Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Làm đẹp - Thể lực - Spa

1287 18 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Làm đẹp - Spa" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Làm đẹp - Spa" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Với một mức thu nhập cao, môi trường làm việc rộng mở, làm đẹp - thể lực – spa đang một trong những ngành hot thu hút sự tham gia động đảo của các bạn trẻ hiện nay. Và nếu như bạn cũng đang có mong muốn được gia nhập vào ngành nghề làm đẹp - thể lực – spa, thì việc chuẩn bị một mẫu CV xin việc là một hành trang không thể thiếu, vậy bạn đã biết cách trình bày CV làm đẹp - thể lực – spa như thế nào để “đốn tim” nhà tuyển dụng hay chưa? Nếu bạn chưa kịp cập nhập những điều đó, thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình một cách trình bày CV làm đẹp - thể lực – spa hoàn hảo nhất nhé.

  CV xin việc ngành làm đẹp - thể lực - spa là như thế nào?

  CV xin việc ngành làm đẹp - thể lực - spa là như thế nào?

  1. CV xin việc ngành làm đẹp - thể lực - spa là như thế nào?

  Cũng giống như các khái niệm quen thuộc về CV nói chung, CV làm đẹp - thể lực – spa cũng chính là bản nội dung tóm tắt những thông tin cá nhân của ứng viên khi xin việc tại các ngành làm đẹp, thể lực, spa như: họ tên, thông tin liên hệ cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn hay các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan đến vị trí mà ứng viên muốn ứng tuyển trong ngành làm đẹp, thể lực, spa. Dựa vào những thông tin mà ứng viên cung cấp trong CV, nhà tuyển dụng cũng sẽ thấy được ứng viên đó có phù hợp với các yêu cầu về công việc của đơn vị của họ hay không. Nói một cách khác, thì CV chính là một công cụ trung gian, đóng vai trò kết nối giữa bạn với nhà tuyển dụng, giúp bạn tiếp cận họ một cách nhanh chóng hơn nói cách khác chính là một bản “tiếp thị” cho chính bản thân bạn. Không chỉ trong ngành làm đẹp – thể lực – spa nói riêng, mà với tất cả các ngành nghề hiện nay vai trò của CV là vô cùng quan trọng giúp nhà tuyển dụng có thể xem xét và đánh giá các ứng viên của mình một cách xác thực nhất, thậm chí họ cò có thể lấy đó là căn cứ chính để loại những ứng viên không phù hợp trước khi mời ứng viên bước vào vòng phỏng vấn.

  Tuy nhiên nhiều người thường nhầm lẫn giữa khái niệm về CV với resume và đơn xin việc, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu đơn xin việc và CV khác nhau như thế nào để biết cách phân biệt và sử dụng đúng thời điểm nhất.

  Khi xã hội ngày càng phát triển và đi lên từ mọi mặt thì cũng đồng nghĩa nhu cầu về cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao hơn, trong đó nổi bật là trong các lĩnh vực về làm đẹp, khối lượng người có nhu cầu ngày càng gia tăng lên mức chóng mặt mang lại nhiều cơ hội việc làm lớn cho những người có định hướng muốn theo ngành làm đẹp - thể lực – spa. Không chỉ đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn mà mức thu nhập từ ngành làm đẹp - thể lực – spa cũng thuộc top khủng hiện nay. Để có thể đón đầu được những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với mức thu nhập hấp dẫn đó thì việc hiễu rõ về từng đặc điểm về ngành nghề mà mình chọn lựa sẽ là một trong những thuận lợi cho bạn trong việc gây chú ý ban đầu trong cách viết CV xin việc của mình. Sau đây là top những mẫu CV trong ngành làm đẹp -thể lực – spa phổ biến nhất hiện nay mà bạn cần nhận biết được trước khi nộp đơn ứng tuyển trong ngành này, trong đó nó bao gồm 3 mẫu CV chính là: CV ngành làm đẹp, CV ngành thể lựcCV ngành spa

  2. 6 yếu tố "vàng" bạn cần lưu ý để có một bản CV làm đẹp - thể lực – spa hoàn chỉnh

  Trong thời đại mà Internet đã đi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất của sống thì việc lựa chọn cho mình một mẫu CV phù hợp để xin việc có vẻ không còn là điều quá khó khăn với bất kì ai, chỉ cần gõ một từ khóa CV trên Google, sau một giây nó sẽ trả lại cho bạn đến hàng triệu các kết quả khác nhau, thế những việc trình bày thế nào để CV của bạn được lọt vào trong tầm ngắm của nhà tuyển dụng thì không phải là điều bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ các trang mạng nào, mà nó còn tùy thuộc vào chính khả năng và tư duy sáng tạo của bạn. Và một mẫu CV xin việc trong ngành làm đẹp - thể lực – spa hoàn hảo là khi nó thể hiện được đúng những gì liên quan tới bạn và đáp ứng được đúng những thông tin và nhà tuyển dụng yêu cầu. Để có thể có một mẫu CV xin việc trong ngành làm đẹp - thể lực – spa hoàn chỉnh, bạn cần phải chú ý các nội dung sau:

  6 yếu tố

  Những yếu tố bạn cần lưu ý để có một bản CV làm đẹp - thể lực – spa hoàn chỉnh

  2.1. Thông tin cá nhân

  Ngoài việc đảm bảo đầy đủ các nội dung thông tin, bao gồm: họ tên, năm sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ với bạn để thông báo kết quả phỏng vấn và giữ liên lạc giữa hai bên khi họ nhận thấy những thông tin của bạn đạt được với những yêu cầu của họ. Nên bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đó sẽ là những thông tin như số điện thoại hay địa chỉ gmail cần phải là những thứ được bạn thường xuyên sử dụng.

  Ngoài việc một lưu ý khi trình bày thông tin ở phần này là bạn nên sử dụng những hình ảnh đồ họa có trên bản CV mẫu và trình bày các nội dung theo một bố cục rõ ràng, ngắn gọn nhất nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ thông tin.

  2.2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục tiêu nghề nghiệp là phần giới thiệu của các ứng viên về chính mong muốn của bản thân đến nhà tuyển dụng và những định hướng trên con đường phát triển tương lai sự nghiệp của bản thân ứng viên. Nhưng khi trình bày đến phần này, thông thường các ứng viên để nguyên theo các nội dung sẵn có trên bản CV mẫu mà không chỉnh sửa phù hợp với những khả năng và mong muốn thực sự của bản thân. Điều này rất có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho CV của bạn sẽ bị nhà tuyển dụng loại ngay từ vòng gửi xe, bởi thế mà ngoài việc chỉnh sửa các nội dung thông tin cho phù hợp với các mong muốn của bản thân thì bạn cũng cần phải trình bày nó theo một bố cục rõ ràng và lên kế hoạch chi tiết cho từng mục tiêu ấy nhé.

  2.3. Trình độ học vấn

  Trình độ học vấn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bản CV, bởi thế khi trình bày nội dung trong phần này thì ngoài việc bạn cần đảm bảo đầy đủ các nội dung như: tốt nghiệp trường, chuyên ngành học, thời gian học, xếp loại. Thì bạn cũng có thể thêm một số những thông tin khác như bảng điểm trung bình các môn, các đề án nghiên cứu khóa học (nếu có), hay các kỹ năng về một số những khóa học nâng cao khác,… Cách viết trình độ học vấn trong cv sẽ chỉ bạn cách sắp xếp và làm thế nào đưa những thông tin học vấn một cách khéo léo và tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  2.4. Kinh nghiệm làm việc

  Bạn đã từng trải qua những công việc như thế nào? Chuyên môn chính của bạn là gì? Tính chất cụ thể của công việc đó là như thế nào? Vị trí công việc bạn từng đảm nhận trong công ty trước là gì? Đặc biệt là với ngành làm đẹp, khi có quá nhiều các ứng viên đăng ký và họ đều có trình độ học vấn và đều đảm bảo các yêu cầu khác đạt theo tiêu chí của công việc thì kinh nghiệm làm việc chính là yếu tố để nhà nhà tuyển dụng quyết định xem bạn có phải là ứng viên phù hợp nhất với họ hay không. Bởi thế mà khi trình bày nội dung trong phần này bạn cũng cần phải lưu ý cần trình bày rõ ràng và khái quát đầy đủ các công việc mà bạn đã từng trải qua nhé, trong đó bao gồm: tên công ty, doanh nghiệp, đơn vị mà bạn công tác; vị trí đảm nhận, mô tả chi tiết công việc được thực hiện.

  Tuy nhiên việc khái quát không có nghĩa là việc bạn chỉ cần nêu một cách quá chung chung về công việc đó mà bạn cần phải đưa ra những số liệu thực tế để làm căn cứ chứng minh tính xác thực của những nội dung mà bạn đã chia sẻ trước đó, tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn lọc những kinh nghiệp làm việc liên quan đến vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển sắp tới nhé

  2.5. Các hoạt động ngoại khoá

  Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường hay có thể là những người từ ngành khác chuyển sang và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về công việc ứng tuyển sắp tới thì mục hoạt động ngoại khoá chính là phương hướng hữu ích nhất cứu nguy cho bạn trước nhà tuyển dụng. Thay vì việc chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy về những kinh nghiệm của bạn thì các hoạt động ngoại khoá sẽ chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy sự năng động và tiềm năng của bạn như thế nào. Đây là yếu tố khá quan trọng, bởi các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao những ứng viên có sự nhiệt tình và năng nổ trong cuộc sống cũng như học tập và công việc

  2.6. Kỹ năng

  Bên cạnh thông tin về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc thì yếu tố về kỹ năng cũng chính là một trong những điều được nhà tuyển dụng chú ý nhiều nhất, thông qua các kỹ năng mà bạn liệt kê trong CV, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá về các khả năng của bạn có hợp với tính chất công việc của họ hay không. Tuy nhiên bên cạnh việc những thông tin về những kỹ năng đó bạn cũng cần phải cung cấp thêm những thông tin về người tham chiếu có thể xác nhận được những kỹ năng đó giúp bạn, bao gồm những thông tin về họ tên, email, số điện thoại của người tham chiếu đó

  3. Những lý do khiến CV làm đẹp - thể lực – spa của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  Bạn có thể có một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhưng CV của bạn vẫn có khả năng bị nhà tuyển dụng loại ngay từ những vòng đầu tiên, khi nó mắc phải những lỗi như sau:

  Những lý do khiến CV làm đẹp - thể lực – spa của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  Lý do khiến CV xin việc trong ngành làm đẹp - thể lực - spa của bạn có thể bị loại ngay từ “vòng gửi xe”

  3.1. Lỗi chính tả

  Đây là một trong những điều tối kỵ nhất khi trình bày CV, nó không chỉ khiến cho bản CV của bạn trở lên mất mỹ quan, các nội dung thông tin có thể bị hiểu sai mà việc để lỗi chính tả trong CV sẽ khiến cho nhà tuyển dụng nghĩ thấy bạn là một con người quá cẩu thả, không biết sắp xếp công việc một cách cẩn thận và thẳng tay loại CV của bạn mà không cần bạn trình bày lý do

  3.2. Nội dung thông tin quá chung chung

  Bạn nêu quá nhiều các kinh nghiệm, các kỹ năng mà mình có được nhưng bạn lại chẳng thế đưa ra được những căn cứ hay những số liệu để chứng minh được cho những kinh nghiệm, kỹ năng của bạn là đúng. Đây cũng chính là một trong những nguyên do khiến cho hồ sơ của bạn không được chấp nhận

  4. Tạo CV làm đẹp - thể lực - spa trên Timviec365.vn, bạn có gì?

  Trong thời đại khi mà Internet đã đi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất và ăn sâu vào cuộc sông của mỗi thì việc lựa chọn cho mình một mẫu CV phù hợp theo ngành nghề như CV Mỹ Phẩm - Thời Trang - Trang sức hay những công việc hot như kế toán, ngân hàng, kinh doanh,... để xin việc có vẻ không còn là điều quá khó khăn với bất kì ai, chỉ cần gõ một từ khóa CV trên Google, sau một giây nó sẽ trả lại cho bạn đến hàng triệu các kết quả khác nhau. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho việc sử dụng các mẫu cv xin việc trực tuyến có xu hướng thịnh hành hơn các mẫu CV truyền thống, tuy nhiện thì việc xuất hiện quá nhiều các thông tin về CV người dùng vào một thế khó, nghĩa là bạn sẽ phải mò giữa cả một biển CV trên mạng để tìm cho mình một vài mẫu CV ưa thích, ngoài ra thì việc trình bày thế nào để CV của bạn được lọt vào trong tầm ngắm của nhà tuyển dụng cũng là một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Vậy việc tạo CV trực tuyến trên nền tàng của Timviec365.vn sẽ đem lại cho bạn những gì?

  - Cập nhập liên tục các mẫu CV mới nhất

  Tại kho CV làm đẹp – spa, tất cả các mẫu CV cũng đều sẽ có các mẫu thiết kế và cách phối màu sắc khác nhau, từ CV ngành làm đẹp, CV ngành thể lực đến CV ngành spa cũng sẽ luôn được cập nhập các mẫu thiết kế theo đúng xu hướng nhất

  - Đa dạng mẫu tiếng trên CV

  Bạn dự tính xin việc ở một thẩm mỹ viện của một doanh nghiệp Nhât nhưng bạn lại chẳng biết cách tạo các ký hiệu trên CV của mình như thế nào? Và liệu vốn ngôn ngữ Nhật ít ỏi của mình có đủ để viết lên tất cả được các thông tin và mục tiêu của mình trong CV không đây? Nếu thế thì bạn cũng đừng lo lắng nhé vì tại Timviec365.vn bạn có thể thoái mái tạo CV của mình bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó bào gồm 5 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay là Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn

  - Gợi ý cách thể hiện nội dung cho từng mục

  Tại Timviec365.vn, các mẫu CV như CV ngành làm đẹp, CV ngành thể lực, CV ngành spa cũng trước khi được tải lên thì cũng đều được các chuyên gia về tìm việc của Timviec365.vn gợi ý đầy đủ các nội dung mà khi trình bày người dùng có thể tham khảo và chắt lọc các trình bày cho bản thân một bản CV hoàn hảo nhất.

  Tạo CV làm đẹp - thể lực - spa trên Timviec365.vn, bạn có gì?

  Một mẫu CV trong ngành đẹp – thể lực - spa trên Timviec365.vn

  Trên đây là một số những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ để “CV làm đẹp – thể lực - spa” hy vọng rằng thông qua những kiến thức được chia sẻ trong bài viết đã có thể đem đến cho các bạn những kỹ năng tốt nhất trong việc trình bày cho bản thân một bản CV xin việc trong ngành làm đẹp – thể lực – spa một cách hoàn hảo nhất nhé. Mọi góp ý của đọc giả xin được gửi về hòm thư Timviec365.vn@gmail.com , chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong một thời gian ngắn nhất

  skype