Mẫu CV Bảo Vệ

Mẫu CV Bảo Vệ 09

Mẫu CV Bảo Vệ 08

Mẫu CV Bảo Vệ 07

Mẫu CV Bảo Vệ 06

Mẫu CV Bảo Vệ 05

Mẫu CV Bảo Vệ 04

Mẫu CV Bảo Vệ 03

Mẫu CV Bảo Vệ 02

Mẫu CV Bảo Vệ 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Bảo vệ là một ngành nghề không còn xa lạ với bất kỳ ai bởi chúng ta có thể thấy người làm công việc này xuất hiện ở khắp nơi như trước các cửa hàng, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, văn phòng, công ty, trụ sở làm việc, bệnh viện, rạp chiếu phim, trường học… với nhiệm vụ chính là ngăn cản các hành vi xấu của người khác nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của người khác. Cơ hội xin việc vị trí bảo vệ rất rộng mở cho bất kỳ ai đang có mong muốn ứng tuyển. Bạn cần biết những thông tin gì về việc làm trước khi viết CV xin việc cũng như cách viết CV online hiệu quả với ngành bảo vệ? Hãy theo dõi nội dung sau nhé để tự mình làm một bản CV thật chất và ấn tượng!

CV xin việc

1. Nhân viên bảo vệ, họ là ai?

Nhân viên bảo vệ hay bảo vệ an ninh đều là tên gọi để chỉ một công việc là ngăn chặn các hành vi xấu làm tổn hại đến tính mạng con người và giá trị tài sản. Công việc cụ thể của họ là trực tiếp thực hiện tuần tra xung quanh và bên trong khu vực được bảo vệ để phát hiện và xử lý kịp thời hành vi xấu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ thường được thuê bởi các cửa hàng, công ty, bệnh viện, trường học, siêu thị,...

Nhân viên bảo vệ, họ là ai?

2. Công việc hằng ngày của một nhân viên bảo vệ

- Có nhiệm vụ đảm bảo an toàn về người và tài sản

- Theo dõi, giám sát các thông tin và hành động liên quan đến công việc được giao

- Giám sát, phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây tổn hại nhanh chóng kịp thời

- Tuần tra, canh gác ở khu vực giao nhau gần mục tiêu cần bảo vệ

- Luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống nguy hiểm

- Báo cáo tình hình, nhận xét và rút kinh nghiệm cho những nhiệm vụ sau.

Tuyển bảo vệ

 

Công việc hằng ngày của một nhân viên bảo vệ

 

3. Các kỹ năng cần thiết để xin việc làm bảo vệ

- Kỹ năng phòng vệ: Nhân viên bảo vệ phải trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng ứng biến tốt để sẵn sàng đối mặt với tình huống khẩn cấp nguy hiểm, bảo vệ được bản thân, khách hàng… và ngăn chặn hành vi xấu.

- Kỹ năng phán đoán, nhận xét

Nhiệm vụ chính của người làm công việc bảo vệ là giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân. Do vậy họ luôn phải giữ tâm thế tỉnh táo, quan sát nhạy bén, chú ý đến các vấn đề xảy ra xung quanh. Kẻ gian luôn tận dụng sự sơ hở để cải trang đột nhập vào các tòa nhà để phá hoại lấy cắp tài sản hoặc gây thiệt hại cho tính mạng con người. Vậy nên kỹ năng quan sát, phán đoán để xử lý và ngăn chặn kịp thời là rất quan trọng đối với nhân viên bảo vệ. Muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ hãy đặt yếu tố này lên hàng đầu bạn nhé.

Các kỹ năng cần thiết để xin việc làm bảo vệ

- Kỹ năng xử lý tình huống: Trong một ngày làm việc nhân viên bảo vệ phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng vậy nên sẽ gặp nhiều tình huống khó mà lường trước được. Chính vì vậy mà những người bảo vệ phải trang bị kỹ năng xử lý tình hướng tốt cho mình nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

>> Xem Thêm: CV an toàn lao động

4. Hướng dẫn cách viết mẫu CV xin việc bảo vệ

Để bắt đầu với những bạn đang mới lần đầu tiên tạo CV xin việc cho bản thân thì việc tìm hiểu cũng như nắm bắt những thuật ngữ cơ bản về CV xin việc và cách phân biệt đơn xin việc và cv khác nhau thế nào giúp bạn nắm bắt những thông tin để xây dựng mẫu CV xin việc phù hợp và hoàn chỉnh nhất cho bản thân. Cũng như các công việc khác chẳng hạn như làm CV Vận Chuyển Giao NhậnCV Vận tải - Lái xe, CV Bán hàng  hay muốn làm việc ở bất cứ đâu điều kiện đầu tiên là bạn phải tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên và không có bất kỳ tiền án tiền sự nào. Điều kiện tiên quyết nữa khi bạn muốn làm công việc bảo vệ là bạn phải có một sức khỏe thật tốt vì công việc này yêu cầu bạn phải trực đêm và sẵn sàng tham gia xử lý các tình huống phát sinh, đôi khi là cần phải “chiến đấu” với kẻ xấu. Khi nhận thấy đã đáp ứng đủ các yêu cầu khách quan về sức khỏe, bạn cũng phải chuẩn bị những giấy tờ kẹp trong hồ sơ của mình bao gồm CV xin việc, xác nhận hạnh kiểm, chứng nhận sức khỏe, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu. Tất cả các loại giấy tờ này đều phải được công chứng hoặc đóng dấu xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương người xin việc. Một số công ty tuyển dụng sẽ yêu cầu thêm một vài giấy tờ khác. Nhưng trên đây là những loại giấy tờ cơ bản nhất bạn cần có nếu muốn xin làm bảo vệ tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Trong mẫu CV xin việc bảo vệ của bạn cần có những mục sau:

1. Họ và tên, vị trí ứng tuyển

Vd: Hoàng Văn Chính – Ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ

2. Thông tin liên hệ

Ở mục này bạn cần điền chính xác:

+ Ngày/tháng/năm sinh

+ Giới tính

+ Số điện thoại liên hệ

+ Email

+ Địa chỉ

Vd: + Ngày/tháng/năm sinh: 12/06/1997

+ Giới tính: Nam

+ Số điện thoại liên hệ: 0975 775 662

+ Email: hoangvanchinh@gmail.com

+ Địa chỉ: thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

3. Trình độ học vấn

+ Trường

+ Chuyên ngành

+ Xếp loại

Vd: + Trường: Trường ĐH Công nghiệp Việt Hung

+ Chuyên ngành: Ô tô

+ Xếp loại: Giỏi

>> Xem thêm: Mẫu CV lao động phổ thông

4. Mục tiêu nghề nghiệp

Đây là phần không thể thiếu trong mọi CV chẳng hạn như CV Làm Đẹp - Thể Lực - SpaCV Tư vấn viênCV Thư Viện,... bởi đó là thứ giúp cho nhà tuyển dụng hiểu về kế hoạch sự nghiệp và lộ trình thăng tiến của bạn, từ đó xem xét về mức độ phù hợp của bạn với vị trí ứng tuyển

Ở phần này bạn nên nêu rõ các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn thật cụ thể chứ đừng nêu chung chung. Bạn hãy nêu cụ thể, ngắn gọn, rõ ràng, đúng trọng tâm và cho nhà tuyển dụng thấy họ nên chọn bạn.

Có 3 nguyên tắc bạn cần ghi nhớ khi viết mục tiêu nghề nghiệp:

Thứ nhất là KISS (Keep it short and simple): chỉ giới hạn trong khoảng 150 – 200 chữ, cô đọng và đủ ý.

Thứ hai là WIIFT (What’s in it for them): tất nhiên bạn không thể viết mục tiêu cho công việc bảo vệ là muốn đi đến nhiều nơi du lịch hay những thứ “lạc đề”. Bạn cần gắn liền mục tiêu của bạn với mục tiêu của công ty. Thể hiện cho họ thấy bạn mong muốn nhận được gì sau khi nỗ lực với công việc và bạn cần tới công việc này như nào.

Thứ ba là Be specific: nghĩa là bạn cần chỉ rõ công việc và ngành nghề bản thân theo đuổi.

Vd: - Một ví dụng về mục tiêu nghề nghiệp ngành nhân sự được trình bày như sau sẽ thu hút dược nhà tuyển dụng chú ý: Tôi luôn sẵn sàng cống hiến, làm việc thật chăm chỉ siêng năng ở một môi trường chuyên nghiệp.

 - Trong 6 tháng đầu mục tiêu mà tôi muốn hoàn thành là thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  • Mục tiêu dài hạn là sau 6 tháng với sự nỗ lực, tinh thần học hỏi cao tôi sẽ được làm việc ở vị trí Tổ trưởng bảo vệ.

5. Kỹ năng

Trong phần kỹ năng của mẫu CV xin việc bảo vệ hay ở mẫu CV ở các lĩnh vực khác chẳng hạn như CV Du lịch, CV Copywriter, CV Nhà hàng khách sạn,... bạn nên đưa ra tất cả các kỹ năng bạn có để thuyết phục nhà tuyển dụng. Một số kỹ năng nhà tuyển dụng mong muốn ở bạn:

+ Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng mà bất kể công việc nào nhà tuyển dụng cũng mong muốn ở bạn. Có kỹ năng giao tiếp bạn sẽ tự tin trong truyền đạt ý kiến, đưa ra ý kiến của mình với cấp trên, đồng nghiệp và những người xung quanh…hiệu quả.

+ Kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng: thành thạo các chương trình Microsoft Office như Excel, Word, Power Point…

+ Biết xử lý tình huống linh hoạt nhanh nhẹn

+ Có khả năng làm việc nhóm và độc lập

+ Chịu được áp lực công việc cao

6. Kinh nghiệm

Bạn có biết thứ mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất ở bạn sau thái độ là gì không? Câu trả lời chính là những kinh nghiệm làm việc trong CV mà bạn đang sở hữu.

Kinh nghiệm chính là bằng chứng thực tế cho biết bạn đã từng làm việc trong một lĩnh vực, thứ bạn có được là kinh nghiệm thực tế chứ không phải lý thuyết sách vở. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm bảo vệ, nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm bởi vì họ sẽ bớt đi một khoản thời gian để đào tạo bạn. Hơn thế bạn cũng sẽ không bị lúng túng hay mắc lỗi trong khi làm nhiệm vụ.

Vd1: Kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm thương mại Vincom center

Vị trí nhân viên bảo vệ

Mô tả công việc: Kiểm soát người và tài sản ra vào tại sảnh trung tâm. Tuần tra thường xuyên tại những khu vực được phân công như khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên, sảnh chính, hành lang, bãi đỗ xe… Ghi chép tình hình cụ thể vào sổ tuần tra. Vận hành và kiểm soát các thiết bị như thiết bị chữa cháy. Xử lý các vụ tranh chấp ẩu đả phát sinh trong và ngoài trung tâm thương mại. Đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.

Vd2: Kinh nghiệm làm việc tại Chung cư Hòa Bình Green City

Mô tả công việc: Bảo vệ và tuần tra khu vực được phân công của tòa nhà. Theo dõi hệ thống camera để kiểm soát và ghi nhận những trường hợp gây thiệt hại tới tài sản công ty. Làm thủ tục thẻ xe ra vào cho nhân viên, cư dân tòa nhà, khách ra vào chung cư. Kiểm soát tình hình ra vào của nhân viên, cư dân và khách ra vào. Phụ trách trông coi các phương tiện giao thông có trong bãi đỗ xe tòa nhà. Báo cáo tình hình hàng ngày với cấp trên.

Ở phần kinh nghiệm này bạn không nên liệt kê quá nhiều và lan man những kinh nghiệm không mấy liên quan đến công việc bạn đang ứng tuyển mà hãy kể ra những nhiệm vụ chính cùng thành quả đạt được, kinh nghiệm rút ra trong công việc.

Tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội

7. Hoạt động khác

Ở phần này bạn sẽ liệt kê các hoạt động cộng đồng xã hội, những hoạt động liên quan đến công việc đang ứng tuyển là lợi thế.

Vd: Tham gia đội tình nguyện viên của công ty trong các chiến dịch Mùa hè xanh…

Tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy do Cơ sở phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội tổ chức.

>> Xem thêm: Mẫu CV khu chế xuất - khu công nghiệp

8. Giải thưởng

Mục giải thưởng bạn cũng ghi những giải thưởng đạt được trong quá trình học tập hoặc đi làm.

Vd: Nhân viên bảo vệ tích cực tại Chung cư Hòa Bình green city năm 2017

Hướng dẫn cách viết mẫu CV xin việc bảo vệ

9. Chứng chỉ

Bạn sẽ liệt kê các chứng chỉ, trình độ tiếng Anh trong CV (nếu có) ở mục này

Vd: chứng chỉ tin học văn phòng, chứng chỉ Toeic 700 điểm

10. Sở thích

Với phần sở thích trong mẫu CV xin việc bảo vệ bạn hãy kể tên các sở thích có thể giúp ích tới công việc của bạn như học võ, giao lưu các câu lạc bộ cộng đồng, học tiếng Anh, ca hát, đọc sách…

11. Dự án tham gia

Nếu đã từng tham gia một dự án nào đó hãy trình bày ngắn gọn ở phần này để nhà tuyển dụng cân nhắc bạn với những ứng viên khác. Nêu rõ vai trò của bạn trong dự án là gì và kết quả mà bạn đạt được sau dự án. Bài học và kinh nghiệm mà bạn đạt được.

Vd: Vai trò – Người xây dựng và điều hành dự án an ninh của tòa nhà cho đội ngũ bảo vệ.

Kết quả nhận được: Vấn đề an ninh của tòa nhà được thắt chặt hơn, có thêm nhiều hộ gia đình an tâm mua và sử dụng căn hộ. Đội ngũ bảo vệ an ninh hiểu rõ hơn nhiệm vụ và chức trách của bản thân và hoàn thành tốt công việc.

12. Người tham chiếu

Mục này thường rất quan trọng với các công ty lớn, thậm chí là bắt buộc trong quy trình tuyển dụng. Nó quyết định không nhỏ đến khả năng xin việc thành công của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điền thông tin ở mục người tham chiếu này. Trường hợp bạn không có người tham chiếu cũng không nên điền “bừa” thông tin bạn bè người thân để giả mạo. Thay vào đó bạn hãy tìm kiếm những người như giảng viên đại học thân thiết, người quản lý trong giai đoạn thực tập…Những người này nên là người có tên tuổi hoặc vị thế trong lĩnh vực chuyên môn, là người hiểu rõ bạn để đưa ra những nhận xét về công việc thích hợp dựa trên năng lực và tính cách của bạn. Là người có khả năng giao tiếp tốt vì có thể đây sẽ là người trao đổi với nhà tuyển dụng của bạn về bạn.

13. Thông tin thêm

Phần này điền những thông tin thêm trong CV khác nếu cần.

Việc làm bảo vệ tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhân viên phục vụ

5. Một vài lưu ý khác khi viết mẫu CV xin việc bảo vệ

Về cách trình bày và định dạng khi viết một bản CV, bạn nên tham khảo những mẫu CV xin việc đơn giản có sẵn trên Timviec365.vn nhưng tối thiểu bạn nên đạt những tiêu chuẩn sau:

-CV phải được trình bày với cấu trúc các phần rõ ràng, phông chữ, kích thước phù hợp, background CV dễ nhìn. Những đề mục chính nên được in đậm để làm nổi bật cấu trúc bản CV.

-Định dạng CV phải đúng chuẩn một văn bản học thuật. Ví dụ khi mô tả danh mục các công việc, kỹ năng, kinh nghiệm… bạn nên để phần bullet giống nhau, thẳng hàng đầu và không nên viết quá dài dòng, chỉ nên viết cô đọng đủ ý để nhà tuyển dụng không cảm thấy rối khi xem CV của bạn.

Lưu ý khi viết CV

- CV xin việc chỉ nên tóm gọn lại trong 1 đến 2 trang A4 là phù hợp và cân đối nhất bởi nhà tuyển dụng không chỉ phỏng vấn một mình bạn.

Ngoài ra, để nắm bắt chính xác hơn cách tạo nên một bản CV xin việc hoàn chỉnh bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về những mẫu CV xin việc ngành nghề khác như CV nhập liệuCV Nấu ănCV IT Phần Cứng - Mạng,... để tìm kiếm cũng như xây dựng một bản CV xin việc phù hợp nhất cho bản thân.

Việc làm

Trên đây là dàn ý cách viết mẫu CV xin việc bảo vệ bạn nên tham khảo nếu đang có ý định xin vào làm ở vị trí này. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu CV xin việc 365 chi tiết khác tại website Timviec365.vn ngay để lựa chọn mẫu CV độc đáo ấn tượng và đẹp nhất!

skype