Hotline: 1900633682 - phím 1

Mẫu CV Seo Website mới nhất năm 2020

701 0 203
632 0 238
757 1 243
701 1 78
569 0 228
1890 3 784
510 0 56
537 1 160
839 1 92
755 0 283
1671 2 577
795 1 167
688 2 137
Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN VIỆC ĐẦY ĐỦ GỒM

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật
2. Đơn xin việc
3. CV xin việc
4. Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
5. Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
6. Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
7. Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).

Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

miễn phí Mẫu thư xin việc

Các mẫu thư xin việc

miễn phí Đơn xin việc

Các mẫu đơn xin việc

miễn phí Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch

Tổng hợp mức lương "SEO Website" tại Việt Nam

  So sánh lương tuyển dụng của bạn. SO SÁNH LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tra cứu lương "SEO Website" tại Việt Nam

  TRA CỨU LƯƠNG lươngbiểu đồ ước tính lương

  Nhân viên seo website đang trở thành mục tiêu lý tưởng của nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Thực tế, nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên SEO, Leader SEO… đang ngày càng tăng lên chóng mặt. Dù nhu cầu tuyển dụng cao như vậy, nhưng không phải ai cũng dễ dàng xin được công việc này. Một trong những lý do quan trọng đó là do các bạn chưa biết phải trình bày CV sáng tạo dành cho nhân viên SEO như thế nào. Hãy đọc ngay để biết cách viết mẫu CV nhân viên SEO hiệu quả nhất!

  Khái quát về CV xin việc nhân viên SEO

  Hiểu hơn về cv xin việc nhân viên seo

  CV xin việc nhân viên seo là bản tóm tắt những thông tin bao gồm: trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc chuyên ngành Seo, cùng với các kỹ năng cần thiết có liên quan đến việc làm nhân viên seo.

  Dựa vào bản CV seo của các ứng viên mà nhà tuyển dụng sẽ có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá cụ thể đối với từng ứng viên.

  Khái quát về CV xin việc nhân viên seo

  Bạn đã biết về cv xin việc nhân viên seo chưa?

  CV xin việc nhân viên seo bao gồm những gì?

  Các mẫu cv xin việc có cấu trúc chung, nhưng khi trình bày đối với từng ngành nghề cụ thể thì sẽ được trình bày những nội dung khác nhau sao cho phù hợp với từng ngành nghề đó. Vậy, một CV xin việc đối với ngành nghề Seo thì cần trình bày những gì?

  - Thông tin cơ bản của nhân viên seo

  - Trình độ học vấn

  - Kinh nghiệm làm việc

  - Thông tin bổ sung

  - Kỹ năng ứng viên seo có được

  - Mục tiêu khi làm việc của nhân viên seo

  - Chứng chỉ, thành tích (Nếu có).

  - Thành phần gia đình

  Phân loại CV xin việc nhân viên seo

  Để phục vụ cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng bản cv seo khác nhau mà có nhiều cách phân loại. Tuy nhiên, chúng ta dựa vào cách thức trình bày và mục đích sử dụng của bản cv đối với từng đối tượng mà có các cách phân loại cv như sau:

  Phân loại CV xin việc nhân viên seo

  Phân loại CV seo giúp các bạn ứng viên dễ dàng lựa chọn cách trình bày CV xin việc phù hợp với mình

  CV theo trình tự thời gian

  Nhà tuyển dụng luôn yêu thích cách mà các ứng viên seo trình bày CV theo trình tự thời gian hơn so với những loại CV khác. Bởi vì khi trình bày theo cách này thì nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng quan sát được những trải nghiệm của các ứng viên theo từng mốc thời gian.

  Do đó, các bạn hãy ưu tiên lựa chọn mẫu CV hiệu quả của mình theo thời gian, hãy trình bày các mốc thời gian từ gần nhất trở về trước để nhà tuyển dụng nắm được quá trình làm việc và những kinh nghiệm bạn có được.

  Tuy nhiên, nếu bạn trình bày theo cách này thì cũng sẽ có thể gặp phải nhiều trường hợp bất lợi như: Những công việc gần đây nhất của bạn lại có những kinh nghiệm và kỹ năng không mấy liên quan đến công việc hiện tại, hoặc là những công việc này diễn ra trong thời gian ngắn, chưa đến một năm làm việc chẳng hạn, điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn không cao.

  CV theo chức năng

  Loại CV này hướng đến việc nhấn mạnh về kỹ năng, kinh nghiệm thành quả của các bạn ứng viên hơn là việc quan tâm đến vấn đề bạn đã làm những công việc gì. Vậy, khi nào nên sử dụng CV xin việc theo chức năng? Đó là khi các ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên Seo đã từng làm những công việc không có hoặc có ít kinh nghiệm liên quan đến vị trí nhân viên seo.

  Tuy nhiên, điểm yếu của loại CV này chính là khiến nhà tuyển dụng có sự nghi hoặc, bởi vì cho dù họ có nói rằng họ đề cao những kinh nghiệm và kỹ năng của các ứng viên hơn là họ đã làm việc gì. Thế nhưng thực sự thì họ vẫn mong muốn biết được rằng ứng viên của mình đã từng làm những công việc gì một cách chi tiết hơn.

  CV kết hợp cả hai yếu tố chức năng và thời gian

  CV tổng hợp là bản CV có sự kết hợp những yếu tố tốt nhất, tuyệt vời nhất của loại CV được viết theo trình tự thời gian và loại CV được viết theo chức năng. Khi viết bản CV tổng hợp, các bạn sẽ trình bày vào đó những kỹ năng và bằng cấp mà người ứng viên Seo có được trong suốt quá trình học tập và làm việc trước đây.

  Vậy, khi nào nên sử dụng loại cv tổng hợp này? Đó là khi bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, muốn bản thân mình thật nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng về những kỹ năng có được từ những công việc trước đây.

  Tuy nhiên, điểm yếu của loại CV này thường sẽ khiến cho các nhà tuyển dụng yêu thích những loại cv theo thứ tự thời gian cho rằng bạn đang cố gắng để che đậy những điểm yếu và khuyết điểm của bản thân mình.

  Cách thức viết bản cv xin việc nhân viên Seo

  Khi trình bày bất cứ bản CV nhân viên văn phòng hoặc CV SEO nào thì các bạn cũng sẽ tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình rằng: Nên viết cv xin việc bằng tiếng Việt hay tiếng Anh? CV được viết bằng tay hay là đánh máy thì sẽ tốt hơn? Cách thức nào sẽ gây được ấn tượng tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng? Cho dù bạn lựa chọn cách thức nào thì cũng nên để ý đến sự phù hợp của từng CV với các môi trường và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Nên trình bày cv xin việc nhân viên seo như thế nào?

  Nên trình bày cv xin việc nhân viên seo như thế nào để có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt nhà tuyển dụng?

  CV xin việc bằng tiếng Việt

  Các mẫu CV xin việc bằng tiếng Việt sẽ giúp các bạn dễ dàng trình bày các thông tin trong bản cv hơn. Các nhà tuyển dụng nhân sự sẽ nhanh chóng nắm bắt các thông tin cá nhân và kinh nghiệm của ứng viên trong mẫu cv tiếng Việt truyền thống, với những câu từ mạch lạc, súc tích truyền tải một cách ngắn gọn và dễ hiểu đến các nhà tuyển dụng.

  Hiện, có rất nhiều trang web hỗ trợ các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Seoer tải về các bản CV xin việc bằng tiếng Việt với các mẫu cv chuyên nghiệp. Nhờ đó mà các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình làm cv bằng tiếng Việt vừa nhanh chóng lại vừa có thể gây được những ấn tượng tốt nhất.

  CV xin việc bằng tiếng Anh

  Nếu Seoer nào muốn gây ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng hoặc là đang ứng tuyển vào các công ty phát triển website có quy mô lớn thì tốt nhất hãy sử dụng các mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh. Một phần các bạn cũng có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có khả năng về tiếng Anh tốt, trong khi tiếng Anh cũng là một trong những kỹ năng cần thiết đối với Seo.

  Khi trình bày CV xin việc bằng tiếng Anh gửi đến nhà tuyển dụng, các bạn cần hết sức chú ý đến việc trình bày câu văn rõ ràng, đúng cấu trúc ngữ pháp, truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết và nhất là không được viết sai lỗi chính tả.

  Trình bày bản cv xin việc bằng tiếng Anh thì bạn chỉ nên ghi ngắn gọn những ý chính, không nên viết dài dòng khiến cho câu từ của bạn bị rối và mất đi tính chuyên nghiệp của bản cv.

  Nên viết cv xin việc nhân viên Seo bằng tay hay đánh máy?

  Trong quá trình tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng, một số nhà tuyển dụng sẽ ghi rõ về yêu cầu các bạn ứng viên nộp bản cv viết tay hoặc đánh máy, nhưng nhiều nhà tuyển dụng khác thì không. Điều đó khiến cho đa phần các bạn ứng viên có thắc mắc về việc nên trình bày bản cv xin việc của mình bằng cách viết tay hay đánh máy?

  Mỗi cách thức trình bày đều cho ta những ưu điểm riêng, vì thế tùy vào từng trường hợp mà các bạn có thể trình bày cv theo cách mình muốn và phù hợp nhất.

  Đối với bản cv viết tay: Các bạn sẽ tải mẫu cv xin việc Seo về máy tính, sau đó in ra và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu vào bản cv đó. Hoặc bạn cũng có thể dựa vào mẫu CV trên mạng để viết lại hoàn toàn trên khổ giấy A4. Với cách trình bày như vậy, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được sự chân thành của các bạn đối với việc ứng tuyển vào vị trí Seoer của công ty họ.
  Đối với bản cv đánh máy: Các bạn chỉ cần truy cập vào bất cứ trang website hỗ trợ tạo và tải cv về để tạo cv trực tuyến, sau đó tải về và in ra thành bản cv hoàn chỉnh. Với cách này thì các bạn sẽ có được bản cv trông chuyên nghiệp hơn, rõ ràng và dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, bạn hãy soát thật kỹ các lỗi có thể sẽ mắc phải trong quá trình tạo CV, trong đó có lỗi chính tả.

  Cách trình bày cv xin việc nhân viên seo theo từng phần

  Cách trình bày cv xin việc nhân viên seo theo từng phần

  Nắm được cách trình bày cv seo chi tiết từng phần giúp các bạn dễ dàng hơn khi viết cv xin việc

  Cách trình bày phần mở đầu

  + Chức danh ứng tuyển: Viết rõ vị trí, chức danh bạn muốn ứng tuyển. Ví dụ: Nhân viên Seo Website, Leader Seo…

  + Tên tỉnh thành bạn muốn làm việc: Điều đầy đủ khu vực mà bạn muốn làm việc

  + Loại hình công việc muốn ứng tuyển: Bạn muốn làm loại hình nào sau đây:

  -  Toàn thời gian cố định

  -  Thực tập sinh

  -  Công tác, cộng tác

  -   Loại hình khác (Nếu có).

  + Ngày có thể tiếp nhận công việc: Ghi rõ ngày, tháng, năm bạn có thể tiếp nhận công việc.

  + Thu nhập mong muốn: Ghi mức tiền lương bạn muốn vào mục này. Tùy vào khả năng và kinh nghiệm mà ghi mức lương phù hợp.

  Cách trình bày phần thông tin cá nhân

  + Họ và tên: Điền đầy đủ họ tên ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên seo. Chú ý ghi bằng chữ in hoa.

  + Địa chỉ, quê quán: Ghi địa chỉ quê quán nơi bạn sinh ra.

  + Địa chỉ chỗ ở: Ghi địa chỉ chỗ ở hiện tại bạn đang sinh sống.

  + Địa chỉ liên lạc: Ghi rõ số điện thoại cá nhân, số điện thoại bàn (Nếu có).

  + Địa chỉ email: Ghi địa chỉ email dùng cho công việc và thường xuyên được sử dụng.

  + Tình trạng hôn nhân: Nếu bạn đã kết hôn thì ghi “Đã kết hôn” hoặc “Đã có gia đình”. Nếu bạn chưa kết hôn thì ghi “Độc thân”.

  + Giới tính: Bạn là nam thì tích vào ô Nam, bạn là nữ thì tích vào ô Nữ.

  + Chiều cao, cân nặng: Bạn ghi số đo của bạn vào.

  + Ngày sinh: Trình bày rõ Ngày – tháng – năm sinh của ứng viên.

  + CMND: Ghi rõ số CMND, ngày cấp và nơi cấp.

  + Địa chỉ hộ khẩu: Ghi địa chỉ nơi bạn sinh ra theo trong sổ hộ khẩu.

  + Địa chỉ liên lạc: Ghi số điện thoại cá nhân hoặc nơi ở hiện tại.

  + Địa chỉ người thân hoặc địa chỉ liên hệ khác: Ghi rõ số điện thoại liên hệ hoặc nơi ở của người đó.

  + Người quen tại nơi ứng tuyển: Nếu bạn có người quen tại nơi bạn ứng tuyển thì bạn tích vào ô “Có”, còn nếu bạn không có người quen nào tại đó thì bạn ghi “Không”.

  + Nếu có, bạn hãy ghi rõ họ và tên, chức vụ, phòng ban đang công tác của người quen đó.

  Cách trình bày trình độ học vấn

  + Trình bày quá trình học tập: Bạn chỉ trình bày, liệt kê mốc thời gian về quá trình học tập từ cấp Trung học phổ thông trở lên. Bạn cần ghi rõ: Năm bắt đầu và năm kết thúc, loại bằng cấp đạt được, chuyên ngành nào, tên trường đào tạo, xếp loại hạnh kiểm/học lực.

  + Trình bày các khóa đào tạo khác (Nếu có): Bạn cũng sẽ trình bày thời gian tham gia khóa đào tạo, bằng cấp, chứng chỉ, chuyên ngành đào tạo, tên trường đào tạo,

  + Trình bày ngoại ngữ và tin học: Ghi loại bằng cấp, điểm đạt được, chứng chỉ được cấp, nơi cấp, ngày cấp.

  Cách trình bày kinh nghiệm làm việc

  Ở phần này, các bạn cần ghi đầy đủ các thông tin sau:

  + Tên công ty: Bạn ghi tên công ty mà bạn đã từng làm: Hãy liệt kê bắt đầu từ các công việc gần nhất.

  + Chức danh: Chức danh mà bạn đảm nhiệm tại các công ty đó.

  + Thời gian bắt đầu làm việc cho tới khi kết thúc: Bạn chỉ cần ghi mốc thời gian theo tháng năm bắt đầu và tháng năm kết thúc.

  + Tên cấp trên quản lý trực tiếp và chức vụ: Ghi rõ họ và tên + chức vụ của cấp trên quản lý trực tiếp bạn.

  + Điện thoại liên hệ của cấp trên: Ghi rõ số điện thoại đang sử dụng của cấp trên của bạn.

  + Thu nhập bắt đầu: Ghi rõ mức lương (mức đóng Bảo hiểm xã hội) của bạn thời gian đầu mới được nhận vào làm.

  + Thu nhập cuối cùng: Ghi rõ mức lương (mức đóng Bảo hiểm xã hội) trước khi bạn nghỉ việc.

  + Trình bày lý do nghỉ việc

  Cách trình bày phần thông tin bổ sung

  + Mô tả tính cách, sở thích của bạn: Hãy nêu ra một số tính cách, sở thích có liên quan tới công việc Seo mà bạn đang ứng tuyển giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng như: Năng động, cá tính, thích khám phá cái mới, ham học hỏi…

  + Dự định của bạn trong vòng 3 năm tới: Ghi rõ mục tiêu của bạn mong muốn đạt được trong vòng 3 năm tới.

  + Chọn lý do bạn biết thông tin tuyển dụng: Trang website của công ty, bạn bè, người thân, các trang web khác, báo chí, khác (nếu có).

  Cách trình bày thành phần gia đình

  Phần này bạn cần ghi rõ Họ và tên của người thân ruột thịt của mình bao gồm: Họ tên cha, mẹ, anh, chị, em ruột thịt, vợ (hoặc chồng), con cái. Khai thông tin ngày tháng năm sinh, số Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu, địa chỉ thường trú, chức vụ và đơn vị công tác.

  Sau khi đã hoàn thành điền đầy đủ xong các phần mục thì ứng viên cần ký và ghi rõ họ tên, ngày tháng năm làm CV xin việc.

  Lời khuyên khi viết cv xin việc nhân viên seo

  Lời khuyên khi viết cv xin việc nhân viên seo

  Khi trình bày và viết cv seo thì các ứng viên cần lưu ý những gì? 

  Trình bày phần kinh nghiệm

  Phần kinh nghiệm làm việc thì các bạn nên nêu ra những dự án và số lượng từ khóa mà các bạn đã làm, hãy nêu những từ lọt top 1 – 5 trong bảng thứ hạng từ khóa về lĩnh vực bạn seo.

  Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao các ứng viên seo có khả năng seo 1 site giới thiệu trực tiếp về nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi – SEO.

  Trình bày các kỹ năng trong cv xin việc nhân viên seo

  Theo kinh nghiệm tuyển dụng của Timviec365.vn, các bạn ứng viên ứng tuyển vào vị trí nhân viên seo cần nêu những kỹ năng cần thiết trong bản CV Seo hay CV Marketing, những kỹ năng này có sự liên quan mật thiết đến công việc, trong đó hãy chú ý đến việc trình bày về kỹ năng máy tính.

  Một người nhân viên Seo thường xuyên phải phân tích từ khóa, sắp xếp, lọc từ khóa và vô số các công việc khác liên quan đến máy tính, các chương trình máy tính (khả năng thành thạo excel, word, powerpoint, phần mềm photoshop…).

  Bên cạnh đó, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin trên mạng Internet là điều cần thiết đối với các bạn làm Seo. Nhà tuyển dụng cũng sẽ có những chú ý đến khả năng thu thập và xử lý nguồn thông tin của các Seoer, họ là người tạo nên các thứ hạng trên Google với nhiều mảng khác nhau thì cũng cần nêu bật được khả năng nắm bắt các nguồn thông tin khác nhau.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một điều quan trọng rằng, bạn không cần phải viết hết tất cả những kỹ năng dựa vào lý thuyết đối với ngành nghề Seo mà bạn đã từng được học, được biết đến, còn thực tế thì bạn lại đang rất mơ hồ và chưa thành thạo những kỹ năng đó.

  Nếu bạn nêu vào bản CV xin việc của mình những kỹ năng mà thực sự bản thân bạn chưa thành thạo thì sẽ chỉ tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng hỏi bạn nhiều hơn, và thực tế bạn rất lúng túng khi trình bày trực tiếp cho nhà tuyển dụng, khiến các nhà tuyển dụng đánh giá bạn là người không trung thực.

  skype