Mẫu CV Tổ Chức Sự Kiện

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Mẫu CV tổ chức sự kiện Event là một trong những mẫu CV ngành nghề được nhiều ứng viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Một phần là do nhu cầu tuyển dụng của việc làm này đang ở mức khá cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bạn ứng viên trẻ tuổi cũng thích những công việc có môi trường làm việc năng động và thoải mái như vậy. Nhưng các bạn đã biết, làm thế nào để tạo ra được một mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn và lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tạo và viết CV chuyên nghiệp nhất có thể nhé.

CV mẫu

1. Mẫu CV tổ chức sự kiện Event có điều nào đặc biệt so với các mẫu CV xin việc khác?

CV xin việc là một trong những công cụ đắc lực cho bạn khi đi phỏng vấn ở mọi ngành nghề, chẳng hạn như CV Vận hành sản xuấtCV Hoạch định - Dự án, CV logisticCV Marketing,... Nếu hiện tại bạn đang quan tâm đến CV tổ chức sự kiện thì có lẽ cũng đã biết phần nào về đặc thù cũng như tính chất của công việc này rồi. Công việc thường xuyên phải làm việc với nhiều người, di chuyển thường xuyên và áp lực công việc cũng rất lên. Bên cạnh đó đây cũng là công việc phù hợp với những người hướng ngoại, thích được làm việc trong môi trường năng động và không bị thụ động một chỗ giống như nhân viên văn phòng.

Mẫu CV tổ chức sự kiện Event Mẫu CV tổ chức sự kiện Event 

1.1. Thể hiện mình là một ứng viên hướng ngoại, có nhiều kỹ năng và không ngại thay đổi môi trường làm việc thường xuyên

Chính vì vậy, khi viết CV xin việc event các bạn sẽ phải đáp ứng được điều đó để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với vị trí này. Tức là các bạn sẽ phải nói lên được mình là người hướng ngoại, sôi động, nhiệt tình và đặc biệt là không ngại làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau. Và để làm được điều đó thì bạn cũng sẽ phải làm nổi bật được kỹ năng, sở thích trong CV của mình thay vì chỉ quan tâm đến kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp.

Bởi vì, đa phần các nhà tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện đều mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp với công việc chứ không chỉ là người có kinh nghiệm làm việc. Vậy nên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì trong phần cuối của mẫu CV nhân viên tổ chức sự kiện thì các bạn nên nhấn mạnh lại phần kỹ năng trong CV hay điểm nổi bật của mình một lần nữa một cách khéo léo. Là để nhà tuyển dụng sẽ phải nghĩ đến lợi thế đó của bạn một lần nữa và chắc chắn được bạn là người phù hợp hay không.

>> Xem thêm: CV quan hệ đối ngoại

1.2. Mẫu CV tổ chức sự kiện phải cá tính, độc đáo, sáng tạo và mang màu sắc riêng của mình

Ngoài ra, so với nhiều công việc khác thì đây là việc làm đòi hỏi tính sáng tạo rất cao, bởi không phải các lần tổ chức sự kiện đều giống nhau. Mỗi lần có thể khác nhau hoàn toàn hay kể cả chung một chủ đề thì cũng không thể lần nào cũng giống nhau. Và để có nhiều ý tưởng để đóng góp thì đương nhiên cũng phải là người có khả năng nghĩ ra nhiều điều mới lạ và độc đáo. Như vậy thì chương trình sự kiện mới được diễn ra thành công.

Mặt khác nếu là một nhân viên chuyên tổ chức sự kiện thì chắc chắn bạn cũng cẩn nói lên với nhà tuyển dụng rằng bạn là người có cá tính mạnh mẽ, nổi bật và mang màu sắc riêng của mình. Như vậy họ mới cảm thấy bạn thú vị và tin tưởng giao công việc cho bạn.

Việc làm tổ chức sự kiện

>> Xem thêm: Mẫu CV du lịch

2. Tại sao nên download CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn?

 CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn

Đúng vậy, để thể hiện được những điều như đã chia sẻ ở trên thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình mẫu CV tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp và được thiết kế chuyên biệt với vị trí này thì mới thể hiện được hết những điều đó. Và đương nhiên không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn vừa có mẫu thiết kế chuyên nghiệp, vừa cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm để làm nổi bật được màu sắc của riêng mình như Timviec365.vn.

Thêm vào đó, các mẫu CV online 365 đều được thiết kế bởi các chuyên gia, gợi ý những nội dung quan trọng mà bạn cần đưa vào CV đều đã được nghiên cứu rất khi. Nên chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu phù hợp với mình. Sau khi đã hoàn thành viết CV tại đây các bạn còn có thể tải CV event về máy hoàn toàn miễn phí để gửi cho nhà tuyển dụng. Không chỉ có riêng về ngành nghề tổ chức sự kiện, timviec365.vn cũng cung cấp cho bạn một kho lưu trữ lớn các mẫu CV xin việc của nhiều ngành nghề khác nhau, ví dụ như CV Hàng KhôngCV SEO WebCV Việc làm TelesaleCV Sinh viên mới ra trường,...

Việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Mỹ Phẩm - Thời Trang - Trang sức

3. Một số lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến

– Trong CV cho nhân viên event các bạn nên cung cấp các thông súc tích, ngắn gọn và nổi bật nhất về bản thân liên quan đến công việc trong một mặt, hoặc tối đa là một trang A4;

– Nếu viết trực tuyến trên timviec365.vn thì các bạn nên sử dụng sử dụng một định dạng và font chữ thông dụng với cỡ chữ chuẩn là 13 hoặc 14. Khi viết các bạn nên căn lề hai bên để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Kỹ năng trong mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện của bạn phải phù hợp, nâng cao được khả năng hiệu quả công việc, và phải thể hiện được với nhà tuyển dụng là bạn chính là người mà họ đang tìm kiếm bấy lâu.

– Dành thời gian đọc lại ít nhất một lần trước khi lưu và tải mẫu CV tổ chức sự kiện về gửi CV cho nhà tuyển dụng để tránh được một số lỗi: Chính tả, câu văn lủng củng, lặp ý...;

– Theo kinh nghiệm thì các bạn nên lựa chọn lưu CV thành văn bản pdf; để không bị lỗi định dạng hoặc khi in không bị mắc lỗi lệch dòng ... Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị thêm CV xin việc viết tay hoặc các định dạng khác để làm phương án dự phòng khi được yêu cầu.

– Hãy chắc chắn gửi đúng địa chỉ Email; vì khi bạn gửi CV xin việc mà người nhận lại không nhận được thì thật uổng phí mà lại khiến bạn phải chờ đợi phản hồi trong vô vọng.

 lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến Lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến

– Nên nhớ rằng, bạn cần phải khéo léo dẫn dắt và nhắc lại Kỹ năng làm việc của mình khoảng 1 lần để nhà tuyển dụng thấy ấn tượng hơn về mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện của bạn mà không nhất thiết phải nhắc nhiều lần. Nó sẽ khiến cho họ cảm thấy bạn hơi “lố” vì cứ cố thể hiện mình.

– Không sao chép những câu văn viết mẫu được chia sẻ trên mạng. Vì nhà tuyển dụng cũng đã quá nhàm chán với những câu đó. Chưa kể đến vị trí công việc này có yêu cầu về sự độc đáo, sáng tạo rất cao nên bạn cần phải thể hiện được mình là người có màu sắc riêng. Như vậy mới có thể nâng cao được chỉ số năng lực với các ứng viên khác.

Tìm kiếm việc làm

>> Xem thêm: Mẫu CV part time/Bán thời gian/Làm thêm

Thực ra thì viết CV xin việc ngành nghề nào cũng vậy, không hề có những tiêu chuẩn hay yêu cầu cụ thể nào nhưng để chắc chắn bạn thu hút được nhà tuyển dụng thì ít nhất cũng không được mắc phải những lỗi cơ bản. Vậy nên với những nội dung được chia sẻ ở trên về cách viết mẫu CV tổ chức sự kiện cùng với các mẫu được thiết kế chuyên biệt, các bạn sẽ tạo ra được mẫu CV xin việc độc nhất vô nhị và “đốn tim” nhà tuyển dụng ngay thôi!

skype