Hotline: 1900633682 - phím 1

CV Công Nghệ Thực Phẩm

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Công Nghệ Thực Phẩm" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Công Nghệ Thực Phẩm" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Một thực tế ai cũng phải thừa nhận cơ hội sở hữu công việc yêu thích của có thể nắm trong tầm tay bạn gần nhất khi bạn gửi đến nhà tuyển dụng một bản CV xin việc công nghệ thực phẩm đủ ấn tượng về “ngoại hình” và súc tích, đầy đủ về nội dung. Một bản CV chỉ có thể có nội dung hấp dẫn khi nó thuyết phục được nhà tuyển dụng rằng, chính bạn, chuyên ngành, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn sinh để dành cho vị trí đó chứ không phải ai khác. Vậy viết CV ngành công nghệ thực phẩm ấn tượng như thế nào, cần những lưu ý gì? Chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau trên CV365 nhé.

  1. CV công nghệ thực phẩm là gì?

  CV ngành công nghệ thực phẩm

  Hầu hết chúng ta đều biết rằng, CV mang vai trò cực kỳ quan trọng trong công cuộc xin việc của chúng ta. CV công nghệ thực phẩm thực chất là một tóm tắt các thông tin cần thiết nhất của bản thân liên quan đến công việc ngành thực phẩm để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang ứng tuyển. Cùng với sự phát triển của kinh tế, sự lớn lên như thổi của Internet, bạn có thể dễ dàng tải về hàng loạt những CV “trăm mẫu như một” trên mạng đến gần hơn với nguyện vọng ứng tuyển một công việc yêu thích của bạn thông qua chỉ một cú click chuột. 

  Tuy nhiên, tải về và viết theo những mẫu CV “trôi nổi” trên mạng với nội dung chung chung và gửi hồ sơ cho vị trí ngành thực phẩm thì không phải ý hay bởi những nội dung trùng lặp và không thể tôn lên tính nổi bật trong hồ sơ của bạn so với các ứng viên. Với một ngành đang hot và thu hút nhiều ứng viên tìm việc như công nghệ thực phẩm, để nâng cao khả năng lọt vào vòng phỏng vấn, bạn cần chăm chút và đầu tư hơn một chút. Thao tác cần thiết đầu tiên cho bạn để thuyết phục được nhà tuyển dụng không phải là bạn viết bao nhiêu là đủ hay, thiết kế CV thế nào cho đủ bắt mắt mà ở một mẫu CV theo ngành đặc thù - Đó là mẫu CV xin việc cho ngành công nghệ thực phẩm chính hiệu. 

  2. Hướng dẫn cách viết CV cho ngành công nghệ thực phẩm chuẩn nhất

  hướng dẫn viết cv công nghệ thực phẩm

  Nếu đã từng tham khảo qua các mẫu CV ấn tượng, chắc bạn đang hình dung ra trong đầu những mục cần thiết để tạo ra một bản CV thực phẩm rồi. Lần này thì bạn đúng. Nhìn chung về cấu trúc, một bản CV ngành công nghệ thực phẩm không đặt ngoài các nguyên liệu chính sau: Mục tiêu, nghề nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, chứng chỉ và một số thông tin liên quan đến hoạt động, dự án bạn tham gia để làm nổi bật hồ sơ của bạn. Chỉ có điều, cách trình bày các nội dung cụ thể này sẽ chỉ dành riêng cho ngành công nghệ thực phẩm để hạn chế khả năng bạn down về mẫu CV có nội dung chung chung và thiếu chuyên nghiệp. Chúng ta, bắt tay vào công cuộc viết CV thực phẩm nhé.

  2.1. Viết mục tiêu nghề nghiệp cho CV công nghệ thực phẩm thế nào?

  Nội dung quan trọng đầu tiên bạn cần chú mục tiêu nghề nghiệp. Vậy mục tiêu nghề nghiệp trong công nghệ thực phẩm bạn phải ghi thế nào cho ấn tượng?

  Nhiều người cho rằng, mục tiêu nghề nghiệp không thực sự quan trọng trong mẫu cv xin việc ngành công nghệ thực phẩm, miễn sao bạn có kinh nghiệm nghề nghiệp tốt và kỹ năng liên quan đến công việc, ắt bạn sẽ được nhận vào một vị trí tốt, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. 

  Thực phẩm có môi trường làm việc khá đa dạng: từ những công ty lớn cho viện nghiên cứu đến các nhà hàng, khách sạn...đây cũng là ngành có áp lực công việc khá cao, bên cạnh những kinh nghiệm và kỹ năng, họ yêu cầu ở bạn một thái độ làm việc tốt, một nhân viên gắn bó lâu dài và ý chí cầu tiến khi làm việc. Mục tiêu nghề nghiệp chính là nội dung mà bạn có thể thể hiện được điều đó. Trong mục này, bạn tránh việc nêu chung chung mà phải nêu cụ thể: mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Trong mục tiêu ngắn hạn, bạn cần đề cập đến việc dùng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của mnh để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao đồng thời trau dồi thêm những kỹ năng mới về thực phẩm từ đồng nghiệp và cấp trên. 

  Trong mục tiêu dài hạn, đừng quên đề cập đến nhưng vị trí bạn mong muốn trở thành trong khoảng thời gian cụ thể trong tương lai: chuyên gia kỹ thuật chế biến để đồng hành cùng sự phát triển của công ty. 

  Một bí quyết cho dân thực phẩm khi viết CV chính là nhà tuyển dụng có xu hướng lựa chọn những ứng viên có ý chung ý chí nghề nghiệp cùng doanh nghiệp của mình. Vì vậy, trước khi viết CV hãy dành chút thời gian đọc thông tin về cơ sở thực phẩm bạn ứng tuyển trên trang của công ty hay trên thông báo ứng tuyển nhé.

  2.2. Kỹ năng

  Dĩ nhiên, cứ cho là bạn có trình độ học vấn về thực phẩm tốt, trường và khoa lẫn điểm GPA cao, nhưng điều đó chưa nói lên điều gì rằng bạn hợp hay vị trí tại công ty họ nếu trong CV bạn không show được những kỹ năng quan trọng của một dân thực phẩm chính hiệu. Do đó, bên cạnh những kỹ năng chuyên ngành liên quan như: sinh hóa, kiểm định chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm bạn cần để cập đến một số kỹ năng quan trọng như tin học văn phòng, kỹ năng tiếng Anh (đặc biệt là khi bạn vị trí của bạn sẽ chuyên làm việc với các tài liệu và nghiên cứu nước ngoài và bắt buộc phải nộp cv tiếng anh ngành công nghệ thực phẩm). Nếu có thể tự thiết kế CV, để nhìn cho khoa học, bạn có thể thiết kế thêm những thanh đánh giá mức độ về khả năng của bạn để giảm lượng chữ. 

  2.3. Kinh nghiệm làm việc trong CV thực phẩm

  Bạn có thể là người đa tài và từng thử sức ở nhiều lĩnh vực trước đó, những trình bày những kinh nghiệm không liên quan đến thực phẩm trong CV không sẽ làm CV của bạn trở nên lố, vừa dài dòng vừa tăng nguy cơ bị loại của bạn. Hãy chỉ trình bày những thông tin liên quan kinh nghiệm làm vị trí hiện tại theo câu trúc: Tên công ty thực phẩm bạn từng gắn bó, thời gian làm việc theo chiều gần nhất đi về quá khứ, vị trí từng đảm nhiệm tại công ty cũ và những công việc cụ thể đã làm. Một ví dụ cụ thể cho bạn nhé:

  Công ty cổ phần dinh dưỡng CV365

  Thời gian: 7/2018 - nay

  Vị trí: nhân viên dinh dưỡng về thực phẩm

  - Phát triển sản phẩm mới và nghiên cứu ứng dụng công nghệ từ lập kế hoạch cho đến hoàn thiện 

  - Phân tích, lựa chọn và quyết định nguyên liệu cung cấp đầu vào chất lượng 

  - Hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm.

  Nhiều người có thói quen trình bày tràng giang đại hải tất cả những gì mình đã làm bằng cả đoạn văn để khoe trình kinh nghiệm của bản thân nhằm tác dụng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn nên trình bày thật rõ ràng theo những gạch đầu dòng để nhà tuyển dụng tiếp cận thông tin của bạn nhanh nhất.

  2.4. Trình độ học vấn

  Trường đại học, chuyên ngành theo học, loại tốt nghiệp và GPA nếu điểm trung bình ngành thực phẩm của bạn thực sự nổi bật...đó là tất cả thông số bạn cần trình bày trong cv xin việc ngành công nghệ thực phẩm. Giống như phần kinh nghiệm bên trên, chức năng của CV chủ yếu là cung cấp thông tin, do đó, không cần thiết khi bạn mang cả 4,5 năm đại học ra để thuyết phục. Điều đó không chỉ list bạn vào danh sách loại của doanh nghiệp tuyển dụng mà còn làm hạn chế không gian của bạn có thể trình bày được những thông tin quan trọng, nổi bật để chứng tỏ trình kiến thức chuyên môn và quá trình thực tế của bạn đủ để chinh phục nhà tuyển dụng các hoạt động có chức năng thúc đẩy hiệu quả công việc bạn làm hoặc phát triển bản thân hay các dự án bạn có cơ hội chứng minh khả năng nắm bắt thông tin chuyên ngành của bạn những năm còn học đại học. Bạn chỉ cần trình bày trình độ học vấn trong CV thực phẩm của bạn thế này:

   Đại học công nghệ tp. Hồ Chí Minh ( tháng 9/2014- 6/2018)

  Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm

  Loại tốt nghiệp: Khá

  GPA: 3.16

  2.5. Hoạt động, dự án

  Dĩ nhiên, đây là phần nội dung thêm vào vì không phải ai cũng có những dự án hay tham gia những hoạt động để tự PR bản thân. Tuy nhiên, nếu có, hãy tận dụng những cứ liệu quan trọng này để hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng nhé. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn chỉ cần đề cập đến những nội dung thông tin liên quan đến vị trí công ty đang ứng tuyển, có tác dụng thúc đẩy hiệu quả công việc và phát triển sức khỏe bản thân, trau dồi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm nghề nghiệp. Trong đó có nêu rõ kết quả  và vai trò quan trọng của bạn trong dự án như các: Dự án về nghiên cứu an toàn thực phẩm thời sinh viên và dành được giải thưởng. Ngoài ra các hoạt động như tình nguyện hay tham gia các câu lạc bộ như sinh học, tiếng Anh...cũng có tác dụng tương tự.

  2.6. Thông tin người tham chiếu

  Để chứng minh rằng, những thông tin bạn trình bày trong CV thực phẩm hoàn toàn trung thực, một khâu quan trọng bạn không thể bỏ qua để chính là để lại thông tin người tham chiếu để nhà doanh nghiệp tự kiểm chứng. Người tham chiếu bạn nên chọn là trưởng bộ phận trong công ty cũ của bạn, là người hiểu rõ nhất về tính chất công việc thực phẩm, nội dung công việc lẫn khả năng làm việc của bạn để tránh trường hợp khi doanh nghiệp mới gọi điện xác nhận có thể đưa ra những thông tin bất lợi cho bạn.

  Trên đây, là hướng dẫn chi tiết cách viết một CV ngành công nghệ thực phẩm chuẩn. Ngoài ra, bạn cần số bí quyết sau để “phù phép” bản CV của mình trở nên khác biệt ngay sau đây.

  3. Một số bí quyết hay để sở hữu một CV công nghệ thực phẩm hấp dẫn

  CV ngành công nghệ thực phẩm

  Một bản CV thực phẩm hấp dẫn và thật sự khác biệt với các ứng viên còn lại đừng chỉ đơn thuần đầu tư vào nội dung, vì trước khi mở bản CV của bạn ra xem, bạn cần phải làm nó thu hút nhà tuyển dụng từ ánh nhìn đầu tiên trước đã. Vậy nên bạn cần:

  3.1. Lựa chọn một bản CV thực phẩm bắt mắt

  Màu sắc có tác động mạnh đến khả năng mắt của chúng ta, CV lại là tài liệu đầu tiên nhà tuyển dụng tiếp cận trong hồ sơ xin việc của bạn kể cả trường hợp bạn nộp bản cứng hay bản mềm qua email vì thế, tip lựa chọn màu sắc nổi bật, có độ tương phản giữa nền với màu chữ sẽ làm nhà tuyển dụng dễ tiếp cận được nội dung hơn cũng như dễ thu hút ánh nhìn từ ban đầu. Nếu am hiểu về photoshop, bạn cũng có thể tự thiết kế và chèn các hình ảnh liên quan đến thực phẩm hoặc công việc nhé. Một típ khác, hầu hết các công ty đều đại diện bởi một màu sắc thương hiệu, bạn nên tận dụng màu sắc này để lựa chọn màu cho hợp lý nhé. 

  3.2. Chứa từ khóa

  Nếu trong vai nhà tuyển dụng, chắc bạn cũng không hề có cảm tình với ứng viên mà trong CV thực phẩm lại không để cập đến những từ liên quan đến thực phẩm hay chuyên ngành đúng không? Đấy gọi là những từ khóa. Điểm để phân biệt duy nhất CV ngành đấy chính là lớp từ đặc thù. Thường thì những từ khóa này thường được nhà tuyển dụng đề cập trong thông báo tuyển dụng, ngoài việc để ý nhấn mạnh lớp từ của chỉ riêng chuyên ngành công nghệ thực phẩm trong CV, bạn cũng nên đọc trước thông tin trong bản thông báo tuyển dụng để lọc ra các từ mà tuyển dụng thực sự muốn bạn nhấn mạnh đến.

  3.3. Nói không với lỗi chính tả

  Bạn có biết dung lượng tối đa của một bản CV chỉ khoảng  1 trang A4,và chỉ trình bày những thông tin ngắn gọn và tinh túy nhất, cho nên bất kỳ một lỗi chính tả, đánh máy nào của bạn trong CV thực phẩm đều là cái gai trong mắt nhà tuyển dụng. Cho nên hãy cẩn thận trong cách viết của bạn và soát lại lỗi chính tả trước khi gửi cho nhà tuyển dụng nhé. 

  4. Timviec365.vn - địa chỉ uy tín để tạo và tải về mẫu CV ngành công nghệ thực phẩm chuyên nghiệp nhất

  Sự lớn lên như vũ bão của Internet và tạo điều kiện để nhiều trang web tuyển dụng uy tín mang những mẫu CV ngành nghề uy tín đến gần hơn với người dùng. Với hàng trăm những bản CV với thiết kế mới, được chọn lọc nội dung kỹ càng, chuyên nghiệp nhất, Timviec365.vn là địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể tạo và tải về những mẫu ngành công nghệ thực phẩm ấn tượng một cách miễn phí. Với bản đề mô hướng dẫn chi tiết viết và sự kết hợp đa dạng màu độc đáo cho phép bạn sở hữu ngay mẫu CV chuyên nghiệp trong một nốt nhạc với giá 0 đồng. Còn chần chừ gì nữa, truy cập Timviec365.vn tìm hiểu ngay về những mẫu CV ngành công nghệ thực phẩm cực chất để tạo ra bản CV hoàn hảo nhất cho chính bạn. Đừng quên đăng nhập hệ thống để tạo CV online bạn nhé!

  Hy vọng những thông tin trên đây hướng dẫn chi tiết cách viết CV công nghệ thực phẩm cũng như địa chỉ uy tín tải về những bản CV công nghệ thực phẩm chuẩn nhất trên CV365 sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được vị trí công việc của ngành thực phẩm ưng ý nhất.

  skype