Mẫu CV Thể dục - Thể thao

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

CV xin việc là một phần không thể thiếu trong quá trình bạn tìm việc và nộp hồ sơ ứng tuyển, vậy viết CV xin việc để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay lần đầu là rất quan trọng, nó là căn cứ đầu tiên để nhà tuyển dụng có hẹn bạn phỏng vấn hay không. Một mẫu CV chuyên nghiệp đầy đủ các yếu tố của bạn sẽ giúp con đường xin việc thành công hơn, quan trọng hơn là bản cv xin việc của bạn phải thật ấn tượng để nhà tuyển dụng để ý đến hồ sơ của bạn. Vậy làm sao để viết được một cv xin việc ngành thể dục thể thao với đầy đủ thông tin và gây được ấn tượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách viết cv xin việc ngành thể dục thể thao, và những lưu ý khi viết cv xin việc ngành thể dục thể thao.

CV xin việc

1. Tìm hiểu về cv xin việc ngành thể dục thể thao

Mỗi một lĩnh vực một công việc khi bạn đi phỏng vấn ứng tuyển làm việc với ngành nghề đó bạn đều cần phải chuẩn bị một bộ cv xin việc chẳng hạn như CV Vận tải - Lái xe, CV Logistics, CV địa chất, CV trắc địa,... với những thông tin cần thiết nhất về yêu cầu ngành để nhà tuyển dụng có thể biết được bạn có những ưu nhược điểm gì để từ đó có quyết định là có mời bạn phỏng vấn hay không. Vậy Muốn xin việc vào ngành thể dục thể thao bạn cần phải chọn cho mình một mẫu CV xin việc như thế nào để để làm hồ sơ ứng tuyển.

công việc huấn luyện viên

Mẫu cv xin việc ngành thể dục thể thao là một bản nội dung tóm tắt những thông tin cơ bản của người làm cv nó gồm những thông tin như tên, tuổi, địa chỉ, thông tin liên lạc, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng bạn có, kinh nghiệm làm việc trước kia của bạn. Đặc biệt bạn muốn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn cần phải đưa ra được những điểm mạnh của bản thân, những cái mà nhà tuyển dụng đang cần ở bạn để chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người xứng đáng với vị trí đó. Nhưng làm sao để có thể viết được một cv xin việc ngành thể dục thể thao hoàn hảo và đốt tim nhà tuyển dụng thì bạn cần phải tìm hiểu cách viết và nội dung viết của từng phần, phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách viết cv xin việc ngành thể dục thể thao đẹp và chuẩn nhất, để ghi điểm cao với nhà tuyển dụng, bạn cùng tham khảo nhé.

>> Xem thêm: CV Copywriter

2. Tải mẫu cv xin việc ngành thể dục thể thao ở đâu?

Để viết được một cv đốn tim nhà tuyển dụng bạn cần phải tải được mẫu cv xin việc ngành thể dục thể thao về, với yêu cầu là cv xin việc ngành thể dục thể thao, bạn chỉ cần tìm đến trang Timviec365.vn, tìm ngành nghề bạn muốn lấy cv, ví dụ bạn đang quan tâm đến cv xin việc ngành thể dục thể thao vậy bạn tìm đến cv ngành nghề và chọn lĩnh vực thể dụng thể theo. Ở đây sẽ có rất nhiều các mẫu CV xin việc cho ngành nghề hot như CV Spa - Thể lực hay bán hàng, kế toán, quản lý,... để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn một mẫu cv phù hợp nhất với bản thân, và bạn thấy đẹp nhất để tải về.

cv-xin-viec-the-duc-the-thao

Quả thật là quá đơn giản phải không các bạn, Với rất nhiều mẫu cv của rất nhiều ngành nghề được trang Timviec365.vn thiết kế và tạo sẵn cho bạn đọc để có thể dễ dàng lấy thông tin và tải về để hoàn thiện hồ sơ và gửi cho nhà tuyển dụng chẳng hạn như CV quan hệ đối ngoại, CV Kỹ thuật, CV giao thông vận tải,... Nhưng ở trên trang timviec365.vn những mẫu cv đó chứa những nội dung cần có cho một cv xin việc ngành thể dục thể thao. Bây giờ là đến phần quan trọng của các bạn, các bạn phải tạo cv xin việc như thế nào để cv của bạn phải chứa được những thông tin cần thiết, trình bày làm sao để nhà tuyển dụng cầm cv của bạn hiểu được những ý bạn muốn trình bày, là điều không hề dễ nhưng cũng không quá khó. Dưới đây chúng tôi lại gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể viết cv một cách hay nhất, ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng.

Việc làm thể dục thể thao

3. Mách bạn cách viết CV xin việc ngành thể dục thể thao ấn tượng

Có rất nhiều cách để viết một cv ấn tượng, với những ngành nghề Thể dục thể thao để tạo được ấn tượng cho nhà tuyển dụng bạn cần phải làm sáng lên những điểm mạnh của bản thân, những điểm mạnh này cần phải phù hợp với vị trí bạn đang muốn ứng tuyển. Việc bạn khoe như thế nào để nhà tuyển dụng thấy thích là một nghệ thuật. Việc bạn có nội dung hay phải đi cùng với việc trình bày cv đẹp, chính vì thế mà chúng tôi đã liệt kê rất chi tiết cách viết cv xin việc ngành thể dục thể thao để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn cùng đón xem.

cách viết cv ấn tượng

3.1. Cách viết phần thông tin cá nhân

Phần thông tin này là phần bắt buộc phải có trong cv, nó không thể thiếu và ở phần này là thông tin giới thiệu bản thân trong CV nên không có gì thay đổi bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào phần còn trống của cv xin việc ngành thể dục thể thao bạn tải được từ trang timviec365.vn.

Tên tôi là: ………………………………………………..

Ngày, tháng, năm sinh: Ngày … tháng …  năm…

Hiện đang sinh sống tại: ………………………………………………..

Điện thoại liên lạc: ……………………              Email:……………. @gmail.com

Lưu ý ở phần này bạn nên để số điện thoại và email mà bạn hay sử dụng để khi nhà tuyển dụng gọi điện đặt lịch phỏng vấn có thể liên lạc được với bạn.

3.2. Cách viết mục tiêu nghề nghiệp và mong muốn

Ở mục này bạn cần phải đưa ra mục tiêu nghề nghiệp trong CV của bản thân, mong muốn của bản thân khi đến ứng tuyển vị trí của công ty đang tuyển dụng. Để viết tốt mục này bạn nên bám sát những gợi ý sau đây ví dụ như: Mục tiêu nghề nghiệp khi được nhận làm ở vị trí đó sẽ trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng công việc, Khẳng định công việc bạn đang ứng tuyển là công việc bạn mong muốn làm lâu dài, công việc thực thụ và chuyên nghiệp.

Với vị trí này sẽ giúp bạn học hỏi thêm được kinh nghiệm và hiểu biết hơn về thể dục thể thao.

Mong muốn của bạn sẽ t trở thành một người quản lý giỏi và thành công ở các vị trí cao hơn trong lĩnh vực thể dục thể thao.Môi trường làm việc công bằng, đánh giá đúng năng lực

Thu nhập phù hợp, việc làm ổn định để toàn tâm, toàn ý với công việc và gắn bó lâu dài

>> Xem thêm: CV Vận chuyển giao nhận

3.3. Cách viết phần học vấn và quá trình công tác

Ở phần này là phần ghi cụ thể thời gian bạn học tập và thời gian bạn công tác ở những công ty cũ.

Năm …..: Tốt nghiệp PTTH ……………………………Năm …..: Tốt nghiệp Cử Nhân-Đại Học …………………………..

Luôn đặt công việc lên hàng đầu.

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC: Từ …./20… - …/20…:

- Tuy chưa đi làm tại DN nào nhưng tôi có thời gian … tháng thực tập hành chính nhân sự tại Công ty ………………, công việc cụ thể của tôi là:

- Hỗ trợ tại các phòng tập gym

- Tham gia hướng dẫn tập cho các hội viên

- Hướng dẫn giải đáp thắc mắc của các hội viên, lên bài tập và nội dung bài tập các chương trình theo quy định của phòng tập.

-Từ …/20… - …/20….:- Làm huấn luyện viên tại một số phòng tập ở... Trực tiếp tham gia giảng dạy.

3.4. Nêu ra những điểm mạnh điểm yếu của bản thân

Ở phần này là phần quan trọng nhất, là điểm sáng của mỗi cv, đây là phần để bạn có thể làm cho cv của mình sáng và gây được ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng, nhưng làm sao để có thể viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV hoàn hảo thì đó là cả một nghệ thuật khoe một cách khéo léo, tốt khoe xấu che, đấy chính là chìa khóa cho mục này.

Điểm mạnh: Bạn cần đưa ra những điểm mạnh của bạn thân mình có như khả năng làm việc độc lập, trung thực, có trách nhiệm, nhiệt tình, hòa đồng đấy là những điểm mạnh chung,

Phần tiếp theo chúng ta sẽ nói đến điểm mạnh liên quan đến công việc, bạn cần lựa chọn những cái phù hợp với công việc bạn đang yêu cầu để liệt kê ra, trành nó quá dài dòng và không phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển

Điểm mạnh: Khả năng làm việc độc lập, trung thực, trách nhiệm, ham học hỏi,Nhiệt tình và hòa đồng

>> Xem thêm: CV Nấu ăn

3.5. Các hoạt động ngoại khoá

Với mục các hoạt động ngoại khóa bạn cần ghi những hoạt động mình đã tham gia từ trước đây, mục đích phần này là nói cho nhà tuyển dụng biết bạn là người thuộc nhóm người năng động hay thuộc nhóm người trầm tính, vậy nên bạn cần phải nêu ra những hoạt động ngoại khóa học những hoạt động liên quan, những chú ý chỉ cần nêu những cái tiêu biểu và phù hợp với yêu cầu công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Với cách viết cv mẫu cv xin việc làm cơ bản trên bạn đã có thể ứng tuyển nhiều vị trí về ngành thể dục thể thao mà mình yêu thích, nhưng để cv gây được ấn tượng thì cần phải làm những cv xin việc thể dục thể thao thật chi tiết và phù hợp với công việc bạn đang có nhu cầu tuyển dụng, Các bạn có thể tham khảo và tải các mẫu cv xin việc thể dục thể thao hay ở trang Timviec365.vn ở đó có rất nhiều mẫu cv xin việc thể dục thể thao bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng.

Việc làm thể dục thể thao tại Hà Nội

4. Những lợi ích bạn nhận được từ việc tải cv xin việc ngành thể dục thể thao trên timviec365.vn

Không có quy định pháp luật nào về việc viết cv xin việc ngành thể dục thể thao những bạn cần phải biết cách tạo ra một bản CV hoàn hảo và đầy đủ nhất chính vì thế mà gợi ý cho bạn là nên tải và sử dụng cv timviec365.vn nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Khi tải cv xin việc ngành thể dục thể thao trên trang timviec365.vn ở đó đã có sẵn các mẫu cv của ngành này, bạn chỉ cần tải về và điền những thông tin cá nhân của bản thân, cùng với những cách gợi ý viết các mục như đã nêu ở trên bạn có ngay một bản cv ấn tượng và đầy đủ nội dung mà nhà tuyển dụng nào nhận được cv ứng tuyển của bạn cũng sẽ chú ý.

Việc viết cv theo mẫu có sẵn sẽ giúp bạn trình bày được đủ các ý mà nhà tuyển dụng đang cần, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như đã nêu là đã đủ ý nhà tuyển dụng cần

cv việc làm thế dục thể thao.

Hiện nay trên trang timviec365.vn có rất nhiều mẫu cv ở các ngành nghề như CV xin việc giáo viênCV trợ giảng Tiếng Anh hay CV xây dựng, CV bảo trì,... đặc biệt là cv xin việc ngành thể dục thể thao, bạn có thể tham khảo để cập nhật được những mẫu cv mới nhất hiện nay.

5. Một số lưu ý khi viết cv xin việc ngành thể dục thể thao

- Lưu ý đầu tiên khi viết cv là cần bắt đầu đưa thông tin đầy và đúng sự thật ngay từ những mực đầu, Không được nói sai sự thật khi viết cv,  nên lựa chọn những điều cần nói phù hợp với vị trí tuyển dụng khi viết cv

- Lựa chọn CV phù hợp với vị trí ứng tuyển của bạn ví dụ bạn làm: CV theo chức năng tập trung vào những kỹ năng. CV theo thời gian tập trung vào kinh nghiệm nghề nghiệp, liệt kê lại theo một trình tự thời gian. Chọn mẫu CV cho người chưa có kinh nghiệm nếu kỹ năng và kinh nghiệm các bạn chưa có nhiều. Viết theo dạng này, bạn vừa có thể nhấn mạnh vào các kỹ năng vừa có thể gây ấn tượng bằng một số kinh nghiệM mà bạn có. Nói chung bạn có thể chia CV ra làm 3 phần: Kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm học thuật, các hoạt động cộng đồng/ngoại khóa.

- Ở phần viết về kinh nghiệm bạn nên đi kèm với đó là kỹ năng và đặc biết bạn cần phải nói đúng theo những gì mình quá, không nên tăng bốc sự thật, hoặc nói những điều không có căn cứ.

- Chương trình học và các hoạt động tình nguyện phải rõ ràng không nên làm sai thời gian học tập, thực tập ở các công ty, sẽ là cho cv của bạn mặc một lỗi sai sự thật.

- Khi viết cv cần phải biết một nguyên tắc về nhân xưng trong cách nói, không nên sử dụng từ tôi trong khi hành văn viết cv, để gây được thiện cảm cho người đọc bạn cần sử dụng các từ phù hợp.

- Đặc biết cv cần phải trình bày sạch đẹp, đúng chính tả, không nên sử dụng quá nhiều phông chữ trong cv sẽ khiến người đọc rối mắt.

Tìm việc

Trên đây là những chia sẻ về cách viết một cv chuẩn và gây ấn tượng với người tuyển dụng của mẫu cv xin việc ngành thể dục thể thao, chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc viết cv. Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ nhanh chóng tìm được một mẫu cv phù hợp nhất với mình.