Mẫu CV SEO Website

Mẫu CV Seo Website 17

Mẫu CV Seo Website 16

Mẫu CV Seo Website 15

Mẫu CV Seo Website 14

Mẫu CV Seo Website 13

Mẫu CV Seo Website 12

Mẫu CV Seo Website 11

Mẫu CV Seo Website 10

Mẫu CV Seo Website 09

Mẫu CV Seo Website 08

Mẫu CV Seo Website 07

Mẫu CV Seo Website 06

Mẫu CV Seo Website 05

Mẫu CV Seo Website 04

Mẫu CV Seo Website 03

Mẫu CV Seo Website 02

Mẫu CV Seo Website 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Nhân viên SEO website đang trở thành mục tiêu lý tưởng của nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Thực tế, nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên SEO, Leader SEO… đang ngày càng tăng lên chóng mặt. Dù nhu cầu tuyển dụng cao như vậy, nhưng không phải ai cũng dễ dàng xin được công việc này. Một trong những lý do quan trọng đó là do các bạn chưa biết phải trình bày CV sáng tạo dành cho nhân viên SEO như thế nào. Vì vậy, CV 365 đã đưa ra những lời khuyên sau nhằm giúp các bạn ứng viên triển khai một bản CV hoàn chỉnh, dễ dàng. Hãy đọc ngay những nội dung sau để biết cách viết mẫu CV nhân viên SEO hiệu quả!

CV

Khái quát về CV xin việc nhân viên SEO

Hiểu hơn về CV xin việc nhân viên seo

CV xin việc nhân viên seo là bản tóm tắt những thông tin bao gồm: trình độ học vấn trong CV và kinh nghiệm làm việc chuyên ngành Seo, cùng với các kỹ năng cần thiết có liên quan đến việc làm nhân viên seo.

Dựa vào bản CV seo của các ứng viên mà nhà tuyển dụng sẽ có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá cụ thể đối với từng ứng viên.

Khái quát về CV xin việc nhân viên seo

Bạn đã biết về cv xin việc nhân viên seo chưa?

Cách thức viết bản cv xin việc nhân viên Seo

CV xin việc bằng tiếng Việt

Các mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt sẽ giúp các bạn dễ dàng trình bày các thông tin trong bản cv hơn chẳng hạn như CV Copywriter, CV Công nghệ cao, CV Kế toán, CV thư viện,... Các nhà tuyển dụng nhân sự sẽ nhanh chóng nắm bắt các thông tin cá nhân và kinh nghiệm của ứng viên trong mẫu cv tiếng Việt truyền thống, với những câu từ mạch lạc, súc tích truyền tải một cách ngắn gọn và dễ hiểu đến các nhà tuyển dụng.

Hiện, có rất nhiều trang web hỗ trợ các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Seoer tải về các bản CV xin việc bằng tiếng Việt với các mẫu cv chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình làm cv bằng tiếng Việt vừa nhanh chóng lại vừa có thể gây được những ấn tượng tốt nhất.

>> Cách viết CV tiếng Việt chuẩn nhất

CV xin việc bằng tiếng Anh

Nếu Seo-er nào muốn gây ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng hoặc là đang ứng tuyển vào các công ty phát triển website có quy mô lớn thì tốt nhất hãy sử dụng các mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh. Một phần các bạn cũng có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có khả năng về tiếng Anh tốt, trong khi tiếng Anh cũng là một trong những kỹ năng cần thiết đối với Seo.

Khi trình bày CV xin việc bằng tiếng Anh gửi đến nhà tuyển dụng, các bạn cần hết sức chú ý đến việc trình bày câu văn rõ ràng, đúng cấu trúc ngữ pháp, truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết và nhất là không được viết sai lỗi chính tả.

Trình bày bản cv xin việc bằng tiếng Anh thì bạn chỉ nên ghi ngắn gọn những ý chính, không nên viết dài dòng khiến cho câu từ của bạn bị rối và mất đi tính chuyên nghiệp của bản cv.

>> Tổng hợp mẫu CV Tiếng Anh chuẩn, đẹp

Nên viết CV xin việc nhân viên Seo bằng tay hay đánh máy?

Trong quá trình tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng, một số nhà tuyển dụng sẽ ghi rõ về yêu cầu các bạn ứng viên nộp bản cv viết tay hoặc đánh máy, nhưng nhiều nhà tuyển dụng khác thì không. Điều đó khiến cho đa phần các bạn ứng viên có thắc mắc về việc nên trình bày bản CV xin việc của mình bằng cách viết tay hay đánh máy?

Mỗi cách thức trình bày đều cho ta những ưu điểm riêng, vì thế tùy vào từng trường hợp mà các bạn có thể trình bày CV theo cách mình muốn và phù hợp nhất.

Đối với CV xin việc viết tay: Các bạn sẽ tải mẫu cv xin việc Seo về máy tính, sau đó in ra và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu vào bản cv đó. Hoặc bạn cũng có thể dựa vào mẫu CV trên mạng để viết lại hoàn toàn trên khổ giấy A4. Với cách trình bày như vậy, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được sự chân thành của các bạn đối với việc ứng tuyển vào vị trí Seoer của công ty họ.
Đối với bản CV đánh máy: Thay vì mất công chỉnh sửa CV file word thì một cách tạo CV đánh máy nhanh nhất chính là các bạn chỉ cần truy cập vào bất cứ trang website hỗ trợ tạo và tải CV về để tạo CV trực tuyến, sau đó tải về và in ra thành bản CV hoàn chỉnh. Với cách này thì các bạn sẽ có được bản CV trông chuyên nghiệp hơn, rõ ràng và dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, bạn hãy soát thật kỹ các lỗi có thể sẽ mắc phải trong quá trình tạo CV, trong đó có lỗi chính tả.
Việc làm Marketing - PR

Lời khuyên khi viết CV xin việc nhân viên seo

Lời khuyên khi viết cv xin việc nhân viên seo

Khi trình bày và viết cv seo thì các ứng viên cần lưu ý những gì? 

Trình bày phần kinh nghiệm

Phần kinh nghiệm làm việc trong CV thì các bạn nên nêu ra những dự án và số lượng từ khóa mà các bạn đã làm, hãy nêu những từ lọt top 1 – 5 trong bảng thứ hạng từ khóa về lĩnh vực bạn seo.

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao các ứng viên seo có khả năng seo 1 site giới thiệu trực tiếp về nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi – SEO.

>>Xem thêm: CV Thiết kế - Mỹ thuật

Trình bày các kỹ năng trong CV xin việc nhân viên seo

Theo kinh nghiệm tuyển dụng của Timviec365.vn, các bạn ứng viên ứng tuyển vào vị trí nhân viên seo cần nêu những kỹ năng cần thiết trong bản CV Seo, những kỹ năng trong CV để ứng tuyển công việc SEO website này có sự liên quan mật thiết đến công việc, trong đó hãy chú ý đến việc trình bày về kỹ năng máy tính.

Một người nhân viên Seo thường xuyên phải phân tích từ khóa, sắp xếp, lọc từ khóa và vô số các công việc khác liên quan đến máy tính, các chương trình máy tính (khả năng thành thạo excel, word, powerpoint, phần mềm photoshop…) và đặc biệt là các công cụ hỗ trợ SEO như MOZ, Arhf, Rank Checker...

Bên cạnh đó, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin trên mạng Internet là điều cần thiết đối với các bạn làm Seo. Nhà tuyển dụng cũng sẽ có những chú ý đến khả năng thu thập và xử lý nguồn thông tin của các Seoer, họ là người tạo nên các thứ hạng trên Google với nhiều mảng khác nhau thì cũng cần nêu bật được khả năng nắm bắt các nguồn thông tin khác nhau.

Những kỹ năng trên dành cho nhân viên SEO cũng khá tương đồng cho nhân viên Marketing, IT, bạn cũng có thể tìm thêm mẫu CV Marketing, mẫu CV IT, CV Developers, CV IT phần cứng - Mạng,... để triển khai một mục kỹ năng chất nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một điều quan trọng rằng, bạn không cần phải viết hết tất cả những kỹ năng dựa vào lý thuyết đối với ngành nghề Seo mà bạn đã từng được học, được biết đến, còn thực tế thì bạn lại đang rất mơ hồ và chưa thành thạo những kỹ năng đó.

Tìm việc

Nếu bạn nêu vào bản CV xin việc của mình những kỹ năng mà thực sự bản thân bạn chưa thành thạo thì sẽ chỉ tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng hỏi bạn nhiều hơn, và thực tế bạn rất lúng túng khi trình bày trực tiếp cho nhà tuyển dụng, khiến các nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người không trung thực.