Đăng ký thành viên để được hưởng nhiều quyền lợi

Đăng nhập / Đăng ký

CV Ngân hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

315 1 0
149 0 0
150 0 0
116 0 0
101 0 0
125 0 0
125 0 0
117 0 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Các giấy tờ cho một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ

miễn phí Mẫu thư xin việc

Mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm:

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (Xem thêm tại đây).
2. Đơn xin việc (Xem thêm tại đây).
3. CV xin việc (Xem thêm tại đây).
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Tổng hợp mức lương "Ngân hàng" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Ngân hàng" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  1. CV tài chính -chứng khoán – ngân hàng – đầu tư là gì?

  Cv tài chính ngân hàng là gì

  Bản CV tài chính - ngân hàng- đầu tư chính là bản bản sơ yếu lý lịch hay bản tóm tắt các nội dung liên quan đến bản thân của ứng viên gồm: thông tin liên lạc, trình độ học vấn, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong việc làm ngân hàng mà họ ứng tuyển gửi đến nhà tuyển dụng để thuyết phục họ rằng họ phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang tuyển dụng. CV tài chính – chứng khoán – ngân hàng ra đời trong bối cảnh bùng nổ của ngành tài chính – chứng khoán – ngân hàng – đầu tư, ngày càng nhiều bạn trẻ việc làm của những ngành này làm ước mơ việc làm trong tương lai. 

  Nhưng thực tế mà nói, đây cũng là một trong những công việc có sự cạnh tranh cao nhất trên thị trường đặt ra yêu cầu về cao về trình độ, chuyên môn, định hướng phát triển nghề nghiệp của ứng viên trong quá trình xin việc. Để có thể có được vị trí việc làm ngân hàng như mơ ước, bên cạnh một bộ hồ sơ hoàn hảo, bạn cần tìm cho mình những  mẫu cv xin việc hoàn chỉnh và trau chuốt cho bản CV theo ngành thật sự cuốn hút. Sự ra đời của Những mẫu CV tài chính – chứng khoán – ngân hàng trên thị trường hiện nay là yêu cầu bức thiết của người tìm việc ngành này. 

  Đó không chỉ là bản đề mô hoàn hảo cho những người trong ngành chưa có kinh nghiệm viết CV sao cho hiệu quả, mà còn là phương tiện để người tìm việc ngân hàng giảm bớt thời gian, công sức đầu tư vào những bản CV truyền thống cũng như mở rộng cơ hội việc làm. 

  2. Những lưu ý chung khi viết CV tài chính ngân hàng, bạn đã biết?

  cv tài chính ngân hàng

  Cơ hội và thách thức của việc làm ngày nay đặt ra một yêu cầu khá cao trong việc lựa chọn và trình những thông tin trong CV thật cuốn hút để thuyết phục nhà tuyển dụng nhưng không phải ứng viên nào nào cũng biết viết một bản CV ngân hàng sao cho ấn tượng. 

  2.1. Lựa chọn mẫu CV mới, hình thức bắt mắt, trực quan

  Nhưng đầu tiên, để gây chú ý với nhà tuyển dụng, ứng viên phải quan tâm đến khâu lựa chọn mẫu CV. Đó không phải là mẫu CV quá màu mè, nhưng phải có kết hợp màu sắc bắt mắt dễ gây thiện cảm. Đặc biệt, đó phải là mẫu CV mới vì đây là những mẫu CV ra đời sau, đã qua tham khảo ý kiến của người dùng, khắc phục được những khuyết điểm của những bản CV cũ. Trong bản CV phải được trình bày các nội dung rõ ràng, có phân tách từng mục. Nếu tự thiết kế bản CV cho riêng mình, bạn nên đan xen các hình ảnh đồ họa vào những mục cần thiết để giảm đi phần chữ và nhà tuyển dụng cũng dễ nhìn. 

  2.2. Nội dung trong CV ngân hàng phải đầy đủ - rõ ràng – liên quan đến vị trí công việc

  Bên cạnh một hình thức bắt mắt, một bản CV ngân hàng chỉ hút nhà tuyển dụng khi nó mang đầy đủ về các mục quan trọng như một bản CV thông thường, nhưng nội dung được trình bày rõ ràng và liên quan đến vị trí công việc đang ứng tuyển. Cấu trúc tương tự như những bản CV xin việc thông thường, CV xin việc ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư cũng cần đảm bảo đầy đủ các nội dung chính về thông tin cá nhân, trình độ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, những chứng chỉ chuyên ngành, người tham chiếu, … Việc sắp xếp nội dung CV thông minh sẽ giúp bạn tạo ấn tượng về sự chỉnh chu, có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng thể hiện sự quan tâm của bạn đối với công việc này.

  2.3. Một số lỗi cơ bản cần tránh khác

  Bên cạnh đó, các ứng viên phải đặc biệt một số lỗi cơ bản sau để góp phần cho bản CV trở nên ấn tượng

  - Sử dụng những dạng câu đơn giản, những từ ngữ đơn giản để thể hiện ý định của bạn, tránh sử dụng từ ngữ phức tạp, cách đặt câu phức tạp dễ sai sót.

  - Chú ý cấu trúc ngữ pháp, tránh sai sót ở mức tối đa.

  - Đảm bảo những nội dung cần thiết, nội dung cơ bản như trong bản CV xin việc thông thường.

  - Để tên bạn tại chính giữa bản CV xin việc.

  - Chú ý đến màu sắc, thiết kế của CV phù hợp với thương hiệu tuyển dụng

  Cuối cùng trước khi nộp CV xin việc hãy nhờ một người hiểu biết về ngành ngân hàng đọc và xét duyệt lại toàn bộ nội dung cho mình trước khi gửi tới nhà tuyển dụng cho chắc chắn.

  Một lưu ý khác là, những mục lớn trong CV phải được trình bày từ quan trọng đến ít quan trọng trong bản CV. Tuy nhiên, với những yếu tố đặc thù riêng của công việc, khi viết CV xin việc ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư sẽ có cách viết riêng. Bạn theo dõi nội dung tiếp theo để xem hướng dẫn viết CV ngân hàng cụ thể như thế nào nhé.

  3. Hướng dẫn viết CV ngân hàng chuẩn nhất

  3.1. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ngân hàng phải viết gì?

  Đặc thù của ngành ngân hàng là “kinh doanh với tiền” cũng là nghề tạo ra thu nhập khủng, nhưng yêu cầu chí tiến thủ cao và định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trong bản Cv ngân hàng bản cần phải đề cập đến nội dung đó qua mục tiêu nghề nghiệp. 

  Nhà tuyển dụng đặc biệt muốn thấy những tham vọng, ước vọng hay mục tiêu nghề nghiệp hướng đến của ứng viên mình. Đó không phải là mục tiêu có một công việc ổn định để bạn “an nhàn mà cống hiến” mà đó phải là sự xông xáo vươn lên, với những khát khao chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp mới trong công việc. Đối với mục tiêu nghề nghiệp, bạn có thể trình bày trong khoảng ba dòng đến năm dòng, ngắn gọn và súc tích nhưng nhưng phải thể hiện mục đích công việc rõ ràng của mình rằng bạn muốn mình sẽ đạt được thành tựu gì? Học tập được điều gì? Thăng tiến đến vị trí nào? Chứ không phải là những mục tiêu chung chung như tích lỹ thêm kiến thức trong ngành tài chính ngân hàng và đầu tư chứng khoán. Vì lẽ, đối tượng mà bạn làm việc trực tiếp, tác động trực tiếp đó chính là “tiền” và không ai đủ can đảm để tuyển dụng những người có mục tiêu nghề nghiệp mơ hồ, muốn học hỏi kinh nghiệm từ “tiền của doanh nghiệp” đâu!

  Kế hoạch phá triển sự nghiệp trong cv ngân hàng

  Cụ thể hơn, hãy đề cập ngay kế hoạch phát triển sự nghiệp trong cv ngân hàng của bạn thật cụ thể thông qua mục tiêu ngắn hạn và dài hạn rõ ràng theo những gạch đầu  dòng. Ví dụ sau đây cho bạn tham khảo:

  - Ngắn hạn: Có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính và mong muốn rằng , bản thân có cơ hội việc làm đúng chuyên ngành – tài chính- ngân hàng đầu tư để có thể phát huy hết khả năng của bản thân để cống hiến cho doanh nghiệp

  - Tích lũy kinh nghiệm, học hỏi các kỹ năng mới và nâng cao kỹ năng cũ để trở thành nhân viên giỏi

  - Dài hạn: Phấn đấu trong 3 -4 năm sau trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

  3.2. Học vấn

  Trong phần này, CV ngân hàng của bạn chỉ cần thể hiện 3, 4 yếu tố quan trọng. bạn có thể tham khảo thông tin trong ví dụ sau đây:

  + Trường đại học:

  + Chuyên ngành liên quan đến tài chính – ngân hàng

  + Loại tốt nghiệp

  + GPA 

  3.3. Kỹ năng 

  Bên cạnh, mục tiêu nghề nghiệp, thành tích học tập xuất sắc, học vấn tốt nhà tuyển dụng họ cũng rất muốn xem những kỹ năng của bạn, trong đó bao gồm những kỹ năng chuyên môn và những kỹ năng mềm liên quan đến công việc khác. Khi được hỏi yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng tìm ở ứng viên của mình thì những giám đốc điều hành trong ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư họ đều trả lời đó là kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo để đưa ra những ý tưởng táo bạo trong ngành dịch vụ tài chính, kỹ năng phân tích hữu ích cho việc giải quyết các vấn đề và đưa đưa ra quyết định, cuối cùng là khả năng làm việc dưới áp lực cao.

  Trong đó kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ được đánh giá là quan trọng nhất vì liên quan đến thuật ngữ chuyên môn của ngành họ cho rằng làm việc theo nhóm được đánh giá là một trong những hình thức đem lại hiệu quả công việc cao, tuy nhiên với đặc điểm riêng biệt về tính chất của công việc họ hỏi ứng viên của mình một loạt các kỹ năng khác tiêu biểu nhất là kỹ năng giao tiếp để đưa ra và trình bày các sáng kiến của mình, kỹ năng giao tiếp cũng đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo của chính nhân viên đó.

  Để thể hiện kỹ năng trong bản CV ngân hàng chuẩn, nên nếu có thể tự thiết kế cho mình riêng bản CV, bạn nên ưu tiên bổ sung thêm thanh đánh giá của bản thân về từng kỹ năng hỗ trợ cho vị trí công việc. Nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn trực quan hơn đồng thời hơn giúp giãn dòng, tạo độ thông thoáng cho CV.

  3.4. Kinh nghiệm

  Kinh nghiệm làm việc cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong CV xin việc của bạn, phần này tương ứng với  affiliation trong cv khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.  Tuy nhiên nếu bạn là sinh viên mới ra trường trong mục kinh nghiệm này bạn có thể trình bày những trải nghiệm của bản thân trong quá trình hoạt động của nhà trường. Thực chất những hoạt động này không thực sự ý nghĩa đối với doanh nghiệp tuy nhiên nó rất có lợi trong việc thể hiện sự năng động và nhanh nhẹn của bản thân.

  Những số liệu cụ thể sẽ không thể thiếu trong CV xin việc của mình. Bạn có thể chỉ ra con số mình đã làm được trong lịch sử kinh nghiệm làm việc của mình, đó có thể là khả năng huy động vốn vay, khả năng đáp ứng chỉ tiêu làm việc trong một tháng, hoặc đơn giản là thành tích điểm số các môn học có liên quan trong lĩnh vực ngân hàng (đối với sinh viên mới ra trường). Trong CV xin việc ngành ngân hàng, bạn nên trình bày theo công thức sau : Công ty, doanh nghiệp, địa điểm làm việc – thời gian- vị trí – những công việc cụ thể.

  Một ví dụ cụ thể như sau:

  Công ty cổ phần Thanh toán CV365

  Tháng 2/2017 – tháng 4/2019 

  Vị trí: Nhân viên môi giới tài chính

  - Tìm kiếm khách hàng, tư vấn, trao đổi các vấn đề liên quan đến vấn đề tài chính

  - Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng

  - Đăng tải các bài viết về cổ phiếu, tìm hiểu xu hướng phát triển của thị trường.

  3.5. Trình bày các thông tin: Giải thưởng, Sở thích, hoạt động thế nào?

  CV nên tập trung vào những thông tin chính, nhưng không đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua các thông tin về ngoài lề để PR cho bản thân mình. Hãy chứng minh rằng, bạn không chỉ là con người thụ động với công việc tại phòng làm việc mà là người chủ động trong mọi hoạt động hằng ngày để tích lũy kinh nghiệm bằng sở thích và  các hoạt động phát triển bản thân như đọc sách kinh tế, chơi thể thao hoặc đơn giản là thói quen thường xuyên tham gia các diễn đàn, hội thảo tài chính của chuyên gia và liệt kê những giải thưởng bạn từng đạt được. Bản CV của bạn sẽ khoa học hơn, đẹp mặt hơn và thuyết phục nhà tuyển dụng với thông tin đầy đủ.

  4. Một số tip khi lựa chọn và viết nội dung cho một số mẫu CV ngân hàng thông dụng, bạn đã biết chưa?

   4.1. CV xin việc ngân hàng VIB

  VIB là chữ viết tắt của cụm từ Vietnam International Commercial Joint Stock Bank tên đầy đủ bằng tiếng Việt của VIB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Mang trong mình đặc điểm của một ngân hàng quốc tế, VIB luôn đòi hỏi cao độ tính chuyên nghiệp ở ứng viên của mình chính vì vậy trong CV xin việc của mình yếu tố chủ đạo bạn phải thể hiện được đó là phong có thể là cách viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành ngân hàng dành cho những vị trí tuyển dụng với tần suất công việc cao hơn.

  Đặc biệt, VIB với màu chủ đạo là màu xanh da trời, màu xanh lá cây và cả màu trắng vì vậy bạn nên chọn những màu này là màu chủ đạo trong CV xin việc của mình.

  4.2. CV xin việc ngân hàng VPBank

  VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. VPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Với tôn chỉ hoạt động là sự chuyên nghiệp, tận tụy, khác biệt và hệ thống ngân hàng với thủ tục đơn giản nên trong CV xin việc của mình bạn hãy thể hiện rằng mình phù hợp với những tôn chỉ hoạt động đó.

  Màu chủ đạo của VPBank đó là xanh lá cây và màu đỏ nên trong CV xin việc ngân hàng VPBank của mình bạn nên sắp xếp léo léo hai màu chủ đạo này để có thể làm nổi bật bản CV xin việc của bạn.

  ​4.3. CV xin việc ngân hàng MB

  MB là chữ viết tắt của tên tiếng anh Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội với hệ thống các cổ đông chính là Vietcombank, Viettel, và Tổng công ty trực thăng Việt Nam. Là hệ thống ngân hàng quân đội, nên MB luôn yêu cầu rất cao ứng viên tuyển dụng của mình tất cả những tiêu chí từ kinh nghiệm, năng lực, trình độ chuyên môn, ... Vì vậy khi viết CV xin việc bạn đặc biệt chú ý đến những nội dung này, hãy thể hiện nó một cách tỉ mỉ và cẩn trọng.

  Tuy nhiên, chú trọng hơn cả đó là mục tiêu nghề nghiệp với những khát vọng định hướng trong tương lai phù hợp với định hướng phát triển của MB về ý chí quyết tâm, hy vọng, chiến thắng. Màu biểu trưng của ngân hàng là màu xanh dương hơi đậm, nên bạn chú ý chọn màu này là màu nền trong CV xin việc của mình nhé.

  Mẫu CV ngân hàng hot nhất

  4.4. CV xin việc ngân hàng Sacombank

  Sacombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Khi viết CV xin việc ngân hàng Sacombank bạn cần đảm bảo được độ tin cậy và sự thân thiện cởi mở của mình trong CV xin việc. Màu biểu trưng của ngân hàng là màu xanh dương hơi đậm cùng với một chút màu vàng, kết hợp khéo léo hai màu này trong CV xin việc của mình sẽ rất ấn tượng đó bạn.

  ​4.5. CV xin việc ngân hàng Hàng Hải  

  Ngân hàng Hàng Hải hay còn gọi là Maritime Bank hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng này trước đây chủ yếu hoạt động ở Hải Phòng, sau một thời gian chính thức chuyển hội sở lên Hà Nội mở ra một thời kỳ, một giai đoạn phát triển mới. Maritime Bank tuyển dụng liên tục vì vậy nét nổi bật mà bạn phải toán lên được trong CV xin việc của mình đó là quyết tâm bứt phá mạnh mẽ và phát triển sự nghiệp của bạn thân. Phần này thể hiện trong mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của bạn. Màu biểu tượng của ngân hàng đó là màu đen và màu đỏ cùng pha một chút trắng.

  ​4.6. Mẫu CV xin việc ngân hàng ACB

  ACB là ngân hàng Á Châu, với màu chủ đạo là màu xanh đậm, xanh da trời và màu trắng. Bạn có thể tải mẫu CV xin việc ngân hàng ACB với thiết kế đa dạng phù hợp với đặc điểm ngân hàng cũng như những yếu tố quan trọng cần nổi bật trong CV xin việc ấy trên Timviec365.vn.

  4.7. CV xin việc ngân hàng Nam Á

  Trong Cv xin việc ngân hàng Nam Á bạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp năng động và đa dạng nhiều màu sắc của mình. Màu biểu trưng của Nam Á Bank đó là màu vàng, trắng và xanh dương, bạn có thể đưa những màu sắc biểu trưng này trong CV xin việc ngân hàng Nam Á của mình.

  ​4.8. CV xin việc của ngân hàng OCB

  OCB là chữ viết tắt của ngân hàng Phương Đông màu xanh lá cây được xem là màu biểu trưng của ngân hàng mà bạn nên đưa vào trong CV xin việc của mình.

  Một đặc điểm nổi bật nhất đối trong việc tuyển dụng của hệ thống các ngân hàng này đặc biệt là ngân hàng tư nhân đó là yêu cầu ngoại hình rất cao. Chính vì vậy, trong CV xin việc ngân hàng của mình bạn hãy để một chiếc ảnh thật xinh nhìn rõ không mặt để tạo ấn tượng tốt đẹp bạn nhé. Không mặt ưa nhìn sẽ là điểm cộng rất lớn trong CV xin việc của bạn đó.

  5. Download CV xin việc ngân hàng trên Timviec365.vn là sự lựa chọn đúng đắn!

  Hiện nay có rất nhiều cách để tạo CV xin việc cho mình và một trong số đó là tự tạo CV xin việc và tải CV xin việc online thông qua mạng internet. Tạo CV xin việc bằng phương pháp truyền thống sẽ tạo được dấu ấn cá nhân của bạn, tuy nhiên tự tạo CV xin việc tương đối phức tạp, chưa kể tới nhiều thao tác và tốn thời gian. Vì vậy, việc tạo CV xin việc online được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Timviec365.vn được biết đến là một trong những website đi đầu trong việc tạo CV xin việc theo ngôn ngữ và mọi ngành nghề như  CV quan hệ đối ngoại hay kế toán, bán hàng, bảo vệ, xây dựng,... Để có thể download CV xin việc ngân hàng cho mình bạn chỉ cần đăng nhập vào timviec365.vn, thực hiện các thao tác cơ bản như trong word cuối cùng kiểm tra lại nội dung và tải CV xin việc về cho mình.

  Trên Timviec365.vn, bạn sẽ hoàn toàn tải được mẫu CV xin việc ưng ý cho bản thân, bởi lẽ với ngành ngân hàng – đầu tư – chứng khoán, website hiện có nhiều mẫu CV xin việc cho bạn chọn lựa. Thêm vào đó là mẫu mã đa dạng, màu sắc đa dạng phù hợp với từng ngân hàng cụ thể nhằm đáp ứng mục tiêu nộp CV xin việc của mình.

  Cách viết cv xin việc trong ngành chứng khoán đầu tư cũng tương tự như cách viết CV xin việc nói chung trong ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư. Tuy nhiên với mỗi vị trí tuyển dụng khác nhau, mẫu CV xin việc của bạn cũng cần phải thể hiện những yêu cầu công việc khác nhau.

  Ví dụ, đối với mẫu CV xin việc môi giới chứng khoán hay mẫu CV xin việc chứng khoán bạn phải thể hiện khả năng hiểu biết tài chính của mình, biết phân tích nữa biến động của thị trường chứng khoán, những năng lực chuyên môn, ... Hay CV xin việc thu ngân nhà hàng bạn phải thể hiện được sử trung thực, và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của mình.

  Cách nhanh nhất để giải quyết tất cả những vấn đề này đó là download mẫu CV xin việc đẹp trên Timviec365.vn – nơi cung cấp những mẫu CV xin việc đẹp nhất, đa dạng nhất cho bạn. Với tính năng đặc biệt, là một mẫu với nhiều màu, có thể đáp ứng nhiều sở thích đa dạng được thiết kế riêng theo từng ngành,công việc cụ thể. bên cạnh đó, trong quá trình tạo CV ngân hàng trên trên timviec365.vn, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ theo ý muốn. 

   Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ những nội dung liên quan đến CV xin việc ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư. Mong rằng những góp ý của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện được tốt nhất bản CV xin việc của mình, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho bạn. Đừng quên thường xuyên cập nhật timviec365.vn thường xuyên để có được những thông tin mới nhất về những thiết kế CV mới và đẹp nhất nhé. Thân ái! 

  skype