Mẫu CV Việc Làm Bán Thời Gian

Mẫu CV Bán Thời Gian 09

Mẫu CV Bán Thời Gian 08

Mẫu CV Bán Thời Gian 07

Mẫu CV Bán Thời Gian 06

Mẫu CV Bán Thời Gian 05

Mẫu CV Bán Thời Gian 04

Mẫu CV Bán Thời Gian 03

Mẫu CV Bán Thời Gian 02

Mẫu CV Bán Thời Gian 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

 

Kỹ năng trong CV partime ghi như thế nào? 

Thực tế, trong CV xin việc bán thời gian, nhà tuyển dụng không kỳ vọng quá cao vào kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên như đối với người đã hoàn thành xong chương trình đại học hay những người làm toàn thời gian. Tuy nhiên, sẽ thật tốt nếu trong những 2 mục này, bạn làm được điều người lại mà nhà tuyển dụng phải nghĩ theo hướng ngược lại, đặc biệt là ở vị trí mà bạn mong muốn gắn bó lâu dài. Hãy list những kỹ năng chuyên môn bạn có liên quan trực tiếp đến vị trí mà bạn sắp sửa đảm nhiệm. ví dụ, bạn đang muốn ứng tuyển vị trí Biên viên Part time tại công ty cổ phần CV365 thì kỹ năng không thể bỏ qua đầu tiên chính là viết lách. Dĩ nhiên, bạn có thể có nhiều năng khiếu khác như viết nhạc hay đàn hát…song nó không phù hợp để xuất hiện trong CV vì chúng không có tác dụng thúc đẩy, hỗ trợ công việc của bạn. 

Tạo CV

Một tip nữa, cho tất cả người tìm việc part time khi viết CV là những kỹ năng mềm cho hầu hết vị trí như: Kỹ năng quản lý thời gian, giao tiếp, kỹ năng tin học văn phòng, chịu áp lực công việc và ngoại ngữ. Đặc biệt, để đáp ứng được sự phát triển của kỹ nguyên số cùng xu hướng hội nhập cao, ngoại ngữ và tin học là hai kỹ năng chiếm được nhiều cảm tình của nhà tuyển dụng dù bạn là nhân viên chỉ là nhân viên bán thời gian hay toàn thời gian. Nếu thiết kế được riêng cho mình bản CV, một thanh đánh giá trực quan các kỹ năng kết hợp với cách viết kỹ năng trong CV xin việc rõ ràng, khoa học sẽ dễ chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng so với đoạn văn dài dòng nhưng chứa nhiều kỹ năng không liên quan đến công việc hay lời văn sáo rỗng.

>> Xem thêm: CV xin việc cho sinh viên mới ra trường

Kinh nghiệm trong CV part time

Vì chưa có quá nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng thậm chí là chưa làm ở đâu, nên có thể bạn nghĩ rằng, kinh nghiệm là phần khó nhằn nhất trong lúc Tạo CV. Thực ra, cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV không quá khó như vậy, nhà tuyển dụng nhân viên part time chú ý quá nhiều đến yếu tố kinh nghiệm của ứng viên đó như thế nào. Điều mà họ quan tâm nhất chính là thái độ, sự trách nhiệm, gắn bó với công việc. Một trong những điểm làm doanh nghiệp nhỏ “hoảng” khi tuyển dụng ứng viên Part time đấy chính là bỏ ra chi phí và thời gian để đào tạo những ứng viên tính thiếu kỷ luật, sáng nắng, chiều mưa, bỏ bê công việc. Thật tốt nếu bạn từng làm việc ở một lĩnh vực liên quan đến công việc hiện tại. Trường hợp này, bạn nên trình bày những thông tin này theo cấu trúc công ty, địa điểm làm việc, vị trí làm việc và những công việc liên quan. Nếu như chưa có kinh nghiệm, hãy thành thực điều này trong CV nhưng với thái độ cầu thị, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc. 

Tìm việc làm thêm

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc trợ giảng tiếng Anh

Hoạt động và sở thích trong CV xin việc bán thời gian có cần thiết? 

Trong CV thư viện, CV Bán hàng, CV Nấu ănCV Vận chuyển giao nhận, CV Nhập liệu hay các mẫu CV xin việc truyền thống khác cho nhiều vị trí làm việc toàn thời gian, những hoạt động và sở thích chỉ chỉ chiếm vai trò nhỏ góp phần làm nên tính khoa học trong cấu trúc CV hay hỗ trợ các mục lớn như học vấn, kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp để tăng thêm tính thuyết phục. Tuy nhiên với một bản CV part time, bạn hãy nhìn nhận cả hai nội dung này ngang bằng với các nhân tố còn lại bởi đây chính là những yếu tố tiềm năng để nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng đáp ứng công việc của bạn nếu trao cho bạn vị trí họ đang tuyển ra sao. 

Cho nên, hay thể hiện cho họ thấy được phù hợp với kỳ vọng của họ như thế nào thông qua những sở thích ghi trong CV liên quan đến công việc, những hoạt động thúc đẩy khả năng phát triển bản thân tốt. Nếu vị trí bạn ứng tuyển là nhân viên kinh doanh bán thời gian trong doanh nghiệp, họ sẽ muốn thấy ứng viên của họ là người yêu đọc sách kinh tế, tham gia các diễn đàn hội thảo truyền cảm hứng hay các hoạt động tình nguyện. Nếu công việc của bạn là công tác viên thường xuyên của một tạp chí bóng đá thì dĩ nhiên, sở thích thể thao, xem bình luận bóng đá hay viết lách sẽ lấy được cảm tình nhiều hơn với nhà tuyển dụng. Hoặc ví dụ như khi bạn làm CV Thực phẩm - Đồ uống thì đương nhiên các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng bạn có một sở thích về ăn uống, nấu ăn.

Tuyển dụng

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc thu ngân

skype