Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Thiết Kế - Mỹ Thuật

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Thiết Kế - Mỹ Thuật" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Thiết Kế - Mỹ Thuật" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  1. Tổng quan về ngành thiết kế - mỹ thuật

  1.1. Ngành thiết kế - mỹ thuật là gì?

  Tổng quan về ngành thiết kế - mỹ thuật

  Ngành thiết kế - mỹ thuật là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và thông tin. Đây là ngành học thiên chủ yếu về bán cầu não phải, cũng như có con mắt thẩm mỹ tốt và tài năng tiềm ẩn bởi vậy mà một mẫu CV đẹp tương ứng là một điều hết sức tất yếu cho những ai muốn thành công xin việc trong ngành này.

  Ngành thiết kế - mỹ thuật hiện nay đang đón đầu xu hướng tuyển dụng ở các lĩnh vực nghệ thuật và khối học năng khiếu tại các trường đại học, cao đẳng. Bởi lẽ, việc thể hiện mọi thứ theo hình thức phù hợp với mỹ quan nhất cũng như thu hút được khách hàng là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm. Do đó, việc tuyển dụng nhân lực tại các ngành nghề thiết kế - mỹ thuật trong hiện tại và tương lai vô cùng lớn và giàu tiềm năng. Chương trình đào tạo tại các ngành thiết kế - mỹ thuật cũng được chú trọng hơn cùng với tỉ lệ đầu ra của sinh viên là tương đối cao.

  1.2. Những ngôi trường đào tạo uy tín ngành thiết kế - mỹ thuật

  1.2.1. Đại học FPT

  Đại học FPT thuộc top các trường đại học thiên chủ yếu về lĩnh vực công nghệ và thiết kế hiện nay. Ngôi trường này hiện đang thu hút rất nhiều các bạn học sinh bởi chất lượng học tập cũng như cơ sở vật chất và tỉ lệ ra trường có việc làm rất cao. Trong đó, có ngành thiết kế mỹ thuật số đã và đang thu hút rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao. Chương trình đào tạo tại đây được thiết kế với mục đích đào tạo và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao nhất về ngành thiết kế - mỹ thuật.

  Những sinh viên học tại chuyên ngành thiết kế - mỹ thuật sẽ được trang bị kiến thức hành trang cụ thể đầy đủ cùng với những kỹ năng và nghiệp vụ thiết kế và mỹ thuật hóa.

  1.2.2. Đại học sân khấu – điện ảnh

  Không chỉ vậy, trường đại học Sân khấu – điện ảnh với ngành thiết kế - mỹ thuật cũng đang thu hút rất nhiều các học viên tài năng và có tỉ lệ đầu ra có việc làm tương đối cao. Đối với ngành này, sinh viên được đào tạo chú yếu về lĩnh vực thiết kế mỹ thuật cũng như những kĩ năng sân khấu khác.

  Chương trình đào tạo của trường sân khấu điện ảnh với ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu điện ảnh sẽ mang tới cho các bạn sinh viên các nghiệp vụ chuyên môn và kĩ năng phục vụ cho công việc. Tuy trường được biết đến nhiều hơn với lĩnh vực sân khấu – điện ảnh nhưng ngành này cũng là một lựa chọn cho các bạn sinh viên.

  1.2.3. Đại học Mỹ thuật Việt Nam

  Là một trong những ngôi trường top đầu về đào tạo thiết kế và mỹ thuật chuyên sâu và uy tín, Đại học Mỹ thuật Việt Nam thiết lập cho mình chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực thiết kế mỹ thuật có chất lượng được đánh giá cao đối với các nhà tuyển dụng.

  Sinh viên theo học tại ngành thiết kế - mỹ thuật tại đại học Mỹ thuật Việt Nam sẽ có một môi trường hết sức năng động, sôi nổi với vô vàn các hoạt động ngoại khóa và thực hành chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được trau dồi, học hỏi về kiến thức, kinh nghiệm và nghiêp vụ thiết kế mỹ thuật để khi tốt nghiệp sẽ quen dần với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

  2. Hướng dẫn cách viết CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật 

  2.1. Giới thiệu về CV ngành thiết kế - mỹ thuật

  Giới thiệu về CV ngành thiết kế - mỹ thuật

  Để có được một mẫu CV xin việc thiết kế, trước hết bạn cần hiểu CV là gì? CV hay còn gọi sơ yếu lý lịch, là một mẫu xin việc tóm tắt những thông tin quan trọng về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và các kĩ năng liên quan tới công việc mà ứng viên muốn ứng tuyển tại một vị trí nào đó. Tuy nhiên, vẫn có không ít người bị nhầm lẫn khái niệm này với đơn xin việc vì thế bạn cần hiểu rõ đơn xin việc và CV khác nhau thế nào để tránh nhầm lẫn cũng như đánh rơi cơ hội việc làm của mình một cách đáng tiếc.

  Ngành thiết kế - mỹ thuật nhìn chung được chia thành 2 mảng chính là:

  Đây là ngành nghề thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay bởi đam mê, sự phát triển tài năng kết hợp với môi trường làm việc đầy sáng tạo và thú vị.

  2.2. Cách viết CV ngành thiết kế - mỹ thuật

  2.2.1. Các thông tin bản thân cơ bản 

  Đây là phần tuy cơ bản nhưng không thể thiếu trong một CV nói chung và mẫu CV xin việc ngành thiết kế đồ họa nói riêng.Và đây cũng là phần gây ấn tượng nhiều nhất và được các nhà tuyển dụng chú ý tới đầu tiên. Do đó, bạn nên rất lưu ý về mục này và trình bày không quá rườm rà, lan man.

  Trong phần này, bạn cần nêu được các thông tin sau

  2.2.2. Các thông tin về trình độ học vấn

  Các công việc ngành thiết kế mỹ thuật không đòi hỏi nhiều về chuyên môn đặc thù cũng như các chứng chỉ như kiểm toán, kế toán,… Do đó, bạn chỉ cần nêu trình độ học vấn và bằng cấp ở ngành nào, trường nào và tốt nghiệp loại gì. Nếu bạn học trái ngành thì cũng đừng lo lắng gì nhé.

  2.2.3. Các thông tin về kinh nghiệm 

  Trình độ chuyên môn của bạn tỉ lệ thuận với kinh nghiệm làm việc như tham gia dẫn tour, hoạt động thiết kế mỹ thuật tại các câu lạc bộ,… Vì vậy, hãy thể hiện hết kinh nghiệm bản thân trên CV ngành mỹ thuật và thiết kế bởi có rất nhiều sinh viên dù học trái ngành vẫn được đánh giá cao do có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh này.

  2.2.4. Các thông tin về kĩ năng bổ trợ 

  Để có thể ứng tuyển và thành công trong các công việc thiết kế mỹ thuật, bạn cần phải có kĩ năng bổ trợ tốt, đặc biệt là ngoại ngữ (tiếng Anh là yếu tố bắt buộc). Ngoài ra, các kĩ năng mềm cũng cần phải có và được trau dồi qua thời gian.

  2.2.5. Lý do ứng tuyển 

  Bạn hãy bày tỏ lí do ứng tuyển hết sức chân thành và tự tin trong CV thiết kế đồ họa hoặc CV thiết kế nội thất hay CV thiết kế thời trang để có thể gây thiện cảm với nhà tuyển dụng nhé. Lí do có thể xuất phát từ rất nhiều điều như mong muốn trải nghiệm, yêu thích công việc, muốn có môi trường làm việc tốt,…

  2.2.6. Nguyện mong và mong muốn phát triển

  Nguyện vọng mà hầu hết các ứng viên mong muốn khi ứng tuyển một vị trí nào chắc hẳn là mức lương. Hãy tự tin và mạnh dạn đề nghị một mức lương phù hợp với năng lực của bạn nhé!

  Ngoài ra, bạn có thể đề xuất các chế độ bảo hiểm, đãi ngộ và môi trường làm việc, các điều kiện trong quá trình làm việc với nhà tuyển dụng.

  2.2.7. Các thông tin khác 

  Bạn có thể nêu thêm một số thông tin khác trong CV xin việc ngành thiết kế đồ họa của mình.

  3. Cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành thiết kế mỹ thuật

  3.1. CV xin việc bằng tiếng anh dùng khi nào?

  Cách viết CV xin việc bằng tiếng anh ngành thiết kế mỹ thuật

  CV thiết kế mỹ thuật bằng tiếng Anh được sử dụng khi bạn ứng tuyển vào các công ty thiết kế mỹ thuật nước ngoài hoặc ở Việt Nam nhưng yêu cầu phải hoàn thiện CV xin việc bằng tiếng Anh. CV ngành thiết kế thời trang là một loại CV hay yêu cầu tiếng anh nhiều nhất. Mẫu CV thiết kế thời gian bằng tiếng anh dễ thiết kế và sáng tạo hơn các mẫu CV cùng ngành thiết kế - mỹ thuật khác vì nó không có dấu nên bạn có thể thỏa thích sắp xếp và tô hoa vẽ cành cho con chữ trong CV.

  Lợi thế của một bản CV xin việc bằng tiếng Anh ngành thiết kế mỹ thuật trước hết là tính chuyên nghiệp của nó hơn các CV khác. Song, bạn cũng sẽ thể hiện được trình độ ngoại ngữ của mình với nhà tuyển dụng và gây ấn tượng với họ để có được một công việc tốt và có thu nhập cao.

  3.2. Mẹo viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành thiết kế mỹ thuật  

  3.2.1. Trình độ tiếng Anh sử dụng khi viết CV 

  Loại tiếng Anh bạn nên sử dụng trong CV xin việc bằng tiếng Anh ngành thiết kế mỹ thuật phải là loại phổ thông: Anh – Mỹ (một vài CV sẽ được viết bằng tiếng Anh – Anh)

  Bên cạnh đó, từ vựng trong các CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật nên là những từ vựng thông dụng, dễ hiểu, ít màu mè và gây nhầm lẫn cho nhà tuyển dụng. Các cấu trúc ngữ pháp cũng nên được chú trọng và cần chính xác, dễ hiểu, dễ nắm bắt, dễ đọc.

  3.2.2. Bố cục CV xin việc bằng tiếng anh

  Bố cục CV bằng tiếng Anh được sắp xếp tương tự và gần giống một CV bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, mọi thông tin đều được khai bằng tiếng Anh và hình thức của nó chuyên nghiệp và rõ ràng hơn và ngắn gọn hơn.

  Trong CV xin việc bằng tiếng Anh, bạn nên ưu tiên phần kinh nghiệm và trình độ vì đây là những phần thể hiện kĩ năng ngoại ngữ của bạn nhiều nhất vì nó đòi hiểu sử dụng từ vững và ngữ pháp khá chuyên sâu.

  4. Lưu ý khi viết CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật

  4.1. Hình thức trình bày

  Một CV thiết kế mỹ thuật đầy chuyên nghiệp không chỉ chú trọng tới nội dung mà còn chú ý đặc biệt tới cách trình bày:

  Phông chữ: Nếu là một CV đánh máy nên dùng cỡ chữ trong cv là 14 và phông chữ Helvetica hoặc Garandmond bởi tính rõ ràng và đơn giản, dễ nhìn của chúng. Tránh các font chữ như Times new roman, Comic sans, Courier.

  Hình ảnh cá nhân nên là ảnh chất lượng cao, rõ nét, nghiêm túc và bắt mắt, thu hút người nhìn.

  Màu sắc CV: chủ yếu là chữ đen, tránh màu mè, sặc sỡ, highlight các tiêu đề, thông tin chính nếu cần.

  Bố cục: rõ ràng, chi tiết, logic.

  Ngôn từ: dễ hiểu, súc tích, không nên quá khoa trương, to tát.

  4.2. Mẹo viết CV ngành thiết kế mỹ thuật

  Để viết được mẫu CV ngành thiết kế đồ họa hay CV xin việc ngành mỹ thuật nói riêng, ứng viên nên tập trung vào lí do ứng tuyển và kinh nghiệm, trình độ bản thân vì đây là điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm hơn cả.

  Để viết được mẫu CV thiết kế đồ họa, chúng tôi sẽ mách cho bạn các mẹo nhỏ sau:

  Trình bày ngắn gọn, súc tích, không lan man, đi vào thẳng vấn đề

  Trình bày theo đúng form

  Tập trung vào lí do ứng tuyển và kinh nghiệm bản thân

  Để lại thông tin liên hệ là số điện thoại hoặc email cá nhân. Email cũng nên được xây dựng chuyên nghiệp.

  Đối với đơn xin việc bằng tiếng Anh, bạn cũng nên sử dụng tiếng Anh thông dụng cùng các ngôn từ, cấu trúc dễ hiểu và trình bày như một đơn xin bằng tiếng Việt.

  4.3. Có thể sử dụng CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật ở đâu?  

  Để có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật hiện nay vô cùng đơn giản khi mà các mẫu cv xin việc online, chuyên nghiệp miễn phí được cung cấp ở khắp các trang web. Bạn chỉ cần mất khoảng vài giây để có được một bản CV chuyên nghiệp và gây ấn tượng vơi nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, để tiếp cận được những mẫu CV xin việc thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng, có tính chuyên nghiệp cao đòi hỏi bạn phải biết sàng lọc và mất thời gian.

  5. Ngành thiết kế mỹ thuật học những gì?

  Ngành thiết kế mỹ thuật học gì

  Đối với các sinh viên học ngành thiết kế mỹ thuật sẽ có cơ hội tiếp cận các chương trình giáo dục cụ thể được quy định bởi Bộ Giáo dục và đào tạo như sau:

  Năm nhất: sinh viên sẽ theo học các môn đại cương cơ bản phục vụ cho sự sáng tạo logic như Hình họa, Hội hoạ, Trang Trí chuyên ngành, Giải phẫu tạo hình,… Đây là cơ hội duy trì nâng cao trình độ của bản thân.

  Năm hai: Sinh viên tiếp tục rèn luyện các môn chuyên ngành cơ bản, được coi là cơ sở ngành thông qua các bài giảng và hướng dẫn thực hành. Sinh viên được thiết kế sát với thực tế nhằm có cái nhìn tổng thể về nghề nghiệp.

  Năm ba: Sinh viên tập trung vào các môn chuyên ngành, đồng thời làm quen với các kĩ năng phân tích các tác phẩm nghệ thuật, tiếp cận các môn học về lý luận, lịch sử chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu sáng tạo cho sinh viên phát triển tư duy sáng tạo

  Năm tư: Sinh viên cần nâng cao kĩ năng thực hành bằng cách đi thực tập cũng như hoàn thành các đồ án tốt nghiệp hoàn chỉnh cho bản thân, sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật cho bản thân.

  Vậy, chúng tôi giới thiệu tới bạn website Timviec365.vn – một trang web vô cùng uy tín không chỉ về tìm kiếm việc làm mà còn cung cấp các mẫu CV hết sức chuyên nghiệp của các ngành nghề như CV Thể dục - Thể thao và CV kế toán, bán hàng, xây dựng, ngân hàng.... dành cho ứng viên, trong đó có mẫu CV thiết kế thời trang. Tại đây, bạn có thể tải mẫu CV hoàn toàn miễn phí để tham khảo và tạo cho mình một CV bạn mong muốn.

  Chúc các bạn thành công!

  skype