Mẫu CV Hành chính văn phòng

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

 

1. Cách viết CV xin việc cho nhân viên văn phòng

CV nhân viên văn phòng cũng có các viết tương tự như CV xin việc của các ngành khác như CV Tài chính, CV tư vấn viên, CV tiếp thị quảng cáo,... Tuy nhiên với đặc điểm chuyên biệt của nghề, CV xin việc của một nhân viên văn phòng phải toát lên được những khả năng văn phòng của bạn. Bạn thử đặt mình vào vị trí của một nhà tuyển dụng bạn sẽ làm gì với hàng ngàn CV xin việc trước mặt? Họ không thể có thời gian đọc hết chúng, họ sẽ chỉ lướt qua hàng CV xin việc ấy trong khoảng một thời gian rất ngắn.

CV xin việc

Sau đó chọn ra những CV họ thông qua những ấn tượng ban đầu đã thu hút sự chú ý của mình, họ để sang một bên, để đọc sau. Do đó điều quan trọng là bạn phải sắp xếp, chọn lọc thông tin viết cv xin việc của mình sao cho thật nổi bật, khác biệt với những CV khác. Tuy nhiên vẫn cần có những thông tin thiết yếu của một mẫu cv xin việc tiếng Việt cần có. Cụ thể về các viết CV xin việc của một nhân viên văn phòng bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Cách viết cv nhân viên văn phòng

Cách viết CV xin việc cho nhân viên văn phòng chuẩn nhất!

>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu CV hành chính nhân sự hot nhất hiện nay cho bạn

1.1. Mục giới thiệu bản thân trong CV nhân viên văn phòng

Phần đầu tiên đó là thông tin cơ bản của bạn: Cũng như mục giới thiệu bản thân của những bản CV xin việc khác chẳng hạn như CV Công nghệ caoCV Thu NgânCV Hàng Không,... thì CV xin việc của nhân viên văn phòng cũng cần cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản từ họ và tên đến địa chỉ, số điện thoại, email. Để thuận tiện cho việc liên hệ giữa bạn và nhà tuyển dụng.

Phần này phải chú ý viết thật chính xác, đặc biệt là địa chỉ Email và số điện thoại. Bởi vì nhà tuyển dụng sẽ thông qua hai thông tin này để gọi bạn đến phỏng vấn. Nên để email giống như họ và tên của mình. Nội dung email cũng rất quan trọng vì đây là nội dung đầu tiên mà nhà tuyển dụng đọc được trước cả CV vì thế thì bạn cần biết cách gửi cv qua mail chuyên nghiệp cho ứng viên tìm việc để gây ấn tượng tốt từ hững phút đầu.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV nhân viên văn phòng

Phần mục tiêu nghề nghiệp: Hãy viết một mục tiêu nghề nghiệp trong CV thật rõ ràng, rành mạch và hiệu quả. Không nên gò ép mình vào trong những form mẫu CV đẹp có sẵn. Hãy viết chính xác vị trí mà bạn đang nhắm tới cho dù bạn có đang làm CV việc làm trái ngành, CV Điện - Điện tửCV Kỹ thuật hay CV thuộc ngành nghề nào đi chăng nữa.

Ví dụ phần mục tiêu nghề nghiệp bạn có thể viết như sau: “trong một năm tới tôi sẽ trở thành trưởng phòng Hành chính. Với ba năm kinh nghiệm và làm việc tại các vị trí tương đương trong lĩnh vực hành chính cùng với sự đam mê công việc, không ngừng học hỏi, tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt công việc khi được trúng tuyển. Với tôi làm việc là cống hiến là tận tâm”. Nếu như là sinh viên mới tốt nghiệp, bạn cũng đừng ngần ngại thể hiện các mục tiêu, hướng đi của mình trong tương lai, thông qua cách mà bạn nói về những mục tiêu của mình cùng sự quyết tâm, các doanh nghiệp tuyển dụng sẽ nhìn ra ở bạn tính cách, tầm nhìn và cơ bản đánh giá được năng lực của bạn.

1.3. Trình độ học vấn trong CV nhân viến văn phòng

Tiếp theo là trình độ học vấn trong CV: Hãy thể hiện trình độ học vấn của mình tại đây. Bằng cách điền các thông tin như bạn đã tốt nghiệp trường nào? Xếp loại tốt nghiệp nào? Chuyên ngành học là gì?

Ở phần này bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Đại học Nội Vụ

Chuyên ngành: Quản trị nhân lực

Xếp loại: Khá

Việc làm hành chính văn phòng

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc thư ký trợ lý

1.4. Kinh nghiệm làm việc trong CV nhân viên văn phòng

cv nhân viên văn phòng chuẩn

Kinh nghiệm làm việc trong CV nhân viên văn phòng

Phần kinh nghiệm làm việc: đây là phần bạn liệt kê những kinh nghiệm việc làm của bạn trong quá khứ. Hãy liệt kê chúng theo chuỗi thời gian từ gần nhất cho đến trước đó. Bao gồm tên công ty, chức danh của bạn,  và trách nhiệm trong phần kinh nghiệm làm việc trong CV của bạn. Nếu như có khoảng thời gian trống giữa các công việc thì cũng không cần quá bận tâm đâu nhé

Ví dụ ở phần kinh nghiệm làm việc bạn có thể viết như sau:

“Công ty cổ phần Timviec365.vn

Vị trí: Nhân viên hành chính văn phòng

+ Thực hiện theo đúng quy định của công ty và pháp luật Nhà nước như: được nghỉ phép, nghỉ chế độ, nghỉ việc, tính lương, BHXH, đăng ký thuế cho nhân viên và các chế độ liên quan đến lương, điều động, bổ nhiệm,… các nhân viên trong công ty.

+ Quản lý con dấu, tài liệu của công ty, trực tiếp quản lý văn phòng phẩm, quản lý các máy móc thiết bị thuộc văn phòng thực hiện các công tác văn thư hành chính của công ty. Lưu trữ các Hợp đồng truyền thông, quảng cáo một cách khoa học. Trình ký, đóng dấu công văn, biên bản nghiệm thu các hợp đồng quảng cáo truyền thông, sự kiện,…

+ Tiếp nhận, lưu giữ văn bản đi, đến các đơn vị nội bộ hoặc cơ quan nhà nước.

+ Lập báo cáo nội bộ theo yêu cầu của Ban giám đốc.

+ Lên ý tưởng, lên kế hoạch sự kiện giúp các nhân viên công ty và ban giám đốc có sự kết nối.

+ Sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn ứng viên”

1.5. Kỹ năng làm việc trong CV nhân viên văn phòng

Bạn hãy liệt kê các kỹ năng trong CV nổi bật để ghi điểm như kỹ năng văn phòng cơ bản như xử lý văn bản, đánh máy, sử dụng phần mềm chuyên ngành,… Nếu như bạn biết một vài ngoại ngữ thì hãy viết vào. Nhà tuyển dụng sẽ rất thích những nhân viên văn phòng có khả năng thành thạo ngoại ngữ như tiếng anh giao tiếp hay các tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… Lưu ý không nên liệt kê quá nhiều kỹ năng không liên quan đến yêu cầu công việc mà bạn đang ứng tuyển, chỉ viết vào các kỹ năng liên quan thôi nhé!

>> Xem thêm: CV Vận tải - Lái xe

1.6. Giải thưởng, chứng chỉ trong CV nhân viên văn phòng

- Giải thưởng: đây là phần chứng minh khả năng của bạn vì vậy nếu bạn đạt được giải thưởng nào cũng đừng ngại ngần mà hãy điền vào đây nhé. Phần này đối với CV xin việc văn phòng bạn có thể điền như sau: “Nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc tại quý 3 năm 2018. Giấy khen sinh viên 5 tốt cấp thành phố”. Những kết quả đạt được về doanh số, thành tích là những con số biết nói trong CV giúp bạn chứng minh thực lực của mình và chiếm được cảm tỉnh của nhà tuyển dụng.

- Chứng chỉ sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Ngoài ra, đối với một số cơ quan chứng chỉ chuyên ngành sẽ làm yêu cầu bắt buộc để bạn có được tuyển vào làm nhân viên công ty hay không ví dụ như khi bạn muốn được nhận việc làm luật pháp lý cho một công ty lớn, có tên tuổi, thương hiệu thì trong CV Luật pháp lý bạn chắc chắn phải có các văn bằng, chứng nhận về chuyên ngành luật thì mới được xét tuyển. Vì vậy bạn đạt được chứng chỉ gì hãy điền vào phần này nhé. Ví dụ như một số cơ quan người ta sẽ đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản, IELTS, hoặc Toeic,…

>> Xem thêm: CV trợ giảng Tiếng Anh

1.7. Hoạt động trong CV nhân viên văn phòng

Hãy điền vào đây những hoạt động mà bạn đã tham gia. Nhưng chỉ nên điền những hoạt động thiện nguyện, không nên điền các hoạt động vui chơi giải trí ví dụ như hát hò, nhảy múa,…

Phần này bạn có thể điền như sau:

Nhóm tình nguyện – Mùa hè yêu thương

Tình nguyện viên

+ Xây dựng và tu sửa đường xã cho bà con xã x huyện y tỉnh z.

+ Hỗ trợ xây nhà mới cho dân nghèo tại xã.

Cuối cùng là một số tên những người giới thiệu kèm theo đó là số điện thoại để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ với họ. Trước khi nộp CV xin việc bạn hãy đọc lại một lần nữa xem mình có vướng những lỗi chính tả nào không, câu từ đã thực sự rõ ràng,… để tránh những lỗi không mong muốn.

Việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV thư viện

2. Làm sao để sở hữu cho mình một mẫu CV nhân viên văn phòng ưng ý nhất?

thiết kế cv nhân viên văn phòng

Thiết kế cho riêng mình mẫu CV nhân viên văn phòng tại website Timviec365.vn

Nếu bạn có khả năng thiết kế, khả năng sử dụng máy tính để thiết kế CV xin việc một cách thành thạo vậy bạn có thể học cách làm CV xin việc trên máy tính và tự thiết kế mẫu riêng cho mình. Như vậy tấm CV xin việc sẽ toát lên được màu sắc cá nhân, cá tính của bạn. Bạn sẽ có một bức CV không đụng hàng nếu tự thiết kế cho mình.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian và cũng không thành thạo trong việc làm CV, hãy đến với webite Timviec365.vn chúng tôi có đầy đủ tất cả những mẫu CV 365 và cv tuyển dụng mà bạn mong muốn. Hơn những chính trong những mẫu này đã có những gợi ý cụ thể, rõ ràng để bạn thực hiện.

Để rinh về cho mình một “em” CV nhân viên văn phòng ưng ý đầu tiên bạn phải truy cập vào website Timviec365.vn, sau đó chọn mục CV hành chính văn phòng. Một loạt CV của chúng tôi sẽ hiện ra. Bạn có thể click vào bất kì bức CV nào mà bạn muốn. Bước cuối cùng là điền đầy đủ thông tin như trong word bình thường rồi tải về.

Tìm việc

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có cách viết một CV xin việc văn phòng hoàn hảo nhất. Cùng với đó là những điều cần phải có trong một CV văn phòng!

skype