Mẫu CV Startup

Mẫu CV Startup 11

Mẫu CV Startup 09

Mẫu CV Startup 08

Mẫu CV Startup 07

Mẫu CV Startup 06

Mẫu CV Startup 05

Mẫu CV Startup 04

Mẫu CV Startup 03

Mẫu CV Startup 02

Mẫu CV Startup 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Các công ty khởi nghiệp nhận được hàng trăm CV xin việc cho mỗi vị trí họ tuyển dụng hằng ngày. Nhiều công ty Startup đang hạn chế về nhân sự tuyển dụng và đào tạo, chính vì vậy họ chỉ có thể bỏ ra chưa đến một phút để đọc mẫu CV Startup của bạn. Việc cần làm của bạn là hãy để mẫu CV Startup trở thành công cụ có thể giúp nhà tuyển dụng thấy rằng bạn sở hữu tất cả những giá trị mà họ và công việc của họ đang tìm kiếm. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm, viết một mẫu CV Startup có thể khá khó khăn với bạn. Hãy tham khảo một số mẹo để hoàn chỉnh mẫu CV của mình thông qua timviec365.vn!

Mẫu CV

1. Có thể bạn còn khá lạ lẫm với CV Startup

khái niệm

Nếu bạn đang có dự định làm việc ở một công ty Startup, bạn đã bao giờ tự hỏi những gì một nhà tuyển dụng Startup mong muốn ở những người làm việc cho họ? Những gì trong CV Startup là yếu tố quyết định bạn có được chấp nhận cho một cuộc phỏng vấn ở tương lai gần hay không?

Thật dễ dàng để giả định rằng các nhà lãnh đạo trong một công ty Startup không quá kén chọn trong việc tuyển dụng nhân sự của họ. Bởi vì thương hiệu của họ ít có chỗ đứng hơn với những công ty hay tổ chức lớn. Và họ có thể không đòi hỏi như cách các công ty lớn đòi hỏi ứng viên của mình? Điều này có đúng sự thật? Không, hãy bỏ ngay suy nghĩ sai lầm này. Ngay cả khi những công ty Startup có quy mô nhỏ, nhân viên ít thì họ vẫn có đủ khả năng để duy trì sự phát triển của họ.

Một mẫu CV Startup có thể sẽ là điều kiện bắt buộc hoặc cũng có thể là yếu tố quyết định bạn có được nhận vào một cuộc phỏng vấn hay không. CV Startup là một mẫu CV được thiết kế và xây dựng nội dung phù hợp cho những ứng viên ứng tuyển vào công ty Startup. Một CV Startup không thể được tạo ra để ứng tuyển các vị trí thuộc các công ty khác. Bởi văn hóa Startup là khác biệt, họ đề cao sự sáng tạo và có một chút bí hiểm, bứt phá. Nhà tuyển dụng Startup theo như timviec365.vn khảo sát, đều mong muốn tìm được một làn gió mới trong những mẫu CV mà họ nhận được hằng ngày.

Với chiến thuật tiếp thị hay ho và đôi khi là không gian làm việc thời thượng, các công ty Startup nổi bật giữa đám đông tuyển dụng truyền thống. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công công việc với một công ty Startup mới, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu như bạn có thể điều chỉnh CV Startup của mình để đáp ứng những tiêu chuẩn mà họ đưa ra. Bằng cách tinh chỉnh nội dung và phong cách thiết kế mẫu CV, bạn có thể tạo ra một chiến thắng bất ngờ, đưa bạn thẳng tiến vào cánh cửa phỏng vấn để gần hơn với sự nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc công nghệ cao

2. Bước chuẩn bị quan trọng trước khi viết mẫu CV Startup

Một sự chuẩn bị tốt sẽ gia tăng tỷ lệ thành công cho bạn về một mẫu CV Startup. Hãy nằm lòng một vài nguyên tắc dưới đây để không quá lạ lẫm khi bắt tay vào sáng tạo mẫu CV Startup chuyên nghiệp nhé.

2.1. Tuân thủ bố cục của một mẫu CV Startup cơ bản

Tuân thủ bố cục của một mẫu CV Startup cơ bản

Mặc dù có khá nhiều ý kiến cho rằng, càng sáng tạo thì các Startup khởi nghiệp càng thích thú. Tuy nhiên, timviec365.vn cho rằng bạn nên dành phần sáng tạo cho thiết kế hình thức mẫu CV, còn về nội dung, nhìn chung, hãy vẫn giữ nguyên một bố cục cơ bản mà mẫu CV Quản trị kinh doanhCV SEO WebCV tài chính hay bất cứ CV theo lĩnh vực ngành ngjee cũng cần phải có. Vậy bố cục của mẫu CV Startup cơ bản bao gồm những nội dung gì?

Trên thực tế, có khá nhiều bố cục để bạn có thể ứng dụng vào mẫu CV Startup. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng hầu hết chỉ ưa chuộng bố cục phân chia theo thời gian, đối với tất cả nội dung. Đặc biệt, khi xây dựng nội dung cho mẫu CV Startup của mình, bạn hoàn toàn có thể bổ sung, thêm bớt các danh mục sao cho hợp lý và nói lên được thế mạnh của mình. Nhưng không thể quên đi các danh mục “bất di bất dịch” sau:

+ Thông tin cá nhân

+ Trình độ học vấn

+ Mục tiêu nghề nghiệp

+ Kỹ năng nghề nghiệp

+ Kinh nghiệm làm việc

+ Người tham chiếu (nếu có kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty)

Bên cạnh những nội dung trên, đối với công việc liên quan đến công ty Startup, ứng viên cũng có thể bổ sung những nội dung về: Hoạt động ngoại khóa, dự án tham gia, tinh thần, điểm mạnh điểm yếu trong CV hoặc quan điểm kinh doanh, một số thông tin bổ sung (nếu có). Bất kể nội dung bạn có sáng tạo đến bao nhiêu, cũng hãy nằm lòng nguyên tắc giới hạn CV Startup chỉ trong một trang A4 bạn nhé.

2.2. Nghiên cứu kỹ nhà tuyển dụng và bảng mô tả công việc chi tiết

nghiên cứu nhà tuyển dụng

Các công ty Startup thông thường rất chú trọng đến công tác tuyển dụng nhân sự ngay từ đầu, nghĩa là họ luôn đảm bảo về chất lượng đầu vào. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào viết mẫu CV Startup, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ càng nhất những thông tin liên quan đến họ. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính chất hoạt động, hiểu văn hóa của công ty để ứng dụng vào mẫu CV Startup của mình. Mà nếu như được nhận vào vòng phỏng vấn, bạn cũng có thể nắm vững các thông tin về doanh nghiệp để trả lời những câu hỏi của họ.

Bên cạnh nhà tuyển dụng, muốn viết mẫu CV Startup thành công, không thể nào thiếu đi bước đọc và nghiên cứu thông tin trong bảng mô tả công việc. Điều này vừa có thể xác định được bạn có phù hợp với công việc hay không, vừa có thể tìm được những “từ khóa mấu chốt” trong yêu cầu công việc để tối ưu hóa nó vào nội dung mẫu CV Startup.

Việc làm Startup

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc ngành luật

3. Kinh nghiệm viết mẫu CV Startup cho người mới bắt đầu

CV Startup có thể còn khá lạ lẫm với những ai chưa có kinh nghiệm đi xin việc ở các công ty khởi nghiệp. Không có một công thức hoàn hảo nào cho một mẫu CV, tuy nhiên, những gợi ý dưới đây của timviec365.vn luôn và sẽ trở nên có tác dụng đối với bạn.

3.1. Thông tin cá nhân trong CV Startup

Thông tin cá nhân trong CV Startup

Là một phần quá quen thuộc trong mọi mẫu CV xin việc. Tuy nhiên, vẫn nên nhắc lại cho bạn nhớ rằng, hãy thật cẩn thận khi viết thông tin cá nhân của mình. Đây cũng là nội dung đầu tiên, nằm trên cùng của mẫu CV Startup mà nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy ngay lập tức. Thông tin cá nhân bao gồm cơ bản họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán và các phương thức liên hệ của bạn.

Chính vì thông tin cá nhân là nội dung cơ bản, đơn giản nhất, nên khá nhiều người đã xem nhẹ và bỏ qua nó. Bất kể bạn có phù hợp với công việc như thế nào, CV Startup của bạn có chuyên nghiệp bao nhiêu, nhưng nếu bạn sai chỉnh tả hoặc thiếu thông tin cá nhân, thì xem như bạn đã “chia tay” nhà tuyển dụng 99%.

>> Xem thêm: CV Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

3.2. Trình độ học vấn trong CV Startup

Trình độ học vấn trong CV Startup

Các công ty tuyển dụng không giống như những công ty lớn. Thông thường, thông qua cách viết trình độ học vấn trong CV họ sẽ nhận ra chuyên môn của bạn, từ đó suy luận rằng bạn có làm được cụ thể công việc mà họ phân công hay không? Nhưng ngoài chuyên môn, nhà tuyển dụng Startup còn mong muốn nhìn thấy niềm đam mê và sự hăng say trong công việc của bạn. Nếu như bạn có một trình độ học vấn không quá liên quan đến công việc, hoặc không quá cao như những ứng viên khác. Nhưng bạn thể hiện được lòng đam mê với vị trí công việc bạn đang ứng tuyển, thì các nhà tuyển dụng Startup vẫn sẵn sàng đào tạo để nhận bạn vào làm.

Cuối cùng, công thức cho một nội dung trình độ học vấn trong CV Startup là: Trường bạn theo học + thời gian bắt đầu và kết thúc + chuyên ngành + kết quả tốt nghiệp + một số chứng chỉ liên quan (nếu có).

3.3. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV Startup

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV Startup

Các công ty khởi nghiệp được sinh ra từ các doanh nhân nên họ thích thuê những người có cùng đạo đức làm việc và thái độ giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, hãy thông qua cách ghi mục tiêu nghề nghiệp trong CV làm nổi bật lên tinh thần khởi nghiệp của bạn. Chắc chắn các công ty Startup sẽ không đề cao những ứng viên luôn chỉ chú trọng vào việc thăng tiến trong tương lai. Vì trên thực tế, những công ty Startup cũng không chắc chắn là họ sẽ đảm bảo tương lai cho bạn.

Chính vì vậy, mục tiêu nghề nghiệp trong CV Startup nên bao gồm tinh thần kinh doanh, kỹ năng cốt lõi và sự mong muốn được đồng hành cùng công ty của bạn. Tất cả những gì bạn nêu lên trong mục tiêu nghề nghiệp cho thấy rõ thái độ của bạn với nghề, thuyết phục được niềm tin của nhà tuyển dụng hơn vào bạn. Mục tiêu nghề nghiệp không nên quá dài, hay logic và cô đọng chúng lại nhé.

>> Xem thêm: CV Thẩm định - giám định

3.4. Kinh nghiệm nghề nghiệp trong CV Startup

Các công ty Startup luôn có xu hướng tôn sùng kinh nghiệm của công ty lớn thậm chí nhiều hơn chính các công ty lớn. Tại sao? Bởi vì rất nhiều tương lai của một startup là không thể đoán trước, họ thường xuyên được đánh giá trên tài sản duy nhất được biết đến của họ chính là nhân viên của họ. 

Kinh nghiệm nghề nghiệp trong CV Startup

Các công ty Startup cũng muốn thấy rằng bạn đã có một số kinh nghiệm kinh doanh trong CV Startup của mình. Hãy coi đó là bằng chứng cho thấy bạn sẽ thực sự sẵn sàng làm việc trong những giờ dài, căng thẳng mà các công ty khởi nghiệp yêu cầu. Cho dù bạn đã giúp bắt đầu một câu lạc bộ ở trường đại học hoặc khởi động một số dự án tuyệt vời xung quanh bạn, những người sáng lập muốn chắc chắn rằng bạn đã không trở nên quá mềm yếu trong môi trường làm việc với nhịp độ nhanh.

Khi viết kinh nghiệm làm việc trong CV chỉ nên liệt kê những công việc có liên quan mà bạn đã từng trải qua. Không cần thiết phải liệt kê mọi công việc bạn từng làm, và không cần phải căng thẳng về bất kỳ khoảng cách nghề nghiệp nào. Tập trung vào các vị trí gần đây nhất của bạn. Đối với mỗi công việc được tổ chức, hãy thêm một bản tóm tắt ngắn gọn về thành tích và trách nhiệm chính của bạn. Hãy súc tích, và giữ nó đến 3-4 điểm đầu dòng cho mỗi công việc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để chia sẻ những câu chuyện chi tiết trong giai đoạn tiếp theo - quá trình phỏng vấn. Bất cứ nơi nào có thể, hãy sử dụng số để định lượng kinh nghiệm làm việc bạn đã có.

3.5. Kỹ năng nghề nghiệp trong CV Startup

Kỹ năng nghề nghiệp trong CV Startup

Phần này được sử dụng để thu hút sự chú ý của người đọc và gọi ra các kỹ năng cụ thể mà bạn sở hữu. Giới hạn các kỹ năng cần có trong CV ở mức 5-10 kỹ năng cho mục này và làm cho chúng cụ thể cho vai trò bạn đang ứng tuyển ở các công ty Startup. Chẳng hạn, các nhà phát triển phần mềm có thể liệt kê các ngôn ngữ hoặc khung cụ thể mà họ làm việc, trong khi các nhà tiếp thị có thể làm nổi bật các kỹ năng về Google Analytics hoặc SEO. Tránh các kỹ năng chung và từ thông dụng như truyền thông trực tuyến. Hãy sẵn sàng trả lời các câu hỏi và thể hiện khả năng của bạn trong các lĩnh vực kỹ năng này trong cuộc phỏng vấn của bạn.

Việc làm Startup tại Hà Nội

>> Xem thêm: CV xin việc phát triển thị trường

4. Mẹo hoàn chỉnh CV Startup không thể chi tiết hơn

Nhiều người cho rằng kiếm được một công việc trong các công ty Startup là dễ dàng hơn so với các công ty lớn. Tuy nhiên, các công ty Startup trên thực tế có nhiều lý do để trở nên “khó tính” hơn đối với ứng viên của mình. Vì có thể:

+ Họ chỉ tuyển một người chứ không phải 100 - vì vậy họ có thể giữ được ứng cử viên hoàn hảo.

+ Họ không có thời gian hoặc tài nguyên để đào tạo người đó - vì vậy họ cần một người có thể làm tất cả mọi việc một cách trơn tru.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa mẫu CV Startup của mình để dành chiến thắng trước những tỷ lệ cạnh tranh này.

4.1. CV Startup nên có tiêu đề

CV Startup nên có tiêu đề

Một CV Startup không nên để một tiêu đề cơ bản, như “CV Xin việc”, “CV ứng tuyển”,... Hãy đặt tên cho tiêu đề CV Startup của bạn, định dạng khác biệt tiêu đề so với các nội dung danh mục khác. Tiêu đề CV Startup phải là thứ đầu tiên mà nhà tuyển dụng nhìn thấy, phải nổi bật nhất và có thể dễ dàng nhận ra nhất. Chính vì vây, hãy đặt tiêu đề CV Startup lên vị trí trên cùng. Một tiêu đề chuyên nghiệp chứng tỏ bạn là ứng viên chuyên nghiệp, có sự đầu tư trong phong cách ứng tuyển.

Đặt tiêu đề bằng công thức đơn giản như tên gọi của bạn cùng với chức danh công việc mà bạn đang ứng tuyển nhé. Chẳng hạn như: LÊ TIẾN ĐỨC - CHUYÊN VIÊN IT PHẦN MỀM.

4.2. CV Startup nên có một thiết kế chuyên nghiệp

CV Startup nên có một thiết kế chuyên nghiệp

Các nhà tuyển dụng Startup mặc dù chỉ có khoảng chưa đến 1 phút để đọc CV Startup của bạn. Chính vì vậy, họ có thể dựa vào yếu tố hình thức bên ngoài để đưa ra quyết định có nên vứt CV Startup của bạn xuống bàn hay xuống sọt rác hay không. Có nhiều cách thiết kế CV mà bạn có thể tham khảo nhưng một thiết kế chuyên nghiệp sẽ “níu kéo” được phần nội dung có vẻ như chưa được hoàn hảo lắm của bạn, nó thuyết phục được nhà tuyển dụng biết rằng bạn thực sự đầu tư cho công tác ứng tuyển một công việc mà bạn khát khao nhất.

Thiết kế của CV Startup có thể đơn giản, có thể sặc sỡ, tuy nhiên cần hợp với văn hóa của công ty. Chẳng hạn như lĩnh vực hoạt động của công ty Startup bạn ứng tuyển là lĩnh vực thời trang sáng tạo,... bạn nên thiết kế mẫu CV Startup theo hướng phong cách đó.

5. Nhận ngay mẫu CV Startup tại timviec365.vn

Nhận ngay mẫu CV Startup tại timviec365.vn

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thiết kế hình thức cho một mẫu CV Startup là không hề dễ dàng. Nó có thể tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian, một ngày, vài ngày hoặc thậm chí là cả tuần. Chính vì vậy, mẫu CV Startup nên nhận được sự hỗ trợ từ các website cung cấp các thiết kế sẵn. Timviec365.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và hỗ trợ tính năng tìm việc, tuyển dụng. Không chỉ riêng các mẫu CV Startup bạn còn có thể tham khảo thêm một số mẫu CV khác như CV Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sứcCV Chăn nuôi thú yCV Biên phiên dịchCV Kinh doanh,...

Tuyển dụng

Trong đó, nổi bật nhất là bộ công cụ hỗ trợ tạo CV online 365. Với hệ thống đa dạng hình thức thiết kế, các mẫu CV timviec365.vn còn được xây dựng nội dung chuyên biệt từng ngành nghề, hỗ trợ tối đa 5 ngôn ngữ.

Chỉ trong 3 phút, bạn hoàn toàn có thể tự tay phác thảo nên mẫu CV Starup hoàn hảo, chuyên nghiệp, tinh thế. Bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập https://timviec365.vn/
 • Bước 2: Nhấn chọn danh mục “CV xin việc” trên trang chủ
 • Bước 3: Tìm kiếm “CV Starup” trên trang chủ giao diện CV và nhấn tìm kiếm
 • Bước 4: Tham khảo và lựa chọn sử dụng mẫu CV mà mình yêu thích

Chúc các bạn chinh phục việc làm thành công với mẫu CV Starup nhé!