Mẫu CV Ngân hàng

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

1. Hướng dẫn viết CV ngân hàng chuẩn nhất

1.1. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ngân hàng phải viết gì?

Đặc thù của ngành ngân hàng là “kinh doanh với tiền” cũng là nghề tạo ra thu nhập khủng, nhưng yêu cầu chí tiến thủ cao và định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trong bản Cv ngân hàng bản cần phải đề cập đến nội dung đó qua mục tiêu nghề nghiệp. 

CV

Nhà tuyển dụng đặc biệt muốn thấy những tham vọng, ước vọng hay mục tiêu nghề nghiệp hướng đến của ứng viên mình. Đó không phải là mục tiêu có một công việc ổn định để bạn “an nhàn mà cống hiến” mà đó phải là sự xông xáo vươn lên, với những khát khao chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp mới trong công việc. Đối với mục tiêu nghề nghiệp trong CV, bạn có thể trình bày trong khoảng ba dòng đến năm dòng, ngắn gọn và súc tích nhưng nhưng phải thể hiện mục đích công việc rõ ràng của mình rằng bạn muốn mình sẽ đạt được thành tựu gì? Học tập được điều gì? Thăng tiến đến vị trí nào? Chứ không phải là những mục tiêu chung chung như tích lỹ thêm kiến thức trong ngành tài chính ngân hàng và đầu tư chứng khoán. Vì lẽ, đối tượng mà bạn làm việc trực tiếp, tác động trực tiếp đó chính là “tiền” và không ai đủ can đảm để tuyển dụng những người có mục tiêu nghề nghiệp mơ hồ, muốn học hỏi kinh nghiệm từ “tiền của doanh nghiệp” đâu!

Kế hoạch phá triển sự nghiệp trong cv ngân hàng

Cụ thể hơn, hãy đề cập ngay kế hoạch phát triển sự nghiệp trong cv ngân hàng của bạn thật cụ thể thông qua mục tiêu ngắn hạn và dài hạn rõ ràng theo những gạch đầu dòng. Ví dụ sau đây cho bạn tham khảo:

- Ngắn hạn: Có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính và mong muốn rằng , bản thân có cơ hội việc làm đúng chuyên ngành – tài chính- ngân hàng đầu tư để có thể phát huy hết khả năng của bản thân để cống hiến cho doanh nghiệp

- Tích lũy kinh nghiệm, học hỏi các kỹ năng mới và nâng cao kỹ năng cũ để trở thành nhân viên giỏi

- Dài hạn: Phấn đấu trong 3 -4 năm sau trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

>> Xem thêm: CV quản lý điều hành

1.2. Học vấn

Trong phần này, CV ngân hàng của bạn chỉ cần thể hiện 3, 4 yếu tố quan trọng. bạn có thể tham khảo thông tin trong ví dụ sau đây:

+ Trường đại học:

+ Chuyên ngành liên quan đến tài chính – ngân hàng

+ Loại tốt nghiệp

+ GPA 

1.3. Kỹ năng 

Bên cạnh, mục tiêu nghề nghiệp, thành tích học tập xuất sắc, học vấn tốt nhà tuyển dụng họ cũng rất muốn xem những kỹ năng trong CV của bạn, trong đó bao gồm những kỹ năng chuyên môn và những kỹ năng mềm liên quan đến công việc khác. Khi được hỏi yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng tìm ở ứng viên của mình thì những giám đốc điều hành trong ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư họ đều trả lời đó là kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng táo bạo trong ngành dịch vụ tài chính, kỹ năng phân tích hữu ích cho việc giải quyết các vấn đề và đưa đưa ra quyết định, cuối cùng là khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Trong đó kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ được đánh giá là quan trọng nhất vì liên quan đến thuật ngữ chuyên môn của ngành họ cho rằng làm việc theo nhóm được đánh giá là một trong những hình thức đem lại hiệu quả công việc cao, tuy nhiên với đặc điểm riêng biệt về tính chất của công việc họ hỏi ứng viên của mình một loạt các kỹ năng khác tiêu biểu nhất là kỹ năng giao tiếp để đưa ra và trình bày các sáng kiến của mình, kỹ năng giao tiếp cũng đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo của chính nhân viên đó.

Để thể hiện kỹ năng trong bản CV ngân hàng chuẩn, nên nếu có thể tự thiết kế cho mình riêng bản CV, bạn nên ưu tiên bổ sung thêm thanh đánh giá của bản thân về từng kỹ năng hỗ trợ cho vị trí công việc. Nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn trực quan hơn đồng thời hơn giúp giãn dòng, tạo độ thông thoáng cho CV.

>> Xem thêm: CV Thư ký trợ lý

1.4. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mẫu CV của bạn, phần này tương ứng với affiliation trong cv khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.  Tuy nhiên nếu bạn là sinh viên mới ra trường trong mục kinh nghiệm này bạn có thể trình bày những trải nghiệm của bản thân trong quá trình hoạt động của nhà trường. Thực chất những hoạt động này không thực sự ý nghĩa đối với doanh nghiệp tuy nhiên nó rất có lợi trong việc thể hiện sự năng động và nhanh nhẹn của bản thân.

Những số liệu cụ thể sẽ không thể thiếu trong CV xin việc của mình. Bạn có thể chỉ ra con số mình đã làm được trong lịch sử kinh nghiệm làm việc của mình, đó có thể là khả năng huy động vốn vay, khả năng đáp ứng chỉ tiêu làm việc trong một tháng, hoặc đơn giản là thành tích điểm số các môn học có liên quan trong lĩnh vực ngân hàng (đối với sinh viên mới ra trường). Trong CV xin việc ngành ngân hàng, bạn nên trình bày theo công thức sau : Công ty, doanh nghiệp, địa điểm làm việc – thời gian- vị trí – những công việc cụ thể.

Một ví dụ cụ thể như sau:

Công ty cổ phần Thanh toán CV365

Tháng 2/2017 – tháng 4/2020 

Vị trí: Nhân viên môi giới tài chính

- Tìm kiếm khách hàng, tư vấn, trao đổi các vấn đề liên quan đến vấn đề tài chính

- Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng

- Đăng tải các bài viết về cổ phiếu, tìm hiểu xu hướng phát triển của thị trường.

1.5. Trình bày các thông tin: Giải thưởng, Sở thích, hoạt động thế nào?

Khi làm CV ở các ngành nghề nào, chẳng hạn như CV y tế dược, CV Chăm sóc khách hàng,... thì bạn cũng nên tập trung vào những thông tin chính, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua các thông tin về ngoài lề để PR cho bản thân mình. Hãy chứng minh rằng, bạn không chỉ là con người thụ động với công việc tại phòng làm việc mà là người chủ động trong mọi hoạt động hằng ngày để tích lũy kinh nghiệm bằng sở thích và  các hoạt động phát triển bản thân như đọc sách kinh tế, chơi thể thao hoặc đơn giản là thói quen thường xuyên tham gia các diễn đàn, hội thảo tài chính của chuyên gia và liệt kê những giải thưởng bạn từng đạt được. Bản CV của bạn sẽ khoa học hơn, đẹp mặt hơn và thuyết phục nhà tuyển dụng với thông tin đầy đủ. Tuy nhiên, hãy biết cách chọn lọc những nội dung giải thưởng, hoạt động và sở thích trong CV liên quan và phù hợp với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Tuyển dụng ngân hàng

2. Những lưu ý chung khi viết CV tài chính ngân hàng, bạn đã biết?

Cơ hội và thách thức của việc làm ngày nay đặt ra một yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn và trình những thông tin trong CV thật cuốn hút để thuyết phục nhà tuyển dụng nhưng không phải ứng viên nào cũng biết viết một bản CV ngân hàng hay kể cả CV Phát triển thị trường, CV quản trị kinh doanh,... sao cho ấn tượng. 

2.1. Lựa chọn mẫu CV mới, hình thức bắt mắt, trực quan

Nhưng đầu tiên, để gây chú ý với nhà tuyển dụng, ứng viên phải quan tâm đến khâu lựa chọn mẫu CV. Đó không phải là mẫu CV quá màu mè, nhưng phải có kết hợp màu sắc bắt mắt dễ gây thiện cảm. Đặc biệt, đó phải là mẫu CV mới vì đây là những mẫu CV ra đời sau, đã qua tham khảo ý kiến của người dùng, khắc phục được những khuyết điểm của những bản CV cũ. Trong bản CV phải được trình bày các nội dung rõ ràng, có phân tách từng mục. Nếu tự thiết kế bản CV cho riêng mình, bạn nên tham khảo thêm những bí quyết khoác cho CV áo đẹp và đan xen các hình ảnh đồ họa vào những mục cần thiết để giảm đi phần chữ và nhà tuyển dụng cũng dễ nhìn. 

>> Xem thêm: CV tư vấn viên

2.2. Nội dung trong CV ngân hàng phải đầy đủ - rõ ràng – liên quan đến vị trí công việc

Bên cạnh một hình thức bắt mắt, một bản CV ngân hàng chỉ hút nhà tuyển dụng khi nó mang đầy đủ về các mục quan trọng như một bản CV thông thường, nhưng nội dung được trình bày rõ ràng và liên quan đến vị trí công việc đang ứng tuyển. Cấu trúc tương tự như những bản CV xin việc thông thường, CV tài chínhCV bất động sản hay các ngành nghề khác cũng cần đảm bảo đầy đủ các nội dung chính về thông tin cá nhân, trình độ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, những chứng chỉ chuyên ngành, người tham chiếu,… Việc sắp xếp nội dung CV thông minh sẽ giúp bạn tạo ấn tượng về sự chỉnh chu, có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng thể hiện sự quan tâm của bạn đối với công việc này.

2.3. Một số lỗi cơ bản cần tránh khác

Bên cạnh đó, các ứng viên phải đặc biệt một số lỗi cơ bản sau để góp phần cho bản CV trở nên ấn tượng

- Sử dụng những dạng câu đơn giản, những từ ngữ đơn giản để thể hiện ý định của bạn, tránh sử dụng từ ngữ phức tạp, cách đặt câu phức tạp dễ sai sót.

- Chú ý cấu trúc ngữ pháp, tránh sai sót ở mức tối đa.

- Đảm bảo những nội dung cần thiết, nội dung cơ bản như trong bản CV xin việc thông thường.

- Để tên bạn tại chính giữa bản CV xin việc.

- Chú ý đến màu sắc, cỡ chữ, chèn ảnh vào CV xin việc và thiết kế phù hợp với thương hiệu tuyển dụng

Cuối cùng trước khi nộp CV xin việc hãy nhờ một người hiểu biết về ngành ngân hàng đọc và xét duyệt lại toàn bộ nội dung cho mình trước khi gửi tới nhà tuyển dụng cho chắc chắn.

Một lưu ý khác là, những mục lớn trong CV phải được trình bày từ quan trọng đến ít quan trọng trong bản CV. Tuy nhiên, với những yếu tố đặc thù riêng của công việc, khi viết CV xin việc ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư sẽ có cách viết riêng. Bạn theo dõi nội dung tiếp theo để xem hướng dẫn viết CV ngân hàng cụ thể như thế nào nhé.

Việc làm ngân hàng tại Hà Nội

3. Download CV xin việc ngân hàng trên Timviec365.vn là sự lựa chọn đúng đắn!

Hiện nay có rất nhiều cách để tạo CV xin việc cho mình và một trong số đó là tự tạo CV xin việc và tải CV xin việc online thông qua mạng internet. Tạo CV xin việc bằng phương pháp truyền thống sẽ tạo được dấu ấn cá nhân của bạn, tuy nhiên tự tạo CV xin việc tương đối phức tạp, chưa kể tới nhiều thao tác và tốn thời gian. Vì vậy, việc tạo CV xin việc online được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Timviec365.vn được biết đến là một trong những website đi đầu trong việc tạo CV xin việc theo ngôn ngữ và mọi ngành nghề như CV quan hệ đối ngoại hay CV kế toán, CV bán hàng, CV bảo vệ, CV xây dựng,... Để có thể download CV xin việc ngân hàng cho mình bạn chỉ cần đăng nhập vào Timviec365.vn, thực hiện các thao tác cơ bản như trong word cuối cùng kiểm tra lại nội dung và tải CV xin việc về cho mình.

Trên Timviec365.vn, bạn sẽ hoàn toàn tải được mẫu CV xin việc ưng ý cho bản thân, bởi lẽ với ngành ngân hàng – đầu tư – chứng khoán, website hiện có nhiều mẫu CV xin việc cho bạn chọn lựa. Thêm vào đó là mẫu mã đa dạng, màu sắc đa dạng phù hợp với từng ngân hàng cụ thể nhằm đáp ứng mục tiêu nộp CV xin việc của mình.

Cách viết cv xin việc trong ngành chứng khoán đầu tư cũng tương tự như cách viết CV xin việc nói chung trong ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư. Tuy nhiên với mỗi vị trí tuyển dụng khác nhau, mẫu CV xin việc của bạn cũng cần phải thể hiện những yêu cầu công việc khác nhau.

Ví dụ, đối với mẫu CV xin việc môi giới chứng khoán hay mẫu CV xin việc chứng khoán bạn phải thể hiện khả năng hiểu biết tài chính của mình, biết phân tích nữa biến động của thị trường chứng khoán, những năng lực chuyên môn,... Hay CV xin việc thu ngân nhà hàng bạn phải thể hiện được sử trung thực, và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình.

Cách nhanh nhất để giải quyết tất cả những vấn đề này đó là download mẫu CV xin việc đẹp trên Timviec365.vn – nơi cung cấp CV xin việc 365 đẹp nhất, đa dạng nhất cho bạn. Với tính năng đặc biệt, là một mẫu với nhiều màu, có thể đáp ứng nhiều sở thích đa dạng được thiết kế riêng theo từng ngành,công việc cụ thể. bên cạnh đó, trong quá trình tạo CV ngân hàng trên trên timviec365.vn, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ theo ý muốn. 

Việc làm

 Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ những nội dung liên quan đến CV xin việc ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư. Mong rằng những góp ý của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện được tốt nhất bản CV xin việc của mình, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho bạn. Đừng quên thường xuyên cập nhật Timviec365.vn thường xuyên để có được những thông tin mới nhất về những thiết kế CV mới và đẹp nhất nhé. Thân ái! 

skype