Mẫu CV Công Nghệ Cao

Mẫu CV Công Nghệ Cao 11

Mẫu CV Công Nghệ Cao 9

Mẫu CV Công Nghệ Cao 08

Mẫu CV Công Nghệ Cao 07

Mẫu CV Công Nghệ Cao 06

Mẫu CV Công Nghệ Cao 05

Mẫu CV Công Nghệ Cao 04

Mẫu CV Công Nghệ Cao 03

Mẫu CV Công Nghệ Cao 02

Mẫu CV Công Nghệ Cao 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Một trong những công việc đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là công việc công nghệ cao. Bên cạnh đem lại nguồn thu nhập khá khủng cho người làm mà nó còn là công việc đem lại nhiều trải nghiệm cho người dùng nhất. Và trước hết để tham gia vào công việc này thì bạn cần đến một CV việc làm công nghệ cao. Chính vì thế mà trong bài viết này timviec365.vn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ về CV xin việc làm công nghệ cao.

Mẫu CV xin việc

1. Tầm quan trọng của một CV xin việc công nghệ cao

Tầm quan trọng của một CV xin việc công nghệ cao

Với bất kỳ công việc nào hiện nay nếu như bạn muốn tham gia vào công việc đó, điều đầu tiên bạn cần phải làm và chuẩn bị chính là có một mẫu CV xin việc đúng chuẩn ngành. Hiện nay công việc công nghệ cao đang được rất nhiều bạn quan tâm, cũng chính vì thế mà nếu như bạn muốn làm trong ngành này và muốn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì bắt buộc bạn cần phải có một CV xin việc ngành công nghệ cao. CV xin việc làm công nghệ cao chỉ dành riêng cho những bạn muốn tham gia vào công việc này.

1.1. Thể hiện bản thân mình tốt hơn với một CV xin việc hoàn hảo

CV xin việc chính là một bản PR cho chính bản thân của người viết, bạn có thể show hết những khả năng, trình độ học vấn, kinh nghiệm của mình cho nhà tuyển dụng thấy. Hàng ngày có rất nhiều ứng viên cũng gửi bản CV của mình cho nhà tuyển dụng, vì thế mà họ sẽ không có thời gian để đọc nhiều như vậy đâu. Bạn chỉ có 10s để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng với những khả năng của mình thôi.

Bên cạnh đó, trước khi có thể đi đến một cuộc phỏng vấn trong tương lai thì bạn cũng cần phải giới thiệu bản thân trong CV xin việc trước để gây ấn tượng trước với nhà tuyển dụng. Chính vì thế mà nó được coi là “màn mở đầu” ấn tượng của bạn đó.

Đặc biệt hơn với việc làm công nghệ cao thì đây chính là một công việc yêu cầu và đòi hỏi khá nhiều ở ứng viên là trình độ và kỹ năng. Thông qua chính bản CV này sẽ giúp cho bạn được thể hiện cá tính của mình hơn.

>> Xem thêm: CV IT Phần Cứng - Mạng

1.2. CV xin việc chính là một trong những cầu nối quan trọng

Nếu như cầu nối của nhân viên kinh doanh với khách hàng chính là sản phẩm tốt thì cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng lại chính là CV xin việc. Thông qua bản CV xin việc chuyên nghiệp thì bạn có thể kết nối với nhà tuyển dụng nhanh hơn.

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì ứng viên hiện nay cũng dễ dàng trong việc liên lạc với nhà tuyển dụng hơn, và nhà tuyển dụng cũng tạo điều kiện cho các ứng viên trong việc kết nối hơn. Để tiết kiệm thời gian thì bạn cũng không cần phải cầm hồ sơ xin việc đến tận nơi nữa mà giờ đây có thể gửi CV qua mail. Thông qua đó thì nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những ứng viên phù hợp với công việc và hẹn một cuộc phỏng vấn.

Thông qua CV xin việc thì nhà tuyển dụng cũng sẽ hiểu phần nào tính cách và con người của bạn. Vì thế mà CV xin việc công nghệ cao chính là một cầu nối giúp cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể kết nối và hiểu nhau rõ hơn trước khi làm việc chính thức với nhau.

1.3. CV việc làm công nghệ cao chính là cánh cửa cho một cuộc phỏng vấn

Hiện nay có rất nhiều bạn vẫn nghĩ rằng CV xin việc của bạn chỉ có tác dụng là gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và làm đúng với những yêu cầu cơ bản của họ mà quên mất rằng mục đích chính của mình chính là có được một cơ hội việc làm tốt nhất. Thế nhưng CV xin việc còn giúp cho bạn có cơ hội mở một cánh cửa mới chính là phỏng vấn, điều mà rất nhiều người mong mỏi.

Việc làm công nghệ cao

>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu CV ngành IT chuẩn - chuyên nghiệp – sáng tạo

2. Cách viết CV xin việc làm công nghệ cao

Với những bạn sinh viên hay những người chưa có kinh nghiệm viết CV xin việc, và cũng chưa tiếp cận đến CV xin việc nhiều thì có thể đó chính là rào cản khiến cho bạn không gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Để cho những cơ hội không tuột mất khỏi tay mình thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách viết CV SInh viên mới ra trường cho việc làm công nghệ cao như thế nào nhé!

Cách viết CV xin việc làm công nghệ cao

2.1. Cách viết phần thông tin cá nhân của bạn

Thông tin cá nhân chính là phần mà nhà tuyển dụng sẽ đọc ngay ở đầu tiên vì nó chính là nội dung khá quan trọng, cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin cơ bản và cần thiết nhất của về bạn và có thể áp dụng cho mọi CV xin việc như CV Vận chuyển giao nhận, CV Cơ khí, CV Hàng Không, CV Thể dục - Thể Thao,... Trong phần thông tin cá nhân này bạn chỉ việc trình bày những thông tin của mình như: Họ tên, ngày tháng sinh, số điện thoại, địa chỉ email và nơi cư trú. Hãy lưu ý là những thông tin này cần phải thật chính xác, vì nó có thể sẽ đem đến cơ hội việc làm cho bạn đó.

2.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc không được quá dài dòng, cũng không được quá ngắn, nó phải thể hiện được những ý chí và nguyện vọng của chính bản thân bạn đối với công việc đó như thế nào?

Để có mục tiêu nghề nghiệp tốt nhất thì bạn cần phải có sự chuẩn bị và xác định từ trước mục tiêu mà mình muốn đạt được trong công việc này là như thế nào? Sau đó mới đưa ra những mục tiêu phù hợp với mục tiêu chung của công ty. Đặc biệt với ngành công nghệ cao này thì bạn lại càng phải có những định hướng và tương lai cho bản thân và công việc như thế nào?

Sau đó hãy chia mục tiêu nghề nghiệp của bạn thành 2 phần chính là mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Tuy nhiên giữa những mục tiêu lại phải có sự thống nhất và liên kết với nhau chứ không thể nào nếu như mục tiêu ngắn hạn thì mong muốn trở thành nhân viên chính thức trong ngành công nghệ cao, thế nhưng mục tiêu dài hạn lại là trưởng phòng nhân viên hành chính nhân sự.

>> Xem thêm: CV Bảo Trì

2.3. Cách viết trình độ học vấn

Trình độ học vấn hiện nay không còn quá quan trọng nữa, thế nhưng bạn vẫn phải đảm bảo những yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra và những yêu cầu cơ bản của một CV chuyên nghiệp. Phần trình độ học vấn trong CV này bạn chỉ cần thể hiện một số thông tin cơ bản như: Trường bạn học, ngành học, điểm tổng kết và xếp loại bằng. Tuy nhiên để cho CV của bạn đẹp hơn thì bạn cũng có thể đưa thêm những chứng chỉ, trình độ tiếng Anh trong CV xin việc hay tin học văn phòng vào làm điểm nhấn.

Xã hội phát triển và quan niệm của nhà tuyển dụng cũng không quá nhiều nữa, vì thế mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu như bằng cấp của mình không đẹp lắm đâu nhé. Vì năng lực thật sự chưa chắc đã thể hiện ở trình độ bằng cấp mà đôi khi nó thể hiện trên chính hiệu quả công việc.

2.4. Cách viết kinh nghiệm làm việc

Cách viết kinh nghiệm làm việc

Đây là một chuyên ngành công việc khá đặc thù, vì thế kinh nghiệm làm việc có vẻ sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Thế nhưng bạn hãy lựa chọn những công việc có liên quan đến việc làm ngành công nghệ cao, vì đó mới chính là điểm cộng của bạn. Sau đó hãy sắp xếp kinh nghiệm làm việc của mình một cách logic nhất. Cách tốt nhất là sắp xếp công việc từ xa đến gần.

Khi trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV thì bạn cần phải chú ý một điều chính là: Nơi làm việc, vị trí làm việc, mô tả công việc hàng ngày, kinh nghiệm mà bạn nhận được từ những việc đó. Bên cạnh đó có thể thêm một vài lời khen hay nhận xét tốt từ cấp trên hay đồng nghiệp của mình để nó thật sự thuyết phục nhé.

Tuy nhiên, đối với những bạn sinh viên thì bạn cũng không cần phải tự ti khi mình không có kinh nghiệm hay kinh nghiệm ít đâu. Vì bạn cũng có thể tận dụng những lần đi thực tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường trong phần này.

>> Xem thêm: CV công nghệ thực phẩm

2.5. Cách viết phần kỹ năng mềm

Cách viết phần kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm chính là một trong những nhân tố giúp cho bạn có thể thu hút nhà tuyển dụng nhất hiện nay. Vì ngoài những kinh nghiệm và trình độ học vấn thì nhà tuyển dụng hiện nay còn yêu cầu ở ứng viên của mình những kỹ năng mềm để xử lý công việc tốt hơn.

Những kỹ năng mà nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng hiện nay chính là: Khả năng làm việc nhóm, khả năng chịu áp lực công việc tốt, khả năng phân tích, quản lý,... Việc thêm khả năng teamwork trong CV hay những kỹ năng trên sẽ giúp bạn tạo thêm ấn tượng và tăng độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Và đặc biệt với việc làm ngành công nghệ cao này thì quả thật nó cũng khá quan trọng với bạn đó. Tuy nhiên đừng bịa đặt những kỹ năng này nhé, vì nhà tuyển dụng có thể test bạn bất cứ lúc nào đó.

2.6. Cách viết một số thông tin khác

Các thông tin liên quan như: Hoạt động, giải thưởng, sở thích, châm ngôn sống,...những thông tin như vậy tuy không bắt buộc cũng không phải là nội dung chính để bạn có thể tạo ấn tượng tốt và đem về cơ hội việc làm. Thế nhưng với những thông tin này thì bạn có thể tự tin hơn với CV xin việc của mình.

Việc làm công nghệ cao tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Mẫu CV An toàn lao động

3. Lưu ý dành riêng cho những bạn viết CV xin việc công nghệ cao

Cho dù bạn tự tạo cho mình CV xin việc hay là sử dụng mẫu CV cho việc làm công nghệ cao thì bạn cũng cần phải chú ý đến những điều sau đây:

Lưu ý dành riêng cho những bạn viết CV xin việc công nghệ cao

- CV xin việc không được phép sai chính tả, nếu như bạn sai chính tả quá nhiều cũng có nghĩa là bạn đã tự loại mình khỏi vòng phỏng vấn vốn dĩ mình phải có mặt trong đó. Sẽ thế nào nếu như bạn có quá nhiều lỗi chính tả trong một CV ngắn chỉ 1 trang giấy A4. Nhà tuyển dụng đương nhiên sẽ cho rằng bạn không chuyên nghiệp trong cách làm việc, vì thế mà đừng để mình bị sai lỗi chính tả nhé. Trước khi gửi đi hãy cẩn thận kiểm tra lại lần nữa.

- Trong CV việc làm công nghệ cao cho dù thế nào thì bạn cũng hãy đảm bảo rằng bạn phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết trong CV xin việc của mình. Và đừng thiếu sót nội dung nào nhé.

- Với những thông tin mà bạn đưa ra thì bạn cần phải có bằng chứng, dẫn chứng cụ thể hơn khi bạn làm việc ở môi trường cũ. Điều này sẽ giúp cho bạn tạo được niềm tin với nhà tuyển dụng đó.

- Hình thức của CV, bạn có chọn cách thể hiện nội dung, bìa CV hay backgroung bằngnhững màu sắc riêng theo phong cách cá tính hay theo công việc của mình. Thế nhưng hãy chú ý với những CV có màu sắc quá nổi trội, màu mè khiến cho người xem cảm giác khó chịu.

Trên đây chính là một vài lưu ý đối với những bạn viết CV việc làm công nghệ cao, đừng để cơ hội của mình bị tuột mất chỉ vì những lỗi nhỏ nhé.

Việc làm công nghệ cao tại Hà Nội

4. Download CV xin việc làm công nghệ cao

Download CV xin việc làm công nghệ cao

Hiện nay có rất nhiều người bận bịu với công việc hàng ngày, hay cũng có thể là do chưa tiếp xúc với cách tạo CV xin việc, và đặc biệt là CV xin việc công nghệ cao. Vì thế mà bạn cần phải có cho mình một giải pháp tối ưu hơn đó chính là sử dụng những mẫu CV xin việc làm công nghệ cao.

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn tải về những mẫu CV, thế nhưng cũng có rất nhiều trang web yêu cầu bạn phải trả phí cho việc đó. Vì thế mà hãy lựa chọn những trang web cho phép bạn gửi miễn phí nhé. Không chỉ lo lắng hay quá chăm chút cho việc bạn được phép tải miễn phí mà bạn còn phải chọn những trang web có mẫu CV phù hợp, độc đáo, thu hút nhà tuyển dụng ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Website timviec365.vn chính là một địa chỉ để bạn có thể tạo và tải CV xin việc công nghệ cao miễn phí tại đây. Với những tính năng ưu việt, có đa dạng mẫu không chỉ là CV công nghệ cao mà còn bao gồm CV theo ngành nghề như CV xin việc Developer, CV Thiết bị - Vật tư, CV kế toán, CV Du lịch,... và CV theo ngôn ngữ, CV theo phong cách,....liên tục được cập nhật thiết kế để phù hợp với người dùng, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng khiến timviec365.vn đang là lựa chọn của rất nhiều các ứng viên tìm việc làm hiện nay.

Tuyển dụng

Với những thông tin trên đây thì hy vọng bạn đã biết làm thế nào với CV việc làm công nghệ cao. Nếu như bạn đang chuẩn bị bước vào thị trường việc làm này thì hãy chú ý theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn nhé.