Hotline: 1900633682 - phím 1

CV điện - điện tử

1311 1 0
1342 2 0
800 0 0
576 0 0
806 1 0
800 1 0
473 0 0
772 0 0
703 0 0
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "Điện - điện tử" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "Điện - điện tử" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  CV điệnđiện tử của các ứng viên khi ứng tuyển việc làm cần phải có những nội dung gì để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Và đây cũng là một câu hỏi mà nhiều người tự hỏi nhất hiện nay. Và để giúp bạn không gặp phải những lúng túng khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm hãy cùng tham khảo ngay hướng dẫn viết CV điện – điện tử được cung cấp dưới đây của chuyên mục Timviec365.vn.

  Tại sao lại cần viết cv điện – điện tử?

  Mỗi ngành nghề hiện nay đều có những đặc điểm riêng biệt. Do đó, chúng ta cần phải hiểu các kỹ năng cần thiết viết một CV thật chuẩn đáp ứng được nhu cầu tham gia ứng tuyển trong ngành/lĩnh vực mà bản thân đang hướng đến. Để giúp bạn xây dựng thành công được một CV chất lượng và có thể nhanh chóng vượt qua vòng loại hồ sơ tuyển dụng, tìm kiếm được công việc mơ ước nhanh chóng. Một CV điện muốn chinh phục thành công được nhà tuyển dụng thì ngoài các thông tin cá nhân cơ bản của ứng viên, bạn phải chỉ ra các kỹ năng cần thiết mà bản thân đang có đồng thời đó cũng phải là những kỹ năng mà nhà tuyển dụng việc làm đang tìm kiếm.

  Tại sao lại cần viết cv điện – điện tử?

  Bên cạnh việc chỉ ra số năm kinh nghiệm mà mình có trong cv điện – điện tử  thì bạn cũng cần phải nêu rõ cho nhà tuyển dụng thấy được kinh nghiệm làm việc của bạn là gì? Những nhiệm vụ công việc cụ thể bạn đã phụ trách, điểm mạnh của bản thân, những định hướng, mục tiêu, dự định cá nhân trong thời gian sắp tới,…Ngoài ra, nếu được yêu cầu bạn cũng cần phải xem xét đưa ra mức lương đề xuất. Đây sẽ là yếu tố mang tính quyết định tới việc nhà tuyển dụng có chọn bạn hay không?

  Hướng dẫn cách viết cv điện – điện tử bằng tiếng Việt hiệu quả thu phục nhà tuyển dụng

  Mẫu CV điện tử viễn thông trực tuyến hiện tại không khác nhiều so với mẫu CV mà bạn nộp trực tiếp. Bởi vì nếu bạn gửi CV trực tiếp thì bạn cũng cần phải in nó để gửi cho nhà tuyển dụng, con với cv trực tuyến thì bạn chỉ cần thiết kế, hoàn thiện nội dung và gửi trực tiếp qua mail cho nhà tuyển dụng.

  Bạn đang gặp khó khăn trong bước cần phải cung cấp những nội dung gì trên cv dien tu bằng tiếng việt để có thể thu hút, thuyết phục nhà tuyển dụng chọn lựa bạn trước hàng ngàn ứng viên tìm kiếm việc làm khác. Dưới đây chính là những hướng dẫn viết chi tiết và cụ thể nhất cho bạn ngay lúc này.

  Cách viết phần mở đầu trên cv điện – điện tử

  Tại phần này người tìm việc cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc gồm:

  Đây là những thông tin bắt buộc không thể thiếu. Bạn phải viết đầy đủ và nếu bạn sử dụng nhiều số điện thoại hoặc sử dụng các địa chỉ email khác nhau, bạn phải chọn số điện thoại và địa chỉ email bạn sử dụng nhiều nhất. Bởi vì đây chính là phương tiện để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn.

  Phần mục tiêu nghề nghiệp

  Trong cv điện – điện tử, đó là một phần rất chung chung. Tuy nhiên, tại phần này cũng sẽ yêu cầu bạn trình bày thông tin một cách chân thực. Thông qua nội dung có trong mục tiêu nghề nghiệp nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng nhận ra mong muốn của bạn trong tương lai là gì?. Họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của chính mình nếu như bạn ứng tuyển thành công vào trong công ty của họ.

  Phần thành tích

  Trong phần này, bạn liệt kê những thành tựu đáng chú ý nhất mà bạn đã đạt được.   Đây có thể là những thành tựu bạn đã đạt được tại trường Đại học hoặc những thành tựu bạn đạt được trong suốt quá trình làm việc trước đây.

  Nếu bạn đã nhận được giấy chứng nhận hoặc bằng khen, thì bạn cũng cần phải nêu rõ để tăng lên sự uy tín trước nhà tuyển dụng.

  Phần kỹ năng

  Thông tin kỹ năng trong phần này sẽ căn cứ vào vị trí bạn tham gia ứng tuyển và các kỹ năng yêu cầu cần phải có tại vị trí đó. Bạn nên liệt kê tất cả các kỹ năng cùng những điểm mạnh mình đang có để giúp ích cho quá trình tham gia ứng tuyển.

  Các kỹ năng liên quan tới việc sử dụng các loại máy móc và thiết bị điện chính là những kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải có trong cv điện – điện tử. Đồng thời, bạn cũng phải thể hiện được khả năng đọc và hiểu tiếng Anh của mình vì ngành điện cũng yêu cầu khá cao về việc thông thạo sử dụng tiếng Anh.

  Ngoài ra, nếu bạn có khả năng làm việc độc lập, hay làm theo theo nhóm thì cũng có thể nêu ra cho nhà tuyển dụng được biết.

  Hướng dẫn cách viết cv điện – điện tử bằng tiếng việt hiệu quả thu phục nhà tuyển dụng

  Kinh nghiệm làm việc

  Phần này liệt kê kinh nghiệm làm việc tích lũy của bạn. Cách tốt nhất là nên liệt kê theo thứ tự từ gần tới xa.

  Nhà tuyển dụng muốn biết bạn có kinh nghiệm làm việc gì, thích nghi với công việc họ đang tuyển dụng hay không. Hãy cho họ thấy rằng bạn đã từng giữ các vị trí tương tự và tích lũy được nhiều kinh nghiệm liên quan cho công việc này như thế nào. Bằng những thông tin này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao từ phía họ.

  Trình độ học vấn

  Hãy nêu rõ cho nhà tuyển dụng biết về quá trình học tập của bạn từ cấp bậc đại học trở lên. Nếu trong quá trình học tập tại phổ thông không có gì nổi bật thì không nên cho vào.

  Ngoài ra đừng quên việc đề cập tới những chứng chỉ, chương trình học tập ngắn hạn mà mình đã từng tham gia trong cv điện – điện tử.

  Đối với ngành điện, nhà tuyển dụng không chỉ quan tâm đến trình độ chuyên môn của bạn, mà còn rất quan tâm tới các chương trình ngắn hạn có liên quan mà bạn đã tham gia. Hãy liệt kê chúng thật đầy đủ, chi tiết và rõ ràng để tăng thêm điểm số trước các nhà tuyển dụng nhé!

  Điểm mạnh và điểm yếu

  Trong cv điện – điện tử, nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao những ứng viên thể hiện điểm mạnh và điểm yếu của họ một cách rõ ràng. Hãy trung thực và chu đáo về việc liệt kê những điểm mạnh, điểm yếu để nhà tuyển dụng có thể cảm thấy ấn tượng trước độ chân thực của bạn.

  Các hoạt động xã hội

  Phần này liệt kê các hoạt động cộng đồng nổi bât mà bạn tham gia như tình nguyên, hiến máu,…

  Lưu ý nhỏ cần nhớ: Trong quá trình gửi cv điện – điện tử  cho nhà tuyển dụng bạn tốt nhất nên gửi đi trước 1 ngày, bởi nếu gửi đúng hạn thì khi sự cố xảy ra rất khó để giải quyết được.

  Hướng dẫn cách viết cv điện – điện tử  bằng tiếng Anh ấn tượng cùng chất lượng nhất

  Bên cạnh việc quan tâm tới cách tạo cv điện tử bằng tiếng việt thì cách viết cv điện tử bằng tiếng Anh cho ngành điện – điện tử viễn thông cũng rất được ứng viên quan tâm hiện nay nhất là với những người có mong muốn xin và làm việc trong các công ty nước ngoài hoặc là những vị trí tuyển dụng yêu cầu thông thạo tiếng Anh. Một cv điện – điện tử bằng tiếng Anh trong ngành điện, điện tử sẽ giúp ứng viên thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình một cách ấn tượng nhất đối với nhà tuyển dụng.

  Hiện nay có khá nhiều mẫu và hướng dẫn viết cv ngành điện, điện tử bằng tiếng Anh ấn tượng trong đó uy tín nhất chính là những hướng dẫn được chia sẻ tại timviec365.vn. Tham khảo các mẫu cv điện tử viễn thông, điện tử tại đây ứng viên sẽ có nhiều kinh nghiệm và ý tưởng tốt hơn để tự thiết kế một bản CV khoa học cùng toàn diện nhất cho mình trong lĩnh vực viễn thông và điện tử.  Việc chuẩn bị chu đáo và cẩn thận chính là cách nhanh nhất giúp ứng viên có thể mở ra cánh cửa việc làm lớn cho chính mình.

  Nội dung chính cần phải có trong cv điện, điện tử bằng tiếng Anh bao gồm thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, bằng cấp, chứng chỉ, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, thành tích tại nơi làm việc, …bằng tiếng Anh. Đây là những thông tin cơ bản mà hầu hết các CV đều bắt buộc phải có. Hãy trình bày thật dễ hiểu, sử dụng câu từ phù hợp để nhà tuyển dụng có thể nắm bắt được những thông tin có liên quan tới bạn một cách nhanh chóng nhất.

  Một vài lưu ý cần tránh khi viết mẫu cv điện tử viễn thông – điện

  Muốn có một Cv ngành điện, điện tử ấn tượng thì ngoài việc cung cấp các thông tin cần thiết thì ứng viên cũng cần phải tránh một số lỗi nhất định trong quá trình viết CV để sở hữu một CV xin việc hoàn hảo nhất.

  Một vài lưu ý cần tránh khi viết mẫu cv điện tử viễn thông – điện

  Lỗi chính tả, ngữ pháp

  Một chuyên gia tuyển dụng cho biết, họ thường chỉ dành ra khoảng 6s để xem một CV xin việc. Vì vậy, nếu trong 6 giây đầu tiên họ phát hiện ra lỗi chính tả hoặc cấu trúc ngữ pháp cơ bản, thì chắc chắn bản CV này sẽ bị loại bỏ ngay vào thùng rác.Bạn không đầu tư thời gian công sức để xem lại CV của mình một cách kỹ lưỡng trước khi gửi tới các nhà tuyển dụng có nghĩa là bạn không coi trọng công việc đang ứng tuyển và nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ không muốn lãng phí thời gian quý của mình để đọc bản CV dien nhàm chán của bạn. Hãy chú ý tới điều này khi viết CV.

  Không thành thật trong quá trình viết

  Bạn phải luôn trung thực khi viết cv điện – điện tử. Bởi bạn sẽ gặp rắc rối to nếu nhà tuyển dụng phát hiện bạn nói dối.  Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà nhà tuyển dụng yêu cầu, hãy thành thật về điều đó đồng thời chứng minh được khả năng làm nhiều việc khác cùng lúc thì chắc chắn cơ hội việc làm sẽ nhanh chóng tới tay bạn mà thôi.

  Dùng font chữ trong mẫu cv điện tử viễn thông không thích hợp

  Bạn không cần phải chứng minh rằng bạn là một người thông thạo word thông qua việc sử dụng rất nhiều phông chữ, tiêu đề, chân trang hoặc dấu các ... trong cv điện – điện tử . Ngược lại, điều này lại càng gây phản tác dụng bởi nó sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy không thoải mái thậm chí loại bỏ ngay CV của bạn khi mà chỉ xem lướt qua.

  Không trình bày tới kinh nghiệm, kỹ năng nhà tuyển dụng yêu cầu trong CV

  Các kỹ năng và kinh nghiệm cần có của nhà tuyển dụng là một trong những thứ bắt buộc phải xuất hiện trong CV điện xin việc. Nếu bạn không có kỹ năng, kinh nghiệm hoặc nếu bạn có nhưng không đề cập đến hay nói một cách chung chung không cụ thể, chi tiết,..khi đó nhà tuyển dụng sẽ không biết được bạn có phù hợp với vị trí công việc này hay không, nên tỷ lệ cao là CV của bạn sẽ bị loại. Không có nhà tuyển dụng nào dành thời gian nghiên cứu tìm hiểu kỹ năng, trình độ của bạn cả, mà điều này bạn cần phải tự nêu ra các thông tin cần có trong CV cho họ thấy rõ.

  Nhắc tới mức lương trong cv điện – điện tử

  Bạn không nên đề cập chi tiết mức lương bạn muốn trong CV hoặc mức lương mà bạn đã được trả cho các công việc trước đó.   Điều này là không cần thiết trong tất cả các CV xin việc hiện nay, việc đề cập tới mức lương có thể khiến nhà tuyển dụng hiểu sai ý bạn. Hãy đề cập tới mức lương khi kết thúc buổi phỏng vấn việc làm nhé!

  Nhắc quá nhiều điểm yếu trong cv điện tử

  Đừng để nhà tuyển dụng nhìn thấy điểm yếu của bạn, bởi vì ấn tượng đầu tiên về cv điện – điện tử là rất quan trọng. Nếu có thể, tránh các câu hỏi về điểm yếu hoặc trả lời một cách chung chung.  Nếu bạn đang ứng tuyển vị trí trong ngành điện, điện tử thì không bao giờ nói về việc mình rất lười tìm hiểu xu hướng mới trong ngành.

  Cách thức trình bày CV không hợp lý

  Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng chú ý đến điểm mạnh và khả năng của mình, bạn cần trình bày CV dien tu một cách chính xác và đưa những những thông tin quan trọng nhất lên đầu CV. Do đó, cách thức trình bày chính là yếu tố khá quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

  Nhắc quá nhiều các thành tích không liên quan tới công việc đang ứng tuyển

  Thay vì kể quá nhiều thành tích và kinh nghiệm không liên quan đến vị trí công việc đang ứng tuyển, bạn có thể thay thế điều này bằng cách liệt kê các bằng cấp hoặc chứng chỉ bạn đã đạt được.

  Hướng dẫn cách tạo và tải cv điện – điện tử  tại trang Timviec365.vn

  Hướng dẫn cách tạo và tải cv điện – điện tử tại trang timviec365.vn

  Timviec365.vn chính là một trong những địa chỉ tạo và tải Cv xin việc an toàn, uy tín, chất lượng nhất trong thị trường việc làm hiện nay.Để giúp bạn có thể tải và tạo cv điện – điện tử hay đơn giản là CV Samsung ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng nhất, hãy tham khảo ngay thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

  Quy trình tạo cv điện, điện tử nhanh chóng nhất

  Để tạo CV thành công bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

  + Phương pháp 1: Đăng nhập / Đăng ký tài khoản ứng viên của bạn => Tạo mẫu CV online

  Nếu bạn có tài khoản thành viên => Bạn nhấn nút đăng nhập

  Nếu bạn không có tài khoản thành viên => Bạn nhấn nút đăng ký

  Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể bắt tay vào tạo cv điện – điện tử ngay lập tức

  + Phương pháp 2: Tạo CV => Đăng nhập / Đăng ký

  Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu cv điện điện tử nào phù hợp với mong muốn và sở thích của chính mình nhất.

  Tạo thành công thực hiện nhấn nút "Lưu và tải xuống CV".

  Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị bảng "Đăng ký thành viên".

  + Nếu bạn đã có tài khoản => Bạn chọn đăng nhập ngay lập tức

  + Nếu bạn chưa có tài khoản => Bạn cần điền đầy đủ tất cả các thông tin vào các trường bắt buộc có tại trang đăng ký.

  Sau khi hoàn thành thông tin, bạn kiểm tra nội dung và nhấp vào nút "Tạo tài khoản" việc cung cấp thông tin cá nhân cơ bản sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể nhận biết bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Nếu đã nắm rõ cách tạo cv điện tử thì tiếp theo chuyên mục sẽ giúp bạn sở hữu được một CV đẹp – chất lượng nhất.

  Cách thức để sở hữu một cv điện – điện tử  đẹp và chất lượng nhất tại Timviec365.vn

  Chỉ với 3 bước sau là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một CV xin việc gây đốn tim nhà tuyển dụng:

  Bước 1: Chọn mẫu CV thích hợp nhất

  Cách thức khá đơn giản chỉ cần truy cập vào : “CV theo ngành nghề” >>> “Điện- điện tử”  >>> "Sử dụng mẫu này"

  Bước 2: Tạo CV

  1. Bạn chọn ngôn ngữ tương ứng với nhu cầu tuyển dụng. CV365 hiện tại triển khai tạo và tải CV bằng 5 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Nhật, Trung, Hàn, Việt. Được thể hiện bằng quốc kỳ của mỗi nước.

  Tiếng Việt được định nghĩa là ngôn ngữ mặc định của CV. Nếu bạn muốn sử dụng một trong 4 ngôn ngữ còn lại thì những nội dung  trong CV sẽ được dịch sang ngôn ngữ đó.

  2. Chỉnh sửa nội dung trên cv điện – điện tử

  - CV365 ngoài việc cung cấp các chức năng cơ bản như chọn phông chữ, cỡ chữ, chế độ dòng, CV365 còn có các tính năng nâng cao hơn như:

  + In đậm (B), in nghiêng (I), gạch chân (U), thụt lề (S)

  +Căn bên trái, phải, giữa và phải.

  Nếu bạn làm sai, bạn có thể sử dụng nút quay lại để quay lại bước trước (Q) và quay lại bước tiếp theo (P).

  Biểu tượng tẩy chì:  Khi bạn muốn trở về định dạng mặc định, sao chép phần cần chọn, sau đó nhấp vào biểu tượng tẩy. Lúc này văn bản sẽ được khôi phục về định dạng như ban đầu.

  - Ngoài ra khi tạo CV điện tử, điện tại đây bạn cũng có thể sử dụng tính năng “thêm mục” “bỏ bớt mục”.  Chắc chắn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao lại phải sử dụng tính năng này. Bởi đối với các ứng viên mới ra trường thì chắc chắn có những mục có sẵn trong CV sẽ bỏ trống, nên việc thêm chức năng này sẽ khiến cho bố cục CV trở nên khoa học, đẹp mắt hơn.

  Cách thêm bớt các mục trong CV được thực hiện như sau:

  + Phương pháp 1: Nhấp vào biểu tượng (+) "Thêm mục"

  Hệ thống hiển thị một menu:

  Dấu tích là mục sẽ được hiển thị trong CV xin việc của bạn.

  Sau khi chọn các mục phù hợp, chọn "Cập nhật".

  + Phương pháp 2: Trên mục bạn muốn ẩn hoặc di chuyển đến vị trí khác, chỉ cần:

  Chọn nút "Ẩn" nếu bạn không muốn hiển thị mục nội dung này.

  Chọn mũi tên lên / xuống  khi bạn muốn chuyển đổi vị trí các mục

  + Phương pháp 3: Thêm / Xóa nội dung trong mỗi mục

  Chức năng này cho phép bạn thêm / xóa nội dung theo nhu cầu và sở thích của bạn.

  Ví dụ: nếu bạn muốn thêm khóa học chuyên ngành mình tham gia vào mục “Học vấn” thì bạn có thể lựa chọn thêm nội dung bằng cách click “thêm” và tiến hành chỉnh sửa thông tin.

  Để cv điện – điện tử của bạn không chỉ đẹp về ngoại hình, và cả nội dung thì bạn cần phải cân nhắc điền nội dung sao cho đáp ứng mong muốn của nhà tuyển dụng nhất.

  Sau khi hoàn thành  việc điền các thông tin trong CV. Để dễ dàng quản lý các mẫu CV bạn đã tạo trên trang, hãy nhập "Tiêu đề CV".   Đây sẽ là tên của CV được lưu trong "Hồ sơ của tôi", tên tệp luôn là mặc định khi bạn tải xuống máy tính, điện thoại của bạn.

  Bước 3: Lưu và tải cv dien  – điện tử về máy

   Lưu và tải cv dien – điện tử về máy

  Sau khi hoàn thiện xong CV theo nhu cầu thì bạn cần phải nhấn vào nút “Lưu và tải CV” về máy.

  Lúc này sẽ hiển thị trang Lưu CV thành công.

  Tại đây bạn cũng sẽ bắt gặp khá nhiều các chức năng tiện ích cụ thể là:

  Chỉnh sửa CV: Nút "Chỉnh sửa CV" cho phép bạn chỉnh sửa CV bạn vừa tạo.

  Xem trước: Bằng cách nhấp vào nút "Xem trước", bạn sẽ thấy mẫu CV khi hoàn thành. Bạn sẽ có thể xem CV của mình trước và liệu nó đã đủ ưng ý chưa trước khi tải về máy và gửi tới tay nhà tuyển dụng.

  Tải xuống: Nhấp vào nút "Tải xuống". CV sẽ ngay lập tức được lưu lại trên thiết bị máy tính hoặc di động bạn đang dùng.

  Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về cách viết cv điệnđiện tử. Và những hướng dẫn tạo, tải CV đẹp ấn tượng nhất từ trang Timviec365.vn về máy. Hy vọng bạn đọc sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích và nhanh chóng tìm kiếm được việc làm ngành điện – điện tử thành công!

  skype