Mẫu CV Dịch Vụ

Mẫu CV Dịch Vụ 12

Mẫu CV Dịch Vụ 10

Mẫu CV Dịch Vụ 9

Mẫu CV Dịch Vụ 08

Mẫu CV Dịch Vụ 07

Mẫu CV Dịch Vụ 06

Mẫu CV Dịch Vụ 05

Mẫu CV Dịch Vụ 04

Mẫu CV Dịch Vụ 03

Mẫu CV Dịch Vụ 02

Mẫu CV Dịch Vụ 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV xin việc

1. Cách viết nội dung trong bản CV xin việc ngành dịch vụ

Các bạn phải cung cấp thông tin thật trung thực, chuẩn xác về bản thân và những hoạt động đã xảy ra xung quanh mình mà có liên quan đến các mục trong CV xin việc của mình. Một số danh mục quyết định trực tiếp đến việc bạn có được tham gia phỏng vấn hay không:

- Phần thông tin cá nhân: Bao gồm các thông tin họ tên, ngành tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc. Đây cũng là phần giới thiệu bản thân trong CV nên cần điền chính xác nhất để tổ chức, doanh nghiệp có thể liên lạc được với bạn, thông báo kết quả và hẹn phỏng vấn và trao đổi những thông tin quan trọng khác. Bạn có thể ghi số điện thoại, email,…hay bất kỳ phương thức liên lạc nào khác thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin của bạn từ nơi bạn nộp CV.

Lưu ý khi bạn làm CV ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào, chẳng hạn như CV Nhà hàng khách sạnCV Bảo vệCV Tổ chức sự kiện,... thì khi cung cấp email bạn nên cung cấp một tên email nghiêm túc, email chính mà bạn truy cập thường xuyên. Đồng thời phần hình ảnh phải phù hợp, không nhố nhăng, nhìn thấy rõ khuân mặt là điều cần thiết.

- Trình độ học vấn: đây là cơ sở đầu tiên xác định bạn có phù hợp với vị trí công việc hay không. Và dĩ nhiên là bạn không được khai sai sự thật về trình độ học vấn trong CV vì chắc chắc tổ chức, doanh nghiệp nơi bạn nộp CV sẽ yêu cầu bạn xuất trình văn bằng, chứng chỉ để làm căn cứ xác nhận.

Tóm tắt ngắn gọn quá trình học tập các chuyên ngành liên quan đến ngành dịch vụ, có thể cung cấp thêm thông tin những đề án, nghiên cứu khoa học, các khóa học kỹ năng đã từng tham gia,…nếu có nhưng phải đảm bảo phù hợp với vị trí ứng tuyển

- Mục tiêu nghề nghiệp: Có thể nói đây là một trong những mục chính trong bản CV của bạn, nơi mà nhà tuyển dụng lưu ý để chấm điểm trúng tuyển. Vì thế ở phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV này bạn nên tránh lan man và đi thẳng vào vấn đề là định hướng bản thân, mong muốn một lộ trình thăng tiến cho công ty và có sự gắn bó lâu dàu với công ty. Với ngành dịch vụ mục tiêu bạn định hướng tại đây là nguyện vọng muốn làm việc lâu dài và hết mình với công việc.

Nên đề cập mong muốn được thăng tiến lên vị trí cao hơn, chia sẽ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi làm việc tại công ty, mục đích làm việc hướng đến lợi ích của công ty,…

- Kinh nghiệm làm việc: Lại một mục quan trọng tiếp theo nữa bạn cần phải chú ý. Mục này khiến nhà tuyển dụng dừng mắt lâu nhất xem xét kinh nghiệm mà bạn có được có đáp ứng được với vị trí công việc đang tuyển hay không. Vì thế, việc tìm hiểu cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV cũng rất cần thiết.

Bạn nên dựa vào những yêu cầu công việc cho vị trí ứng tuyển mà công ty đã đề ra để lựa chọn công viêc phù hợp với yêu cầu của vị trí ứng tuyển. Hãy cho thấy công việc cũ đã giúp bạn có kinh nghiệm giao tiếp nhiều với khách hàng, được tiếp xúc nhiều với các dịch vụ,… điều này sẽ tăng khả năng cạnh tranh của bạn với các ứng viên khác. Và điều chắc chắn là bạn cũng phải viết đúng sự thật vì rất có thể công ty sẽ có những phương pháp để xác nhận kinh nghiệm của bạn.

- Kỹ năng: Phần này là dành cho kỹ năng vốn có ở bản thân bạn, là phần tăng điểm cộng cho bạn trong tiêu chuẩn chấm điểm của nhà tuyển dụng. Một người có kinh nghiệm làm việc với những công việc không liên quan đến vị trí những tuyển còn một người lại có các kỹ năng cần thiết để vận hành công việc thì đương nhiên chúc mừng bạn có kỹ năng và chia buồn với ứng viên có kinh nghiệm ở lĩnh vực khác.

Với ngành dịch vụ các kỹ năng bạn cần có: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,… và đặc biệt là kỹ năng về Tiếng Anh. Hãy trình bày trình độ tiếng Anh trong CV một cách đầy đủ về số điểm và chứng chỉ mà bạn đạt được để tăng sức thuyết phục nhà tuyển dụng.

- Hoạt động ngoại khóa: Có thể với nhiều ngành khác mục này không quan trọng nhưng đặc biệt trong ngành dịch vụ đây là phần giúp bạn nâng cao điểm số. Với một người làm dịch vụ, tính cách năng động, sôi nổi là rất cần thiết. Và việc bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ chứng tỏ điều này.

Bạn nên liệt kê các hoạt động cộng đồng, các chương trình tình nguyện mình đã tham gia. Nêu vai trò, trách nhiệm và công việc mình đã làm trong những hoạt động ngoại khóa đó.

Tuyển dụng ngành dịch vụ

>> Xem thêm: Mẫu CV Xin Việc Telesale

2. Tạo mẫu CV xin việc ngành dịch vụ ở đâu?

2.1. Lựa chọn mẫu CV ngành dịch vụ trên Website Timviec365.vn

Dân số ngành một gia tăng, người trong độ tuổi lao động cũng ngành một nhiều, các doanh nghiệp mới thành lập tăng theo cấp số nhân từ đó cho thấy cung – cầu về việc làm sẽ không có dấu hiệu dừng lại trong một tương lai xa. Trước tình hình đó, vô vàn những trung tâm việc làm mở ra, các website tìm việc cũng được thành lập “ồ ạt” khiến cho các ứng viên hoang mang không biết đầu là trang web uy tín nhất với mình.

Cv xin việc ngành dịch vụ

Thường thì khi bạn tìm việc qua các trang web thì sẽ có mục đăng ký tài khoản để sau đó bạn có thể tạo CV trên trang đó và “downloads” về máy. Nhưng nếu không cẩn thẩn tìm hiểu kỹ về uy tín của website đó thông tin của bạn sẽ rất dễ bị đánh cắp. Vì vậy, khi bạn đang là độc giả của bài viết này trên Timviec365.vn - Địa chỉ trang web tạo cv miễn phí thì hãy thử ngay với những tính năng tìm việc và chọn một CV phù hợp hàng đầu cho bạn nhé!

Website đã được thiết kế rất thuận tiện cho từng mục đích cá nhân của mỗi người. Với mục đích tạo CV xin việc ngành dịch vụ, thật dễ dàng thực hiện với danh mục “Tạo CV xin việc” rồi tiếp đó bạn chọn mục “CV theo ngành nghề” nháy chọn ngành “Dịch vụ” là bạn đã có cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

Ngoài CV ngành dịch vụ còn rất nhiều mẫu CV tư vấn viên, CV bán hàng, CV tiếp thị quảng cáoCV Chăm sóc khách hàng hay các ngành nghề khác. Tại đây, việc tạo một CV xin việc thật dễ dàng đúng không nào?

Sau khi bạn đã chọn được một mẫu CV vừa mắt và bạn không biết nên viết nội dung làm sao để chiếm được thiện cảm của nhà tuyển dụng với bản CV này. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn.

>> Xem thêm: Mẫu CV Spa - Thể lực

2.2. Tạo CV dịch vụ trên Timviec365.vn giúp bạn những gì?

Mẫu CV 365 trên Timviec365 sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, không cố định một mẫu ở bất kỳ ngành nào.

Một bản CV đẹp ngành dịch vụ sau khi chọn mẫu bạn sẽ được tự mình thỏa sức thiết kế về màu sắc, phông chữ của CV,… và đặc biệt bạn có thể lựa chọn viết  CV Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, CV tiếng Trung và Tiếng Hàn. Với lợi ích này bạn có thể tự tin nộp CV xin việc cho các công ty làm dịch vụ nước ngoài.

Tìm việc làm

Bên cạnh đó, nếu bạn lần đầu viết CV và chưa biết viết như thế nào, hãy để Timviec365.vn gợi ý cho bạn. Với mỗi mục bí quyết tạo cv sáng tạo, các chuyên gia của trang Web đã giúp bạn gợi ý một số nội dung mang lại cho bạn một gợi ý trong quá trình viết. Dựa vào gợi ý đó cộng với yêu cầu của vị trí công việc sẽ giúp bạn có được một bản CV xin việc trong ngành dịch vụ hoàn hảo nhất.

skype