Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Dịch Vụ

25 0 0
687 2 0
430 1 0
340 1 0
297 0 0
278 0 0
310 1 0
254 0 0
302 1 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Dịch Vụ" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Dịch Vụ" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tại Việt Nam, những năm qua nhóm ngành dịch vụ có sự tăng trưởng mạnh, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế. Đó là lý do vì sao mà ngành dịch vụ đang thu hút nhiều bạn trẻ năng động, sôi nổi đặc biệt là có niềm đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Vì thế sau khi ra trường để có được một công việc phù hợp bạn phải chứng tỏ được năng lực của bản thân với nhà tuyển dụng. Và bước đầu tiên giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng chính là bản CV xin việc chuyên nghiệp, nổi bật giữa hàng tá các CV khác.

  1. CV xin việc ngành dịch vụ là gì?

  Cv ngành dịch vụ

  Chắc hẳn thuật ngữ “CV xin việc” đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Hiểu theo nghĩa chung, các mẫu cv là một bản tóm tắt về thông tin cá nhân, trình độ, khả năng và kinh nghiệm làm việc của ứng viên liên quan đến vị trí muốn ứng tuyển.

  Cũng như các ngành nghề khác khi đi xin việc trong ngành dịch vụ bạn cũng cần phải có một bản CV xin việc phù hợp với vị trí ứng tuyển. Dựa vào định nghĩa về CV nói chung, một khái niệm được đưa ra về CV xin việc ngành dịch vụ là bản trình bày khái quát thông tin về bản thân bao gồm nhiều dành mục đã được gợi ý sẵn như các thông tin các nhân, thông tin liên hệ, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc qua những việc làm cũ có liên quan đến chuyên ngành dịch vụ, đặc biệt là liên quan đến vị trí ứng tuyển.

  2. Tạo mẫu CV xin việc ngành dịch vụ ở đâu?

  2.1. Lựa chọn mẫu CV ngành dịch vụ trên Website Timviec365.vn

  Dân số ngành một gia tăng, người trong độ tuổi lao động cũng ngành một nhiều, các doanh nghiệp mới thành lập tăng theo cấp số nhân từ đó cho thấy cung – cầu về việc làm sẽ không có dấu hiệu dừng lại trong một tương lai xa. Trước tình hình đó, vô vàn những trung tâm việc làm mở ra, các website tìm việc cũng được thành lập “ồ ạt” khiến cho các ứng viên hoang mang không biết đầu là trang web uy tín nhất với mình.

  Cv xin việc ngành dịch vụ

  Thường thì khi bạn tìm việc qua các trang web thì sẽ có mục đăng ký tài khoản để sau đó bạn có thể tạo CV trên trang đó và “downloads” về máy. Nhưng nếu không cẩn thẩn tìm hiểu kỹ về uy tín của website đó thông tin của bạn sẽ rất dễ bị đánh cắp. Vì vậy, khi bạn đang là độc giả của bài viết này trên Timviec365.vn - Địa chỉ trang web tạo cv miễn phí thì hãy thử ngay với những tính năng tìm việc và chọn một CV phù hợp hàng đầu cho bạn nhé!

  Website đã được thiết kế rất thuận tiện cho từng mục đích cá nhân của mỗi người. Với mục đích tạo CV xin việc ngành dịch vụ, thật dễ dàng thực hiện với danh mục “Tạo CV xin việc” rồi tiếp đó bạn chọn mục “CV theo ngành nghề” nháy chọn ngành “Dịch vụ” là bạn đã có cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

  Ngoài CV ngành dịch vụ còn rất nhiều CV xin việc mẫu cho các nhóm ngành khác như CV xin việc ngành bảo hiểm, CV xin việc ngành thực phẩm và trong ngành kỹ thuật ứng dụng sẽ có mẫu CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng,…Tại đây, việc tạo một CV xin việc thật dễ dàng đúng không nào?

  Sau khi bạn đã chọn được một mẫu CV vừa mắt và bạn không biết nên viết nội dung làm sao để chiếm được thiện cảm của nhà tuyển dụng với bản CV này. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn.

  2.2. Tạo CV trên Timviec365.vn giúp bạn những gì?

  Tạo CV trên Timviec365 sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, không cố định một mẫu ở bất kỳ ngành nào.

  Một bản CV đẹp ngành dịch vụ sau khi chọn mẫu bạn sẽ được tự mình thỏa sức thiết kế về màu sắc, phông chữ của CV,… và đặc biệt bạn có thể lựa chọn viết CV với 5 ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung và Tiếng Hàn. Với lợi ích này bạn có thể tự tin nộp CV xin việc cho các công ty làm dịch vụ nước ngoài.

  Bên cạnh đó, nếu bạn lần đầu viết CV và chưa biết viết như thế nào, hãy để Timviec365.vn gợi ý cho bạn. Với mỗi mục bí quyết tạo cv sáng tạo, các chuyên gia của trang Web đã giúp bạn gợi ý một số nội dung mang lại cho bạn một gợi ý trong quá trình viết. Dựa vào gợi ý đó cộng với yêu cầu của vị trí công việc sẽ giúp bạn có được một bản CV xin việc trong ngành dịch vụ hoàn hảo nhất.

  3. Cách viết nội dung trong bản CV xin việc ngành dịch vụ

  Các mục chính trong một bản CV xin việc thường là những mục liên quan đến bản thân, giới thiệu chi tiết về thông tin cá nhân, trình độ, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và kinh nghiệm có được,… Với các mục cơ bản như thế thì làm sao để bản CV của mình có sự nổi trội? Trước hết chúng ta quan tâm đến hai mặt là nội dung và hình thức của bản CV này.

  cách viết cv ngành dịch vụ

  3.1. Về nội dung

  Các bạn phải cung cấp thông tin thật trung thực, chuẩn xác về bản thân và những hoạt động đã xảy ra xung quanh mình mà có liên quan đến các mục trong CV. Một số danh mục quyết định trực tiếp đến việc bạn có được tham gia phỏng vấn hay không:

  - Phần thông tin cá nhân: Bao gồm các thông tin họ tên, ngành tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc. Đây là phần cần điền chính xác nhất để tổ chức, doanh nghiệp có thể liên lạc được với bạn, thông báo kết quả và hẹn phỏng vấn và trao đổi những thông tin quan trọng khác. Bạn có thể ghi số điện thoại, email,…hay bất kỳ phương thức liên lạc nào khác thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin của bạn từ nơi bạn nộp CV.

  Lưu ý khi cung cấp email bạn nên cung cấp một tên email nghiêm túc, email chính mà bjan truy cập thường xuyên. Đồng thời phần hình ảnh phải phù hợp, không nhố nhăng, nhìn thấy rõ khuân mặt là điều cần thiết.

  - Trình độ học vấn: đây là cơ sở đầu tiên xác định bạn có phù hợp với vị trí công việc hay không. Và dĩ nhiên là bạn không được khai sai sự thật vì chắc chắc tổ chức, doanh nghiệp nới bạn nộp CV sẽ yêu cầu bạn xuất trình văn bằng, chứng chỉ để làm căn cứ xác nhận.

  Tóm tắt ngắn gọn quá trình học tập các chuyên ngành liên quan đến ngành dịch vụ, có thể cung cấp thêm thông tin những đề án, nghiên cứu khoa học, các khóa học kỹ năng đã từng tham gia,…nếu có nhưng phải đảm bảo phù hợp với vị trí ứng tuyển

  - Mục tiêu nghề nghiệp: Có thể nói đây là một trong những mục chính trong bản CV của bạn, nơi mà nhà tuyển dụng lưu ý để chấm điểm trúng tuyển. Vì thế mục này bạn nên tránh lan man và đi thẳng vào vấn đề là định hướng bản thân, mong muốn một lộ trình thăng tiến cho công ty và có sự gắn bó lâu dàu với công ty. Với ngành dịch vụ mục tiêu bạn định hướng tại đây là nguyện vọng muốn làm việc lâu dài và hết mình với công việc.

  Nên đề cập mong muốn được thăng tiến lên vị trí cao hơn, chia sẽ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi làm việc tại công ty, mục đích làm việc hướng đến lợi ích của công ty,…

  - Kinh nghiệm làm việc: Lại một mục quan trọng tiếp theo nữa bạn cần phải chú ý. Mục này khiến nhà tuyển dụng dừng mắt lâu nhất xem xét kinh nghiệm mà bạn có được có đáp ứng được với vị trí công việc đang tuyển hay không.

  Bạn nên dựa vào những yêu cầu công việc cho vị trí ứng tuyển mà công ty đã đề ra để lựa chọn công viêc phù hợp với yêu cầu của vị trí ứng tuyển. Hãy cho thấy công việc cũ đã giúp bạn có kinh nghiệm giao tiếp nhiều với khách hàng, được tiếp xúc nhiều với các dịch vụ,… điều này sẽ tăng khả năng cạnh tranh của bạn với các ứng viên khác. Và điều chắc chắn là bạn cũng phải viết đúng sự thật vì rất có thể công ty sẽ có những phương pháp để xác nhận kinh nghiệm của bạn.

  - Kỹ năng: Phần này là dành cho kỹ năng vốn có ở bản thân bạn, là phần tăng điểm cộng cho bạn trong tiêu chuẩn chấm điểm của nhà tuyển dụng. Một người có kinh nghiệm làm việc với những công việc không liên quan đến vị trí những tuyển còn một người lại có các kỹ năng cần thiết để vận hành công việc thì đương nhiên chúc mừng bạn có kỹ năng và chia buồn với ứng viên có kinh nghiệm ở lĩnh vực khác.

  Với ngành dịch vụ các kỹ năng bạn cần có: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,… và đặc biệt là kỹ năng về Tiếng Anh.

  - Hoạt động ngoại khóa: Có thể với nhiều ngành khác mục này không quan trọng nhưng đặc biệt trong ngành dịch vụ đây là phần giúp bạn nâng cao điểm số. Với một người làm dịch vụ, tính cách năng động, sôi nổi là rất cần thiết. Và việc bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ chứng tỏ điều này.

  Bạn nên liệt kê các hoạt động cộng đồng, các chương trình tình nguyện mình đã tham gia. Nêu vai trò, trách nhiệm và công việc mình đã làm trong những hoạt động ngoại khóa đó.

  3.2. Về hình thức

  Nội dung là quan trọng nhưng để nhà tuyển dụng đọc và hiểu nổi dung bên trong thì hình thức của một bản CV cũng góp phần tạo thành công cho bạn. Bạn phải đảm bảo về thẩm mỹ, không chọn màu sắc cho bản CV quá sặc sỡ, chọn mẫu đơn giản nhưng không lỗi thời. Định dạng một Font chữ cho toàn bản CV với font dễ nhìn không uốn lượn làm rối mắt người đọc. Bố cục hợp lý, căn lề đều hai bên, độ dài vừa phải không lan man gây chán nản cho nhà tuyển dụng.

  Cũng giống như CV Dệt May - Da Giày và nhiều ngành nghề khác một mẫu CV ngành dịch vụ chuyên nghiệp là không sai chính tả, ngữ pháp. Sử dụng cố định một trong các phông chữ Arial, Times New Roman, Tahoma… Và lưu ý là in màu CV khi mang đi phỏng vấn.

  4. Một số sai lầm bạn nên tránh để CV không bị loại

  Cv ngành dịch vụ bị loại

  - Không sửa nội dung mẫu trong CV: Khi đã chọn được cho màu một mẫu CV ứng ý nhưng bạn không sửa lại nội dung trong phần mục tiêu cá nhân, kinh nghiệm làm việc,… và cứ thế nộp cho nhà tuyển dụng. Bạn nên nhớ là chúng tôi chỉ cho bạn gợi ý để bạn biến hóa thành một bản CV theo năng lực của bản thân và yêu cầu của vị trí tham gia ứng tuyển.

  - Đề cập đến những thông tin không liên quan: Một bản CV có giới hạn vì thế bạn nên chọn lựa những thông tin cá nhân, nhất là về trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng phù hợp nhất với công việc và chứng tỏ được năng lực của bạn có phù hợp với công việc đó hay không.

  - CV sử dụng từ ngữ không tôn trọng nhà tuyển dụng: Bạn có năng lực, kinh nghiệm. Bạn năng động, sôi nổi sáng tạo. Nhưng ngôn ngữ trong bản CV của bạn không thiện cảm, quá khoa trương về khả năng của bản thân, điều này sẽ khiến cho nhà tuyển dụng khó chịu và không chần chừ mà loại ngay bản CV của bạn đi.

  - Nghĩa cho bản thân nhiều hơn nghĩ cho công ty: Nhà tuyển dụng luôn luôn muốn tuyển dụng những nhân viên có đóng góp, xấy dựng sự phát triển của công ty và nhà tuyển dụng ngành dịch vụ cũng vậy.

  Trong bản CV bạn không nên đề cập quá nhiều đến năng lực của bản thân mà thay vào đó bạn có thể đề suất một số hướng phát triển bản thân trong công ty để giúp ích cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

  Với số lượng cử nhận các trường cao đăng, đại học ra trường ngày càng nhiều như hiện nay, để tuyển được một nhân viên là không hề khó đối với các doanh nghiệp. Nhưng để tuyển được một nhân viên phù hợp với công việc là chuyên không hề đơn giản. Vì vậy để giúp nhà tuyển dụng tuyển được người tài và giúp bạn có công việc thích hợp, hãy tạo cho bản thân một bản CV thật chuẩn xác.

  Trên đây là những gợi ý để bạn có thể tạo cho mình một bản CV xin việc ngành dịch vụ đúng với quy chuẩn, giúp tăng khả năng cạnh tranh của bạn với cức ứng viên khác. Hãy là một ứng viên thông minh bắt đầu từ việc viết CV chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn tìm được một vị trí công việc phù hợp trong ngành dịch vụ với bản CV xin việc của mình.

  skype