Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Tổ Chức Sự Kiện

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Tổ Chức Sự Kiện" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Tổ Chức Sự Kiện" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Mẫu CV tổ chức sự kiện Event là một trong những mẫu CV ngành nghề được nhiều ứng viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Một phần là do nhu cầu tuyển dụng của việc làm này đang ở mức khá cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các bạn ứng viên trẻ tuổi cũng thích những công việc có môi trường làm việc năng động và thoải mái như vậy. Nhưng các bạn đã biết, làm thế nào để tạo ra được một mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn và lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tạo và viết CV chuyên nghiệp nhất có thể nhé.

  1. Mẫu CV tổ chức sự kiện Event có điều nào đặc biệt so với các mẫu CV xin việc khác?

  Nếu các bạn đang quan tâm mẫu CV tổ chức sự kiện thì có lẽ cũng đã biết phần nào về đặc thù cũng như tính chất của công việc này rồi. Công việc thường xuyên phải làm việc với nhiều người, di chuyển thường xuyên và áp lực công việc cũng rất lên. Bên cạnh đó đây cũng là công việc phù hợp với những người hướng ngoại, thích được làm việc trong môi trường năng động và không bị thụ động một chỗ giống như nhân viên văn phòng.

  Mẫu CV tổ chức sự kiện Event Mẫu CV tổ chức sự kiện Event 

  1.1. Thể hiện mình là một ứng viên hướng ngoại, có nhiều kỹ năng và không ngại thay đổi môi trường làm việc thường xuyên

  Chính vì vậy, khi viết CV xin việc event các bạn sẽ phải đáp ứng được điều đó để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với vị trí này. Tức là các bạn sẽ phải nói lên được mình là người hướng ngoại, sôi động, nhiệt tình và đặc biệt là không ngại làm việc trong nhiều điều kiện khách nhau. Và để làm được điều đó thì bạn cũng sẽ phải làm nổi bật được kỹ năng, sở thích của mình thay vì chỉ quan tâm đến kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp.

  Bởi vì, đa phần các nhà tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện đều mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp với công việc chứ không chỉ là người có kinh nghiệm làm việc. Vậy nên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì trong phần cuối của mẫu CV nhân viên tổ chức sự kiện thì các bạn nên nhấn mạnh lại kỹ năng hay điểm nổi bật của mình một lần nữa một cách khéo léo. Là để nhà tuyển dụng sẽ phải nghĩ đến lợi thế đó của bạn một lần nữa và chắc chắn được bạn là người phù hợp hay không.

  1.2. Mẫu CV tổ chức sự kiện phải cá tính, độc đáo, sáng tạo và mang màu sắc riêng của mình

  Ngoài ra, so với nhiều công việc khác thì đây là việc làm đòi hỏi tính sáng tạo rất cao, bởi không phải các lần tổ chức sự kiện đều giống nhau. Mỗi lần có thể khác nhau hoàn toàn hay kể cả chung một chủ đề thì cũng không thể lần nào cũng giống nhau. Và để có nhiều ý tưởng để đóng góp thì đương nhiên cũng phải là người có khả năng nghĩ ra nhiều điều mới lạ và độc đáo. Như vậy thì chương trình sự kiện mới được diễn ra thành công.

  Mặt khác nếu là một nhân viên chuyên tổ chức sự kiện thì chắc chắn bạn cũng cẩn nói lên với nhà tuyển dụng rằng bạn là người có cá tính mạnh mẽ, nổi bật và mang màu sắc riêng của mình. Như vậy họ mới cảm thấy bạn thú vị và tin tưởng giao công việc cho bạn.

  2. Tại sao nên download CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn?

   CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn CV xin việc tổ chức sự kiện tại timviec365.vn

  Đúng vậy, để thể hiện được những điều như đã chia sẻ ở trên thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình mẫu CV tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp và được thiết kế chuyên biệt với vị trí này thì mới thể hiện được hết những điều đó. Và đương nhiên không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn vừa có mẫu thiết kế chuyên nghiệp, vừa cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm để làm nổi bật được màu sắc của riêng mình như Timviec365.vn.

  Thêm vào đó, các mẫu CV đều được thiết kế bởi các chuyên gia, gợi ý những nội dung quan trọng mà bạn cần đưa vào CV đều đã được nghiên cứu rất khi. Nên chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu phù hợp với mình. Sau khi đã hoàn thành viết CV tại đây các bạn còn có thể tải CV event về máy hoàn toàn miễn phí để gửi cho nhà tuyển dụng.

  3. Cách viết CV tổ chức sự kiện dành cho mọi đối tượng

  Với những chia sẻ về địa chỉ tải CV xin việc tổ chức sự kiện thì có lẽ các bạn cũng đã chọn cho mình được mẫu CV vừa ý như mong muốn của mình rồi chứ?

  Tuy nhiên để “đốn tim” được nhà tuyển dụng thì các bạn vẫn cần phải có kỹ năng viết CV, vì họ đang ngày càng trở nên khó tính hơn. Bạn cần phải làm nổi bật được khả năng của mình hơn so với ứng viên khác thông qua mẫu CV ngành tổ chức sự kiện. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý quan trọng giúp bạn làm được điều đó.

  3.1. Thông tin cá nhân (Họ tên, ngày tháng năm sinh, thông tin liên hệ…)

  Dù là phần thông tin không nói lên được khả năng làm việc của bạn nhưng vẫn cần cung cấp đến nhà tuyển dụng một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng. Để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin phản hồi nào từ nhà tuyển dụng.

  Cách viết CV tổ chức sự kiện dành cho mọi đối tượngCách viết CV tổ chức sự kiện dành cho mọi đối tượng

  3.2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Việc làm tổ chức sự kiện cũng có cơ hội thăng tiến khá rõ ràng, bạn hãy viết mẫu phần mục tiêu nghề nghiệp trong CV event nội dung ngắn gọn và súc tích. Nhưng lại nói lên mình có hoài mãi, mục tiêu rõ ràng và là người có chí tiến thủ, biến phấn đấu. Và chắc chắn sẽ cống hiến hết mình cùng với vị trí công việc này. Tuy nhiên hãy bám sát vào thực lực thực tế của mình, không nên nói quá phóng đại về bản thân của mình nhé.

  3.3. Trình độ học vấn trong CV mẫu bằng tiếng Anh

  Đối với vị trí nhân viên tổ chức sự kiện thì tốt nghiệp được các chuyên ngành kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh, tổ chức sự kiện,... là những ưu điểm khá lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Ngoài ra nếu có các chứng nhận ngoại ngữ thì bạn cũng đừng quên liệt kê vào event CV của mình nhé. Như vậy bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hơn.

  3.4. Kinh nghiệm làm việc

  Có thể các bạn cũng đã biết thì bất cứ một nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tuyển được ứng viên có kinh nghiệm làm việc để không mất nhiều thời gian đào tạo hay hướng dẫn viết công việc chi tiết. Vậy nên nếu bạn đã có kinh nghiệm liên quan đến tổ chức sự kiện thì đừng quên cung cấp trong CV nhé. Ngoài ra, nếu bạn chưa có hoặc chưa nhiều kinh nghiệm thì cũng không nên để trống mà cung cấp các những thành tích hoạt động ngoại khóa mà bạn đã tham gia. Hoặc công việc khác có giúp bạn rèn luyện được kỹ năng phục vụ cho công việc tổ chức sự kiện này. Một số kinh nghiệm làm việc mà nhà tuyển dụng quan tâm trong CV nhân viên event của bạn:

  - Lập kế hoạch, lên ý tưởng cho các chương trình, viết kế hoạch nội dung chương trình, tổ chức chương trình..

  - Viết kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản MC, đảm bảo các sự kiện diễn ra theo kế hoạch.

  - Xử lý vấn đề về hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông.

  3.5. Sở thích/ Kỹ năng

  Kỹ năng - Cách viết CV tổ chức sự kiện dành cho mọi đối tượngKỹ năng - Cách viết CV tổ chức sự kiện dành cho mọi đối tượng

  Nếu các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng được chia sẻ trên timviec365.vn thì có lẽ cũng thấy rằng các nhà tuyển dụng thường ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nhưng vẫn đề cao kỹ năng làm việc của ứng viên. Và họ chọn ra những người phù hợp chứ không chọn ra người giỏi nhất.

  Và như tôi đã chia sẻ ở trên thì đối với việc làm tổ chức sự kiện mà nói thì rất quan trọng kỹ năng cũng như sở thích. Vì nó đóng vai trò quan trọng đối với đặc thù và tính chất công việc. Và một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng thường mong muốn ứng viên đáp ứng được đối với phần kỹ năng sẽ như:

  - Có khả năng, kỹ năng biên tập nội dung, hình ảnh, video; thông thạo các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và video.

  - Kỹ năng giao tiếp tốt; kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý thời gian

  - Tiếng anh giao tiếp tốt, tự tin...

  Để tham khảo chi tiết về yêu cầu công việc hay những tiêu chuẩn về kỹ năng và sở thích thì các bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng được chia sẻ trên timviec365.vn nhé các bạn.

  Viết CV tổ chức sự kiệnViết CV tổ chức sự kiện

  4. Một số lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến

  Với những chia sẻ chi tiết về hướng dẫn viết CV tổ chức sự kiện ở trên thì tôi tin bạn đã thành công được đến 70% khi viết CV rồi. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào những điều sẽ được lưu ý dưới đây, nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

  – Trong CV cho nhân viên event các bạn nên cung cấp các thông súc tích , ngắn gọn và nổi bật nhất về bản thân liên quan đến công việc trong một mặt, hoặc tối đa là một trang A4;

  –Nếu viết trực tuyến trên timviec365.vn thì các bạn nên sử dụng sử dụng một định dạng và font chữ thông dụng với cỡ chữ chuẩn là 13 hoặc 14. Khi viết các bạn nên căn lề hai bên để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  – Kỹ năng trong mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện của bạn phải phù hợp, nâng cao được khả năng hiệu quả công việc, và phải thể hiện được với nhà tuyển dụng là bạn chính là người mà họ đang tìm kiếm bấy lâu.

  – Dành thời gian đọc lại ít nhất một lần trước khi lưu và tải mẫu CV tổ chức sự kiện về gửi CV cho nhà tuyển dụng để tránh được một số lỗi: Chính tả, câu văn lủng củng, lặp ý...;

  – Theo kinh nghiệm thì các bạn nên lựa chọn lưu CV thành văn bản pdf; để không bị lỗi định dạng hoặc khi in không bị mắc lỗi lệch dòng...

  – Hãy chắc chắn gửi đúng địa chỉ Email; vì khi bạn gửi CV xin việc mà người nhận lại không nhận được thì thật uổng phí mà lại khiến bạn phải chờ đợi phản hồi trong vô vọng.

   lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến Lưu ý khi viết CV xin việc tổ chức sự kiện trực tuyến

  – Nên nhớ rằng, bạn cần phải khéo léo dẫn dắt và nhắc lại Kỹ năng làm việc của mình khoảng 1 lần để nhà tuyển dụng thấy ấn tượng hơn về mẫu CV xin việc tổ chức sự kiện của bạn mà không nhất thiết phải nhắc nhiều lần. Nó sẽ khiến cho họ cảm thấy bạn hơi “lố” vì cứ cố thể hiện mình.

  – Không sao chép những câu văn viết mẫu được chia sẻ trên mạng. Vì nhà tuyển dụng cũng đã quá nhàm chán với những câu đó. Chưa kể đến vị trí công việc này có yêu cầu về sự độc đáo, sáng tạo rất cao nên bạn cần phải thể hiện được mình là người có màu sắc riêng. Như vậy mới có thể nâng cao được chỉ số năng lực với các ứng viên khác.

  Thực ra thì viết CV xin việc ngành nghề nào cũng vậy, không hề có những tiêu chuẩn hay yêu cầu cụ thể nào nhưng để chắc chắn bạn thu hút được nhà tuyển dụng thì ít nhất cũng không được mắc phải những lỗi cơ bản. Vậy nên với những nội dung được chia sẻ ở trên về cách viết mẫu CV tổ chức sự kiện cùng với các mẫu được thiết kế chuyên biệt, các bạn sẽ tạo ra được mẫu CV xin việc độc nhất vô nhị và “đốn tim” nhà tuyển dụng ngay thôi!

  skype