Mẫu CV Y tế dược

Mẫu CV y tế dược 13

Mẫu CV y tế dược 12

Mẫu CV y tế dược 9

Mẫu CV y tế dược 8

Mẫu CV y tế dược 7

Mẫu CV y tế dược 6

Mẫu CV y tế dược 5

Mẫu CV y tế dược 4

Mẫu CV y tế dược 3

Mẫu CV y tế dược 2

Mẫu CV y tế dược 1

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Ngành y tế dược chưa bao giờ thôi thu hút các ứng viên ứng tuyển. Bạn đang muốn ứng tuyển vào trong vị trí làm việc của một dược sĩ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Trước tiên hãy chuẩn bị CV xin việc dược sĩ để nộp cho nhà tuyển dụng, tải một mẫu CV đẹp phù hợp, thật cuốn hút sẽ giúp bạn ghi điểm trong lần đầu tiên đấy.

CV xin việc

1. Giới thiệu CV xin việc dược sĩ

cv xin việc dược sĩ

Giới thiệu CV xin việc dược sĩ

>> Xem thêm: CV xin việc ngành Thú Y

Để có được một công việc tốt không hề dễ dàng ngay cả khi bạn đã là người có đầy đủ bản lĩnh trong khi đi xin việc. Các nhà tuyển dụng chỉ cần nhìn thoáng qua những nội dung trong CV xin việc là đã biết được bạn có thể nhận biết được bạn đang là người họ cần tuyển dụng hay không. Không chỉ riêng gì về ngành nghề dược sĩ mà ở các nhà tuyển dụng ở nhiều ngành nghề khác cũng đánh giá tố chất của bạn qua CV chẳng hạn như CV Thiết bị - Vật tưCV Bảo hiểmCV an toàn lao động,...

Tố chất để làm nên một dược sĩ hay một người trong ngành y tế là khá nhiều, nhưng tuy nhiên trước khi cho nhà tuyển dụng nhìn thấy những tố chất đó bạn hãy trình bày sao cho CV dược sĩ của mình được hoàn hảo và bắt mắt nhất nhé.

Việc làm Y tế - Dược

một số mẫu cv y tế dược

Tham khảo một số mẫu CV y tế dược

>> Xem thêm: Mẫu CV Hóa học - Sinh học

Tìm việc

Hướng dẫn tạo và tải miễn phí CV ngành y tế và CV ngành dược tại Timviec365.vn

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Công nghệ thực phẩm