Mẫu CV Việc Làm Lễ Tân

Mẫu CV Lễ Tân 10

Mẫu CV Lễ Tân 09

Mẫu CV Lễ Tân 08

Mẫu CV Lễ Tân 07

Mẫu CV Lễ Tân 06

Mẫu CV Lễ Tân 05

Mẫu CV Lễ Tân 04

Mẫu CV Lễ Tân 03

Mẫu CV Lễ Tân 02

Mẫu CV Lễ Tân 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2023 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2023!

Bạn đang muốn xin việc vào vị trí lễ tân? Vậy bạn đã biết cách tạo CV xin việc lễ tân hay chưa? Lợi ích khi tạo CV lễ tân là gì? Nội dung chuẩn nhất trong một CV xin việc lễ tân cần có những nội dung gì? Những lưu ý trong viết và tạo CV như thế nào? Địa chỉ để bạn có thể tin tưởng và tải mẫu CV xin việc cho mình ở đâu. Tất cả sẽ có trong bài viết này.

CV xin việc

1. Những nội dung cần có trong mẫu CV xin việc lễ tân là gì?

Nội dung CV xin việc chính là thứ quan trọng nhất truyền tải đến các nhà tuyển dụng. Bất kể một nội dung nào trong CV xin việc cũng ảnh hưởng đến việc bạn có được nhà tuyển dụng lựa chọn hay không ở bất kỳ các ngành nghề như CV Bán hàng, CV Lao động phổ thông, CV Bảo vệ. Để đảm bảo mang đến một CV xin việc chất lượng, bạn cần truyền đạt đầy đủ những nội dung cần có trong CV xin việc của mình như sau: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng, sở thích của bạn.

1.1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là nội dung không thể thiếu trong bất kỳ mẫu CV cho ngành nghề nào chẳng hạn như CV Thiết bị - Vật tưCV Chăm sóc khách hàngCV Tư vấn viên,... Để các nhà tuyển dụng biết bạn là ai và những thông tin cá nhân của bạn thế nào để học có thể phân biệt được bạn và các ứng viên khác. Thông tin cá nhân bạn nên đưa vào CV xin việc lễ tân cần có: Họ và tên, giới tính, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân, quê quán, và nợi ở hiện tại, địa chỉ email.

Những thông tin cá nhân bạn truyền tải đến các nhà tuyển dụng cần sự chính xác để các nhà tuyển dụng biết được bạn là ai, và có thể liên hệ thông báo với bạn qua số điện thoại và địa chỉ email bạn cung cấp trong CV xin việc lễ tân. 

Nội dung trong CV xin việc lễ tân cần có gì?

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc Nhà hàng khách sạn

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Với vị trí xin việc là lễ tân, mục tiêu nghề nghiệp bạn cần đề cập như thế nào để đảm bảo truyền đạt và đánh trúng vào tâm lý của một nhà tuyển dụng thích ứng viên mình có trong mẫu CV xin việc lễ tân bạn cung cấp đến nhà tuyển dụng.

Để được đánh giá cao thì bạn cần có một mục tiêu nghề nghiệp trong CV rõ ràng và có kế hoạch để phát triển bản thân với vị trí này. Một mục tiêu việc làm chuẩn sẽ khiến cho các nhà tuyển dụng thích thú đó chính là việc bạn đưa ra mục tiêu ngắn hạn để phát triển với ngành lễ tân như thế nào và mục tiêu dài hạn của bạn khi gắn bó với công việc này ra sao.

1.3. Trình độ học vấn

Với vị trí là một nhân viên lễ tân, thì trong mẫu CV xin việc lễ tân mục trình độ học vấn bạn có thể không quan trọng, nhưng bạn cần cung cấp đủ thông tin trình độ học vấn trong CV và làm nổi bật nên được các chứng chỉ và thể hiện được sự phù hợp của bạn với công việc. Đặc biệt, khi bạn viết mẫu CV lễ tân hành chính, mẫu CV xin việc lễ tân khách sạn, mẫu CV xin việc lễ tân văn phòng thì bạn cần đưa ra những chuyên ngành học phù hợp với vị trí mà bạn ứng tuyển đó.

Việc làm nhà hàng khách sạn

Nôi dung không thể thiếu trong CV xin việc lễ tân là gì?

1.4. Kinh nghiệm làm việc

Bạn đã từng tham gia làm việc ở bất kỳ đâu hay chưa và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nào? Việc bạn đưa ra kinh nghiệm làm việc của mình trong CV xin việc lễ tân sẽ giúp các nhà tuyển dụng biết được bạn đã có kinh nghiệm gì và lợi thế như thế nào. Kinh nghiệm làm việc trong CV của bạn tại những vị trí tương đương với công việc bạn ứng tuyển là một trong những minh chứng hiệu quả để nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với công việc của doanh nghiệp.

Bạn cần trình bày kinh nghiệm làm việc của mình thật khoa học với các thông tin truyền tải như sau: Công việc bạn từng làm, thời gian làm tại đó, vị trí đảm nhiệm và công việc của bạn là gì. Bạn cần ghi hết sức ngắn gọn và hãy lựa chọn kinh nghiệm phù hợp với vị trí lễ tân để đưa vào CV xin việc của mình.

>> Xem thêm: Mẫu CV tiếp thị quảng cáo

1.5. Hoạt động ngoại khóa

Trong CV xin việc lễ tân, việc bạn đưa các hoạt động ngoại khóa vào là một điều sáng suốt, bởi các nhà tuyển dụng thích điều đó. Bạn tham gia nhiều hoạt động chứng tỏ việc bạn thích tiếp xúc với nhiều người, bạn có thể giao tiếp tốt và sự năng động của mình. Đây chính là một điểm khiến các nhà tuyển dụng thấy được bạn phù hợp với công việc mà họ cần.

Bạn cũng có thể đưa vào thành tích mà bạn đạt được để các nhà tuyển dụng có thể thấy được năng lực của bạn như thế nào.

Nội dung cần có trong CV xin việc lễ tân là gì?

1.6. Kỹ năng của bạn có

Những kỹ năng bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và phù hợp với vị trí ứng tuyển lễ tân của bạn bao gồm: Tin học văn phòng, tiếng Anh giao tiếp, quản lý sổ sách và tài chính, khả năng giao tiếp và thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

Với những kỹ năng trong CV bạn đưa ra sẽ khiến các nhà tuyển dụng thích mê và đánh giá là phù hợp với công việc như thế nào. Chính vì vậy, bạn cần thông minh khi lựa chọn kỹ năng đưa vào CV xin việc lễ tân của mình.

1.7. Sở thích của bạn

Việc bạn đưa thêm sở thích trong CV xin việc sẽ giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và hiểu hơn về con người bạn. Sở thích là cách bạn thể hiện được cá tính của mình trong CV xin việc, nhưng để được chú ý thì hãy lựa chọn các sở thích phù hợp với công việc lễ tân để đưa vào mẫu CV xin việc lễ tân.

Tuyển dụng nhà hàng khách sạn tại Hà Nội

>> Xem thêm: CV xin việc tổ chức sự kiện

2. Cách sở hữu CV xin việc lễ tân trong mọi lĩnh vực nhanh chóng với timviec365.vn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể tải mẫu CV xin việc lễ tân chất lượng về cho mình? Bạn đang muốn tìm download CV xin việc lễ tân khách sạn? Vậy, timviec365 là một địa chỉ cung cấp mẫu CV xin việc 365 chuyên nghiệp, đa dạng, uy tín và chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn không biết cách tạo CV, hay trong CV xin việc lễ tân cần có gì để đảm bảo những thông tin bạn truyền tải đến họ là chất lượng thì CV của timviec365.vn chính là địa chỉ mà bạn cần. Không chỉ chất lượng với nội dung, mà còn chất lượng về hình thức đem đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo cho mẫu CV xin việc lễ tân của bạn.

3. Những lưu ý trong cách viết CV xin việc lễ tân cho bạn

Trong CV xin việc lễ tân thì điểm nào là bạn cần lưu ý cho mình khi tạo CV? Những điểm cần chú ý khi tạo CV xin việc bao gồm như sau:

Thứ nhất, tránh lỗi chính tả, phông chữ dễ đọc, định dạng đơn giản, chỉnh cỡ chữ trong CV xin việc chuẩn. 

Thứ hai, ảnh đại diện trong CV xin việc rất quan trọng, một lễ tân cần có ngoại hình ưa nhìn, chính vì vậy khi chèn ảnh CV hãy lựa chọn ảnh đại diện đẹp nhất của mình và thấy được rõ mặt.

Thứ ba, lựa chọn một thiết kế phù với vị trí lễ tân. Để có được một thiết kế phù hợp và chuyên nghiệp thì địa chỉ timviec365.vn chính là nơi cung cấp cho bạn.

Thứ tư, văn phong bạn sử dụng trong CV cần tích cực, thể hiện được sự lạc quan của bạn với công việc và trong cuộc sống.

Tuyển dụng

Qua những chia sẻ về CV xin việc lễ tân để giúp bạn hiểu được nên làm gì trong mẫu CV lễ tân, lợi ích khi làm CV xin việc lễ tân bạn nhận được, nội dung cần có, địa chỉ tải mẫu và những chú ý khi viết CV xin việc lễ tân cho mình.