Mẫu CV Thiết bị vật tư

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Làm sao để viết được một mẫu CV nhân viên vật tư thật ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách viết một CV mẫu xin việc làm nhân viên vật tư ấn tượng. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé để sở hữu ngay một topCV chất nhất hiện nay!

CV

1. Mô tả công việc của nhân viên vật tư

Để viết được một mẫu CV nhân viên vật tư ấn tượng và hấp dẫn nhà tuyển dụng bạn cần hiểu rõ được nhân viên vật tư cần làm những công việc gì. Từ đó bạn mới có thể đưa những nội dung quan trọng vào trong bản CV xin việc làm dành cho nhân viên vật tư gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhà tuyển dụng ngay từ những giây đầu tiên!

Mô tả công việc của nhân viên vật tư

1.1. Nhân viên vật tư là gì?

Nhân viên vật tư hoặc có thể gọi là nhân viên quản lý vật tư. Tại sao nhân viên cũng có thể gọi là quản lý trong một công việc được.Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc vấn đề như thế này. Bởi vì nhân viên vật tư là người trực tiếp chịu trách nhiệm về hàng hóa và nguyên vật liệu là người quản lý hàng hóa trực thuộc phân quyền. Chính vì thế chúng ta có thể gọi nhân viên vật tư là quản lý vật tư. Còn quản lý kho vật tư lại có vai trò khác.

Nhân viên vật tư là người mua hàng, chịu trách nhiệm lập kế hoạch, chỉ đạo hoặc điều phối quá trình mua vật liệu, sản phẩm và dịch vụ. Ngoài các kỹ năng giám sát thông thường được mong đợi của các nhà quản lý cấp cao, các nhà quản lý vật liệu phải tạo ra các thỏa thuận giữ nguyên liệu chảy vào nhà máy để sản phẩm có thể tiếp tục chảy ra khỏi nhà máy.

1.2. Mô tả nhiệm vụ, công việc của một nhân viên quản lý vật tư, nguyên vật liệu

Các nhà quản lý vật liệu tham gia vào việc phát triển các yêu cầu và yêu cầu đề xuất cho thiết bị và vật liệu. Họ xây dựng các hướng dẫn và quy trình quản lý hợp đồng để có được nguồn cung cấp của công ty, từ kẹp giấy đến thiết bị nặng.

Họ thực hiện các chính sách mua hàng của công ty và thường hỗ trợ chuẩn bị chính sách mua hàng. Ngoài các nhiệm vụ này, các nhà quản lý vật liệu làm việc với nhân viên nhân sự để phỏng vấn, thuê và đào tạo tài liệu hoặc nhân viên bộ phận mua hàng.

Khi thiết bị hoặc vật tư mới hoặc bổ sung trở nên cần thiết, các nhà quản lý vật liệu làm việc với các kỹ sư nhà máy và giám sát sản xuất để phát triển các thông số kỹ thuật cho các vật tư hoặc thiết bị cần thiết. Họ định vị các nhà cung cấp có thể cung cấp vật tư, máy móc hoặc thiết bị khác một cách kịp thời, với các điều khoản bán hàng thuận lợi. Khi người quản lý vật liệu chọn một nhà cung cấp, cô ấy đàm phán hợp đồng với nhà cung cấp và thiết lập các thủ tục ảnh hưởng đến hợp đồng của công ty với nhà cung cấp.

Một người quản lý vật liệu xem xét và xử lý các yêu cầu đối với vật liệu mà công ty mua lại. Chúng bao gồm hồ sơ về hàng hóa, vật liệu, vật tư và dịch vụ nhận được, cũng như bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào khác theo yêu cầu của pháp luật, quy định hoặc chính sách. Cô duy trì lịch sử mua hàng trên các nhà cung cấp và đánh giá và phân tích hiệu suất của nhà cung cấp định kỳ để đánh giá sự phù hợp của nhà cung cấp và tính sẵn có của nguồn cung theo thời gian.

Nhu cầu cung ứng của một công ty có thể dễ dàng vượt xa khả năng của một người để xử lý tải. Trong những trường hợp này, người quản lý vật liệu quản lý một nhân viên bộ phận, ngoài các chi tiết mua và mua sắm. Trong chức năng này, một người quản lý vật liệu chỉ đạo các hoạt động nhân viên của bộ phận.

Những chi tiết quản lý này có thể bao gồm từ việc định vị các nhà cung cấp cung cấp các bộ phận bất thường hoặc tối nghĩa để duy trì liên lạc với các nhà cung cấp và chuẩn bị và giao đơn đặt hàng. Giống như tất cả các nhà quản lý khác, người quản lý vật liệu cũng phải giải quyết các vấn đề, khiếu nại và khiếu nại không thể tránh khỏi liên quan đến nhà thầu, nhà cung cấp và nhân viên.

Việc làm Vật tư - Thiết bị

>> Xem thêm: Mẫu CV bảo trì

2. Hướng dẫn một số mẹo để viết một mẫu CV nhân viên vật tư hoàn hảo

Mẫu CV nhân viên vật tư cần bao gồm những phần mục nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách viết một mẫu CV xin việc thật hoàn hảo cho nhân viên vật tư nhé.

Hướng dẫn một số mẹo để viết một mẫu CV nhân viên vật tư hoàn hảo

2.1. Đánh giá chung về một bản CV xin việc nhân viên vật tư

Bản CV hoàn hảo của nhân viên vật tư là điều đầu tiên nhà tuyển dụng sẽ xem xét từ những gì bạn có. Nó sẽ phản ánh được quá trình giáo dục, kinh nghiệm làm việc, sở thích và sở trường của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để viết một cv mẫu CV nhân viên vật tư, thì hãy theo dõi những phần mục cần có trong một mẫu CV dưới đây.

- Thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân của bạn luôn ở trên CV nhân viên vật tư của bạn rất quan trọng. Ít nhất hãy nêu tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tình trạng hôn nhân, quốc tịch, ngày sinh và nơi sinh của bạn.

- Trình độ học vấn: Nêu tất cả các nghiên cứu và khóa học có liên quan của bạn mà bạn đã thực hiện. Bắt đầu với nghiên cứu cuối cùng bạn đang làm hoặc tất cả vẫn đang làm và làm việc theo cách theo thời gian. Ghi tên của tổ chức giáo dục, văn bằng, bằng cấp bạn đã nhận được và ngày.

- Kinh nghiệm làm việc: Dưới tiêu đề công việc kinh nghiệm sẽ là liệt kê các công việc bạn đã có. Tương tự ở đây, bắt đầu với công việc gần đây nhất bạn có và làm việc trở lại lịch sử. Nêu tên của các công ty mà bạn đã làm việc, vị trí, chức danh công việc bạn đã điền và một bản mô tả công việc ngắn. Tùy thuộc vào chức năng bạn đang ứng tuyển, hãy bỏ lại những công việc không liên quan.

- Kiến thức về ngoại ngữ: Trong CV của bạn, hãy nói những ngôn ngữ bạn nói và cho mọi ngôn ngữ chỉ ra một cấp độ (bằng văn bản và bằng miệng). cách trình bày trình độ tiếng Anh trong CV xin việc tốt nhất như sau: thông thạo, tốt, vừa phải cho kỹ năng nói và tốt, vừa phải cho kỹ năng viết.

- Kỹ năng tin học: Cho biết những chương trình máy tính bạn điều khiển và bạn làm nó tốt như thế nào. Hãy suy nghĩ về các gói phần mềm nhưng các hệ thống cụ thể là tốt.

- Sở thích và các hoạt động khác: Cuối cùng, nêu tất cả các vấn đề bạn nghĩ là quan trọng nhưng chưa được hiển thị trong CV nhân viên vật tư của bạn. Hãy suy nghĩ về sở thích, sở thích và các chủ đề liên quan khác nói lên điều gì đó về bạn.

Đừng quên nêu các hoạt động khác của bạn, nếu bạn đã thực hiện bất kỳ chức năng hành chính hoặc công việc tự nguyện nào, bạn cũng nói rõ điều này. Sử dụng phần cuối của CV của bạn để làm cho bản CV mang nét riêng của bạn nhất có thể.

>> Xem thêm: CV hàng hải

2.2. Hướng dẫn viết phần mục quan trọng kinh nghiệm nghề nghiệp

CV nhân viên vật tư cũng giống như những mẫu CV thuỷ sản, CV vận hành sản xuất, CV Logistic hay các mẫu CV thông thường khác, phần kinh nghiệm nghề nghiệp đều đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhà tuyển dụng. Hầu như nhà tuyển dụng nào cũng lấy phần mục kinh nghiệm để làm quyết định bạn có đạt hay không.

Hướng dẫn viết phần mục quan trọng kinh nghiệm nghề nghiệp

Chính vì thế một mẫu CV nhân viên vật tư cần có những nội dung sau trong phần kinh nghiệm nghề nghiệp:

- Có kinh nghiệm trong việc tìm nhà cung ứng sản phẩm cũng như lấy báo giá, lựa chọn để có NCU phù hợp.

- Nhận trực tiếp các đơn phiếu có yêu cầu về mua bán hoặc sửa chữa các linh kiện, công cụ, thiết bị hoặc máy móc từ các bộ phận của công ty.

- Lập đơn đặt hàng khi đã được phê duyệt xem xét từ cấp trên về nguồn hàng đạt chất lượng và giá cả.

- Theo sát tiến độ hoạt động lắp ráp, sửa chữa, chạy thử các vật tư ký thuật

- Luôn am hiểu thị trường cập nhật thông tin về nhà cung cấp cũng như các mặt hàng mới với giá cả rẻ nhất, thời gian giao hàng dịch vụ tốt nhất.

- Lập bản nghiệm thu sản phẩm, nguyên vật liệu đã được thu về, đưa ra và sửa chữa.

- Giải quyết những vấn đề phát sinh về hàng hóa.

Nếu có thể bạn nên đưa những vấn đề này vào trong phần kinh nghiệm của CV xin việc ngành nghề này. Vì đây là những vấn đề chính mà nhà tuyển dụng cần ở một nhân viên vật tư, các bạn nên chú ý đến cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV phù hợp nhất

2.3. Một số mẹo để viết mẫu CV nhân viên vật tư ấn tượng

Để mẫu CV nhân viên vật tư hay bất kỳ mẫu CV theo ngành nghề nào, chẳng hạn như CV Việc làm lễ tân, CV Vận chuyển giao nhận, CV thư viện,... trở nên hoàn hảo hơn hãy chú ý những vấn đề sau đây:

- Đặt chi tiết liên lạc của bạn : trên CV của bạn, không chỉ nêu chi tiết liên lạc của bạn mà còn cả địa chỉ email,  facebook miễn là bạn sử dụng nó một cách chuyên nghiệp hoặc URL trang web của bạn.

- Sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp : supergirl456@hotmail.com không phải là một email chuyên nghiệp để dùng trong công việc. Thay vì đó hãy đặt email bằng họ tên của mình. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua cách gửi CV qua mail chuyên nghiệp nếu bạn chưa nắm rõ các bước thực hiện.

- Nên có ảnh trong CV hay không? Một khuôn mặt sẽ dễ nhớ hơn trong hàng trăm bản CV nhưng hãy chắc chắn rằng bức ảnh là chuyên nghiệp, đại diện và có thể nhìn thấy rõ.

- Chỉ bao gồm kinh nghiệm làm việc có liên quan trong CV của bạn : Một nhà tuyển dụng trong lĩnh vực vật tư, nguyên vật liệu có thể không quan tâm rằng bạn đã làm việc trong ngành giáo dục hay gì. Họ chỉ quan tâm trong ngành vật tư, nguyên vật liệu bạn đã làm được những gì.

- Hãy trung thực: Không có gì sai bạn muốn làm cho mẫu Cv của mình nổi bật nhưng không bao giờ được phép nói dối. Nó có thể  sẽ bị lộ ra trong cuộc phỏng vấn việc làm hoặc thậm chí sau khi bạn đã được tuyển dụng. Và các nhà tuyển dụng đủ kinh nghiệm nhìn ra được điều đó ở bạn.

- Tạo một CV xin việc cơ bản : Viết ra tất cả những gì bạn đã làm bao gồm ngôn ngữ, kỹ năng máy tính, sở thích hay tính cách trong CV. Sau đó điều chỉnh CV của bạn cho mọi công việc sao cho phù hợp với yêu cầu chức năng trong vị trí tuyển dụng.

- Hãy chắc chắn rằng mẫu CV được trình bày rõ ràng: mọi thứ có được xếp ngay ngắn không? Nó có vẻ rõ ràng? Bạn có dấu hiệu liệt kê giống nhau ở khắp mọi nơi? Bố cục của CV mang lại ấn tượng đầu tiên ngay cả trước khi ai đó đọc CV của bạn. Không sử dụng phông chữ không hợp lệ vì nó làm mất tập trung vào nội dung.

- Tránh lỗi: hãy để ai đó giỏi về văn bản đọc cv của bạn. Cũng giống như viết một lá thư xin việc, cuối cùng bạn đã trở nên hơi mù chữ không phát hiện ra lỗi sai. Ai đó khác có thể chọn ra những sai lầm nhỏ trong mẫu CV của bạn.

Việc làm Vật tư - Thiết bị tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: CV xin việc An toàn lao động

3. Hướng dẫn cách viết một mẫu CV nhân viên mua hàng

Nhân viên mua hàng là một nhiệm vụ nhỏ cần có trong một mẫu CV nhân viên vật tư. Nếu bạn muốn làm chuyên viên thu mua hàng hóa thì có thể làm một mẫu CV chuyên nghiệp dưới về nhân viên mua hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV online với vị trí nhân viên mua hàng.

Hướng dẫn cách viết một mẫu CV nhân viên mua hàng

- Lịch sử làm việc: Hãy ghi đầy đủ tên công ty, thời gian, vị trí và vai trò của bạn trong công ty cũ. Một nhân viên mua hàng thường chịu trách nhiệm điều phối và duy trì hồ sơ giao dịch kinh doanh và hoạt động văn phòng của Bộ phận mua hàng.

- Kinh nghiệm nghề nghiệp:

• Hỗ trợ bộ phận mua hàng sẽ tất cả các yếu tố quản trị để đảm bảo hoạt động trơn tru và hoạt động.

• Xây dựng, đối chiếu và xử lý đơn đặt hàng cho các nhà cung cấp.

• Cung cấp hỗ trợ mua hàng và hậu cần cho đội ngũ quản lý sản phẩm.

• Kết hợp ghi chú giao hàng của nhà cung cấp với GRN và theo đuổi nhà cung cấp cho ngày giao hàng.

• Xử lý đơn đặt hàng mua hàng hóa và dịch vụ; tư vấn cho nhân viên về yêu cầu mua hàng.

• Tăng và tiến hành đặt hàng với các nhà cung cấp, trong khi kiểm soát mức cổ phiếu.

• Duy trì và bảo mật các bộ phận mua hàng hồ sơ hành chính và dữ liệu.

• Tổ chức giao hàng đúng hạn các vật tư đã mua cho công ty.

• Liên lạc với các nhà cung cấp liên quan đến bất kỳ truy vấn chi phí hoặc hóa đơn và có được một giải pháp.

• Là điểm liên lạc chính để giải quyết vấn đề của nhà cung cấp và xúi giục các hành động khắc phục cần thiết.

• Phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp để giải quyết mọi vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian giao hàng.

• Quản lý các thành phần từ chối, sau đó phối hợp các hành động thích hợp với các nhà cung cấp.

• Hỗ trợ đội ngũ quản lý sản phẩm trong mối quan hệ với các nhà cung cấp và đối tác hậu cần.

- Kỹ năng của bản thân:

• Liên lạc với các nhà cung cấp bên ngoài.

• Tăng đơn đặt hàng.

• Giám sát việc nhận đơn đặt hàng và báo cáo về các ràng buộc chuỗi cung ứng.

• Điều hòa đếm cổ phiếu so với hồ sơ cơ sở dữ liệu.

• Tạo đơn đặt hàng trong SAP.

• Xây dựng mối quan hệ lâu dài tốt với các nhà cung cấp.

• Giữ bình tĩnh dưới áp lực trong khi làm việc để thắt chặt thời hạn.

• Kỹ năng quản trị văn phòng nói chung tuyệt vời.

• Quản lý tài liệu và nộp hồ sơ liên quan đến bộ phận mua hàng.

• Thực hiện kiểm tra kiểm soát chất lượng của các lô hàng đến.

- Giới thiệu về tính cách, sở thích của bản thân:    

• Một người chơi nhóm mạnh mẽ có thể làm việc với tất cả mọi người.

• Có một sự nhiệt tình tự nhiên để cung cấp một dịch vụ hỗ trợ cho các đồng nghiệp làm việc.

• Một cá nhân số với một cách tiếp cận phân tích đối với việc mua.

• Thành thạo các ứng dụng Microsoft Office.

• Có khả năng ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng trên các nhiệm vụ chung.

• Có kinh nghiệm sử dụng hệ thống tài chính.

- Lĩnh vực chuyên môn:

• Kiểm soát chứng khoán

• Logistics

• Sắp xếp lại hệ thống Hệ thống

• Phần mềm SAP

- Trình độ học vấn: Hãy nêu tên trường đại học, hay cao đẳng, trung cấp mà bạn học. Bạn cần ghi rõ tên trường, thời gian học và bằng cấp tốt nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình học tập nếu bạn đạt được những danh hiệu hoặc dự án gì thì có thể liệt kê thêm, đó sẽ là một điểm cộng lớn của bạn với nhà tuyển dụng.

Với những nội dung trên bạn đã có thể hoàn thành một mẫu CV nhân viên mua hàng đầy đủ và ấn tượng rồi đó. Bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty xuất nhập khẩu, các vị trí cung ứng sản phẩm. Hoặc bạn có thể sử dụng những ưu điểm của một nhân viên mua hàng vào CV nhân viên vật tư và trả lời những câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lĩnh vực này.

Việc làm

>> Xem thêm: CV xin việc xuất nhập khẩu

Những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi, hy vọng giúp bạn hoàn thành được mẫu CV nhân viên vật tư hoàn hảo gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

skype