Mẫu CV Thẩm định giám định

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV thẩm định giám định có khác biệt?

CV thẩm định giám định cũng được viết tương tự như CV Hành chính nhân sự, CV Quản lý điều hành, CV Tài chính hay các mẫu CV xin việc khác. Cũng cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản cần có của một CV xin việc thông thường. Đó là đảm bảo những thông tin cơ bản về trình độ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng, … của bản thân.

CV xin việc

CV thẩm định giám định tương tự như một sơ yếu lý lịch của bản thân nhưng khác sơ yếu lí lịch ở chỗ CV xin việc tập trung chủ yếu vào trình độ chuyên môn và năng lực của ban.

Mang đặc điểm chung của CV xin việc, tuy nhiên Cv xin việc ngành thẩm định giám định lại có một số nét đặc trưng cơ bản. Những nét đặc trưng này xuất phát từ điểm ngành nghề cũng như yêu cầu công việc của những thẩm định viên.

Cách viết CV thẩm định giám định

Khi viết Cv xin việc thẩm định giám định, những nhân viên thẩm định giám định tương lai cần chú ý viết CV xin việc sao cho thật chỉnh chu, hoàn hảo, và nổi bật. Bởi lẽ, thẩm định giám định là một công việc hấp dẫn, hàng năm có hàng trăm các cử nhân thẩm định, giám định tốt nghiệp, nộp hồ sơ xin việc. Vậy nên, muốn vượt lên trên những hồ sơ xin việc đó, để được nhà tuyển dụng chọn lựa bạn phải viết CV xin việc sao cho thật hoàn hảo, thật đặc biệt.

Chính vì vậy, trong quá trình viết CV xin việc thẩm định giám định cho mình bạn nhất định phải chú ý một số điểm cơ bản sau:

Cách viết thông tin cá nhân trong CV thẩm định giám định

Tương tự các CV xin việc khác, bạn phải viết thông tin trong mục này thật đầy đủ, chính xác. Thông tin cần có trong CV bao gồm họ và tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email và đôi khi là cả tình trạng hôn nhân của bạn.

Mục đích của việc viết những thông tin này là để nhà tuyển dụng nắm được những thông tin cơ bản của bạn. Và thứ hai là để liên lạc, để mời bạn đến phỏng vấn. Vậy nên bạn nhất định phải điền những thông tin trên đây thấy chính xác, đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ email.

Việc làm thẩm định giám định

Cách viết thông tin cá nhân trong CV thẩm định giám định

>> Xem thêm: CV xin việc ngành Luật

Cách viết mục trình độ học vấn trong CV thẩm định giám định

Trình độ học vấn trong CV xin việc là nơi thể hiện trình độ của bạn, bạn đào tạo tại đâu? Tốt nghiệp của bạn thuộc loại nào? Bạn là cử nhân chính quy hay hệ đào tạo liên thông?

Hãy thể hiện những thông tin đó tại đây nhé. Đối với nghề thẩm định giám định, những thông tin này là rất quan trọng bởi lẽ, thẩm định đặc biệt là thẩm định giám định tòa án, y khoa họ đòi hỏi rất cao về trình độ bằng cấp cũng như là xếp loại tốt nghiệp của bạn.

Phần này bạn có thể viết tên trường bạn được đào tạo – khoa bạn được đào tạo – xếp loại tốt nghiệp của bạn. Ví dụ: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội; khoa Lịch Sử (đối với ngành khảo cổ học với công việc thẩm định cổ vật).

Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV thẩm định giám định

Kinh nghiệm làm việc sẽ là điểm cộng rất lớn cho bạn khi viết CV xin việc ngành thẩm định giám định. Bởi lẽ, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp yêu cầu rất cao về kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Họ cho rằng, những ứng viên có kinh nghiệm là việc đã có thời gian trải nghiệm thực tế làm việc rất tốt, họ viết khắc phục những yêu nhược điểm mà cơ quan mới này đang gặp phải.

Vì vậy đừng ngại ngần gì mà hãy chăm chút thật kĩ phần này và áp dụng cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV thật hiệu quả nhé. Khi liệt kê kinh nghiệm làm việc, hãy liệt kê năm kèm theo sự kiện nổi bật bên cạnh cùng với vị trí công việc hoặc thành tích bạn đạt được trong thời gian làm việc tại cơ quan đó.

Trong mục này, bạn có thể viết như sau:

“1. Công ty Timviec365.vn Việt Nam

Vị trí: Nhân viên thẩm định giá

- Làm thẩm định tài chính theo các hồ sơ được phân công của doanh nghiệp

- Báo cáo tài sản thế chấp, thẩm định giá tài sản thế chấp, …

- Thu thập các thông tin phục vụ cho quá trình thiết lập hệ thống dữ liệu

- Thực hiện các công việc liên quan trong quá trình làm việc như thiết lập cơ sở và hệ thống dữ liệu, báo cáo dữ liệu, đề xuất những khó khăn và phương hướng giải quyết khó khăn, …

2. Công ty cổ phần thẩm định Timviec365

Vị trí: sinh viên thực tập chuyên ngành thẩm định giá

- Thực hiện việc thẩm định giá tài sản của các tài sản được giao trong hồ sơ bất động sản của doanh nghiệp

- Lập và báo cáo kết quả thẩm định

-Thẩm định các thiết bị nội thất

- Thẩm định các thiết bị văn phòng khác như máy tính, nội thất văn phòng, xe hơi, ...”

Bạn có để ý thấy điểm gì đặc biệt trong cách viết các kinh nghiệm xin việc này không? Đó là viết kinh nghiệm làm việc liệt kê theo thời gian từ gần nhất đến những thời gian xa. Không liệt kê theo chiều ngược lại nhé. Bởi lẽ, nhiều khi nhà tuyển dụng họ yêu cầu kinh nghiệm của bạn từ 3 đến 5 năm trở lên nhưng lại chỉ quan tâm công việc và vị trí làm việc gần đây nhất của bạn là gì.

Còn nếu như bạn là một sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, vậy hãy đọc kỹ lại những tiêu chí tuyển dụng của nhà tuyển dụng, đặc điểm của doanh nghiệp để đánh trọng tâm vào những phần quan trọng khác như kỹ năng nghề nghiệp hay trình độ học vấn.

Việc làm thẩm định giám định tại Hồ Chí Minh

Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV thẩm định giám định

Hoặc bạn cũng có thể điền những công việc làm thêm có liên quan đến ngành nghề thẩm định này trong thời kì còn là sinh viên của bạn. Những kinh nghiệm này dù ít dù nhiều cũng sẽ thể hiện bạn rất năng động và ham học hỏi rồi đấy!

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Bảo hiểm

Chứng chỉ và những giải thưởng liên quan

Chứng chỉ vả những giải thưởng liên quan bạn đã có được trong quá trình học tập, làm việc của bạn là gì hãy điền vào mục này nhé.

Đặc biệt là với chứng chỉ, rất nhiều ngành thẩm định đặc biệt là thẩm định y khoa, thẩm định nghệ thuật, … họ đòi hỏi rất cao ứng viên của mình về các chứng chỉ liên quan này. Với nhiều cơ quan chứng chỉ là bắt buộc đối ứng viên, đây cũng là một lưu ý với bạn chuẩn bị những chứng chỉ cho mình ngay khi còn học trên ghế nhà trường. Rất có thể bạn trượt ở lần tuyển dụng trước là vì thiếu những chứng chỉ cơ bản này đấy.

Tải CV thẩm định giám định bằng cách nào?

Bạn có thể tự thiết kế những mẫu CV xin việc thẩm định giám định cho mình bằng cách học các tạo CV xin việc thông qua các kênh thông tin trên mạng xã hội. Hoặc bạn có thể lên chính những kênh thông tin này để tạo và tải CV xin việc thẩm định giám định về cho mình.

Những kênh thông tin trên mạng xã hội cung cấp các mẫu CV xin việc thẩm định giám định cho bạn rất đa dạng nhưng nhìn chung tồn tại dưới hai dạng chính là kênh miễn phí và kênh phải trả tiền.

Đối với kênh miễn phí bạn chỉ cần tạo online, sau đó là tải CV thẩm định giám định về cho mình. Còn đối với những kênh CV xin việc mất phí bạn phải đăng nhập và phải trả một khoản tiền nhất định để sở hữu những CV xin việc đó.

Một trong những kênh cung cấp các mẫu CV thẩm định giám định miễn phí nổi bật nhất hiện nay đó là Timviec365.vn. Bạn có thể tham khảo những mẫu CV online 365 và sở hữu chúng thông qua website tìm việc làm này.

>> Xem thêm: CV Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

Timviec365.vn – nơi cung cấp những mẫu CV thẩm định giám định mới nhất

Đến với Timviec365.vn bạn sẽ rất dễ dàng sở hữu cho mình những mẫu CV thẩm định giám định mới nhất. Bởi lẽ, với đội ngũ nhân lực hùng hậu của mình Timviec365.vn luôn tạo và cập nhật những mẫu CV xin việc mới nhất để bạn thoải mái chọn lựa CV xin việc cho mình.

Không chỉ có vậy, những mẫu CV này rất đa dạng và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, trong mỗi CV xin việc đều có những cách hướng dẫn viết rất chi tiết, cụ thể để bạn tham khảo.

Bạn chỉ cần tìm timviec365.vn, sau đó đến mục CV xin việc, chọn ngành nghề thẩm định giám định, cuối cùng là chọn mẫu CV xin việc thẩm định giám định theo mong muốn của mình, điền các thông tin cơ bản và tải CV xin việc thẩm định giám định đó về. Toàn bộ các bước thao tác rất đơn giản và dễ làm để bạn thực hiện với nhiều mẫu CV xin việc khác như CV Thực phẩm - Đồ uống, CV vận hành sản xuất, CV Thiết bị - Vật tư, CV Bảo vệ, CV Lao động phổ thông,...

Tìm việc làm

Vì vậy đừng bỏ qua lá đơn xin việc ngành thẩm định giám định trong hồ sơ xin việc của mình nhé. Cùng với CV xin việc, đơn xin việc sẽ giúp bạn dễ dàng có được công việc này hơn rất nhiều đấy.

Việc làm thẩm định giám định