng không có liên quan đến công việc giáo viên mà các bạn đang ứng tuyển. Một bản cv xin việc tốt có độ dài không quá 2 trang A4.

Tìm việc làm

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng hơn nữa thì bạn có thể tự thiết kế CV cho chính mình bằng nhiều công cụ khác nhau như: thiết kế cv xin việc trên microsoft word hay Excel, Powerpoint.

skype