Mẫu CV Trợ Giảng Tiếng Anh

Mẫu CV Trợ Giảng 10

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV xin việc trợ giảng tiếng Anh đang khá HOT, nhưng bạn đã biết tải ở thế nào và cách viết ra sao chưa? Dù với vị trí nào thì mẫu CV xin việc của bạn cũng cần phải được chuẩn bị kỹ càng thì mới có cơ hội thu hút được sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Và như các bạn đã biết thì ngoại ngữ đang là chủ đề được nguồn nhân lực quan tâm và các trung tâm đào tạo tiếng Anh cũng được mở lên rất nhiều. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có không ít lựa chọn, và nhà tuyển dụng cũng vậy. Hãy chắc chắn rằng mẫu CV xin việc trợ giảng tiếng Anh của mình luôn nổi bật hơn ứng viên khác bằng cách tải – sử dụng mẫu CV được chúng tôi cung cấp miễn phí đến bạn và tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây!

Mẫu CV xin việc

1. Hướng dẫn viết CV xin việc trợ giảng tiếng Anh chuyên nghiệp

Cũng giống như mẫu CV xin việc của một số ngành nghề khác chẳng hạn như CV Bưu chính - Viễn thông, CV Dệt may - Giày da, CV Hoá học - Sinh học, CV Kỹ Thuật, CV Thư viện,... có những phần thông tin quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Về cơ bản thì bố cục của CV xin việc làm trợ giảng tiếng Anh cũng không khác gì nhiều so với các mẫu khác, quan trọng vẫn là nội dung trình bày. Trước tiên để tạo ra được mẫu CV xin việc hoàn hảo thì các bạn cần phải nắm được những nội dung đầu mục cần có và cách viết CV trợ giảng tiếng Anh.

 Hướng dẫn viết CV xin việc trợ giảng tiếng Anh chuyên nghiệp

1.1. Personal details/ Thông tin cá nhân

Phần thông tin này thì quá dễ viết rồi, chỉ cần các bạn cung cấp: Họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên hệ… một cách đầy đủ, chính xác. Để nhà tuyển dụng có thể liên hệ được bất cứ khi nào và bạn cũng không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào từ họ.

1.2. Career objective/ Mục tiêu nghề nghiệp

Nội dung phần này các bạn viết ngắn gọn và súc tích, miễn sao thể hiện được với nhà tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh cảm thấy bạn là người có chí tiến thủ, biến phấn đấu và phù hợp với vị trí này.

1.3. Education and qualifications/ Trình độ học vấn trong CV mẫu bằng tiếng Anh

Đối với vị trí trợ giảng Tiếng Anh mà nói thì trình độ học vấn và trình độ tiếng Anh trong CV xin việc là rất quan trọng, không chỉ về kiến thức mà còn cả khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh). Vậy nên, ngoài cung cấp các bằng cấp thì bạn cũng nên cho các thông tin về chứng chỉ hay khóa học tiếng Anh nếu có. Như vậy bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn.

>> Xem thêm: CV Luật pháp lý

1.4. Work Experience/ Kinh nghiệm làm việc

Với vai trò là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá khả năng làm việc của ứng viên. Nên khi viết phần thông tin này trong mẫu CV trợ giảng tiếng Anh thì các bạn nên cố gắng đưa những thông tin liên quan đến vị trí này và nó không nói lên được bạn chính là người thích hợp nhất. Đa phần ứng viên của vị trí này đều là sinh viên mới ra trường thì đương nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng nếu như mình chưa có kinh nghiệm làm. Mà hãy thể hiện tốt hơn phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV và phần này các bạn sẽ đưa ra những công việc cộng tác hay khóa thực tập có sử dụng tiếng Anh nhé.

Viết CV xin làm trợ giảng tiếng Anh

1.5. Interests and achievements/ Sở thích và thành tích hoạt động ngoại khóa

Có thể với bạn đây là phần thông tin không qua trọng nhưng với nhà tuyển dụng trợ giảng thì khác. Họ muốn biết bạn thích gì và đã đạt được gì trong các vị trí trước. Đối với trợ giảng tiếng Anh thì có lẽ sở thích cũng liên quan đến ngôn ngữ này rồi, có thể là nghe nhạc - xem phim tiếng Anh, đọc dịch sách truyện tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh...

1.6. Skills/ Kỹ năng

Bất cứ một vị trí việc làm nào cũng đều cần có kỹ năng thì mới thực hiện được nhiệm vụ một cách xuất sắc. Đương nhiên trong CV xin việc trợ giảng tiếng Anh cũng cần phải đáp ứng được điều này. Một số kỹ năng mà nhà tuyển dụng trợ giảng tiếng anh mong muốn ở ứng viên dù là CV xin việc bằng tiếng anh cho trợ giảng hay là bằng tiếng Việt, đó là:

Kỹ năng giao tiếp (Communication skills);

Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork/ Collaboration skills);

Kỹ năng quản lý thời gian (Time management skills);

Kỹ năng đào tạo (Teaching/ Trainning skills)...

Vậy là bạn đã nắm chắc trong tay những nội dung cần có trong CV rồi thì các bạn cũng đừng quên tìm kiếm và bỏ túi cho mình cách viết CV xin việc làm trợ giảng tiếng Anh nhé.

Việc làm giáo dục đào tạo

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc giáo viên mới nhất năm 2020

2. Download mẫu CV trợ giảng tiếng Anh tại Timviec365.vn

Download mẫu CV trợ giảng tiếng Anh tại Timviec365.vn

Tại Timviec365.vn, các mẫu CV đều được thiết kế bởi các chuyên gia, bố cục và cách trình bày đều đã được gợi ý trên đó. Với những mẫu được thiết kế chuyên biệt với việc làm trợ giảng thì các bạn hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ thu hút được nhà tuyển dụng. Và kết hợp với cách viết được chia sẻ dưới đây thì có lẽ dành được tấm vé vào vòng phỏng vấn ngay thôi.

Ngoài ra, sau khi viết xong các bạn còn có thể tải CV xin việc trợ giảng tiếng Anh miễn phí về máy để gửi cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên trước khi tải về thì các bạn cũng nên kiểm tra lại các thông tin trên CV ít nhất một lần để chắc chắn rằng CV xin việc của bạn không bị mắc lỗi sai. Với công việc trợ giảng tiếng Anh việc sử dụng mẫu CV tiếng Anh sẽ giúp bạn thể hiện và khẳng định rõ nét hơn về khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, để có được mẫu CV xin việc chuyên nghiệp và phù hợp nhất với mình thì tham khảo một số lưu ý khi viết được chia sẻ dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc part time/Bán thời gian/Làm thêm

3. Một số điều nên tránh khi viết CV xin làm trợ giảng tiếng Anh

Có một sự thuật là dù bạn viết CV xin việc trợ giảng bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thì cũng đều cần phải đáp ứng được một số yêu cầu từ nhà tuyển dụng thì mới có thể thu hút được sự chú ý của họ. Và để làm được điều đó thì các bạn nên tránh xa những lỗi vặt không nên có và điểm trừ trong CV của mình nhé.

3.1. Lỗi chính tả trong CV xin việc

Các bạn đừng chủ quan và cho rằng mình không thể sai chính tả, bởi thực tế không có gì là chắc chắn cả. Với một chuyên viên giảng dạy khi viết CV vẫn có thể mắc phải những lỗi sai. Đó là những chia sẻ thực tế bởi các nhà tuyển dụng và cũng là lỗi thường gặp trong CV xin việc trợ giảng tiếng Anh. Khi đó họ sẽ không còn quan tâm khả năng làm việc của bạn đến đâu mà sẵn sàng từ chối bạn. Vì CV xin việc mà tồn tại lỗi chính tả thì đồng nghĩa với việc bạn không hề nghiêm túc với vị trí tuyển dụng này. Và còn là biểu hiện của một người cẩu thả, làm việc không chuyên nghiệp. Vậy nên dù ít hay nhiều bạn cũng nên dành thời gian để kiểm tra lại CV của mình đã thực sự ổn hay chưa.

3.2. Kinh nghiệm công việc giống mô tả công việc

Một số điều nên tránh khi viết CV xin làm trợ giảng tiếng Anh

Mặc dù trong cách viết CV làm trợ giảng tiếng Anh thì phần kinh nghiệm khá quan trọng và cần đề cập đến vấn đề liên quan vị trí ứng tuyển. Tuy nhiên cũng không thể vì vậy mà các bạn lại phạm phải lỗi này ví nó lại vô cùng mất thiện cảm đối với nhà tuyển dụng. Để không biến kinh nghiệm giống bản mô tả công việc thì các bạn sẽ chỉ nên nêu ra yếu tố tốt trong kinh nghiệm làm việc phục vụ được cho công việc hiện tại đang ứng tuyển. Ngoài ra các bạn nên chắt lọc từ ngữ, lựa chọn cách diễn đạt dẫn dắt vấn đề khôn khéo. Như vậy bạn chắc chắn sẽ không bị bắt lỗi này từ nhà tuyển dụng mà còn để lại được nhiều ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc cho người chưa có kinh nghiệm

3.3. Trình bày lan man

Dường như việc lan man đang dần trở thành chủ đề của các bạn ứng viên mỗi khi viết CV, nếu CV xin việc dài tận 2- 3 trang giấy, trong đó chỉ một mặt trang giấy liên quan đến vị trí ứng tuyển. Thì bạn nghĩ sao? Chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong nhà tuyển dụng. Vậy nên bạn cần chọn lọc thông tin để đưa vào CV và trình bày trong một mặt tờ A4, hoặc không quá 2 mặt giấy A4. Điều này vừa không mất nhiều thời gian đọc CV của nhà tuyển dụng vừa đảm bảo được việc nhà tuyển dụng không bỏ lỡ thông tin nào về bạn.

Việc làm giáo dục đào tạo tại Hà Nội

3.4. Không đưa suy nghĩ chủ quan vào bản CV xin việc

Một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất đối với các bạn ứng viên trợ giảng Tiếng Anh khi viết CV, đó là đưa những suy nghĩ cá nhân. Hay nói dễ hiểu hơn thì trong bản CV bạn đã đưa ra nhận xét hoặc câu nói mang quan điểm cá nhân về một vấn đề gì đó, đặc biệt là phần tự đánh giá bản thân. Như vậy bạn đã vô tình làm mất đi điểm của mình dù phần thông tin khác có viết tốt thế nào. Vậy nên mọi nội dung khác đều trở nên vô nghĩa.

Các bạn nên nhớ, nhà tuyển dụng không chỉ quan tâm đến thực lực cũng như khả năng hoàn thành công việc của bạn, mà còn đặc biệt quan tâm đến mức độ phù hợp của bạn đối với vị trí đó. Nên hãy tránh xa điều tối kỵ này nhé.

Lưu ý khi Viết CV xin làm trợ giảng tiếng Anh

3.5. Không định hướng công việc

Đây là nội dung liên quan đến phần mục tiêu nghề nghiệp. Nếu bạn chưa đặt ra mục tiêu công việc trong CV thì thật khó tạo ấn tượng được với nhà tuyển dụng nhất là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc. Đừng viết CV với  nội dung chung chung, và hãy dành thêm thời gian đề tìm hiểu ra những mong muốn của bản thân, để có được mục tiêu nghề nghiệp hấp hẫn và liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Hoặc các bạn tham khảo những nội dung cẩm nang tìm việc tại địa chỉ timviec365.vn để hiểu thêm về công việc này.

>> Xem thêm: CV Báo chí - Truyền hình

3.6. Sử dụng mẫu CV không đúng

Thêm một lỗi nữa mà nhiều bạn ứng viên mắc phải, đó là sử dụng mẫu CV không theo ngành nghề tương ứng, thiếu chuyên nghiệp. Thông thường các nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng hơn với những bạn sử dụng mẫu CV phù hợp với vị trí tuyển dụng. Vậy các bạn nên lựa chọn cho mình mẫu CV có nội dung sao cho phù hợp với vị tuyển dụng của mình nhé. Vậy nên các bạn có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu CV xin việc trợ giảng tiếng Anh đã được phân loại phù hợp với từng ngành nghề để bạn có thể lựa chọn mà không cần phải căn chỉnh gì nhiều.

Tìm việc

Hy vọng với những chia sẻ về mẫu CV xin việc trợ giảng tiếng Anh đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn!