Mẫu CV Giao thông vận tải

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Những sinh viên tốt nghiệp ngành giao thông vận tải luôn mong tìm được cho mình một vị trí công việc phù hợp trong ngành. Nhưng để tìm được việc làm ngành giao thông vận tải thì các bạn cần vượt qua được bước đầu tiên đó là bước tạo CV chuyên nghiệp. Vậy, viết CV giao thông vận tải như thế nào? Cần lưu ý những gì khi viết CV giao thông vận tải để CV của bạn dễ dàng trở thành CV đầy tiềm năng mà bất cứ một nhà tuyển dụng nhân sự nào cũng muốn tuyển!

CV

cv giao thông vận tải

CV ngành giao thông vận tải

1. Tìm hiểu về ngành giao thông vận tải trước khi viết cv giao thông vận tải

Để trình bày tốt CV Vận chuyển giao nhậnCV vận hành sản xuấtCV Kiến trúc nội thấtCV Thực phẩm - Đồ uống hay các CV ngành nghề khác thì trước tiên các ứng viên cần hiểu rõ về ngành nghề đó, có chuyên môn và kỹ năng đối với ngành nghề mà họ sẽ ứng tuyển. Đối với ngành giao thông vận tải cũng vậy, khi bạn muốn ứng tuyển vào những lĩnh vực, vị trí việc làm trong ngành giao thông vận tải thì bạn cần phải thực sự hiểu rõ về bản chất của ngành nghề đó, mang đến những cơ hội việc làm phù hợp với mình.

1.1. Khái quát về ngành giao thông vận tải

Ngành giao thông vận tải là ngành sản xuất những công cụ, vật chất và tạo ra các giá trị trong quá trình thực hiện chức năng, nhằm giữ cho tình hình giao thông của đất nước luôn thông suốt.

Ngành giao thông vận tải cũng có nhiều loại hình mà các bạn cần nắm được như sau:

• Giao thông vận tải đường sắt.

• Lĩnh vực giao thông vận tải theo loại hình đường bộ.

• Giao thông vận tải theo loại hình đường thủy.

• Giao thông vận tải theo loại hình đường hàng không.

• Giao thông vận tải theo loại hình đường ống.

>> Xem thêm: CV Bất động sản

1.2. Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành giao thông vận tải

Đối với ngành giao thông vận tải, Nhà nước luôn quan tâm và chú trọng vào đầu tư và phát triển, bởi đây là điều kiện và là tiền đề quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Ngành giao thông vận tải đang cần những người có chuyên môn giỏi, trình độ bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm, năng động. Cơ hội dành cho những người theo học ngành giao thông vận tải luôn rất nhiều, bạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu trên cả nước, khu vực sinh sống mà các bạn sống.

1.3. Một số nghề nghiệp trong ngành giao thông vận tải

Một số nghề nghiệp trong ngành giao thông vận tải

Với những loại hình giao thông vận tải được liệt kê ở trên thì có rất nhiều nghề nghiệp mà các bạn có thể làm trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Những ngành nghề mà các bạn có thể làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải đa dạng với nhiều cơ hội việc làm phù hợp:

• Trở thành kỹ sư kinh tế giao thông vận tải.

• Bạn có thể trở thành kỹ sư cơ khí trong ngành giao thông vận tải.

• Kỹ sư trong lĩnh vực xây dựng đối với các công trình giao thông vận tải.

• Kỹ sư trong lĩnh vực điều khiển học kỹ thuật.

• Bạn có thể làm việc trong vị trí của người kỹ sư của lĩnh vực quản lý & quy hoạch giao thông vận tải.

• Làm việc đối với vị trí Kỹ sư trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường.

• ...

Những ngành nghề này đều mang đến cơ hội việc làm phù hợp nhất dành cho các bạn, mang đến những cơ hội để bạn được trải nghiệm và thể hiện hết những khả năng và chuyên môn của mình. Bạn mạnh về mảng chuyên môn nào thì bạn sẽ lựa chọn mẫu cv đối với chuyên môn đó để trình bày cv xin việc ứng tuyển vào vị trí công việc sao cho phù hợp.

Việc làm giao thông vận tải

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Vận tải - Lái xe

2. Khái quát về cv giao thông vận tải

CV giao thông vận tải là mẫu cv được sử dụng bởi các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành giao thông vận tải hoặc những người đang có nhu cầu xin việc làm trong ngành giao thông vận tải. CV giao thông vận tải bao gồm nhiều loại và nhiều mẫu cv khác nhau giúp các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu CV hiệu quả với mình.

Mẫu cv giao thông vận tải được sử dụng khi các ứng viên ứng tuyển vào các lĩnh vực trong ngành giao thông vận tải, thể hiện những năng lực cá nhân và kiến thức chuyên môn đối với ngành giao thông vận tải. Những cv xin việc ngành giao thông vận tải được nhiều người lựa chọn với nhiều mẫu cv xin việc đa dạng giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình xin việc làm.

2.1. Phân loại cv giao thông vận tải

Tương ứng với các nghề nghiệp trong ngành giao thông vận tải sẽ có những loại cv giao thông vận tải phù hợp.  Rất nhiều loại cv xin việc trong ngành giao thông vận tải mà chúng ta có thể kể tới như sau:

• CV ngành xây dựng cầu đường.

• CV ứng tuyển vị trí kỹ sư cơ khí giao thông vận tải.

• CV xin việc dành cho vị trí kỹ sư Quản lý và quy hoạch giao thông vận tải.

• CV xin việc đối với vị trí kỹ sư kỹ thuật môi trường vận tải.

• ...

Rất nhiều mẫu CV online xin việc dành cho ngành giao thông vận tải. Các bạn có thể trình bày những cv xin việc theo từng công việc giúp cho các bạn có cơ hội việc làm nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bạn có thể trình bày mẫu cv xin việc của mình bằng cv tiếng Việt hoặc cv tiếng Anh tùy vào từng vị trí và yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với bạn khi bạn ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp với mình.

2.2. Bố cục cv giao thông vận tải

Không có bất kỳ quy định nào đối với bố cục của cv xin việc yêu cầu dành cho các ứng viên. Tuy nhiên, cv xin việc là yếu tố để giúp các ứng viên thể hiện được những vấn đề mà nhà tuyển dụng mong muốn và cần biết, phục vụ cho quá trình chọn lọc các cv xin việc phù hợp với những yêu cầu của công ty.

Do đó, về mặt bằng chung thì tất cả các mẫu cv xin việc đều có kết cấu và bố cục các phần như nhau, phục vụ cho quá trình tìm hiểu các thông tin cơ bản và cần thiết nhất dành để lựa chọn các ứng viên một cách phù hợp nhất.

Vậy, bố cục cv giao thông vận tải bao gồm những gì? Trước khi xác định bố cục cv giao thông vận tải thì các bạn nên xác định những kiểu ứng viên có tỷ lệ xin việc làm ngành giao thông vận tải trước. Có 3 kiểu ứng viên chủ yếu xin vào làm việc trong ngành giao thông vận tải đó là: Ứng viên đã có kinh nghiệm, ứng viên ứng tuyển trái ngành, ứng viên là sinh viên mới ra trường.

Với mỗi loại ứng viên thì họ sẽ có cách tiếp cận với các mẫu cv xin việc khác nhau. Các bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản trong cv xin việc. Dưới đây là bố cục cơ bản của cv giao thông vận tải:

• Phần Thông tin cá nhân

• Phần Mục tiêu nghề nghiệp

• Phần Kinh nghiệm làm việc

• Phần kỹ năng làm việc

• Phần Người tham chiếu

• Phần Sở thích

• Phần Những thông tin khác nếu có

>> Xem Thêm: CV Cơ khí

2.3. Cách chia bố cục cv giao thông vận tải

Tùy theo những mục đích khác nhau và những đối tượng ứng viên khác nhau mà có cách sắp xếp các mục trong cv xin việc khác nhau sao cho hợp lý, đảm bảo gây ấn tượng nhất với các nhà tuyển dụng. Ai cũng muốn ghi ấn tượng với nhà tuyển dụng và lời khuyên dành cho các bạn chính là trình bày những thông tin quan trọng, nổi bật và có tác dụng giúp các bạn ghi ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Bố cục của cv giao thông vận tải

Chia bố cục của cv giao thông vận tải như thế nào?

Những cách chia bố cục đối với cv ngành giao thông vận tải mà các bạn có thể tham khảo như sau:

2.3.1. Chia bố cục thông thường

Với cách chia bố cục này, các bạn cần sắp xếp các thông tin trong cv theo trình tự như sau:

• Thông tin cá nhân của ứng viên ứng tuyển ngành giao thông vận tải.

• Mục tiêu nghề nghiệp được các ứng viên đặt ra.

• Trình độ và quá trình học vấn của các bạn ứng viên.

• Kinh nghiệm làm việc của ứng viên trong lĩnh vực giao thông vận tải.

• Hoạt động ngoại khóa mà ứng viên đã từng tham gia (Có thể có trong cv hoặc là không).

• Kỹ năng  mà ứng viên có để phục vụ ngành giao thông vận tải.

• Người tham chiếu.

Với cách sắp xếp này phù hợp với mọi đối tượng các ứng viên, đây là cách sắp xếp bố cục phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn và bao gồm những mục cơ bản mà nhà tuyển dụng cần biết.

Với cách chia bố cục như vậy, các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng Scan cv của bạn, dễ dàng đọc các nội dung trong cv và nắm được những nội dung cơ bản của ứng viên. Bạn hãy chú trọng nhấn mạnh vào phần viết kinh nghiệm làm việc trong CV và cũng có thể bỏ qua phần các hoạt động ngoại khóa.

>> Xem thêm: CV Xuất Nhập Khẩu

2.3.2. Chia bố cục dành cho những ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải

Đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải thì các bạn sẽ chia bố cục sao cho hợp lý để làm nổi bật lên những điểm mạnh của bạn trong lĩnh vực giao thông vận tải. Dưới đây sẽ là gợi ý về cách chia bố cục phù hợp với đối tượng này.

• Thông tin cá nhân của ứng viên ứng tuyển ngành giao thông vận tải.

• Mục tiêu nghề nghiệp của bạn đối với ngành giao thông vận tải.

• Tóm tắt nghề nghiệp của bản thân.

• Kinh nghiệm làm việc của ứng viên có được trong ngành giao thông vận tải.

• Trình độ học vấn của ứng viên đó đã học về giao thông vận tải.

• Kỹ năng mà bạn có phục vụ ngành giao thông vận tải.

• Người tham chiếu các thông tin của bạn.

Có vẻ cách trình bày này khá giống với cách mà chúng ta đã liệt kê trên đây. Thế nhưng vẫn có sự khác biệt trong cách mà bạn sắp xếp đưa phần kinh nghiệm làm việc lên trên phần học vấn. Bạn nên đưa thêm phần tóm tắt nghề nghiệp lên trước phần kinh nghiệm của bạn.

Phần này giúp cho bạn có thể dễ dàng khái quát những kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn có để nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng đọc được những điểm mạnh của bạn, bao gồm cả kinh nghiệm làm việc lẫn các kỹ năng trong CV cần thiết.

Vì nhà tuyển dụng không có nhiều thời gian để xem cv của mỗi người. Cho nên nếu bạn đã có kinh nghiệm và muốn show ra cho nhà tuyển dụng thấy những điểm mạnh nhanh nhất thì hãy sắp xếp bố cục như đã chia sẻ ở trên.

2.3.3. Chia bố cục đối với cv dành cho ứng viên ứng tuyển trái ngành

Với cách chia bố cục này thì các bạn sẽ có trình tự trình bày cv xin việc với các phần như sau:

• Phần thông tin cá nhân của ứng viên cho lên đầu.

• Phần mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên ứng tuyển ngành giao thông vận tải.

• Phần kinh nghiệm làm việc có liên quan đến ngành giao thông vận tải.

• Những kinh nghiệm khác giúp bạn ghi điểm trong ngành giao thông vận tải.

• Những kỹ năng làm việc trước đó có thể phục vụ ngành giao thông vận tải.

Bạn là ứng viên có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn trong ngành khác nhưng bạn lại muốn làm việc trong ngành giao thông vận tải và ứng tuyển vào làm việc trong ngành này thì bạn cũng không có gì khác so với các sinh viên mới ra trường còn chân ướt chân ráo với những vấn đề có liên quan đến ngành. 

Nhưng bạn lại có một lợi thế rất lớn đó là đã đi làm và đã có kinh nghiệm làm việc, đã được va chạm với nhiều môi trường làm việc và những tình huống có thể xảy ra. Các bạn cần trình bày rõ ràng những mục trong cv xin việc theo gợi ý trên đây để nhà tuyển dụng hiểu được lý do bạn muốn xin việc làm trái ngành.

Bạn cần phân chia rõ ràng đối với kinh nghiệm làm việc, đó là kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí ứng tuyển và kinh nghiệm khác mà bạn có. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm làm việc có liên quan đến công việc trong ngành giao thông vận tải thì tiếp tục cần chú trọng vào trình bày những kỹ năng mà bạn có, phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Việc làm giao thông vận tải tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV Logistics

3. Hướng dẫn chi tiết viết cv giao thông vận tải

Để tạo nên một bản cv xin việc thành công thì các bạn cần tìm hiểu kỹ về cách viết cv xin việc sao cho bài bản, chi tiết và rõ ràng. Dưới đây là cách viết cv xin việc dành cho ngành giao thông vận tải.

3.1. Lựa chọn font chữ và khổ giấy phù hợp

Trong cv xin việc ở bất cứ ngành nghề nào, chẳng hạn như CV Kỹ thuật, CV Quan hệ đối ngoạiCV Hoạch định - Dự ánCV Bán Hàng hay các CV xin việc khác, không phải bạn thích viết thế nào thì viết, điều đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn khổ giấy, kích thước CV chuẩn và chọn font chữ sao cho phù hợp.

Font chữ cần rõ ràng, dễ đọc, dễ nhìn, không bị rối mắt, gọn gàng. Bạn có thể chọn font Times New Roman hoặc Arial, Tahoma với cỡ chữ trình bày trong cv là cỡ chữ 13.

Những font chữ này đều là font chữ phổ biến được nhiều người dùng bởi thực tế các nhà tuyển dụng rất dễ đọc khi các ứng viên trình bày font chữ này.

3.2. Trình bày rõ các mục trong bố cục của cv theo cách chia bố cục cv

Hướng dẫn viết cv giao thông vận tảiHướng dẫn viết cv giao thông vận tải

Bạn cần trình bày những mục trong cv xin việc với đầy đủ những thông tin: họ tên của bạn, địa chỉ chỗ ở và quê quán của bạn, địa chỉ liên hệ và địa chỉ email, các mốc thời gian học tập mà bạn đã học, những kinh nghiệm có liên quan đến công việc trong ngành giao thông vận tải mà bạn lựa chọn, những kỹ năng làm việc, nêu rõ người tham chiếu có thể chứng minh những gì bạn trình bày trong cv là sự thật.

4. Nên sử dụng cv ngành giao thông vận tải ở đâu?

4.1. Địa chỉ uy tín tạo cv xin việc ngành giao thông vận tải

CV xin việc ngành giao thông vận tải cũng giống như những cv xin việc các ngành khác về mục đích sử dụng. Nhiều bạn lựa chọn các mẫu cv xin việc phù hợp với mong muốn có thể tạo được ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng, có thể giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc mà mình muốn.

Nhưng vấn đề mà các bạn thường gặp phải trong quá trình tạo cv xin việc đó là sử dụng mẫu cv xin việc như thế nào? Tạo cv xin việc ở đâu? Tự soạn cv xin việc hay sử dụng các mẫu có sẵn được cung cấp rất nhiều trên các website hiện nay?

Đó là những thắc mắc mà rất nhiều bạn đang gặp phải, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn cần hiểu rõ rằng, dù tạo cv xin việc ra sao thì điều mà các bạn cần quan tâm hơn cả đó là nội dung cv, hiệu quả của cv đó như thế nào? Dù bạn tự tay soạn một bản cv mà nội dung không phù hợp thì cv của bạn cũng sẽ nhanh chóng bị loại, hoặc nếu bạn sử dụng các mẫu cv có sẵn được cung cấp trên các website mà có hình thức lẫn nội dung phù hợp thì càng tăng hiệu quả tìm việc làm của bạn nhiều hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại cùng với sự bùng nổ của thị trường việc làm trực tuyến thì việc tạo và sử dụng các mẫu cv xin việc làm trực tuyến là vô cùng phổ biến. Các mẫu cv xin việc luôn được nghiên cứu rất kỹ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tìm việc.

Nhiều trang web tạo CV miễn phí cũng ngày càng nhiều, mục đích là tạo thương hiệu và lòng tin của ứng viên để giúp họ vượt qua được giai đoạn việc làm đầy khó khăn, mọi thứ đều được internet hóa để các bạn ứng viên cảm thấy yên tâm hơn, cũng là để phục vụ cho quá trình tuyển dụng của các công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Rất nhiều trang cv trực tuyến được mở ra, có thể giúp các bạn nhanh chóng tạo cv ưng ý, nhưng không phải trang cv nào cũng sẽ mang đến hiệu quả tìm việc làm phù hợp đối với bạn đâu nhé. Sự cạnh tranh mạnh mẽ và gay gắt của các trang tuyển dụng trực tuyến càng khiến cho các trang cv trực tuyến được tối ưu hơn, không ngừng tạo ra những tính năng tạo và tải cv một cách tốt nhất. Do đó, hãy lựa chọn một trang cv uy tín, chất lượng, cung cấp nhiều mẫu cv xin việc sao cho phù hợp với những mục đích xin việc làm của bạn.

Chúng tôi sẽ bật mí với các bạn về một mẫu cv xin việc làm đang dẫn đầu về chất lượng cũng như có được lòng tin của hầu hết các ứng viên, tạo được tín hiệu tích cực trong thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến hiện nay, đó chính là trang cv của Timviec365.vn.

Trang cv của Timviec365.vn có gì mà hấp dẫn đến thế?

Đến với trang cv xin việc làm trực tuyến của Timviec365.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới cv vô cùng đa dạng, độc đáo với nhiều mẫu CV xin việc 365 phù hợp với mình. Timviec365.vn còn cho phép các ứng viên tạo cv xin việc theo ngành nghề với 5 ngôn ngữ thông dụng của 5 đất nước mà nhiều người lựa chọn xin việc nhất, bạn có thể lựa chọn mẫu CV tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật. Các mẫu cv xin việc theo các chủ đề khác nhau với những cách thiết kế và bố cục vô cùng hợp lý, khoa học và nâng cao hiệu quả việc làm.

CV xin việc được nghiên cứu rất kỹ đối với từng mẫu trước khi cho ra đời, những mẫu cv chuyên nghiệp sẽ luôn giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng từ hình thức cho tới nội dung và bố cục của cv, giúp bạn dễ dàng tạo một cv đẹp, khoa học, chuyên nghiệp, đúng hướng và đúng với ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển.

Để trải nghiệm hết tất cả những điều tuyệt vời mà trang cv của Timviec365.vn mang đến thì các bạn hãy tự mình trải nghiệm, tạo tài khoản trên trang và khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn.

4.2. Cách tạo cv xin việc ngành giao thông vận tải tại Timviec365.vn

Các tạo cv giao thông vận tải trên Timviec365.vn

Với những bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí công việc trong ngành giao thông vận tải thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang cv xin việc của Timviec365.vn, tạo tài khoản ứng viên trên trang để sử dụng hết các tính năng của trang cv.

Timviec365.vn hỗ trợ các bạn tạo cv theo ngành nghề giao thông vận tải với nhiều mẫu cv độc đáo, cho phép bạn tạo cv với 5 ngôn ngữ khác nhau sao cho phù hợp với công việc và vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Trên trang chủ của Timviec365.vn, bạn chọn mục Hồ sơ xin việc, sau đó lựa chọn mục CV xin việc. Trang cv của Timviec365.vn sẽ xuất hiện với rất nhiều sự lựa chọn để bạn thực hiện thao tác đúng với mục đích của mình.

Lúc này, bạn chọn mục “CV theo ngành nghề, chọn cv Giao thông vận tải để tiến hành tạo cv xin việc ngành giao thông vận tải. Sau khi thực hiện thao tác xong, rất nhiều mẫu cv xin việc của ngành giao thông vận tải xuất hiện giúp các bạn lựa chọn một mẫu cv phù hợp với mình.

Bạn ưng mẫu nào thì click vào mẫu đó, bạn có thể xem trước các mẫu mà bạn lựa chọn, sau đó chọn màu mà bạn ưng ý. Để tạo cv ngành giao thông vận tải thì bạn chọn “Sử dụng mẫu này” để tạo cv xin việc. Ngoài ra nếu bạn muốn tạo CV xin việc hàng hải, CV Dịch vụCV Xây dựngCV Hàng Không hay bất kể ngành nghề nào khác thì chỉ cần chọn tương tự như trên.

Sau khi đã tạo xong cv xin việc thì bạn hãy lưu cv của mình trong mục Quản lý cv hoặc tải về máy dưới dạng file PDF. Với các mẫu cv xin việc mà bạn lựa chọn và tạo thì trang cv của Timviec365.vn còn giúp bạn tạo bộ hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ dành cho một hồ sơ xin việc kèm theo.

Việc làm giao thông vận tải tại Hồ Chí Minh

5. Những lưu ý khi viết cv giao thông vận tải

Khi viết cv xin việc các ứng viên cần chú ý tới một số vấn đề tưởng chừng đơn giản và chỉ là vấn đề nhỏ nhưng lại có những ảnh hưởng vô cùng lớn đối với hiệu quả xin việc làm của mình. Vậy, khi trình bày cv xin việc thì các bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

5.1. Chú ý tới việc phân chia bố cục rõ ràng

Bố cục của cv xin việc cần được phân chia rõ ràng. Đối với ngành giao thông vận tải càng cần thể hiện được sự rõ ràng đó để đảm bảo được tính chất rõ ràng của công việc. Với những trường hợp chia bố cục mà chúng tôi đã nêu trên đây thì bạn hãy xem mình thuộc trường hợp nào, hãy trình bày những điểm mạnh của bạn ưu tiên phía trên đầu để tăng thêm giá trị cho cv của bạn.

Bố cục càng được phân chia rõ ràng thì sẽ càng giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết của bạn.

5.2. Hãy luôn tạo cho cv của bạn sự thống nhất

Hãy đảm bảo rằng phong cách viết và trình bày cv của bạn cần phải đồng nhất với nhau. Nội dung của phần nào thì hãy trình bày vào đúng với phần đó để tạo nên sự chuyên nghiệp cho cv xin việc của mình.

5.3. Chú ý khi bạn in cv xin việc

Khi gửi cv xin việc, ngoài việc bạn gửi cv trực tuyến qua email đến nhà tuyển dụng thì bạn còn được yêu cầu gửi cv bản cứng đính kèm với bộ hồ sơ xin việc bằng giấy của bạn khi bạn được gọi đi phỏng vấn. Chính vì thế bạn cần chú ý tới việc in CV như thế nào sao cho giữ nguyên được chất lượng, hình thức của cv xin việc.

Trước khi in cv, hãy xem lại cv về hình thức và bố cục trình bày cv xin việc. Bạn cần điều chỉnh cân đối và chọn loại giấy in có chất lượng tốt. Chú ý in màu cho bản cv của bạn để giữ nguyên được sự chuyên nghiệp và rõ ràng của cv, hãy lưu cv của mình dưới dạng file PDF để không bị lỗi định dạng khi in cv.

5.4. Kiểm tra lỗi chính tả lần cuối

Sau khi mọi thứ đã chuẩn chỉnh hết thì bạn hãy rà soát lại bản cv xin việc của mình lần cuối về lỗi chính tả, ngữ pháp câu, hành văn… Bạn hãy nhờ người mà bạn tin tưởng để họ cùng rà soát với bạn và góp ý cho bạn về cv xin việc làm, tránh có những sai sót không đáng xảy ra.

Tìm việc

Trên đây là những thông tin quan trọng cần nắm được khi bạn trình bày cv giao thông vận tải. Dù bạn ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào đi chăng nữa thì hãy cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng những gì mà bạn sẽ trình bày trong cv xin việc của mình. Chúc hành trình tìm việc làm của bạn thành công!

skype