Mẫu CV Nấu Ăn

Mẫu CV Nấu Ăn 9

Mẫu CV Nấu Ăn 08

Mẫu CV Nấu Ăn 07

Mẫu CV Nấu Ăn 06

Mẫu CV Nấu Ăn 05

Mẫu CV Nấu Ăn 04

Mẫu CV Nấu Ăn 03

Mẫu CV Nấu Ăn 02

Mẫu CV Nấu Ăn 01

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

  • Sơ yếu lý lịch tự thuật
  • Đơn xin việc
  • CV xin việc
  • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
  • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
  • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
  • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Việc làm, là điều mà ai cũng khi trường thành cũng đều phải đối mặt, là việc mà bạn phải thay một ai đó thực hiện trọng trách cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Thị trường việc làm hiện nay vô cùng năng động, nhiều ngành nghề như gió gặp diều nhưng có một số ngành nghề lại dậm chân tại chỗ. Một trong số những nghề nổi như “cồn” hiện nay chính là nấu ăn. Để vào được vị trí đầu bếp của một nhà hàng hay khách sạn thì điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị cho mình CV nấu ăn độc, đẹp thu hút nhà tuyển dụng như chính bạn đang làm “điên đảo” người khách hàng bằng món ăn. Trong bài viết này hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời hài lòng nhất.

CV

1. Hiểu về CV nấu ăn rõ hơn

Hiểu về CV nấu ăn rõ hơn

CV nói chung là một bản tóm tắt cơ bản nhất của ứng viên gửi đến nhà tuyển dụng với mong muốn được làm với vị trí ứng tuyển đó chẳng hạn như CV Bán hàng, CV Tư vấn viên, CV Thực Phẩm - Đồ Uống,... Thông qua CV xin việc thì nhà tuyển dụng thấy được những tiềm năng của ứng viên. Vậy CV xin việc cũng giống như việc bạn đang PR cho chính bản thân mình, đang show ra những gì đẹp nhất và sáng nhất của bản thân. CV xin việc nấu ăn cũng có tác dụng tương tự như vậy, tuy nhiên nó lại là món quà dành riêng cho dân trong ngành, còn với dân “ngoại lai” thì không thể dùng được. CV nấu ăn, ứng viên sẽ thể hiện những tài năng hoa mĩ của người nghệ sĩ trong đó thông qua các mục như thông tin ứng viên, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng,... thông qua những thông tin mà ứng viên cung cấp, nhà tuyển dụng sẽ nhận diện được đâu là người phù hợp với công việc. Sở hữu trong tay mẫu CV xin việc nấu ăn chuyên nghiệp cũng giống như bạn đang bước thêm một bước nữa đến với cơ hội việc làm nhanh hơn các ứng viên khác. Chính vì thế, hãy tạo CV miễn phí để chuẩn bị cho mình “vũ khí” tối tân nhất này để có thể chinh phục nhà tuyển dụng nhanh nhất. Đây chính là cách thức nhanh nhất mà nhiều bạn ứng viên đã và đang áp dụng rất thành công hiện nay.

Tuyển đầu bếp

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc khu chế xuất - khu công nghiệp

2. CV nấu ăn đã gửi nhưng không có tin tức giống như món ăn đã nguội lạnh

CV nấu ăn đã gửi nhưng không có tin tức giống như món ăn đã nguội lạnh

Đối với một người đầu bếp mà nói thì việc làm xong món ăn mà không có người ăn, để thức ăn nguội lạnh điều đó thật tồi tệ và “cấm kị” nhất trong ngành. Cũng giống như món ăn mà họ làm, CV xin việc nấu ăn khi đã gửi đến nhà tuyển dụng mà quá lâu bạn không nhận được hồi âm cũng có nghĩa bạn bị “out” ra khỏi cuộc cuộc chơi, trò chơi với bạn đã kết thúc lâu rồi. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn không biết lý do tại sao lại như vậy? Tại sao lại thua cuộc mà không hề biết lý do. Trong phần này chúng tôi sẽ nói cho bạn biết lý do tại sao bạn lại bị “out”.

- Thứ nhất, sai lỗi chính tả quá nhiều trong CV, nhà tuyển dụng mặc định người chuyên nghiệp là người không mắc lỗi nhỏ, đặc biệt là lỗi chính tả. Nếu không may bạn có mắc một lỗi nhỏ, vẫn có thể tạm bỏ qua, thế nhưng nếu sai lỗi chính tả quá nhiều trong khi CV chỉ có độ dài 1 trang thì thật khó có thể chấp nhận được.

- Thứ hai, chính là hình thức CV, hình thức của CV trông quá rườm rà rối mắt khiến cho người xem cảm thấy khó chịu. Đặc biệt với những bạn mới, chưa từng tiếp cận đến CV xin việc nấu ăn hay các CV lĩnh vực khác như CV Trắc địa, CV Thiết kế - Mỹ thuật,... cũng không chắc chắn về khả năng thiết kế. Điều này chính là nhân tố khiến cho CV của bạn gửi đi nhưng không có hồi âm.

- Thứ ba, nội dung trong CV xin việc nấu ăn lủng củng, lủng củng ở đây chính là việc một số bạn sử dụng trực tiếp mẫu CV xin việc nấu ăn mà không có chỉnh sửa và thay đổi lại cho đúng với bản thân mình. Lười một chút, chủ quan một chút khi cứ nghĩ mẫu CV là chuẩn rồi thì nó lại thành hại bạn như vậy. Lủng củng nữa chính là việc nội dung quá dài dòng hoặc quá ngắn, bạn chưa biết phân bổ nội dung như thế nào cho hợp lý. Chính vì thế mà CV của bạn đã bị loại ngay từ vòng gửi.

- Thứ tư, CV nấu ăn nhưng bạn lại nói đến các kỹ năng, kinh nghiệm hay nội dung của công việc khác. Điều này vô cùng không chuyên nghiệp, nó thể hiện bạn chưa thật sự xem trọng công việc cũng như nhà tuyển dụng. Chính vì thế CV của bạn gửi đi sẽ không có hồi âm. Đó chính là một số lý do khiến cho CV nấu ăn của bạn gửi đi nhưng không có tín hiệu, không có thông báo hẹn lịch phỏng vấn. Khi đã biết nguyên do tại sao thì đừng mắc phải điều này nữa nhé.

Tuyển đầu bếp tại Hà Nội

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc lao động phổ thông

3. Cách viết CV nấu ăn chuyên nghiệp thể hiện đúng trình độ của bạn

Cách viết CV nấu ăn chuyên nghiệp thể hiện đúng trình độ của bạn

Có rất nhiều người đang mắc sai lầm khi không biết viết CV xin việc nấu ăn như thế nào, đặc biệt là những bạn trẻ. Các bạn hãy theo dõi phần này để hiểu và biết cách viết CV nấu ăn độc và lạ như món ăn bạn làm, thu hút nhà tuyển dụng nhiều nhất nhé.

- Cách viết phần thông tin cá nhân, đối với bất kỳ một CV xin việc nào cũng cần đến phần này và đây cũng là phần mà bạn không được phép sai lệch thông tin. Trong nội dung thông tin cá nhân, hãy trình bày đầy đủ thông tin liên quan đến bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ (quê quán), số điện thoại và địa chỉ email liên lạc. Nhiều nhà tuyển dụng đặc biệt là người nước ngoài có thói quen trao đổi thông tin bằng email, chính vì thế mà hãy đảm bảo địa chỉ email của bạn lịch sự và trang trọng và biết cách gửi CV qua mail chuyên nghiệp

- Cách viết phần trình độ học vấn, không cần bạn phải tốn quá nhiều giấy mực cho phần này. Có gì hãy trình bày cái đó, có thể là bằng đại học, cao đẳng, hay trung cấp nghề hay chỉ là chứng chỉ đều được, miễn sao liên quan đến nấu ăn và đầu bếp là được. Trình độ học vấn trong CV xin việc của bạn sẽ là cơ sở xem xét bạn có đủ năng lực về chuyên môn để đảm nhận công việc hay không mà thôi. Hiện nay trình độ học vấn không phải quá quan trọng, chính vì thế mà bạn cũng không cần phải lo lắng khi trình độ học vấn của mình chưa được “đẹp” lắm.

- Cách viết phần kỹ năng trong CV nấu ăn, đối với một người đầu bếp mà nói thì có những kỹ năng cũng khá quan trọng để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn. Hãy chọn những kỹ năng phù hợp với công việc nấu ăn của bạn như: Chịu áp lực công việc, tiếng anh, làm việc nhóm, quản lý bếp, sử dụng thành thạo tất cả các loại dụng cụ. Các kỹ năng chính là phần bổ trợ thêm cho bạn trong những thiếu sót về kinh nghiệm cũng như học vấn. Kỹ năng ở mỗi người là khác nhau, những kỹ năng này sẽ không tự nhiên mà có, nó được hình thành và xây dựng từ chính quá trình học tập và làm việc của mỗi người. Một lưu ý chính là bạn không nên nói sai sự thật, thấy người ta có kỹ năng này mà mình không có thì liền ghi thêm. Vì nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra xem các kỹ năng trong CV của bạn có đúng hay không đó.

- Cách trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV đối với những bạn sinh viên mới ra trường thì chắc hẳn kinh nghiệm làm nấu ăn còn khá ít. Tuy nhiên bạn cũng không được bỏ qua phần này vì nó sẽ là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng đó. Tuy không có có những kinh nghiệm lâu năm, thế nhưng đây lại là ngành sinh viên được thực tập tại nhà hàng khách sạn nhiều nhất, chính vì thế mà mỗi bạn cần phải chú ý tận dụng điểm đó làm kinh nghiệm việc làm cho mình. Lưu ý rằng, CV nấu ăn thì bạn cũng chỉ nên đưa ra các kinh nghiệm liên quan đến nấu ăn thôi để tránh lạc đề nhé.

- Cách viết mục tiêu trong CV nấu ăn, mục tiêu khá quan trọng, nếu như bạn không biết cách trình bày thì cũng có thể mất điểm ngay tại phần này. Để mục tiêu của bạn phù hợp với mục tiêu chung của doanh nghiệp đó thì hãy tận dụng internet để xác minh thông tin. Sau khi đã tìm hiểu xong mục tiêu của doanh nghiệp đó thì bạn cần phải chia mục tiêu nghề nghiệp trong CV của mình thành mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để thể hiện sự chuyên nghiệp nhất.

- Cách viết người tham chiếu trong CV nấu ăn, phần này chính là phần mà làm cho CV xin việc nấu ăn của bạn thêm phần thuyết phục với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, hãy chú ý viết nội dung thông tin của người tham chiếu thật cụ thể để cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc với họ để kiếm chứng những thông tin mà bạn đã trình bày trong CV nấu ăn. Với cách viết trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã biết cách để viết CV xin việc nấu ăn rồi đúng không nào? Nếu đã biết rồi thì hãy xây dựng cho mình một CV xin việc nấu ăn hoàn hảo đi nhé.

>> Xem thêm: CV Địa chất

Mách bạn cách có mẫu CV xin việc độc lạ với timviec365.vn

Làm gì khi bạn không có kinh nghiệm, cũng không biết cách làm thế nào để tạo được một CV xin việc ấn tượng, hay bạn quá bận bịu với công việc và không có thời gian để đầu tư vào việc thiết kế CV. Điều đó không còn quan trọng nữa, bạn hãy đến với timviec365.vn để tìm cho mình những mẫu CV xin việc độc lạ và thu hút nhà tuyển dụng nhanh nhất tại đây. Là một trang web được thành lập chưa lâu, chưa có nhiều kinh nghiệm như các website khác, thế nhưng, timviec365.vn đã thu hút được rất nhiều người dùng đến trang web. Không chỉ giúp các bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng tại đây mà web còn cung cấp cho bạn hơn rất nhiều CV khác nhau. Bạn có thể tìm được mẫu CV xin việc và các ngành nghề khác như CV xin việc phục vụ, CV vận hành sản xuất, CV Việc làm Trái Ngành,.... Timviec365.vn luôn cố gắng tìm kiếm và tiếp thu ý kiến của người dùng để có thể tạo nên những bản CV mẫu hữu ích với người dùng. Một ưu điểm lớn nhất tại đây mà ít các trang web khác có thể làm được chính là cho phép người dùng sử dụng miễn phí mẫu CV. Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập vào website timviec365.vn sau đó chọn mẫu CV ưa thích, sau đó thực hiện tạo CV online và ấn nút lưu CV về máy là được. Vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu CV nấu ăn ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã có thêm những thông tin về CV nấu ăn.

skype