Mẫu CV Công Nghệ Thực Phẩm

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Bạn đang băn khoăn không biết cách làm thế nào để hoàn thiện CV ứng tuyển các vị trí trong ngành công nghệ thực phẩm rất HOT hiện nay? Hãy để những chuyên gia của CV 365 giúp bạn hoàn thiện một mẫu CV ngành công nghệ thực phẩm ấn tượng trở thành một ứng viên tiềm năng được mọi nhà tuyển dụng săn đón. Tìm hiểu ngay nhé!

CV

Hướng dẫn cách viết CV ngành công nghệ thực phẩm chất lượng nhất

Sau khi tìm được một công việc phù hợp với mình, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng chuẩn bị một bản CV xin việc đúng chuẩn hoặc một mẫu CV tiếng Nhật ấn tượng và chất lượng để gửi tới các nhà tuyển dụng trong trường hợp bạn cần nộp hồ sơ bằng tiếng Nhật. Có thể nói, một CV ấn tượng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong quá trình tìm việc làm của bất kỳ ngành nghề nào trong xã hội ví dụ như CV tài chínhCV Dịch vụ, CV Điện tử - Viễn thông, CV Xuất nhập khẩu,...

Bản CV sẽ thể hiện trình độ, chuyên môn và kỹ năng cá nhân đặc biệt của bạn và nó cũng là thứ khiến bạn trở lên nổi bật hơn so với những ứng viên khác. Công nghệ thực phẩm chính là một trong ít ngành có các yêu cầu khắt khe và đặc biệt. Do đó, điều quan trọng là tập trung vào chuyên môn, sau đó kinh nghiệm và kỹ năng trong CV.

Cách tốt nhất để viết một bản lý lịch là tìm hiểu tâm lý của nhà tuyển dụng và bản chất việc làm trong lĩnh vực. Hãy cố gắng tự đặt mình vào nhà tuyển dụng để biết họ đang cần thứ gì? Dùng mẹo phân tích tin tuyển dụng để có CV hoàn hảo nhất.

Chi tiết cách viết từng phần cụ thể trong CV xin việc công nghệ thực phẩm:

Phần Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ngành công nghệ thực phẩm

Trong phần Mục tiêu nghề nghiệp của lĩnh vực công nghệ thực phẩm, các ứng viên không nên viết các mục tiêu với nội dung chung chung kiểu như "Tôi muốn nỗ lực, phấn đấu về doanh nghiệp đồng thời cũng muốn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm". Thay vào đó, hãy ghi điểm với các mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn của mình

Đối với viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV bạn cần lưu ý gì ? Bạn cần phải trình bày một cách rõ ràng và chi tiết các định hướng, mục tiêu của sự nghiệp mà bạn muốn trong thời gian ngắn, chẳng hạn như làm việc, học tập và phát triển các kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành công nghệ thực phẩm. Mục tiêu dài hạn, trở thành nhà quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến, bảo quản  đồng thời nâng cao được các chất lượng sản phẩm có trong nước, thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Việc làm công nghệ thực phẩm

Phần Thông tin cá nhân trong CV ngành công nghệ thực phẩm

Tại mục này bạn không thể thiếu các thông tin gồm có: Hình ảnh đại diện, tên họ đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi ở, địa chỉ gmail, số điện thoại,...

Địa chỉ email cần phải là địa chỉ thường xuyên được sử dụng để không bị bỏ lỡ bất kỳ phản hồi nào từ phía nhà tuyển dụng. Không sử dụng tên e-mail, bao gồm cả ngày sinh hoặc biệt danh không chuyên nghiệp,…

=> Bạn nên đặt tên email là tên thật của mình + viết tắt tên đệm + nơi làm việc. Ví dụ: Nếu bạn là Vũ Văn Dương làm ở FPT thì bạn nên đặt email có tên là: Duongvv.fpt@gmail.com.

Không thêm các liên kết về Facebook hoặc Instagram cá nhân vào trong CV và cả nhu bởi nó vừa không thể hiện được sự chuyên nghiệp, lại càng làm cho CV trở nên dài dòng hơn gây khó chịu cho người đọc.

Về chèn ảnh vào CV xin việc bạn cần phải chú ý hình ảnh CV đại diện phải rõ ràng, nghiêm túc, chất lượng tốt, không nên dùng ảnh Selfie trong CV.

Phần quá trình học tập trong CV ngành công nghệ thực phẩm

Tóm tắt quá trình học tập một cách ngắn gọn và cô đọng về ngành công nghệ thực phẩm mà bản thân đã theo học.

Mục này bạn chỉ cần trình bày mục: Thời gian, chuyên ngành, tên trường mình học là đủ.

Ví dụ:

Đại học Nông Nghiệp 1, thời gian theo học: 1/2010- 6/2014.

Điểm trung bình ngành công nghiệp thực phẩm: 3,5

Trong phần Quá trình học tập có không ít ứng viên trình bày cả quá trình học ở bậc trung học, phổ thông, hay khi học ở chương trình bên ngoài, nên nhớ những thứ này đều không cần thiết. Thay vào đó, vui lòng cho biết thành tích bạn đạt được sau các khóa học này  tại mục Kỹ năng và Chứng chỉ.

Vì công nghệ thực phẩm là một ngành có mức độ khá khó, do vậy các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên các ứng viên đến từ các trường đại học chuyên ngành này, như: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH. Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Đại học lâm nghiệp Bắc Giang,... Tuy nhiên, các ứng viên không thuộc ngành này không nên quá lo lắng, vẫn còn khá nhiều cơ hội để bạn thử sức lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

Việc làm công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

cách viết CV ngành Công nghệ thực phẩm ấn tượng

>> Xem thêm: CV Kinh doanh

Phần Kinh nghiệm làm việc trong CV ngành công nghệ thực phẩm

Trước khi hoàn thành phần Kinh nghiệm của CV Công nghệ Thực phẩm, ứng viên phải sắp xếp lại nội dung và quy trình làm việc trước đó theo một thứ tự xác định. Nên trình bày phần công việc, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc theo thứ tự thời gian từ gần nhất tới xa và nên tuân cách ghi kinh nghiệm làm việc trong CV để đạt hiệu quả cao nhất.

Cho biết các công việc và kinh nghiệm thực tế liên quan đến vị trí của bạn đang ứng tuyển thay vì một danh sách dài những công việc làm trước đó không có liên quan.Trong phần này, người tìm việc cần phải nêu rõ đơn vị, vị trí công việc, những điều mà bản thân đã làm. Không ít ứng viên bổ sung thêm kinh nghiệm nhận được sau mỗi công việc. Điều này không quan trọng và cần thiết chỉ trừ trường hợp CV bạn quá ngắn mà thôi. Giải pháp tốt nhất của bạn lúc này chính là để dành phần này để trình bày trong cuộc phỏng vấn tìm kiếm việc làm.

Ví dụ:

Thời gian: 7/2014- 5/2016

Công ty Cổ phần Phúc Hưng

Vị trí: Nhân viên nghiên cứu sản phẩm

- Tìm kiếm danh sách các sản phẩm căn cứ vào nhu cầu trên thị trường.

- Phát triển đồng thời cải tiến sản phẩm để chúng trở lên hữu ích với người dùng

- Tham gia vào đội tiêu chuẩn hóa tiến trình của công ty

- Quản lý hoạt động của phòng nghiên cứu cùng kiểm nghiệm.

Phần này bạn cần nhất định làm nổi bật được kinh nghiệm và những công việc trong ngành công nghệ thực phẩm trước đó để khiến nhà tuyển dụng cảm thấy CV ấn tượng và nghĩ rằng bạn là ứng viên phù hợp.

Phần Kỹ năng và thành tựu đạt được trong CV ngành công nghệ thực phẩm

Khi viết CV ngành công nghệ thực phẩm, ứng viên chỉ nên tập trung vào các kỹ năng cần thiết và quan trọng như:

- Tư duy sáng tạo, có khả năng phân tích tốt

- Đam mê công nghệ và lĩnh vực  nghiên cứu

- Hứng thú và quan tâm tới các lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, cũng như các dịch vụ về ăn uống.

- Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ là người làm việc có trách nhiệm

- Nhạy cảm để hiểu tâm lý, nhu cầu của khách hàng... Nội dung trong CV nên chú trọng, đầu tư nhiều thời gian công sức vào kỹ năng làm việc.

Để nhận được cái nhìn thiện cảm và sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng thì ứng viên cần biết cách viết kỹ năng chuyên môn trong CV xin việc để cập nhật những kỹ năng, kinh nghiệm, khả năng và trình độ chuyên môn và thành tựu mình đã đạt được có liên quan tới vị trí đang ứng tuyển.

Ví dụ:

- Giải nhì trong chương trình các dự án nghiên cứu nông nghiệp sinh viên, phạm vị là Châu Á - Thái Bình Dương

cách viết CV ngành Công nghệ thực phẩm

>> Xem thêm: CV Vận chuyển giao nhận

Cho dù bạn không theo học ngành Công nghệ thực phẩm hoặc nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thì điều quan trọng nhất là bạn phải đam mê và tích cực học hỏi. Đừng quá lo lắng vì những bí quyết viết CV xin việc trái ngành hoặc CV cho người chưa có kinh nghiệmCV sinh viên mới ra trường sẽ giúp bạn khắc phục và "che lấp" những yếu điểm này một cách hoàn hảo. Nên đứng tại vai trò là nhà tuyển dụng, đồng thời nghiêm túc suy nghĩ những gì mình có thể đem tới cho công ty, doanh nghiệp để có thể tạo ra một nội dung CV hấp dẫn nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Để quá trình viết CV xin việc làm công nghệ thực phẩm hiệu quả, thì bạn có thể ghé thăm ngay địa chỉ trang tuyển dụng timviec365.vn. Tìm kiếm cho mình một mẫu CV online 365 phù hợp nhất để tải về và sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo nội dung cách viết ngay trong thiết kế CV có sẵn trên trang để tạo ra sản phẩm CV có chất lượng cao nhất.

Trên đây chính là một vài gợi ý hướng dẫn người tìm việc cách viết CV ngành công nghệ thực phẩm hiệu quả, hấp dẫn nhà tuyển dụng chỉ trong giây lát được nhiều chuyên gia có tên tuổi trong ngành tư vấn. Bạn có thể tự mình kiểm tra để biết được kết quả như thế nào.

Tuyển dụng

Nhớ ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể cập nhật được nhiều tin tức mới và hữu ích hơn nữa nhé!

>> Tìm hiểu thêm: