Mẫu CV Copywriter

Mẫu CV copywriter 11

Mẫu CV copywriter 9

Mẫu CV copywriter 08

Mẫu CV copywriter 07

Mẫu CV copywriter 06

Mẫu CV copywriter 05

Mẫu CV copywriter 04

Mẫu CV copywriter 03

Mẫu CV copywriter 02

Mẫu CV Copywriter 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV copywriter đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn ứng viên. Thực ra thì việc làm copywriter trong vài năm trở lại đây khi mà bắt đầu nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến ra đời, thì mới bắt đầu thu hút được nhiều sự quan tâm của nguồn nhân lực. Với cơ hội việc làm cũng không ít mà lại có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nên có thể nói đây là vị trí việc làm đầy triển vọng của ứng viên. Để ăn chắc được tham gia vào vòng phỏng vấn, tiếp cận với công việc nhanh chóng thì các bạn cần bỏ túi cho mình cách viết mẫu CV copywriter được chia sẻ dưới đây!

CV mẫu

1. Hướng dẫn cách viết CV copywriter một số phần thông tin quan trọng

Sau khi được giải đáp một số thắc mắc về CV copywriter thì các bạn cũng đã xác định được trong CV nên có thông tin gì và trình bày thế nào rồi. Tuy để biết được cách viết chi tiết một số mục quan trọng thì các bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách viết CV copywriter một số phần thông tin quan trọngHướng dẫn cách viết CV copywriter một số phần thông tin quan trọng

1.1. Thông tin cá nhân

Đơn giản là cung cấp các thông tin về cá nhân mình cũng như CV truyền thôngCV biên phiên dịchCV Dịch vụ hay các CV ngành nghề thông dụng khác nhưng các bạn vẫn cần phải cẩn thận khi viết, tránh viết sai làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của nhà tuyển dụng. Về phần địa chỉ Email thì các bạn nên cung cấp địa chỉ thường xuyên sử dụng để kịp thời nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, mẫu CV online 365 tại timviec365.vn đều có phần ảnh đại diện, khi chèn ảnh vào CV xin việc các bạn nên lựa chọn ảnh nghiêm túc, tránh kiểu ảnh tự sướng. Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng hiểu thêm và biết rõ về mình thì có thể để thêm đường dẫn đến trang cá nhân trên các trang mạng xã hội.

1.2. Quá trình học tập, bằng cấp hay chứng chỉ

Trong phần nội dung này thì các bạn cũng có thể tóm tắt quá trình học tập cô đọng với tấm bằng chuyên ngành và trường gì. Nếu có chứng chỉ liên quan đến việc viết lách hoặc thêm trình độ tiếng Anh trong CV xin việc thì đó cũng là lợi thế dành cho bạn khi làm CV tư vấn viên, CV quan hệ đối ngoạiCV SEO Web và CV copywriter.

Một số chuyên ngành được nhà tuyển dụng việc làm này quan tâm là: Marketing, quản trị kinh doanh, báo chí truyền thông,… hoặc các ngành liên quan đến viết lách khác. Đó cũng là một trong những điểm đặc biệt mà bạn có thể trở thành điểm mà nhà tuyển dụng chọn bạn.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Marketing

Cách viết CV copywriter một số phần thông tin quan trọngCách viết CV copywriter một số phần thông tin quan trọng

1.3. Kinh nghiệm

Như đã chia sẻ ở phần nội dung trên thì kinh nghiệm các bạn nên trình bày theo trình tự thời gian đảo ngược. Và kinh nghiệm làm việc trong CV xin việc cũng là phần nội dung được đặc biệt quan tâm đối với nhà tuyển dụng nên các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng của vị trí việc làm này để biết được tâm lý của họ. Như vậy ngoài việc cung cấp các thông tin kinh nghiệm liên quan đến vị trí ứng tuyển mà còn nâng cao được khả năng làm việc của mình trong mắt nhà tuyển dụng. Không nên viết kinh nghiệm trong CV dạng chung chung, hãy đưa ra cụ thể. Một số kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng vị trí Copywriter mong muốn ở ứng viên như:

- Định hướng bài viết PR: Lập kế hoạch và lên nội dung quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên các kênh website, mạng xã hội cho doanh nghiệp.

- Phân tích và đánh giá, quản lý chất lượng bài viết/ thông điệp truyền thông theo từng chiến dịch quảng bá…

Vậy nên các bạn đừng quên đưa vào CV mẫu của mình, tuy nhiên vẫn cần dựa vào kinh nghiệm thực tế mà mình có nhé. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng không để trống phần này. Thay vào đó là cung cấp các nội dung về dự án hay hoạt động mà ứng viên từng tham mà có thể rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cho vị trí Copywriter. Đồng thời phần mục tiêu nghề nghiệp bạn sẽ phải làm tốt hơn thì cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với công việc thôi.

Tuyển dụng Copywriter

>> Xem thêm: Mẫu CV Báo chí - Truyền hình

1.4. Mục tiêu nghề nghiệp

Đối với những bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc thì phần nội dung này cần phải cung cấp thật tốt để gỡ gạc điểm. Và các bạn cũng nên đưa những mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc rõ ràng, không nên viết quá chung chung và không phù hợp với ngành copywriter. Nó vừa gây cảm giác nhàm chán vừa không thể hiện được sự ý chí và nỗ lực của bạn đối với vị trí họ đang tuyển dụng.

CV copywriter - Mục tiêu nghề nghiệpCV copywriter - Mục tiêu nghề nghiệp

Hãy đưa ra định hướng của bản thân đối với công việc này sẽ thế nào trong tương lai gần, càng hướng đến sự phát triển của công ty thì càng tốt.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhập liệu

1.5. Kỹ năng và giải thưởng

Đối với mẫu CV copywriter thì không chỉ thể hiện năng lực của bản thân mà còn phải nói lên được mức độ phù hợp của mình với vị trí này thế nào. Như vậy nhà tuyển dụng mới sẵn sàng dành thời gian để mời bạn phỏng vấn. Và để làm được điều này thì những kỹ năng trong CV xin việc của bạn cũng cần phải bám sát vào điều mà họ muốn. Một số kĩ năng nếu có thì ứng viên cần nhấn mạnh trong CV copywriter là: Khả năng hoạt động, làm chủ ngôn ngữ; thành thạo máy tính, tin học văn phòng; khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh)…

Tìm việc

Trên đây là những chia sẻ về cách viết mẫu CV Copywriter đơn giản mà hiệu quả, chúc các bạn thành công cùng timviec365.vn!

skype