Mẫu CV Nhập liệu

Mẫu CV Nhập Liệu 11

Mẫu CV Nhập Liệu 10

Mẫu CV Nhập Liệu 12

Mẫu CV Nhập Liệu 09

Mẫu CV nhập liệu 8

Mẫu CV nhập liệu 7

Mẫu CV nhập liệu 6

Mẫu CV nhập liệu 5

Mẫu CV nhập liệu 4

Mẫu CV nhập liệu 3

Mẫu CV nhập liệu 2

Mẫu CV nhập liệu 1

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Hiện nay, việc làm nhập liệu đang thu hút khá lớn nguồn nhân lực trẻ với nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Một phần là công việc này cũng phù hợp cả các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Nếu bạn đang quan tâm cũng như muốn tìm việc làm này thì trước tiên các bạn cần phải tìm hiểu về cách viết CV ngành nhập liệu.

CV xin việc

1. Tìm hiểu về việc làm trước khi viết CV nhập liệu

1.1. Thông tin về việc làm nhập liệu

- Nhân viên nhập liệu được hiểu là một công việc dành cho những người đã có những kiến thức cũng như trình độ nghiệp vụ bài bản về các vấn đề liên quan đến nhập dữ liệu và được đào tạo lưu trữ dữ liệu thông tin lên trên phần mềm của công ty/ doanh nghiệp hoặc các website.

Ngoài ra những nhân viên nhập liệu này cũng có thể làm việc nhập liệu cho các ứng dụng Mobile App hoặc các chiến dịch Digital Marketing tùy thuộc vào yêu cầu cũng như quy định của công ty làm việc.

CV nhập liệu - việc làm nhập liệu

- Công việc nhập liệu là quá trình thực hiện có tính dây chuyền, nhân viên nhập liệu đầu tiên sẽ lựa chọn những thông tin liên quan đến vấn đề cần phải nhập để tải với mục đích hỗ trợ trong quá trình nhập liệu. Sau đó mới bắt đầu nhập liệu theo yêu cầu. Khi đã hoàn thành nhập theo những gì được giao thì tiến hành bàn giao lại cho nhân viên nhập liệu tiếp theo và làm theo công việc đã được yêu cầu từ trước.

Công việc nhập liệu tương đối phức tạp, thực tế không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ và trong quá trình làm việc đòi hỏi phải thật tập trung và cẩn thận để đảm bảo chính xác thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc.

Công cụ hỗ trợ cho việc làm nhập liệu như: word, excel, công cụ nhập dữ liệu captcha,… Và hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp cũng đang khá là đầu tư chi phí thuê nhân viên nhập liệu cũng như các ứng dụng hỗ trợ công việc liên quan.

1.2. Cơ hội tìm việc làm nhập liệu

Dựa vào những điều kiện thuận lợi của sự phát triển kinh tế nước ta hiện nay thì các doanh nghiệp, công ty “mọc lên như nấm” và đương nhiên là sẽ có nhiều lựa chọn việc làm cho nguồn nhân lực, đặc biệt là việc làm nhập liệu bởi đây là công việc không thể thiếu được trong bộ máy hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào.

Thực tế thì các bạn có thể thấy được ở bất cứ đâu cũng có thể thấy được sự tồn tại cũng như sự xuất hiện của nhân viên nhập liệu như: lĩnh vực marketing, sản xuất kinh doanh, ngân hàng, y tế, giáo dục…

Với xu hướng hộp nhập đa quốc gia của nước ta thì nền kinh tế công nghiệp – nông nghiệp cũng có nhiều điều kiện được phát triển cùng với nhiều dự án lớn nhỏ từ nước ngoài nên cũng xuất hiện thêm nhiều nhà tuyển dụng vị trí nhập liệu ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung… và họ cũng có những yêu cầu đơn xin việc phải là mẫu CV nhập liệu bằng tiếng Anh, tiếng Trung…

Không chỉ vậy mà nhân viên nhập liệu cũng được tuyển dụng nhiều với vị trí part time làm theo ca phù hợp với cả các bạn sinh viên chưa ra. Vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống vừa có cơ hội được trau dồi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mềm.

Việc làm nhập liệu

>> Xem thêm: Mẫu CV Copywrite

2. Nên chọn mẫu CV xin việc nhân viên nhập liệu tại website nào?

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu rõ các vấn đề liên quan đến việc làm nhập liệu thì cùng quay lại về vấn đề chính là CV xin việc ngành nhập liệu. Như các bạn đã biết thì các website hỗ trợ tìm việc làm đang có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên thì sự xuất hiện “ồ ạt” của các website này cũng làm chúng ta đặt lên dấu hỏi về chất lượng cũng như mức độ uy tín của các site này.

Nên lựa chọn CV nhập liệu tại website nào?

Thực tế thì đã có không ít các bạn sinh viên mới ra trường, thậm chí là cả những bạn đã có kinh nghiệm cũng vì có tâm lý muốn tìm việc làm nhanh mà không dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về chất lượng các site đó. Và dẫn đến tình trạng bị bán mất thông tin cá nhân, chưa kể là các thông tin tuyển dụng có thể không chính xác.

Chính vì vậy ngoài việc lựa chọn các mẫu CV xin việc đẹp thì các bạn cũng cần hiểu rõ về địa chỉ web làm CV miễn phí đó để tin tưởng sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về site Timviec365.vn của chúng tôi, tại đây các thông tin tuyển dụng đều đã được xác minh, đồng thời site cũng đảm bảo rằng mọi thông tin của các ứng viên đều được bảo mật tuyệt đối và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các tính năng tuyệt với khác của chúng tôi để tìm việc nhanh và sở hữu CV xin việc ấn tượng mà không bị mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp cận với một kho mẫu CV phong phú về cả mẫu mã lẫn ngành nghề, chẳng hạn như CV Hành Chính Văn PhòngCV Kế toánCV Xuất nhập khẩu,...

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Thống kê

3. Hướng dẫn tạo và viết CV xin việc ngành nhập liệu trực tuyến

3.1. Tạo tài khoản ứng viên

Để có thể sử dụng được hết các tính năng hữu ích của website này thì các bạn nên đăng ký tài khoản ứng viên, cũng khá là đơn giản và dễ dàng. Các bạn vui lòng thực hiện một vài thao tác được hướng dẫn dưới đây:

Truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn, kích chuột vào dòng chữ “đăng ký” hiện trên góc phải giao diện của site. Lúc này màn hình sẽ hiện lên những ô thông tin cần điền như: Email, họ và tên, nơi bạn đang sinh sống, tên nghề nghiệp quan tâm – việc làm nhập liệu, địa điểm mong muốn làm việc, số điện thoại...

Nếu các bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin này thì khi bạn tạo CV xin việc cũng sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Điền xong các bạn ấn “lưu thông tin”, vậy là xong rồi, bạn chỉ cần đăng nhập vào như bình thường, thật nhanh chóng và đơn giản!

3.2. Lựa chọn mẫu CV

Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công thì bạn thao tác vào: Hồ sơ xin việc >> CV xin việc. Lúc này, giao diện sẽ hiện lên tổng hợp các mẫu CV để các bạn có thể lựa chọn với nhiều loại nhóm khác nhau.

- CV theo ngành nghề: Hiện tại bạn đang quan tâm đến mẫu CV xin việc nhập liệu thì bạn có thể lựa chọn “nhập liệu”, mẫu CV hiện lên sẽ phù hợp với việc làm này. Ngoài ra bạn còn có nhiều lựa chọn khác như CV Bảo trìCV Trợ giảng tiếng AnhCV SEO Web,...

- CV theo danh mục: Nếu bạn muốn được lựa chọn đa dạng mẫu CV xin việc đẹp thì các bạn cũng có thể lựa chọn theo các nội dung: CV developers, CV dạng văn bản, CV thiết kế cổ điển, CV thiết kế sáng tạo, CV dòng thời gian, CV infographic resume, CV Ribbon Resume, CV thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây các mẫu phù hợp với cả những bạn đang muốn tìm mẫu CV nhập liệu tại nhà.

Cách viết CV nhập liệu

- CV theo ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật): Hiện nay các doanh nghiệp đều đang có xu hướng hội nhập đa quốc gia hoặc nhận những dự án đầu tư từ nước ngoài, kéo theo đó cũng yêu cầu các ứng viên nộp những mẫu CV nhập liệu bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Thì các bạn cũng dễ dàng tìm được mẫu CV xin việc đẹp tại đây.

Rất đa dạng cho các bạn lựa chọn, các bạn ấn vào “xem trước” để có thể tham khảo mẫu CV này có phù hợp không, nếu thích mẫu nào thì bạn ấn vào “sử  dụng mẫu này” để bắt đầu việc viết CV.

Việc làm nhập liệu tại Hà Nội

>> Xem thêm: CV xin việc Thư viện

4. Hướng dẫn lưu và tải CV xin việc nhập liệu trên timviec365.vn

Sau khi các bạn đã viết xong mẫu CV xin việc dựa theo hướng dẫn bên trên của chúng tôi thì các bạn hãy lưu tên lại để phân biệt được các bản khác nhau. Bạn cũng dễ dàng tải CV xin việc nhập liệu về máy tính chỉ với thao tác “tải về”. Như vậy bạn cũng dễ dàng và chủ động hơn trong việc gửi cho nhà tuyển dụng.

Hướng dẫn cách viết CV nhập liệu

Tuy nhiên có một điều lưu ý trước khi các bạn tải về đó là phải chắc chẳn bản cv đó đã hoàn hảo để có thể gửi đi ứng tuyển, bởi lúc này bạn sẽ không sửa trực tiếp trên bản tải về đó nữa. Bạn sẽ mất thêm thời gian vào CV để chỉnh sửa trực tuyến rồi lại tải về như bình thường.

Có một điều đặc biệt nữa khi các bạn lưu CV là các nhà tuyển dụng vị trí việc làm nhập liệu sẽ nhìn thấy thông tin ứng tuyển của bạn, họ sẽ đọc, nếu cảm thấy bạn phù hợp với việc làm họ đang tuyển dụng thì họ sẽ sẵn sàng liên hệ với bạn luôn vào số điện thoại hoặc tài khoản Email để mời bạn tham gia ứng tuyển vào công ty họ.

Như vậy bạn chỉ cần dành thời gian để viết mẫu CV xin việc nhập liệu là đã có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tìm kiếm thông tin tuyển dụng vị trí đang quan tâm. Trong trường hợp bạn đã tìm được việc làm hay muốn được chủ động tìm thì cũng có thể vào CV và bật chế độ “tắt” thì sẽ không có nhà tuyển dụng nào nhìn thấy được CV của bạn.

5. Những điều cần lưu ý trước khi gửi đơn xin việc ngành nhập liệu

Theo như khảo sát thực tế thì các nhà tuyển dụng cho rằng các bạn ứng viên hiện nay mắc khá là nhiều lỗi khi gửi CV xin việc, thậm chí là cả những bạn đã có kinh nghiệm làm việc cũng không ngoại lệ. Chúng tôi sẽ thống kê lại những điều nên lưu ý để các bạn tham khảo:

- Chính tả: Đây có thể nói là lỗi vô cùng cơ bản và không đáng có trong bản cv, chính vì vậy hãy dành một chút thời gian đề đọc lại, rà soát ít nhất là một lần trước khi gửi cho nhà tuyển dụng để đảm bảo rằng nó không bị mắc lỗi chính tả nào cả. Đặc biệt là vị trí bạn đang ứng tuyển lại là nhập liệu, nếu bạn mắc phải lỗi này thì không khác nào bạn tự nói với nhà tuyển dụng rằng bạn không phù hợp với công việc này.

- Đặt tên file: Có thể nhiều bạn vẫn chưa biết rằng đây cũng là một lỗi, có không ít bạn còn coi thường và không để ý đến việc đặt tên file CV mà lại hay để lưu lại với chế độ tự động hoặc là đặt bừa lấy một tên như: CV.doc hoặc CV.pdf... Do vậy các nhà tuyển dụng sẽ cho rằng ứng viên này không nghiêm túc với việc làm cũng như không hề chuyên nghiệp.

Chính vì vậy các bạn nên đặt tên file CV làm sao để nhà tuyển dụng họ ấn tượng, họ phân biệt được bạn hay là ai khác, nên đặt theo cú pháp: tên không dấu_CV_vị trí ứng tuyển_cơ sở ứng tuyển (nếu có), ví dụ DaoThanhA_CV_nhaplieu_HN.

Cũng không hề khó khăn hay là mất nhiều thời gian nên các bạn hãy cố gắng thực hiện thao tác này để không bị nhà tuyển dụng bỏ qua mẫu CV xin việc nhân viên nhập liệu của mình.

- Ảnh đại diện: Hiện tại thì các mẫu CV trên Timviec365.vn đều có phần trống để các bạn đưa ảnh đại diện lên, không nên chọn bừa một hình ảnh mờ, kém chất lượng hay là không nhìn rõ mặt, tốt nhất nên chọn ảnh thẻ để họ có thể thấy được rõ khuôn mặt của bạn và tham khảo cách chèn ảnh vào CV xin việc sao cho hiệu quả nhất, đồng thời cũng thể hiện được sự tôn trọng đối với họ.

Lưu ý khi viết CV nhập liệu

- Điền đầy đủ thông tin trên Gmail trước khi xác nhận gửi: Khi bạn thực hiện tải tệp CV đã hoàn thiện lên để bắt đầu gửi cho nhà tuyển dụng thì bạn cũng cần phải nhập thông tin “chủ đề”, “nội dung thư”. Đây là một bước quan trọng mà bạn cần chú ý vì nếu gửi không đúng quy chuẩn thì rất có thể CV của bạn có thể bị loại ngay từ vòng đầu. Vì thế, nên tìm cách gửi CV qua mail chuẩn nếu bạn chưa chắc chắn về các bước thực hiện. Hãy điền cẩn thận với thái độ trang trọng để họ thấy được sự kỳ vọng của bạn đối với vị trí việc làm này tại công ty họ.

Tìm việc

Hy vọng sau khi các bạn ứng viên tham khảo nội dung bài viết trên của chúng tôi đã có thể hoàn thành được mẫu viết CV nhập liệu chuyên nghiệp và lấy được tấm vé vào vòng phỏng vấn thành công!