Mẫu CV Trắc Địa

Mẫu CV Trắc Địa 11

Mẫu CV Trắc Địa 10

Mẫu CV Trắc Địa 09

Mẫu CV Trắc Địa 08

Mẫu CV Trắc Địa 07

Mẫu CV Trắc Địa 06

Mẫu CV Trắc Địa 05

Mẫu CV Trắc Địa 04

Mẫu CV Trắc Địa 03

Mẫu CV Trắc Địa 02

Mẫu CV Trắc Địa 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Cách viết một số mục quan trọng của CV xin việc trắc địa               

Có thể các bạn đã quá hiểu về tính chất cũng như đặc thù của công việc trắc địa rồi, nên có lẽ các bạn cũng phần nào hiểu được sự kỳ vọng của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên. Kết hợp với cách mà tôi đã chia sẻ ở trên là tham khảo cũng như nghiên cứu về bản mô tả công việc mà nhà tuyển dụng đăng tải thì khả năng bạn thu hút được sự quan tâm của họ cũng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên để chắc chắn việc tạo ra được mẫu CV trắc địa chuyên nghiệp, hoàn hảo thì các bạn nên bỏ túi những nội dung sau.

CV online

Cách viết một số mục quan trọng của CV xin việc trắc địa

 

1.1. Kinh nghiệm làm việc thực tế

Đây chính là phần thông tin mà nhà tuyển dụng dành thời gian nhiều nhất để đọc, bởi nó thể hiện được bạn có phải là ứng viên sáng giá đối với vị trí mà họ đang tuyển hay không. Đối với phần nội dung này thì các bạn nên biết cách chọn lọc thông tin, những kinh nghiệm làm việc có thời gian ngắn dưới 6 tháng thì các bạn nên cân nhắc mà loại bỏ nó, đừng ghi vào CV trắc địa, vì biết nhau nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn là ứng viên thích nhảy việc. Ngoài ra nó cũng có thể làm cho CV xin việc của bạn bị nhàm chán, không sát với thực tế. Khi viết kinh nghiệm làm việc trong CV bạn nên cung cấp những điều thực sự nổi bật mà liên quan đến vị trí trắc địa này. Ví dụ:

- Quản lý, trực tiếp thực hiện công việc đạc, trắc đạc tại các công trường, kiểm tra xác nhận mốc được bàn giao, thiết lập hệ thống tọa độ tim mốc, tiếp nhận mốc giới.

- Khảo sát mặt bằng công trường đã hoặc đang thi công.

- Thông thạo cắm mốc, định vị tim trục, cao độ.

- Đã từng giám sát trực tiếp vào việc thi công và hiểu rõ các quy định về an toàn lao động.

- Đã làm trắc đạc tổng thể các khu đô thị, resort, khu nghỉ dưỡng…

Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì cũng không nên bỏ qua hay để trống phần thông tin này, thay vào đó bạn cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm mà bạn đã thu được trong đợt thực tập tốt nghiệp hay những khóa nâng cao nghiệp vụ mà bạn đã tham gia.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc địa chất

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Có thể các bạn đã từng cho rằng phần nội dung này nhà tuyển dụng sẽ chỉ đọc lướt qua, vì nó chỉ chiếm một khoảng trống khá nhỏ trong bất cứ mẫu CV nào được thiết kế, kể cả trên timviec365.vn. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng, đây là phần nội dung mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được sự tham vọng, khả năng phấn đấu của bạn đối với vị trí trắc địa và kể cả các vị trí khác như CV Hoạch định - Dự án, CV Bất động sản, CV luật pháp lý,... Ngoài ra việc viết mục tiêu này các bạn cần phải thực sự lưu ý, không nên đưa những điều quá xa vời với thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn. Ví dụ bạn chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp đại học thì không thể nói rằng mục tiêu trong 1-2 năm nữa bạn sẽ trở thành giám sát trắc địa, hay kỹ sư trắc địa cấp cao. Điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng thấy bạn không thực tế và chưa biết mình đang ở đâu.

Cách ghi mục tiêu nghề nghiệp trong CV tốt nhất các bạn nên đưa ra những điều mà bạn sẽ làm được trong khoảng thời gian phù hợp và nó có gắn liền với sự phát triển của vị trí bạn ứng tuyển.

Việc làm trắc địa

CV trắc địa timviec365.vnCV trắc địa timviec365.vn

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc ngành xây dựng đẹp nhất 2020

1.3. Kỹ năng, điểm mạnh, lợi thế…

Nếu các bạn muốn làm nổi bật hơn các phần nội dung này thì có thể lựa chọn bố cục timeline như đã hướng dẫn ở trên, hoặc không các bạn cũng có thể sử dụng bố cục như bình thường. Đối với vị trí trắc địa mà bạn sẽ ứng tuyển thì đa phần nhà tuyển dụng đều mong muốn thấy được những điểm sau ở ứng viên, các bạn có thể chọn lọc sao cho nó thực sự phù hợp với chính bản thân của mình.

- Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các kỹ thuật sử dụng trắc địa, sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành, luôn biết đưa ra ý kiến để sử dụng máy toán đạc hiệu quả,…

- Điểm mạnh: Làm tốt công tác hiện trường và văn phòng; sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn biết chấp nhận thay đổi để phát triển…

- Tố chất: Linh hoạt, chính trực, cầu thị,…

Việc làm

>> Xem thêm: CV thẩm định - giám định

Ngoài ra, trong quá trình viết CV trắc địa trên Timviec365.vn các bạn cũng cần phải có một vài lưu ý nhỏ nhỏ khác để thực sự tạo ra được CV xin việc hoàn hảo, đốn gục nhà tuyển dụng chỉ với 6 giây. Đó là các bạn nên sử dụng font chữ thông dụng như Arial hoặc Times News Roman với cỡ chữ trong CV chuẩn để viết, bởi đó chính là những tiêu chuẩn của một mẫu CV xin việc trắc địa, CV Kiến trúc nội thất, CV Nhà hàng khách sạn, CV Thiết kế - Mỹ thuật hay các mẫu CV online thông dụng khác. Bên cạnh đó các bạn đừng quên là chỉ nên đưa những nội dung thực sự liên quan đến việc làm trắc địa và trình bày ngắn gọn trong một mặt tờ A4, cùng lắm là hai mặt. Vì dài quá sẽ có thể làm cho nhà tuyển dụng bỏ sót thông tin quan trọng về bạn. Cuối cùng là đừng quên kiểm tra lại các lỗi như chính tả, câu cú lủng củng… trước khi gửi CV trắc địa. Như vậy cũng không quá khó để tạo ra được mẫu CV trắc địa chuyên nghiệp đúng không nào?

skype