Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Nông - Lâm - Ngư nghiệp

933 12 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Nông Lâm Ngư nghiệp" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Nông Lâm Ngư nghiệp" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Ngành nông – lâm – ngư nghiệp là các ngành kinh tế luôn có vai trò quan trọng đối với nước ta, và trước đây số lượng sinh viên ra trường chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động ngành này. Tuy nhiên vài năm trở lại đây khi cơ hội việc làm của các ngành này ngày càng được mở rộng và phát triển hơn so với trước kia nên đã phần nào cải thiện, cân bằng được nguồn cung – cầu việc làm. Điều này cũng sẽ phần nào thúc đẩy cơ chế thị trường lao động trở nên cạnh tranh hơn và vạch ra nhiều tiêu chí để nhà tuyển dụng lựa chọn ra ứng viên sáng giá nhất. Và CV nông – lâm – ngư nghiệp chính là “vũ khí” chinh phục được nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu tiên cho quá trình chọn lọc này. Dưới đây là những thông tin bổ trợ hữu ích có thể sẽ giúp ích cho các bạn khi chuẩn bị mẫu CV để xin việc.

  1. TOP 4 cách chia bố cục của mẫu CV xin việc ngành nông – lâm – ngư nghiệp chuyên nghiệp

  Tại timviec365.vn, chúng tôi cung cấp đến các bạn ứng viên 365+ mẫu CV xin việc đạt tiêu chuẩn được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế phù hợp với cả những bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm. Mọi bố cục được trình bày theo các mẫu sẵn đều đảm bảo đúng quy định và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự phù hợp với từng đối tượng tìm việc thì khi các bạn viết CV trực tuyến trên timviec365.vn các bạn vẫn có thể linh động sửa chữa mục, thêm mục hay xóa mục. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cách trình bày bố cục cụ thể của CV ngành nông nghiệp; CV ngành lâm nghiệp và CV ngành ngư nghiệp phù hợp với từng đối tượng ứng viên khác nhau để các bạn tham khảo.

  1.1. Bố cục CV xin việc ngành nông – lâm – ngư nghiệp phổ biến

  Đối với cách chia bố cục này thì thông tin sẽ được cung cấp lần lượt là:

  Mục: Thông tin cá nhân

  Mục: Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục: Học vấn

  Mục: Kinh nghiệm làm việc

  Mục: Hoạt động ngoại khóa (có thể viết hoặc không)

  Mục: Kỹ năng và giải thưởng

  Mục: Người tham chiếu.

  Bố cục cv nông -lâm - ngư nghiệp

  Đây là một bố cục thường được thiết kế mặc định của bất kỳ mẫu cv online free trên Timviec365.vn chứ không chỉ riêng ngành nông – lâm – ngư nghiệp, bởi vì đây chính là những thông tin cơ bản mà nhà tuyển dụng cần biết ở ứng viên và việc trình bày bố cục này cũng sẽ giúp họ dễ dàng thấy những tiêu chí mà ứng viên đáp ứng được yêu cầu của họ.

  1.2. Bố cục CV ngành nông – lâm – ngư nghiệp cho ứng viên đã có kinh nghiệm

  Đối với bố cục này thì các bạn cần phải cung cấp được những thông tin như sau:

  Mục: Thông tin cá nhân

  Mục: Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục: Tóm tắt nghề nghiệp

  Mục: Kinh nghiệm làm việc

  Mục: Học vấn

  Mục: Kỹ năng

  Mục: Người tham chiếu

  Khi nhìn vào các bạn cũng có thể sẽ cảm thấy không có sự khác biệt gì nhiều đối với bố cục CV xin việc ngành nông – lâm – ngư nghiệp kể trên. Nhưng thực tế thì khi bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc thực tế thì các bạn cũng nên đề cập đến phần tóm tắt nghề nghiệp ở gần đầu CV ngành nông nghiệp, CV ngành lâm nghiệp, CV ngành ngư nghiệp.

  Vì như vậy bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy được những khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế khi chỉ cần đọc lướt qua. Chỉ với vài dòng đó họ cũng có thể đánh giá được bạn có thực sự phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng hay không. Và khi bạn đã là người có kinh nghiệm làm việc thực tế rồi thì không cần thiết phải cung cấp các thông tin như hoạt động ngoại khóa, bởi nếu bạn cho vào thì không những không gây thêm được sự chú ý nào từ nhà tuyển dụng mà lại khiến cho bản CV xin việc của bạn trở nên lan man.

  1.3. Bố cục CV nông – lâm – ngư nghiệp cho ứng viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm

  Cách chia bố cục CV nông lâm ngư nghiệp

  Có thể nói, với thực trạng sinh viên mới ra trường hiện nay đa phần là chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế và để có thể làm nổi bật được mẫu CV xin việc và gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng thì các bạn cũng cần phải có cách sắp xếp các thông tin sao cho hợp lý và khoa học nhất có thể. Đó là:

  Mục: Thông tin cá nhân

  Mục: Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục: Học vấn

  Mục: Kỹ năng

  Mục: Kinh nghiệm làm việc

  Mục: Hoạt động ngoại khóa

  Mục: Thành tích đạt được (nếu có).

  Có một điều lưu ý khi viết cv dù bạn chưa có kinh nghiệm việc thực tế nhưng cũng không nên loại bỏ mục này, các bạn vẫn nên cung cấp vài thông tin về những ngày tham gia thực tập tại công ty, hay công việc làm thêm có liên quan đến việc rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ cho vị trí ứng tuyển hiện tại. Và các bạn nên cung cấp thông tin học vấn và kỹ năng lên gần đầu mẫu CV xin việc ngành nông nghiệp, CV xin việc ngành lâm nghiệp và CV xin việc ngành ngư nghiệp để làm nổi bật được những phần này.

  Ngoài ra các bạn cũng đừng quên tập trung thật kỹ vào phần hoạt động ngoại khóa và thành tích. Bởi đây chính là những phần nội dung “gỡ” lại điểm cho bạn khi chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Đồng thời cũng sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thấy được con người bạn là ham học hỏi và có sự cầu tiến trong công việc dù chỉ mới tốt nghiệp.

  1.4. Bố cục CV xin việc ngành nông – lâm – ngư nghiệp cho ứng viên trái ngành

  Thực tế ứng viên khi xin việc trái ngành thì cũng không khác gì nhiều so với các bạn ứng viên mới ra trường và chưa có bất kỳ một kinh nghiệm việc làm thực tế tương đương với vị trí ứng tuyển. Nhưng bù lại, các bạn vẫn có lợi thế hơn so với những bạn chưa có một chút kinh nghiệm đi làm, đó là bạn đã từng làm việc và đã được rèn luyện kỹ năng mà vẫn có thể được áp dụng vào công việc của vị trí ứng tuyển hiện tại. Do vậy mà việc định hướng trình bày bố cục cũng sẽ hơi khác một chút, cụ thể như:

  Mục: Thông tin cá nhân

  Mục: Mục tiêu nghề nghiệp

  Mục: Kinh nghiệm liên quan

  Mục: Các kinh nghiệm khác

  Mục: Kỹ năng làm việc.

  Để không mất điểm với nhà tuyển dụng chỉ vì bạn xin việc trái ngành thì các bạn nên cho họ thấy được lý do vì sao bạn lại lựa chọn một công việc trái ngành và những tiềm năng khi bạn đảm nhận vị trí này trong tương lai. Do vậy mà các bạn nên cho phần kinh nghiệm làm hai để làm nổi bận được những kinh nghiệm mà bạn đang sở hữu liên quan hoặc không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việc chú trọng phần kỹ năng làm việc bằng cách trình bày những nội dung liên quan nhất đến vị trí ứng tuyển hiện tại mà không lan man, dài dòng.

  2. Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng ngành nông – lâm – ngư nghiệp thông qua mẫu CV xin việc online

  Sau khi đã nắm rõ được cách trình bày bố cục của mẫu CV chuyên nghiệp thì các bạn cũng đã đến gần hơn với cánh cửa sự nghiệp. Tuy nhiên chỉ với những nội dung chia sẻ ở trên chưa đủ “thuyết phục” được nhà tuyển dụng, do vậy chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 6 tuyệt chiêu giúp các bạn nhận được tấm vé vào vòng phỏng vấn thông qua cách làm cv xin việc trên máy tính online tại nhà cực hiệu quả ngay dưới đây.

  2.1. Tuân thủ nguyên tắc “6 giây” của nhà tuyển dụng

  Nguyên tắc 6s - CV nông lâm ngư nghiệp

  Các bạn đã từng nghe đến nguyên tắc 6 giây của nhà tuyển dụng chưa? Có thể nói đây chính là những con số nói lên khoảng thời gian trung bình mà một nhà tuyển dụng dành cho một mẫu CV xin việc của các bạn ứng viên, rất ít trường hợp dọ dành nhiều hơn thời gian đó. Đa phần họ cũng không cần phân biệt đó là mẫu CV ngành nông nghiệp, CV ngành lâm nghiệp, CV ngành ngư nghiệp hay CV ngành nghề nào khác. Và chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó họ sẽ quyết định bạn có được mời tham gia buổi phỏng vấn hoặc vòng tiếp theo hay không?

  Do vậy các bạn cần phải biết cách tận dụng được tối đa sự quý giá của 6 giây này. Để có thể tạo ra được bộ hồ sơ xin việc đạt tiêu chuẩn và dễ dàng gây được sự chú ý với nhà tuyển dụng. Chúng tôi sẽ gợi ý với các bạn những mẹo để có thể làm cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực làm việc thực sự của bạn chỉ với 6 giây.

  Trước tiên chỉ nên dành khoảng 1 – 3 dòng để giới thiệu về bản thân và nội dung cần phải đảm bảo trả lời được 3 câu hỏi mà nhà tuyển dụng thường đặt ra với các bạn ứng viên: Bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác ở điểm nào? Mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bạn có gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp họ không? Kỹ năng và kinh nghiệm làm việc có đóng góp gì cho vị trí họ đang tuyển dụng trong tương lai không?

  2.2.  Đừng quên bạn là duy nhất và đừng ngại thể hiện những điểm nổi bật trên CV xin việc

  Đúng vậy, không ai là hoàn hảo, có thể bạn không bằng người khác, hoặc có ai đó không bằng bạn nhưng bạn hãy chứng tỏ được bạn là duy nhất, đặc biệt một cách ngắn gọn và súc tích nhất. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải dẫn dắt vấn đề sao cho hợp lý, cũng không nên đưa những ý kiến trái chiều mang tính chủ quan của cá nhân. Vì bạn sẽ làm nhà tuyển dụng thấy rằng bạn không phù hợp với văn hóa công ty họ. Đặc biệt đối với việc làm thuộc ngành nông – lâm – ngư nghiệp đều khá là quan tâm đến vấn đề mang tính khách quan. Việc bạn duy nhất ở đấy chính là những kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mà bạn sở hữu hoặc những gì bạn học được, đặc biệt là tham vọng của bạn phải nổi bật hơn ứng viên khác.

  Và để nâng cao được tính chuyên nghiệp và tuân thủ được nguyên tắc 6 giây của nhà tuyển dụng thì các bạn cũng cần phải cân bằng được giữa cá tính với yêu cầu công việc.

  2.3. Luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp dù là chi tiết nhỏ ở bản CV

  Đối với bất cứ một nhà tuyển dụng nào không chỉ riêng ngành nông – lâm – ngư nghiệp, họ đều kỳ vọng cũng như mong muốn ứng viên của mình nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm với công việc. Do vậy họ sẽ dựa vào những chi tiết dù là nhỏ nhất để đánh giá được điều đó ở ứng viên. Ví dụ điển hình có khá nhiều bạn ứng viên dù có kinh nghiệm làm việc vẫn có thể mắc phải như địa chỉ Email, các bạn nên tránh để lại các Email “trẻ trâu”, thay vào đó là những Email có chứa tên và ngành nghề là tốt nhất.

  Trước khi các bạn lưu và tải CV xin việc thì các bạn nên kiểm tra chính tả ít nhất một lần trước kia gửi cho nhà tuyển dụng để có thể tránh mắc phải những sai sót nhỏ nhất từ lỗi chính tả, câu văn lủng củng. Vừa không mất điểm với nhà tuyển dụng vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của bản thân.

  bí quyết viết CV nông lâm ngư nghiệp

  2.4. Biết cách lựa chọn ảnh đại trên trên mẫu CV

  Với xu hướng hiện nay, thì các mẫu CV online được thiết kế sẵn đa phần đều có chưa một phần nhỏ để các bạn ứng viên chia sẻ ảnh đại diện cá nhân vào đó để nhà tuyển dụng quan tâm hơn. Các bạn nên chọn lựa hình dễ nhìn, rõ nét được khuôn mặt. Và các bạn vẫn còn nhớ tới nguyên tắc 6 giây chứ? Vậy nên hãy chọn hình ảnh đơn giản tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của đơn CV xin việc.

  2.5. Chuẩn bị nhiều CV xin việc cho các vị trí khác nhau

  Có thể các bạn cũng biết, trong quá trình tìm việc thì đa phần các bạn sẽ lựa chọn để ứng tuyển với nhiều vị trí khác nhau, nên để phù hợp hơn với từng yêu cầu của mỗi vị trí ứng tuyển thì các bạn thêm tạo thành nhiều mẫu CV ngành nông, lâm, ngư nghiệp. Đôi khi lĩnh vực ứng tuyển giống nhau nhưng văn hóa và phong cách làm việc của từng công ty cũng có thể khác nhau nên các bạn cũng nên lưu ý điều này để nâng cao được chỉ số cạnh tranh với các ứng viên khác.

  2.6. Dành thời gian chọn lựa ra những mẫu CV ngành nông – lâm – ngư nghiệp phù hợp với vị trí ứng tuyển

  Việc tự thiết kế hay sáng tạo cho mẫu CV xin việc thật độc đáo và gây chú ý được với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên điều này cũng giống như “con dao hai lưỡi”, bởi có thể ấn tượng tốt hoặc xấu, nên hãy lựa chọn những mẫu CV đã được thiết kế và phân chia màu sắc, kích thước đạt tiêu chuẩn để tối  giản được những lỗi không cần thiết. Hãy luôn sử dụng những mẫu thiết kế độc đáo, dễ đọc, hiện đại và đầy chuyên nghiệp.

  3. Sự hữu ích khi viết bản CV xin việc ngành nông – lâm – ngư nghiệp tại Timviec365.vn

  Mọi thông tin ứng viên đều được bảo mật

  Cũng giống như việc tạo CV Thực phẩm - Đồ uống tại Timviec365.vn – địa chỉ cung cấp các tính năng hỗ trợ việc làm miễn phí, uy tín thuộc TOP đầu Việt Nam. Một trong những tính năng tuyệt vời và hữu ích đối với ứng viên và nhà tuyển dụng, đó là cung cấp 365+ mẫu CV xin việc. Các bạn ứng viên có thể lựa chọn một lúc nhiều mẫu để phục vụ cho công cuộc tìm kiếm việc làm theo đúng nhu cầu của bản thân hoàn toàn miễn phí, các thông tin cá nhân của ứng viên cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt tối. Nên sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

  Bảo mật thông tin - CV nông lâm ngư nghiệp

  Có thêm nguồn thông tin tuyển dụng

  Sau khi các bạn đã viết và hoàn thiện xong mẫu CV xin việc ngành nông lâm ngư nghiệp thì các bạn có thể lưu CV online và đặt tiêu đề cho từng mẫu CV để phân biệt chúng với nhau. Và trong quá trình bạn bật chế độ “lưu” thì các nhà tuyển dụng họ có thể sẽ thấy được tin tức ứng viên của bạn. Họ sẽ chủ động liên hệ với bạn thông qua những thông tin bạn đã cung cấp trên CV, khi họ cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang ứng tuyển. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thông tin tuyển dụng cũng như sự lựa chọn cũng được nhiều hơn.

  Dựa vào những thông tin chúng tôi chia sẻ về bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng thông qua mẫu CV nông – lâm – ngư nghiệp đã mang lại nhiều hữu ích đối với các bạn!

  skype