Mẫu CV Thực phẩm - Đồ uống

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Để ứng tuyển vào vị trí mong muốn trong doanh nghiệp, bạn có biết rằng khả năng và phong độ thể hiện của bạn trong buổi phỏng vấn là chưa đủ để “đốn tim” nhà tuyển dụng. Trước khi đến với một buổi phỏng vấn đúng nghĩa, một vòng vô cũng quan trọng để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng qua sự khác biệt mạnh cho CV xin việc theo ngành đặc biệt hấp dẫn. Là dân công nghệ thực phẩm, liệu bạn đã biết tạo nên nét khác biệt cho cv xin việc cơ bản theo ngành công nghệ thực phẩm thực sự thu hút nhà tuyển dụng? Một bản CV xin việc thực phẩm - đồ uống hoàn hảo quan trọng như thế nào trong quá trình xin việc? Tải CV xin việc thực phẩm - Đồ uống đẹp nhất, mới nhất ở đâu? Cùng Timviec365.vn câu trả lời trong bài viết sau nhé.

CV xin việc

1. CV xin việc ngành thực phẩm là gì?

CV xin việc thực phẩm- đồ uống là gì?

Không chỉ riêng ngành công nghệ thực phẩm, mà đối với mọi ngành nghề hiện nay để tạo được ấn tượng đầu tiên trong mắt nhà tuyển dụng không phải là những bài diễn thuyết dài ngoẵng mấy trang giấy để PR bản thân, không phải việc hoàn thành trơn tru bài phỏng vấn mà là mẫu CV ngành công nghệ thực phẩm của bạn có đủ thuyết phục nhà tuyển dụng hay không. CV chính là mảnh đất màu mỡ để “Show” khả năng kinh nghiệm, trình độ của bản thân một cách khéo léo chuyên nghiệp, giúp nhà tuyển dụng nắm bắt được thông tin cần thiết, và dĩ nhiên, ấn tượng ban đầu này sẽ ảnh hưởng lớn khả năng đậu và trượt hồ sơ. Ngay cả bạn, một mẫu CV không “hợp gu” của nhà sản xuất bởi mẫu CV lỗi thời, cách viết dài dòng thiếu khoa học chính là tác nhân buộc bạn phải trả giá. CV xin việc ngành công nghệ thực phẩm từ ý nghĩa đó, được biết đến là bản sơ yếu lý lịch mà trong đó ứng viên xác định với nhà tuyển dụng về những thông tin cá nhân, kinh nghiệm, kỹ năng dưới góc độ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp chuyên về công nghệ thực phẩm - đồ uống nhằm đạt được vị trí việc làm mong muốn.

2. Một số tip trong lựa chọn CV xin việc thực phẩm - đồ uống trong mắt nhà tuyển dụng 

Nếu như kinh doanh hay Marketing chỉ cần vài giây để tự liệt kê trong đầu của mình nhưng nhân tố cần thiết cho một bản CV Marketing hay CV Kinh doanh, dân kỹ thuật hay IT chắc hẳn mất gấp đôi khoảng thời gian đó cho việc tìm kiếm những bản CV Kỹ thuật hay CV IT hot trên Google và hoàn thành chúng trước khi chuẩn bị tâm lý cho vòng “đối mặt”với nhà tuyển dụng trực tiếp thì dân thực phẩm - bản mất bao nhiêu lâu để tìm kiếm và lên ý tưởng cho một bản CV thực phẩm - đồ uống mà bạn nghĩ là tự tin thuyết phục nhà tuyển dụng? Trong kỷ nguyên công nghệ, có thể chỉ cần một từ khóa “CV thực phẩm” hay “CV xin việc ngành công nghệ thực phẩm” bạn sẽ tìm ra hàng nghìn những mẫu CV xin việc hoàn chỉnh khác nhau để tham khảo. Nhưng một điều chắc chắn rằng, không phải mẫu nào cũng đủ “đốn tim” nhà tuyển dụng của bạn ngay lập tức. Nhiều người cho rằng, CV xin việc ngành công nghệ thực phẩm chỉ đơn thuần là bản sơ yếu lý lịch trong đó trình bày những thông tin cá nhân, bằng cấp, kinh nghiệm của ứng viên và từ đó nhà tuyển dụng có thể lựa chọn ra được hồ sơ lý tưởng cho những vị trí mà doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm - đồ uống yêu cầu. Định nghĩa đó, đúng nhưng chưa đủ, bởi vì thông qua mẫu CV xin việc được viết đúng cách sẽ là tài liệu quý giá giúp cơ hội đạt được vị trí mơ ước của bạn gần hơn những ứng viên còn lại. Nói cách khác đây chính là căn cứ để khẳng định cơ hội đậu hay trượt của bạn. Trong mẫu CV ngành công nghệ thực phẩm để gây được ấn tượng mạnh cần thiết phải đáp ứng những nội dung sau đây. 

2.1. Mẫu CV xin việc 

Không ít ứng viên khi ứng tuyển cho vị trí liên quan công nghệ thực phẩm - đồ uống coi thường tiêu chí này vì họ cho rằng đó chỉ cần điền đủ thông tin để doanh nghiệp thấy thông tin của họ trên đó là đủ. Thực ra thì không phải,bởi vì trước khi đặt lịch phỏng vấn, việc lọc ra những hồ sơ nắm phần lớn thời gian. Rải rác trên mạng bạn có thể tìm thấy “muôn hình vạn trạng các mẫu CV và vội vàng dán những thông tin của mình vào đó.

Làm cách này, bạn đang tự đặt cả mình và nhà tuyển dụng của bạn vào thế khó thì bị buộc dồn vào tư duy viết CV truyền thống. Một bản sơ yếu lý lịch với dài ngoằng những chữ và chữ chỉ có thể làm mệt đầu nhà tuyển dụng và làm họ sớm chán với hồ sơ của bạn mà thôi. Nếu tận dụng những mẫu mới nhất hay biết cách làm mới CV của mình, bạn sẽ khắc phục được những lỗi của bản trước và nắm bắt được xu thế yêu thích của các nhà tuyển dụng hiện đại. Từ đó, rút ngắn quãng đường đến với trái tim họ thay vì những hồ sơ đã cũ kỹ, lạc hậu. Nếu là ứng cử viên cho những doanh nghiệp về chuyên về thực phẩm, đồ uống thì tại sao bạn không tận dụng ngay điều đó để lựa chọn một mẫu CV xin việc ngành công nghệ thực phẩm đúng điệu?

>> Xem thêm: CV khu chế xuất công nghiệp

2.2. Cách trình bày CV

Không phải riêng nhà tuyển dụng đâu mà ngay cả bạn, hẳn sẽ chẳng ấn tượng gì một mẫu CV vừa mở ra chỉ thấy chữ chồng lên nhau hay những cột để ghi thông tin trên đấy không đủ không gian để viết đầy đủ những thông tin của bạn. Nhà tuyển dụng yêu cầu ở bạn một bản CV gọn gàng, kích thước CV chuẩn và có phân mục cho những nội dung lớn và dễ nhìn. Một bản CV không cần nhiều chữ nhưng đủ ý liên quan đến thông tin cá nhân cũng như các yếu tố đảm bảo cho vị trí đang tuyển dụng của họ. Bạn nên chú ý lựa chọn những mẫu CV chỉ trong gọi gọn tối đa trong 2 trang giấy và tận dụng những hình ảnh đồ họa trong những mẫu CV mới nhất để làm nổi bật nội dung của mình. Bởi vì, hình ảnh bao giờ gây dễ nhớ hơn những thông tin bạn cố gắng trình bày.

2.3. Màu sắc CV

Màu sắc là yếu tố, đóng vai trò quan trọng trong việc làm làm nổi bật CV của bạn với các ứng viên khác. Với CV theo ngành nói chung và CV thực phẩm nói riêng bạn nên lựa chọn tông màu nổi bật để làm nổi nội dung đã viết. Không nhất thiết đó phải là màu quá sặc sỡ, nhưng phải đảm bảo yếu tố dễ nhìn và tập trung điểm nhìn của mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn CV theo màu yêu thích nhưng phải đảm bảo là 2 màu trong CV phải tương phản lẫn nhau đủ để gây ấn tượng mạnh với người dùng vì cách trình bày nội dung mới là nhân tố quan trọng nhất.

So sánh những nhân tố trên đây, Timviec365.vn đã thiết kế ra mẫu CV mới nhất, đẹp nhất cho ứng viên thực phẩm, đồ uống. Một CV thực phẩm, đồ uống viết như thế nào cho hiệu quả và đủ khả năng hút nhà tuyển dụng một cách tốt nhất.

Việc làm thực phẩm đồ uống

Mẫu CV xin việc thực phẩm mới nhất

>> Xem thêm: Mẫu CV Công Nghệ Thực Phẩm

3. Viết mẫu CV xin việc ngành thực phẩm đốn tim mọi nhà tuyển dụng, bạn đã biết cách?

Một CV xin việc đúng chuẩn nói chung và một mẫu CV xin việc ngành thực phẩm cần đáp ứng những nội dung sau đây:

- Thông tin liên hệ : Để có thể hoàn thành một bản CV công nghệ thực phẩm hoàn hảo, những thông tin để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn là điều cần thiết. Thư mục này thường đặt ở trên đầu CV. Cũng như phần kỹ năng, bạn nên tận dụng triệt để đồ họa mô tả các phần thông tin như: giới tính,ngày sinh, gmail. Nên lưu ý các hình ảnh để điền vào cho chính xác nhé.

-  Mục tiêu ngắn nghề nghiệp: Trong tất cả những bản CV xin việc từ CV tư vấn viên, CV Bán hàng, CV Quan hệ đối ngoại,... cho đến CV lao động phổ thông thì việc gây tượng với nhà tuyển dụng bởi minh chứng rằng mình người có chí tiến thủ và ý chí phấn đấu, luôn sẵn sàng cống hiến để đạt được mục tiêu cao nhất nhằm đưa doanh nghiệp đi lên là cực kỳ quan trọng. Trong mẫu CV ngành thực phẩm, các mục tiêu của ứng viên nên làm rõ nên cụ thể hóa thành hai mục và trình bày tách biệt nhau gồm mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Trong mục tiêu ngắn hạn bạn nên đề cập đến những mong muốn của bản thân được phát triển bản thân và thể hiển tinh thần ham học của mình.

Trong mục tiêu dài hạn, bạn có thể nhấn mạnh về thiện chí đóng góp của mình với công ty thông qua những vị trí mà bạn đang hướng đến như chuyên viên R&D, kỹ sư Công nghệ thực phẩm, thậm chí là những chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống. Bạn có biết đấy là điểm nhấn để hút nhà tuyển dụng hay không?

- Kỹ năng: Dù phần mục tiêu nghiệp của bạn có “đao to búa lớn” đi chăng nữa, phần kỹ năng cho danh mục kỹ năng không đủ thuyết phục cho vị trí một nhân viên về thực phẩm, đồ uống thì khả năng loại CV cũng rất cao. Ở phần kỹ năng trong CV một bí kíp cần ghi nhớ là bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của công cụ đồ họa để đánh giá kỹ năng của mình trên đơn vị %. Trong đó những kỹ năng cần nêu vào trong một CV xin việc ngành thực phẩm chính là:

+  Tư duy sáng tạo, khả năng phân tích

+ Niềm đam mê với công nghệ và nghiên cứu

+ Quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm

+ Tinh thần cẩn thận, trách nhiệm cao

+ Nhạy bén khi nắm bắt tâm lý khách hàng

Lưu ý là, có thể kỹ năng của bạn bên ngoài còn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, chỉ nên lấy những kỹ năng liên quan đến công việc, vị trí của bạn thôi nhé. Vì nêu quá nhiều sẽ làm bản CV của bạn trở nên rối mắt và mất không gian.

- Những giải thưởng: Sẽ thật tuyệt vời nếu trong bản CV thực phẩm của bạn đề cập đến những giải thưởng và thành tích đã đạt được. Đây chính là điểm nhấn để đi đến quyết định tuyển dụng bạn so với các ứng cử viên thiếu trải nghiệm. 

- Chuyên mục sở thích: Hãy đề cập đến những sở thích có liên quan đến việc làm thực phẩm, đồ uống nhé. Vì “sở thích tạo nên thói quen”. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những người có niềm đam mê với công việc hơn là những người đề cập đến những điều mà không có tác dụng thúc đẩy công việc của bạn. Trong CV xin việc ngành thực phẩm của bạn nên nhấn mạnh đến niềm đam mê nấu ăn vô bờ bến của bạn và sở thích đọc sách và xem chương trình về nấu ăn như Masterchef nhé. 

- Kinh nghiệm làm việc: dĩ nhiên rồi, một nhà tuyển dụng sẽ để ý phần này nhất trong CV của bạn, nên cố gắng trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV rõ ràng khoảng 2-3 công việc mà các bạn đã từng gắn bó và nói rõ vị trí và công việc cụ thể của bạn ở đó như thế nào. Chú ý là những đề mục là công ty, nhà hàng bạn từng làm nên bôi đậm và những thông tin liên quan bao gồm trình bày theo gạch đầu dòng cho rõ ý nhé. Ví dụ:

- Nhà hàng thực phẩm sạch Timviec365

- Thời gian: 5/2017- 7/2020

-  Vị trí: bếp trưởng

- Công việc: 

+ Hướng dẫn nhân viên mới,

+ Giám sát nhân viên trong bếp

Tham gia toàn bộ các khâu của bếp.

- Hoạt động xã hội: Những hoạt động xã hội bạn từng tham gia như tình nguyên, leader câu lạc bộ...cũng khá gây ấn tượng với nhà tuyển dụng đồng thời, làm bản CV xin việc công nghệ thực phẩm của bạn không trở nên nhàm chán.

- Những dự án mà bạn đã tham gia như các cuộc thi, chương trình và sau đó thu về kinh nghiệm cũng là nhân tố làm phong phú thêm cho bản CV xin việc của bạn thêm nhiều màu sắc.

- Người tham chiếu hay người trực tiếp hướng dẫn bạn tại các nhà hàng, khách sạn có kèm theo các thông tin cụ thể như: Địa chỉ làm việc và số điện thoại là thông tin đắt giá làm bản CV của bạn thêm phần thuyết phục.

- Bên cạnh những thông tin cần thiết trên, nếu bạn có thể bổ sung thông tin thêm trong CV khác nổi bật hơn như đề xuất với doanh nghiệp, nhà hàng...bạn có thể linh hoạt để điền vào nhé.

Việc làm thực phẩm đồ uống tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc ngành Dịch vụ

4. Một số lưu ý khác khi trình bày một CV xin việc thực phẩm - Đồ uống

- Ảnh đại diện có thật sự cần thiết?

Viết CV xin việc ngành thực phẩm chuẩn cùng timviec365.vn

>> Xem thêm: CV Nông - Lâm - Ngư Nghiệp

Sẽ thật tốt nếu như CV cá nhân của bạn có thêm ảnh đại diện vì nó sẽ tạo nên điểm nhấn và màu sắc hơn là một bản lý lịch thông thường. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chèn ảnh CV đúng cách và bạn tự tin với hình ảnh đấy nhé. Ảnh cho vị trí thực phẩm thực phẩm - đồ uống, bạn nên lựa chọn ảnh nghiêm túc và đặc biệt là ảnh khi có kèm theo trang phục của nhà hàng mà bạn đề cập bên trên thì càng tốt. Nhưng nếu không hoàn toàn tự tin về hình ảnh bản thân, phần này có thể được bỏ qua và cố gắng chú ý vào cách trình bày các mục khác cho khoa học. Nên nhớ rằng, ảnh đại diện chỉ là yếu tố và không cần phải lo lắng quá nhiều nếu bạn không để ảnh đại diện.

- Bôi đậm và in hoa các các thông tin quan trọng bao gồm: Họ tên và vị trí ứng tuyển. Hai mục này nên đặt cạnh nhau và trình bày rõ ràng ở trung tâm phần trên của bản CV xin việc thực phẩm của bạn. Bên cạnh đó, các đề mục quan trọng như Kỹ năng, Kinh nghiệm làm việc...cũng nên làm nổi bật bằng cách tương tự hoặc chỉnh cỡ chữ trong CV phù hợp để phân biệt rõ ràng với các phần nhỏ hơn ở bên dưới nhé.

5. Mẫu CV công nghệ thực phẩm - đồ uống mới nhất miễn phí trên Timviec365.vn

Nếu đang mong muốn ứng tuyển vị trí thực phẩm, đồ uống nói riêng và nhiều ngành nghề khác mà vẫn chưa biết lựa chọn mẫu CV nào cho hợp lý thì Timviec365.vn là địa chỉ bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, bạn  có thể lựa chọn nhiều mẫu CV theo ngành nghề như CV Hóa Học - Sinh Học hay CV kế toán, kiểm toán,CV ngân hàng - chứng khoán - đầu tưCV xây dựng,... nhiều màu sắc với thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng ngôn ngữ cho bạn lựa chọn đảm bảo nộp vào nhiều công ty nước ngoài với yêu cầu khắt khe nhất. Đặc biệt với sự mẫu CV thực phẩm mới nhất 2020, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Việc làm

Hi vọng những thông tin cũng như hướng dẫn cách viết CV thực phẩm, đồ uống mới nhất sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn sớm tìm được công việc liên quan đến thực phẩm, đồ uống với mẫu CV thực phẩm mới nhất nhé. Thân ái!

skype