Mẫu CV Thống Kê

Mẫu CV Thống Kê 11

Mẫu CV Thống Kê 09

Mẫu CV Thống Kê 08

Mẫu CV Thông kê 07

Mẫu CV Thống Kê 06

Mẫu CV Thống Kê 05

Mẫu CV Thống Kê 04

Mẫu CV Thống Kê 03

Mẫu CV Thống Kê 02

Mẫu CV Thống Kê 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc thống kê chinh phục mọi nhà tuyển dụng

1.1. Nên viết CV xin việc thống kê theo hình thức nào?

Đối với một người có ít kinh nghiệm viết CV xin việc thì có lẽ việc lựa chọn hình thức viết CV sẽ là một vấn đề khó khăn. Vì sao vậy?

Trên thực tế, chúng ta có thể chọn viết CV xin việc viết tay hoặc đánh máy, cũng có thể tạo và thiết kế CV bằng word, excel hoặc tạo bằng file dạng PDF. Luôn là khó khăn khi đứng trước một vấn đề có quá nhiều sự lựa chọn. Vì sao chúng ta phải đặt ra vấn đề này với CV xin việc thống kê trong khi đây không phải là vấn đề nan giải đối với các ngành nghề khác.

CV

Hình thức viết CV xin việc thống kê

Có lẽ chúng ta cần lý giải từ đặc thù của công việc mới có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để góp phần xây dựng nên một bản CV xin việc thống kê hoàn hảo. Bởi vì nhiệm vụ chính của một người làm thống kê là kiểm kê lại thực tế tài sản chung của doanh nghiệp bằng những con số cụ thể cho nên hình thức của bản CV thống kê sẽ mang hơi hướng cần sự rõ ràng, ràng mạch. Bởi vậy, tất cả mọi yêu cầu về hình thức cho bản CV của bạn đó là cần phải được trình bày mạch lạc, khoa học. Nhìn vào hình thức, phần nào đó cũng có thể giúp cho nhà tuyển dụng liên đới đến sự phù hợp giữa bạn và vị trí nhân viên thống kê mà họ đang có nhu cầu tuyển dụng. Theo đó, một bản CV xin việc viết tay sẽ không được đánh giá cao, nhất là khi bạn không có lợi thế về chữ viết. Công việc thống kê phần nào đó đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng cho nên bạn nên soạn ra một bản CV bằng chương trình word, CV bằng Powerpoint hoặc PDF để tận dụng hiệu quả lợi thế mà các hình thức này có thể mang lại.

1.2. Những yếu tố nào được cho là quan trọng trong bản CV xin việc thống kê?

Mỗi một vị trí, ngành nghề có đặc thù công việc riêng cho nên cách thể hiện CV xin việc với nội dung ở bên trong cũng sẽ cần những lưu ý riêng. Vậy khi trình bày CV xin việc thống kê, bạn cần xác định được đâu là những yếu tố quan trọng cần nhấn mạnh để có thể giúp bạn nhấn mạnh sự phù hợp với việc làm thống kê?

Dựa vào tính chất công việc và những yêu cầu từ nhà tuyển dụng ở vị trí này, có thể dễ dàng tìm thấy đâu là những yếu tố có thể giúp cho CV xin việc thống kê của bạn tỏa sáng cần nhấn mạnh.

1.2.1. Phần kinh nghiệm việc làm trong CV xin việc thống kế

Hầu hết khi tuyển dụng nhân lực, doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm. Đồng nghĩa với việc kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cũng là một phần rất được chú trọng. Vị trí việc làm thống kê cũng không ngoại lệ.  Để thực hiện tốt công việc thống kê đáp ứng đúng nhu cầu nhà tuyển mong muốn thì bạn cần nhấn mạnh ở mục Kinh nghiệm việc làm với những nội dung thể hiện rằng bạn đã từng trải với nghề hoặc có thời gian tiếp xúc với các con số nên sẽ đảm bảo không bị bỡ ngỡ khi đảm nhận vị trí này.

Cách viết CV xin việc thống kê

Thông qua CV, hãy thể hiện một số công việc mà bạn từng làm có liên quan đến thống kê. Kinh nghiệm từng làm nhập liệu, làm thu ngân, quản lý kho, quản lý đơn hàng,… chẳng hạn là những việc làm giúp cho nhà tuyển dụng yên tâm về khả năng có thể đáp ứng công việc thống kê tại công ty.

Xem thêm: Mẫu CV xin việc tài chính

1.2.2. Phần kỹ năng trong CV thống kê

Kỹ năng của ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm nhiều hơn khi tuyển dụng người vào vị trí việc làm thống kê. Vì công việc khá đặc thù liên quan đến số liệu, dữ liệu và đòi hỏi phải được kiểm kê thật chính xác cho nên phần kỹ năng trong CV thống kê nên được đưa lên vị trí phía trên, có thể đứng ngay sau phần Kinh nghiệm việc làm.

Ở phần kỹ năng trong CV xin việc này bạn có biết cần trình bày như thế nào cho đúng trọng tâm? Đừng kể ra tất cả các kỹ năng bạn có nếu như nó không phục vụ gì cho vị trí này. Từ đặc điểm của công việc, hãy nói cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn là một người có thể vận dụng tốt các kỹ năng tin học văn phòng trong đó, đặc biệt sử dụng thành thạo excel và word nên có thể làm tốt nhiệm vụ làm báo cáo thông kê, thu thập các số liệu thống kê. Ngoài ra, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong tính cách cũng chính là một yếu tố cần trình bày trong CV. Nhà tuyển dụng luôn cần tuyển dụng được ứng viên có đặc điểm này để đảm bảo các dữ liệu báo cáo luôn bảo đảm chính xác, sự tính toán cẩn thận.

1.2.3. Bằng cấp, trình độ như thế nào được cho là phù hợp thể hiện trong CV xin việc thống kê?

Bạn có thể tốt nghiệp từ các chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính đều phù hợp để ứng tuyển vào vị trí này vì điều đó cũng có thể chứng tỏ bạn là một người khá nhạy bén với các con số. Nếu tốt nghiệp từ các khối ngành trên, bạn hãy đưa vào phần trình độ, bằng cấp trong CV thống kê các thông tin nêu rõ về trường bạn theo học, chuyên ngành gì, xếp loại học lực và bằng cấp. Nếu đã có chứng chỉ của một số khóa học thống kê – kế toán hoặc đưa vào trình độ tiếng Anh trong CV sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình hơn. Nó có thể sẽ là điểm khác biệt giữa bạn và đối thủ, biết đâu chỉ với một chi tiết nhỏ như vậy cũng đã cộng thêm cho bạn một điểm cơ hội đúng không nào.

Lưu ý gì khi viết CV xin việc vị trí thống kê?

Sau 3 phần được xác định là có giá trị quan trọng hàng đầu có thể giúp CV xin việc thống kê tỏa sáng, bạn cần đưa các yếu tố khác vào phía sau để đảm bảo CV đầy đủ nội dung. Đừng lầm tưởng mà chỉ đưa 3 yếu tố vừa nêu trên vào CV thôi nhé, vì như vậy sẽ làm cho CV xin việc của bạn bị thiếu sót, và trở thành mất điểm trong mắt của nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng thống kê

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhập liệu

2. Bí quyết có ngay bản CV xin việc thống kê hoàn hảo tại timviec365.vn

Vốn được các chuyên gia về CV và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng cho nên mỗi bản CV thống kê tại timvie365.vn đều thể hiện đúng đặc trưng ngành nghề của riêng nó. Khi sử dụng các mẫu CV xin việc thống kê tại đây, đảm bảo rằng bản CV xin việc thống kê của bạn không bị lẫn với bất cứ CV xin việc ngành nghề nào khác như CV Marketing, CV Quản trị kinh doanh, CV Logistic,... thì vẫn đảm bảo tính chất phân ngành thể hiện rất rõ qua từng mẫu CV. Đây là lợi thế lớn để giúp nhà tuyển dụng nhận thấy sự tương thích giữa CV của bạn với vị trí nhân viên thống kê mà họ đang cần tuyển vì thế mà khả năng bạn sẽ trở nên “nặng ký” hơn những đối thủ khác là điều tất yếu.

Tạo CV xin việc thống kê

Từ lợi ích này, chẳng có lý do gì bạn không nhanh tay đăng ký ngay tài khoản thành viên trên timviec365.vn để có cơ hội sở hữu những mẫu CV 365 độc đáo, mang màu sắc riêng của ngành nghề bạn có nhu cầu ứng tuyển. Ngoài CV thống kê ra, timviec365.vn còn cung cấp rất nhiều mẫu CV xin việc của tất cả các ngành nghề khác như CV xin việc kế toán, CV Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, CV Hành Chính Nhân Sự, CV Hành Chính Văn Phòng,... mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tuyển dụng việc làm

Như vậy có thể thấy, những mẫu CV xin việc thống kê tại timviec365.vn chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về CV, chẳng có lý do gì để bạn từ chối những cơ hội việc làm hấp dẫn nhờ những mẫu CV độc đáo tại đây. Chúc các bạn sớm chinh phục được giấc mơ sự nghiệp của mình nhé.

skype